Review Love Like the Falling Petals (2022): Lãng mạn và buồn đến nao lòng

Review Love Like the Falling Petals (2022): Tình cảm sâu sắc và tuyệt vời dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Keisuke Uyama.

Love Like the Falling Petals (2022) hay Tình yêu như cánh hoa rơi là phim gốc Netflix mang đến một sự lãng mạn ngọt ngào với nỗi buồn đằng sau nó.

Một bộ phim kinh dị do Yoshihiro Fukagawa đạo diễn và Tomoko Yoshida viết kịch bản cho màn ảnh nhỏ, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Keisuke Uyama.

Tình yêu như cánh hoa rơi diễn viên Kento Nakajima và Honoka Matsumoto trong vai Haruto và Misaki, một cặp đôi 20 tuổi yêu nhau chỉ vì một tình yêu ngắn như hoa anh đào. Haruto là một nhiếp ảnh gia đầy tham vọng, nhưng thái độ nhút nhát và hành vi né tránh của anh ấy đã làm dấy lên sự quan tâm.

Một điều thực sự mang lại niềm vui cho anh ấy là những lần cắt tóc hàng tháng từ Misaki nổi tiếng. Nhưng, khi Haruto lấy hết can đảm để rủ Misaki ra ngoài, cô ấy đã cắt tai anh. Một cuộc gặp gỡ dễ thương dẫn đến một chuyến thăm bệnh viện nhanh chóng biến thành một mối tình lãng mạn chóng vánh và dường như hạnh phúc mãi mãi về sau.

Sau ba tháng hẹn hò, những đêm dài đi chơi và ngập tràn hạnh phúc, Haruto đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo và Misaki cũng vậy, cho đến khi cô ấy bắt đầu già đi một cách nhanh chóng. Gây ra bởi một căn bệnh di truyền hiếm gặp, Misaki đã đẩy Haruto đi cho đến khi nó cướp đi mạng sống của cô.

Và mặc dù điều đó nghe có vẻ giống như một chiến lợi phẩm, nhưng không phải vì ngay từ đầu, rõ ràng là Misaki sẽ không sống sót sau nó. Thay vào đó, Love Like the Falling Petals nói về khoảng thời gian ở giữa. Hai người sống ra sao và dường như không thể chia cắt tình yêu của mình, dù chỉ vì khoảng cách.

Tình yêu đơn phương có thể đáng mến và giàu cảm xúc khi được thực hiện đúng. Không may, Tình yêu như cánh hoa rơi không phải là thử thách của cuộc sống và tình yêu mà nó đặt ra. Hành động đầu tiên của bộ phim là một mối tình lãng mạn mạnh mẽ đến khó tin.

Tuy nhiên, chỉ hơn hai giờ, sự ngọt ngào của màn đầu tiên không giúp được gì cho hai màn cuối phức tạp. Trong khi màn đầu tiên có một tầm nhìn rõ ràng, thì hai màn cuối nhằm thể hiện hy vọng trong bi kịch và trạng thái mong manh của tình yêu và cuộc sống nhưng thay vào đó lại dao động giữa những cảm xúc mà nó muốn gợi lên. .

Tình yêu như cánh hoa rơi có một cốt truyện hay, nhưng thay vì tập trung vào các nhân vật khi họ lớn lên trong mối quan hệ với nhau hoặc với chính mình, wowhay.com dành một phần lớn của bộ truyện tập trung vào Misaki và anh trai của cô ấy. Đặc biệt hơn, anh trai cô đã cố gắng và không thể chữa khỏi bệnh cho cô. Tuy nhiên, trong khi bạn sẽ không mong đợi anh trai của cô ấy từ bỏ, cách mà điểm cốt truyện này được thực hiện tất cả ngoại trừ việc cướp đi quyền tự quyết của Misaki và sự lựa chọn của cô ấy.

Thêm vào đó, sự thiếu liên lạc tuyệt đối và việc Misaki từ chối cho phép Haruto gặp cô ấy ngay cả khi anh ấy biết về bệnh tình của cô ấy đã biến nhân vật này thành một người chỉ quan tâm đến ngoại hình. Làm sao cô ấy có thể yêu một người đàn ông nhiều như vậy mà lại chấp nhận sự thật rằng anh ta sẽ không bao giờ gặp lại cô ấy nữa vì cô ấy không muốn anh ấy thấy cô ấy già đi? Mặc dù bộ phim muốn bạn phải yêu sâu sắc, nhưng dường như nó chỉ chạy theo một hướng, với việc Haruto tuyệt vọng được gặp Misaki ít nhất một lần cuối, và cô ấy từ chối cho phép điều đó.

Đặc biệt, đoạn giữa của bộ phim này là một ví dụ tuyệt vời về điều này, khi Misaki biến từ một nhân vật chính đáng yêu thành một người – đôi khi – khó có thể tập trung lại phía sau. Khi chẩn đoán của cô ấy bắt đầu tăng tốc, Misaki trở thành một người sống ẩn dật, trốn sau kính râm lớn và một chiếc khăn trùm đầu. Thật khó để thực sự gắn bó với cô ấy đến phút cuối cùng, trong cao trào đau lòng.

Về mặt sản xuất, Falling Petals có một số cảnh quay đẹp và âm nhạc cũng khá hay. Hình ảnh – bao gồm mô típ lặp lại của cánh hoa rơi và hoa anh đào – được hiển thị độc đáo. Tuy nhiên, cũng có một số cảnh thiết lập CGI khá lạ, tạo cảm giác hơi giả tạo.

Mặc dù có một số khoảnh khắc cảm xúc rõ ràng trong Tình yêu như cánh hoa rơinhưng bộ phim đã khắc họa một câu chuyện tình yêu thành công tuyệt vời.

Qua câu chuyện, Honoka Matsumoto hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hơn các bạn diễn, khiến cô được coi là nhân vật chính thực sự. Dù vậy, bộ phim vẫn giúp bạn vượt qua thông điệp lớn hơn của nó, đó là sức mạnh của tình yêu xuyên thời gian và không gian.

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Review Love Like the Falling Petals (2022): Lãng mạn và buồn đến nao lòng❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Review Love Like the Falling Petals (2022): Lãng mạn và buồn đến nao lòng” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Review Love Like the Falling Petals (2022): Lãng mạn và buồn đến nao lòng [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Review Love Like the Falling Petals (2022): Lãng mạn và buồn đến nao lòng” bạn nhé.

Xem thêm:  Điện hoa tang lễ phường 3 quận Gò Vấp

Bài viết “Review Love Like the Falling Petals (2022): Lãng mạn và buồn đến nao lòng” được đăng bởi vào ngày 2022-05-19 11:46:37. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Review Love Like the Falling Petals (2022): Lãng mạn và buồn đến nao lòng
#Review #Love #Falling #Petals #Lãng #mạn #và #buồn #đến #nao #lòng

Review Love Like the Falling Petals (2022): Sâu sắc và tình cảm tuyệt vời dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Keisuke Uyama.
Love Like the Falling Petals (2022) hay Tình yêu như cánh hoa rơi là phim gốc của Netflix mang đến một câu chuyện tình lãng mạn ngọt ngào với nỗi buồn theo sát phía sau.
Bộ phim tình cảm do Yoshihiro Fukagawa đạo diễn và Tomoko Yoshida viết kịch bản cho màn ảnh nhỏ, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Keisuke Uyama.
Love Like the Falling Petals có sự tham gia của Kento Nakajima và Honoka Matsumoto trong vai Haruto và Misaki, một cặp đôi 20 tuổi chỉ yêu nhau vì tình yêu ngắn ngủi như hoa anh đào. Haruto là một nhiếp ảnh gia đầy tham vọng, nhưng thái độ nhút nhát và hành vi né tránh của anh ấy đã khiến anh ấy phải hứng thú.
Một điều thực sự mang lại niềm vui cho anh ấy là những lần cắt tóc hàng tháng từ Misaki nổi tiếng. Nhưng, khi Haruto lấy hết can đảm để rủ Misaki ra ngoài, cô ấy đã cắt tai anh. Một cuộc gặp gỡ dễ thương dẫn đến một chuyến thăm bệnh viện nhanh chóng trở thành một mối tình lãng mạn nảy nở nhanh chóng và dường như sẽ hạnh phúc mãi mãi.
Sau ba tháng hẹn hò, những đêm dài đi chơi và ngập tràn hạnh phúc, Haruto đã sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo và Misaki cũng vậy, cho đến khi cô ấy bắt đầu già đi, cực kỳ nhanh chóng. Gây ra bởi một căn bệnh di truyền hiếm gặp, Misaki đã đẩy Haruto ra xa cho đến khi nó cướp đi mạng sống của cô.
Và mặc dù điều đó nghe có vẻ giống như một chiến lợi phẩm, nhưng không phải vì ngay từ đầu, rõ ràng là Misaki sẽ không sống sót sau nó. Thay vào đó, Love Like the Falling Petals nói về khoảng thời gian ở giữa. Hai người sống như thế nào và dường như họ không thể phá vỡ tình yêu của mình, dù chỉ vì khoảng cách.

Tình yêu ngang trái có thể đáng mến và giàu cảm xúc khi được thực hiện đúng cách. Thật không may, Love Like the Falling Petals không phải là bài kiểm tra của cuộc sống và tình yêu mà nó đặt ra. Hành động đầu tiên của bộ phim là một mối tình lãng mạn mạnh mẽ đến khó tin.
Tuy nhiên, chỉ hơn hai giờ đồng hồ, sự ngọt ngào của màn đầu tiên không giúp được gì cho hai màn cuối phức tạp. Trong khi màn đầu tiên có một tầm nhìn rõ ràng, hai màn cuối nhằm thể hiện hy vọng trong bi kịch và trạng thái mong manh của tình yêu và cuộc sống nhưng thay vào đó lại dao động giữa những cảm xúc mà nó muốn gợi lên.
Love Like the Falling Petals có cốt truyện tốt, nhưng thay vì tập trung vào các nhân vật khi họ lớn lên trong mối quan hệ với nhau hoặc với chính họ, wowhay.com nhận được một phần lớn của bộ phim tập trung vào Misaki và anh trai của cô ấy. Cụ thể hơn là cách anh trai cô cố gắng và không thể chữa khỏi bệnh cho cô. Tuy nhiên, mặc dù bạn sẽ không mong đợi anh trai cô ấy từ bỏ, nhưng cách mà điểm cốt truyện này được thực hiện tất cả trừ việc cướp đi quyền tự quyết của Misaki và sự lựa chọn của cô ấy.
Thêm vào đó, sự thiếu liên lạc tuyệt đối và việc Misaki từ chối cho phép Haruto gặp cô ấy ngay cả khi anh ấy biết về căn bệnh của cô ấy đã biến nhân vật thành một người chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài. Làm sao cô ấy có thể yêu một người đàn ông nhiều như vậy mà lại cam chịu sự thật rằng anh ta sẽ không bao giờ gặp lại cô ấy vì cô ấy không muốn anh ấy nhìn thấy cô ấy già đi? Trong khi bộ phim muốn bạn có được tình yêu sâu đậm như thế nào, nó dường như chỉ chạy theo một chiều, với việc Haruto tuyệt vọng được gặp Misaki ít nhất một lần cuối, và cô ấy từ chối cho phép điều đó.
Đặc biệt, đoạn giữa của bộ phim này là một ví dụ tuyệt vời về điều này, khi Misaki biến từ một nhân vật chính đáng yêu thành một người mà – đôi khi – khó có thể tập hợp lại phía sau. Với tốc độ chẩn đoán của cô ấy bắt đầu tăng tốc, Misaki trở thành một người sống ẩn dật, ẩn sau kính râm lớn và khăn trùm đầu. Thật khó để thực sự gắn bó với cô ấy cho đến tận cuối phim, trong cao trào đau lòng.
Về mặt sản xuất, Falling Petals có một số cảnh quay đẹp và phần âm nhạc cũng khá tốt. Hình ảnh – bao gồm mô típ lặp lại của cánh hoa rơi và hoa anh đào – được thể hiện độc đáo. Tuy nhiên, cũng có một số cảnh thiết lập CGI khá kỳ lạ, cảm giác hơi giả tạo.
Mặc dù có một số khoảnh khắc cảm xúc rõ ràng trong Love Like the Falling Petals, nhưng phim khắc họa một câu chuyện tình yêu thành công tuyệt đẹp.
Qua câu chuyện, Honoka Matsumoto hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hơn bạn diễn của mình, khiến cô được coi là vai chính thực sự. Mặc dù vậy, bộ phim vẫn thành công trong việc đưa bạn đến với thông điệp lớn hơn của nó, đó là sức mạnh của tình yêu vượt thời gian và không gian.

Xem thêm:  Top 12 Bài văn phân tích tình huống truyện “Chiếc thuyền ngoài xa” của Nguyễn Minh Châu (lớp 12) hay nhất

#Review #Love #Falling #Petals #Lãng #mạn #và #buồn #đến #nao #lòng

Review Love Like the Falling Petals (2022): Sâu sắc và tình cảm tuyệt vời dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Keisuke Uyama.
Love Like the Falling Petals (2022) hay Tình yêu như cánh hoa rơi là phim gốc của Netflix mang đến một câu chuyện tình lãng mạn ngọt ngào với nỗi buồn theo sát phía sau.
Bộ phim tình cảm do Yoshihiro Fukagawa đạo diễn và Tomoko Yoshida viết kịch bản cho màn ảnh nhỏ, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Keisuke Uyama.
Love Like the Falling Petals có sự tham gia của Kento Nakajima và Honoka Matsumoto trong vai Haruto và Misaki, một cặp đôi 20 tuổi chỉ yêu nhau vì tình yêu ngắn ngủi như hoa anh đào. Haruto là một nhiếp ảnh gia đầy tham vọng, nhưng thái độ nhút nhát và hành vi né tránh của anh ấy đã khiến anh ấy phải hứng thú.
Một điều thực sự mang lại niềm vui cho anh ấy là những lần cắt tóc hàng tháng từ Misaki nổi tiếng. Nhưng, khi Haruto lấy hết can đảm để rủ Misaki ra ngoài, cô ấy đã cắt tai anh. Một cuộc gặp gỡ dễ thương dẫn đến một chuyến thăm bệnh viện nhanh chóng trở thành một mối tình lãng mạn nảy nở nhanh chóng và dường như sẽ hạnh phúc mãi mãi.
Sau ba tháng hẹn hò, những đêm dài đi chơi và ngập tràn hạnh phúc, Haruto đã sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo và Misaki cũng vậy, cho đến khi cô ấy bắt đầu già đi, cực kỳ nhanh chóng. Gây ra bởi một căn bệnh di truyền hiếm gặp, Misaki đã đẩy Haruto ra xa cho đến khi nó cướp đi mạng sống của cô.
Và mặc dù điều đó nghe có vẻ giống như một chiến lợi phẩm, nhưng không phải vì ngay từ đầu, rõ ràng là Misaki sẽ không sống sót sau nó. Thay vào đó, Love Like the Falling Petals nói về khoảng thời gian ở giữa. Hai người sống như thế nào và dường như họ không thể phá vỡ tình yêu của mình, dù chỉ vì khoảng cách.

Tình yêu ngang trái có thể đáng mến và giàu cảm xúc khi được thực hiện đúng cách. Thật không may, Love Like the Falling Petals không phải là bài kiểm tra của cuộc sống và tình yêu mà nó đặt ra. Hành động đầu tiên của bộ phim là một mối tình lãng mạn mạnh mẽ đến khó tin.
Tuy nhiên, chỉ hơn hai giờ đồng hồ, sự ngọt ngào của màn đầu tiên không giúp được gì cho hai màn cuối phức tạp. Trong khi màn đầu tiên có một tầm nhìn rõ ràng, hai màn cuối nhằm thể hiện hy vọng trong bi kịch và trạng thái mong manh của tình yêu và cuộc sống nhưng thay vào đó lại dao động giữa những cảm xúc mà nó muốn gợi lên.
Love Like the Falling Petals có cốt truyện tốt, nhưng thay vì tập trung vào các nhân vật khi họ lớn lên trong mối quan hệ với nhau hoặc với chính họ, wowhay.com nhận được một phần lớn của bộ phim tập trung vào Misaki và anh trai của cô ấy. Cụ thể hơn là cách anh trai cô cố gắng và không thể chữa khỏi bệnh cho cô. Tuy nhiên, mặc dù bạn sẽ không mong đợi anh trai cô ấy từ bỏ, nhưng cách mà điểm cốt truyện này được thực hiện tất cả trừ việc cướp đi quyền tự quyết của Misaki và sự lựa chọn của cô ấy.
Thêm vào đó, sự thiếu liên lạc tuyệt đối và việc Misaki từ chối cho phép Haruto gặp cô ấy ngay cả khi anh ấy biết về căn bệnh của cô ấy đã biến nhân vật thành một người chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài. Làm sao cô ấy có thể yêu một người đàn ông nhiều như vậy mà lại cam chịu sự thật rằng anh ta sẽ không bao giờ gặp lại cô ấy vì cô ấy không muốn anh ấy nhìn thấy cô ấy già đi? Trong khi bộ phim muốn bạn có được tình yêu sâu đậm như thế nào, nó dường như chỉ chạy theo một chiều, với việc Haruto tuyệt vọng được gặp Misaki ít nhất một lần cuối, và cô ấy từ chối cho phép điều đó.
Đặc biệt, đoạn giữa của bộ phim này là một ví dụ tuyệt vời về điều này, khi Misaki biến từ một nhân vật chính đáng yêu thành một người mà – đôi khi – khó có thể tập hợp lại phía sau. Với tốc độ chẩn đoán của cô ấy bắt đầu tăng tốc, Misaki trở thành một người sống ẩn dật, ẩn sau kính râm lớn và khăn trùm đầu. Thật khó để thực sự gắn bó với cô ấy cho đến tận cuối phim, trong cao trào đau lòng.
Về mặt sản xuất, Falling Petals có một số cảnh quay đẹp và phần âm nhạc cũng khá tốt. Hình ảnh – bao gồm mô típ lặp lại của cánh hoa rơi và hoa anh đào – được thể hiện độc đáo. Tuy nhiên, cũng có một số cảnh thiết lập CGI khá kỳ lạ, cảm giác hơi giả tạo.
Mặc dù có một số khoảnh khắc cảm xúc rõ ràng trong Love Like the Falling Petals, nhưng phim khắc họa một câu chuyện tình yêu thành công tuyệt đẹp.
Qua câu chuyện, Honoka Matsumoto hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hơn bạn diễn của mình, khiến cô được coi là vai chính thực sự. Mặc dù vậy, bộ phim vẫn thành công trong việc đưa bạn đến với thông điệp lớn hơn của nó, đó là sức mạnh của tình yêu vượt thời gian và không gian.

Xem thêm:  Top 5 Nhà hàng Thái Lan ngon nhất tại Quận Ba Đình, Hà Nội

#Review #Love #Falling #Petals #Lãng #mạn #và #buồn #đến #nao #lòng

Review Love Like the Falling Petals (2022): Sâu sắc và tình cảm tuyệt vời dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Keisuke Uyama.
Love Like the Falling Petals (2022) hay Tình yêu như cánh hoa rơi là phim gốc của Netflix mang đến một câu chuyện tình lãng mạn ngọt ngào với nỗi buồn theo sát phía sau.
Bộ phim tình cảm do Yoshihiro Fukagawa đạo diễn và Tomoko Yoshida viết kịch bản cho màn ảnh nhỏ, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Keisuke Uyama.
Love Like the Falling Petals có sự tham gia của Kento Nakajima và Honoka Matsumoto trong vai Haruto và Misaki, một cặp đôi 20 tuổi chỉ yêu nhau vì tình yêu ngắn ngủi như hoa anh đào. Haruto là một nhiếp ảnh gia đầy tham vọng, nhưng thái độ nhút nhát và hành vi né tránh của anh ấy đã khiến anh ấy phải hứng thú.
Một điều thực sự mang lại niềm vui cho anh ấy là những lần cắt tóc hàng tháng từ Misaki nổi tiếng. Nhưng, khi Haruto lấy hết can đảm để rủ Misaki ra ngoài, cô ấy đã cắt tai anh. Một cuộc gặp gỡ dễ thương dẫn đến một chuyến thăm bệnh viện nhanh chóng trở thành một mối tình lãng mạn nảy nở nhanh chóng và dường như sẽ hạnh phúc mãi mãi.
Sau ba tháng hẹn hò, những đêm dài đi chơi và ngập tràn hạnh phúc, Haruto đã sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo và Misaki cũng vậy, cho đến khi cô ấy bắt đầu già đi, cực kỳ nhanh chóng. Gây ra bởi một căn bệnh di truyền hiếm gặp, Misaki đã đẩy Haruto ra xa cho đến khi nó cướp đi mạng sống của cô.
Và mặc dù điều đó nghe có vẻ giống như một chiến lợi phẩm, nhưng không phải vì ngay từ đầu, rõ ràng là Misaki sẽ không sống sót sau nó. Thay vào đó, Love Like the Falling Petals nói về khoảng thời gian ở giữa. Hai người sống như thế nào và dường như họ không thể phá vỡ tình yêu của mình, dù chỉ vì khoảng cách.

Tình yêu ngang trái có thể đáng mến và giàu cảm xúc khi được thực hiện đúng cách. Thật không may, Love Like the Falling Petals không phải là bài kiểm tra của cuộc sống và tình yêu mà nó đặt ra. Hành động đầu tiên của bộ phim là một mối tình lãng mạn mạnh mẽ đến khó tin.
Tuy nhiên, chỉ hơn hai giờ đồng hồ, sự ngọt ngào của màn đầu tiên không giúp được gì cho hai màn cuối phức tạp. Trong khi màn đầu tiên có một tầm nhìn rõ ràng, hai màn cuối nhằm thể hiện hy vọng trong bi kịch và trạng thái mong manh của tình yêu và cuộc sống nhưng thay vào đó lại dao động giữa những cảm xúc mà nó muốn gợi lên.
Love Like the Falling Petals có cốt truyện tốt, nhưng thay vì tập trung vào các nhân vật khi họ lớn lên trong mối quan hệ với nhau hoặc với chính họ, wowhay.com nhận được một phần lớn của bộ phim tập trung vào Misaki và anh trai của cô ấy. Cụ thể hơn là cách anh trai cô cố gắng và không thể chữa khỏi bệnh cho cô. Tuy nhiên, mặc dù bạn sẽ không mong đợi anh trai cô ấy từ bỏ, nhưng cách mà điểm cốt truyện này được thực hiện tất cả trừ việc cướp đi quyền tự quyết của Misaki và sự lựa chọn của cô ấy.
Thêm vào đó, sự thiếu liên lạc tuyệt đối và việc Misaki từ chối cho phép Haruto gặp cô ấy ngay cả khi anh ấy biết về căn bệnh của cô ấy đã biến nhân vật thành một người chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài. Làm sao cô ấy có thể yêu một người đàn ông nhiều như vậy mà lại cam chịu sự thật rằng anh ta sẽ không bao giờ gặp lại cô ấy vì cô ấy không muốn anh ấy nhìn thấy cô ấy già đi? Trong khi bộ phim muốn bạn có được tình yêu sâu đậm như thế nào, nó dường như chỉ chạy theo một chiều, với việc Haruto tuyệt vọng được gặp Misaki ít nhất một lần cuối, và cô ấy từ chối cho phép điều đó.
Đặc biệt, đoạn giữa của bộ phim này là một ví dụ tuyệt vời về điều này, khi Misaki biến từ một nhân vật chính đáng yêu thành một người mà – đôi khi – khó có thể tập hợp lại phía sau. Với tốc độ chẩn đoán của cô ấy bắt đầu tăng tốc, Misaki trở thành một người sống ẩn dật, ẩn sau kính râm lớn và khăn trùm đầu. Thật khó để thực sự gắn bó với cô ấy cho đến tận cuối phim, trong cao trào đau lòng.
Về mặt sản xuất, Falling Petals có một số cảnh quay đẹp và phần âm nhạc cũng khá tốt. Hình ảnh – bao gồm mô típ lặp lại của cánh hoa rơi và hoa anh đào – được thể hiện độc đáo. Tuy nhiên, cũng có một số cảnh thiết lập CGI khá kỳ lạ, cảm giác hơi giả tạo.
Mặc dù có một số khoảnh khắc cảm xúc rõ ràng trong Love Like the Falling Petals, nhưng phim khắc họa một câu chuyện tình yêu thành công tuyệt đẹp.
Qua câu chuyện, Honoka Matsumoto hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hơn bạn diễn của mình, khiến cô được coi là vai chính thực sự. Mặc dù vậy, bộ phim vẫn thành công trong việc đưa bạn đến với thông điệp lớn hơn của nó, đó là sức mạnh của tình yêu vượt thời gian và không gian.

Back to top button