Review Looop Lapeta: Phiên bản Ấn của Run Lola Run 1998

Đánh giá Looop Lapeta: Phiên bản Ấn Độ của Run Lola Run 1998 với một câu chuyện vô cùng mạnh mẽ và những màn trình diễn đáng nhớ.

Vòng lặp Lapeta Là phiên bản làm lại bằng tiếng Hindi của bộ phim kinh dị Run Lola Run năm 1998 của Đức, Looop Lapeta của Aakash Bhatia theo chân một phụ nữ trẻ, bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian, khi cô cố gắng nhiều lần để cứu bạn trai của mình khỏi một tên xã hội đen giết người.

Quảng cáo

Taapsee Pannu và Tahir Raj Bhasin các ngôi sao trong bộ phim kinh dị hài hước vui nhộn này, chịu ảnh hưởng của rất nhiều tác phẩm được yêu thích vào cuối những năm 1990 ngoài sự sùng bái thử nghiệm của Tom Tykwer.

Savi (Pannu) là một vận động viên điền kinh cho đến khi một chấn thương kết thúc sự nghiệp và đẩy cô đến bờ vực tự tử. Cô ấy bị Satya (Bhasin) cho ra rìa, theo đúng nghĩa đen, một con lười đáng yêu nếu không đáng tin cậy. Họ yêu nhau, nhưng sự thiếu tham vọng của Savi khiến cô ngày càng bị người cha huấn luyện viên của mình (KC Shankar) ghẻ lạnh, đặc biệt là sau khi ông trở thành người đồng tính sau cái chết của mẹ cô.

Điểm mấu chốt trung tâm của Run Lola Run là một đường chạy dài 20 phút đảm bảo 100.000 Deutschmarks, được phát trong thời gian thực. Khi nỗ lực của Lola không thành công, đồng hồ được đặt lại và các sự kiện diễn ra theo các cách tương tự, nhưng khác nhau một cách tinh tế, ba thời điểm riêng biệt cho đến khi cô ấy làm đúng.

Nhiều hơn gần một giờ so với thời lượng ban đầu, cảm giác khẩn cấp cảm thấy bị ảnh hưởng khi thiết lập các ký tự tổng hợp. Trong khi bạn bị bối rối bởi cảm giác lặp đi lặp lại rằng bộ phim có thể ngắn hơn, nhưng canh bạc không tổn hại sẽ được đền đáp khi bộ phim tiếp tục.

Quảng cáo

Bản gốc thực sự là ‘thử nghiệm’ và đi trước thời đại trong cách kể chuyện. Kể từ đó, một loạt loạt phim và vòng lặp thời gian đã xuất hiện, bao gồm cả Russian Doll của Netflix. Tuy nhiên, thể loại này vẫn còn tương đối mới đối với nền giải trí Hindi và Loopop Lapeta là một sự thay đổi đáng hoan nghênh.

Mỗi lần lặp lại cho thấy Savi đang ở trong một phòng tắm Goblin màu xanh lá cây và nhận được một cuộc điện thoại điên cuồng từ Satya, cầu xin cô cứu mạng anh. Mỗi vòng lặp kết thúc bằng một cái chết, trừ đi một cái chết. Bạn sẽ thấy cả hai sống lại 80 phút kinh hoàng này ba lần.

Trong khi khái niệm về vòng lặp thời gian không thể tránh khỏi có vẻ lặp đi lặp lại, một đội ngũ nhà văn tài năng bao gồm Vinay Chhawal, Arnav Nanduri cùng với Bhatia đảm bảo điều ngược lại. Kịch bản chuyển thể đã được đơn giản hóa một chút để không làm khán giả Ấn Độ xa lánh. Hài hước chủ yếu là tình huống và do đó hiệu quả.

Bộ phận âm nhạc và hoạt hình cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho bộ phim này trở nên thú vị, phức tạp và hài hước như kế hoạch. Một Taapsee, Tahir và dàn diễn viên phụ hoảng loạn; Mỗi nhân vật phải chống lại các biện pháp tuyệt vọng để cứu lấy ngày đó và tất cả họ đều làm tốt.

Dibyendu Bhattacharya (Victor), Shreya Dhanwantary (Julia), Manik Papneja (Appu), Raghav Raj Kakker (Gappu), Rajendra Chawla (Mamlesh) & Sameer Kevin Roy (Jacob), đều mang đến những màn trình diễn xứng đáng. Dibyendu có thể được sử dụng tốt hơn nhưng anh ấy biện minh cho lượng thời gian hiển thị mà anh ấy dành cho sự hiện diện hấp dẫn đặc trưng của mình.

Manik, Raj là phiên bản ‘Ramesh & Suresh’ của Bhatia từ quảng cáo 5 Sao và họ mang theo sự ngu ngốc của các nhân vật của họ với một niềm tin đầy đủ. Shreya chỉ với một đoạn độc thoại, nhưng một lần nữa chứng minh quan điểm của tôi mà tôi đã nói đến kể từ Why Cheat India? về việc cô ấy có một tương lai tươi sáng ở Bollywood.

Vòng lặp Lapeta không chỉ là chuyển thể từ một bộ phim quốc tế khác. Vòng lặp Lapeta không chỉ đạt đến đỉnh cao của kỹ thuật, mà còn được hỗ trợ bởi một câu chuyện vô cùng mạnh mẽ và những màn trình diễn đáng nhớ. Trải nghiệm hình ảnh hấp dẫn, mãn nhãn cho tất cả những người yêu thích phim mà wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Review Looop Lapeta: Phiên bản Ấn của Run Lola Run 1998❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Review Looop Lapeta: Phiên bản Ấn của Run Lola Run 1998” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Review Looop Lapeta: Phiên bản Ấn của Run Lola Run 1998 [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Review Looop Lapeta: Phiên bản Ấn của Run Lola Run 1998” bạn nhé.

Xem thêm:  Top 8 Xe ô tô tiết kiệm xăng nhất hiện nay

Bài viết “Review Looop Lapeta: Phiên bản Ấn của Run Lola Run 1998” được đăng bởi vào ngày 2022-05-22 07:16:30. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Review Looop Lapeta: Phiên bản Ấn của Run Lola Run 1998
#Review #Looop #Lapeta #Phiên #bản #Ấn #của #Run #Lola #Run

Review (Đánh giá) Looop Lapeta: Phiên bản Ấn của Run Lola Run 1998 với câu chuyện cực kỳ mạnh mẽ và những màn trình diễn đáng nhớ.
Looop Lapeta là phiên bản làm lại bằng tiếng Hindi của bộ phim kinh dị Đức Run Lola Run năm 1998, Looop Lapeta của Aakash Bhatia theo chân một phụ nữ trẻ, bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian, khi cô cố gắng nhiều lần để cứu bạn trai của mình khỏi một tên xã hội đen giết người.
Advertisement

Taapsee Pannu và Tahir Raj Bhasin đóng vai chính trong bộ phim kinh dị hài hước vui nhộn này, chịu ảnh hưởng của rất nhiều tác phẩm được yêu thích vào cuối những năm 1990 ngoài tác phẩm đình đám thử nghiệm của Tom Tykwer.
Savi (Pannu) là một vận động viên điền kinh cho đến khi chấn thương kết thúc sự nghiệp của cô và đẩy cô đến bờ vực tự tử. Cô ấy đã bị Satya (Bhasin) nói ra ngoài lề, theo đúng nghĩa đen, một kẻ lười biếng đáng yêu nếu không đáng tin cậy. Họ yêu nhau, nhưng sự thiếu tham vọng của Savi khiến cô ngày càng bị người cha huấn luyện viên của mình (KC Shankar) ghẻ lạnh, đặc biệt là sau khi ông ta trở thành người đồng tính sau cái chết của mẹ cô.
Mấu chốt trung tâm của Run Lola Run là một dấu gạch ngang kéo dài 20 phút để đảm bảo 100.000 Deutschmarks, được phát gần với thời gian thực. Khi nỗ lực của Lola không thành công, đồng hồ được đặt lại và các sự kiện diễn ra theo những cách tương tự, nhưng khác nhau một cách tinh vi ba lần riêng biệt cho đến khi cô ấy làm đúng.
Nhiều hơn gần một giờ so với thời lượng ban đầu, cảm giác cấp bách cảm thấy bị tổn hại để thiết lập các nhân vật tổng hợp. Trong khi bạn bị cản trở bởi cảm giác lặp đi lặp lại rằng bộ phim có thể ngắn hơn, thì canh bạc không vội vàng sẽ thành công khi bộ phim tiếp tục.
Advertisement

Bản gốc đúng là ‘thử nghiệm’ và đi trước thời đại trong cách kể chuyện. Kể từ đó, một loạt loạt phim và chuỗi vòng lặp thời gian đã xuất hiện, bao gồm cả Russian Doll của Netflix. Tuy nhiên, thể loại này vẫn còn tương đối mới trong làng giải trí bằng tiếng Hindi và Looop Lapeta là một sự thay đổi đáng hoan nghênh.

Mỗi vòng lặp lại cho thấy Savi đang ở trong một phòng tắm màu xanh lá cây của Goblin và nhận được một cuộc điện thoại điên cuồng từ Satya, cầu xin cô cứu mạng anh. Mỗi vòng lặp kết thúc bằng một cái chết, trừ một cái chết. Bạn thấy cả hai sống lại ba lần 80 phút kinh hoàng này.
Mặc dù khái niệm vòng lặp thời gian không thể tránh khỏi có vẻ lặp đi lặp lại, nhưng một đội ngũ nhà văn tài năng bao gồm Vinay Chhawal, Arnav Nanduri cùng với Bhatia đảm bảo ngược lại. Kịch bản chuyển thể được đơn giản hóa một chút để không làm khán giả Ấn Độ xa lánh. Sự hài hước chủ yếu là tình huống và do đó hiệu quả.
Bộ phận âm nhạc và hoạt hình cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho bộ phim này trở nên thú vị, phức tạp và hài hước như kế hoạch. Một Taapsee hoảng loạn, Tahir và dàn diễn viên phụ; mỗi nhân vật phải chống lại các biện pháp tuyệt vọng để cứu lấy ngày và tất cả họ đều làm tốt.
Dibyendu Bhattacharya (Victor), Shreya Dhanwantary (Julia), Manik Papneja (Appu), Raghav Raj Kakker (Gappu), Rajendra Chawla (Mamlesh) & Sameer Kevin Roy (Jacob), đều đã mang đến những màn trình diễn xứng đáng. Dibyendu có thể được sử dụng tốt hơn nhưng anh ấy biện minh cho thời lượng hiển thị mà anh ấy dành cho sự hiện diện hấp dẫn đặc trưng của mình.
Manik, Raj là phiên bản ‘Ramesh & Suresh’ của Bhatia từ quảng cáo của 5-Star và họ mang theo sự ngu ngốc của các nhân vật của họ với một niềm tin hoàn toàn. Shreya chỉ với một đoạn độc thoại, nhưng một lần nữa chứng minh quan điểm của tôi mà tôi đã đề cập kể từ Why Cheat India? về việc cô ấy có một tương lai tươi sáng ở Bollywood.
Looop Lapeta không chỉ là một bộ phim chuyển thể từ một bộ phim quốc tế khác. Looop Lapeta không chỉ chạm đến đỉnh cao kỹ thuật mà còn được hỗ trợ bởi một câu chuyện cực kỳ mạnh mẽ và những màn trình diễn đáng nhớ. Một trải nghiệm hấp dẫn về mặt hình ảnh, thỏa mãn tâm hồn cho tất cả những người yêu thích điện ảnh, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Xem thêm:  Top 6 Thác nước đẹp nhất ở Gia Lai

#Review #Looop #Lapeta #Phiên #bản #Ấn #của #Run #Lola #Run

Review (Đánh giá) Looop Lapeta: Phiên bản Ấn của Run Lola Run 1998 với câu chuyện cực kỳ mạnh mẽ và những màn trình diễn đáng nhớ.
Looop Lapeta là phiên bản làm lại bằng tiếng Hindi của bộ phim kinh dị Đức Run Lola Run năm 1998, Looop Lapeta của Aakash Bhatia theo chân một phụ nữ trẻ, bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian, khi cô cố gắng nhiều lần để cứu bạn trai của mình khỏi một tên xã hội đen giết người.
Advertisement

Taapsee Pannu và Tahir Raj Bhasin đóng vai chính trong bộ phim kinh dị hài hước vui nhộn này, chịu ảnh hưởng của rất nhiều tác phẩm được yêu thích vào cuối những năm 1990 ngoài tác phẩm đình đám thử nghiệm của Tom Tykwer.
Savi (Pannu) là một vận động viên điền kinh cho đến khi chấn thương kết thúc sự nghiệp của cô và đẩy cô đến bờ vực tự tử. Cô ấy đã bị Satya (Bhasin) nói ra ngoài lề, theo đúng nghĩa đen, một kẻ lười biếng đáng yêu nếu không đáng tin cậy. Họ yêu nhau, nhưng sự thiếu tham vọng của Savi khiến cô ngày càng bị người cha huấn luyện viên của mình (KC Shankar) ghẻ lạnh, đặc biệt là sau khi ông ta trở thành người đồng tính sau cái chết của mẹ cô.
Mấu chốt trung tâm của Run Lola Run là một dấu gạch ngang kéo dài 20 phút để đảm bảo 100.000 Deutschmarks, được phát gần với thời gian thực. Khi nỗ lực của Lola không thành công, đồng hồ được đặt lại và các sự kiện diễn ra theo những cách tương tự, nhưng khác nhau một cách tinh vi ba lần riêng biệt cho đến khi cô ấy làm đúng.
Nhiều hơn gần một giờ so với thời lượng ban đầu, cảm giác cấp bách cảm thấy bị tổn hại để thiết lập các nhân vật tổng hợp. Trong khi bạn bị cản trở bởi cảm giác lặp đi lặp lại rằng bộ phim có thể ngắn hơn, thì canh bạc không vội vàng sẽ thành công khi bộ phim tiếp tục.
Advertisement

Bản gốc đúng là ‘thử nghiệm’ và đi trước thời đại trong cách kể chuyện. Kể từ đó, một loạt loạt phim và chuỗi vòng lặp thời gian đã xuất hiện, bao gồm cả Russian Doll của Netflix. Tuy nhiên, thể loại này vẫn còn tương đối mới trong làng giải trí bằng tiếng Hindi và Looop Lapeta là một sự thay đổi đáng hoan nghênh.

Mỗi vòng lặp lại cho thấy Savi đang ở trong một phòng tắm màu xanh lá cây của Goblin và nhận được một cuộc điện thoại điên cuồng từ Satya, cầu xin cô cứu mạng anh. Mỗi vòng lặp kết thúc bằng một cái chết, trừ một cái chết. Bạn thấy cả hai sống lại ba lần 80 phút kinh hoàng này.
Mặc dù khái niệm vòng lặp thời gian không thể tránh khỏi có vẻ lặp đi lặp lại, nhưng một đội ngũ nhà văn tài năng bao gồm Vinay Chhawal, Arnav Nanduri cùng với Bhatia đảm bảo ngược lại. Kịch bản chuyển thể được đơn giản hóa một chút để không làm khán giả Ấn Độ xa lánh. Sự hài hước chủ yếu là tình huống và do đó hiệu quả.
Bộ phận âm nhạc và hoạt hình cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho bộ phim này trở nên thú vị, phức tạp và hài hước như kế hoạch. Một Taapsee hoảng loạn, Tahir và dàn diễn viên phụ; mỗi nhân vật phải chống lại các biện pháp tuyệt vọng để cứu lấy ngày và tất cả họ đều làm tốt.
Dibyendu Bhattacharya (Victor), Shreya Dhanwantary (Julia), Manik Papneja (Appu), Raghav Raj Kakker (Gappu), Rajendra Chawla (Mamlesh) & Sameer Kevin Roy (Jacob), đều đã mang đến những màn trình diễn xứng đáng. Dibyendu có thể được sử dụng tốt hơn nhưng anh ấy biện minh cho thời lượng hiển thị mà anh ấy dành cho sự hiện diện hấp dẫn đặc trưng của mình.
Manik, Raj là phiên bản ‘Ramesh & Suresh’ của Bhatia từ quảng cáo của 5-Star và họ mang theo sự ngu ngốc của các nhân vật của họ với một niềm tin hoàn toàn. Shreya chỉ với một đoạn độc thoại, nhưng một lần nữa chứng minh quan điểm của tôi mà tôi đã đề cập kể từ Why Cheat India? về việc cô ấy có một tương lai tươi sáng ở Bollywood.
Looop Lapeta không chỉ là một bộ phim chuyển thể từ một bộ phim quốc tế khác. Looop Lapeta không chỉ chạm đến đỉnh cao kỹ thuật mà còn được hỗ trợ bởi một câu chuyện cực kỳ mạnh mẽ và những màn trình diễn đáng nhớ. Một trải nghiệm hấp dẫn về mặt hình ảnh, thỏa mãn tâm hồn cho tất cả những người yêu thích điện ảnh, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Xem thêm:  Review Black Crab: Noomi Rapace là điểm sáng nhất phim

#Review #Looop #Lapeta #Phiên #bản #Ấn #của #Run #Lola #Run

Review (Đánh giá) Looop Lapeta: Phiên bản Ấn của Run Lola Run 1998 với câu chuyện cực kỳ mạnh mẽ và những màn trình diễn đáng nhớ.
Looop Lapeta là phiên bản làm lại bằng tiếng Hindi của bộ phim kinh dị Đức Run Lola Run năm 1998, Looop Lapeta của Aakash Bhatia theo chân một phụ nữ trẻ, bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian, khi cô cố gắng nhiều lần để cứu bạn trai của mình khỏi một tên xã hội đen giết người.
Advertisement

Taapsee Pannu và Tahir Raj Bhasin đóng vai chính trong bộ phim kinh dị hài hước vui nhộn này, chịu ảnh hưởng của rất nhiều tác phẩm được yêu thích vào cuối những năm 1990 ngoài tác phẩm đình đám thử nghiệm của Tom Tykwer.
Savi (Pannu) là một vận động viên điền kinh cho đến khi chấn thương kết thúc sự nghiệp của cô và đẩy cô đến bờ vực tự tử. Cô ấy đã bị Satya (Bhasin) nói ra ngoài lề, theo đúng nghĩa đen, một kẻ lười biếng đáng yêu nếu không đáng tin cậy. Họ yêu nhau, nhưng sự thiếu tham vọng của Savi khiến cô ngày càng bị người cha huấn luyện viên của mình (KC Shankar) ghẻ lạnh, đặc biệt là sau khi ông ta trở thành người đồng tính sau cái chết của mẹ cô.
Mấu chốt trung tâm của Run Lola Run là một dấu gạch ngang kéo dài 20 phút để đảm bảo 100.000 Deutschmarks, được phát gần với thời gian thực. Khi nỗ lực của Lola không thành công, đồng hồ được đặt lại và các sự kiện diễn ra theo những cách tương tự, nhưng khác nhau một cách tinh vi ba lần riêng biệt cho đến khi cô ấy làm đúng.
Nhiều hơn gần một giờ so với thời lượng ban đầu, cảm giác cấp bách cảm thấy bị tổn hại để thiết lập các nhân vật tổng hợp. Trong khi bạn bị cản trở bởi cảm giác lặp đi lặp lại rằng bộ phim có thể ngắn hơn, thì canh bạc không vội vàng sẽ thành công khi bộ phim tiếp tục.
Advertisement

Bản gốc đúng là ‘thử nghiệm’ và đi trước thời đại trong cách kể chuyện. Kể từ đó, một loạt loạt phim và chuỗi vòng lặp thời gian đã xuất hiện, bao gồm cả Russian Doll của Netflix. Tuy nhiên, thể loại này vẫn còn tương đối mới trong làng giải trí bằng tiếng Hindi và Looop Lapeta là một sự thay đổi đáng hoan nghênh.

Mỗi vòng lặp lại cho thấy Savi đang ở trong một phòng tắm màu xanh lá cây của Goblin và nhận được một cuộc điện thoại điên cuồng từ Satya, cầu xin cô cứu mạng anh. Mỗi vòng lặp kết thúc bằng một cái chết, trừ một cái chết. Bạn thấy cả hai sống lại ba lần 80 phút kinh hoàng này.
Mặc dù khái niệm vòng lặp thời gian không thể tránh khỏi có vẻ lặp đi lặp lại, nhưng một đội ngũ nhà văn tài năng bao gồm Vinay Chhawal, Arnav Nanduri cùng với Bhatia đảm bảo ngược lại. Kịch bản chuyển thể được đơn giản hóa một chút để không làm khán giả Ấn Độ xa lánh. Sự hài hước chủ yếu là tình huống và do đó hiệu quả.
Bộ phận âm nhạc và hoạt hình cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho bộ phim này trở nên thú vị, phức tạp và hài hước như kế hoạch. Một Taapsee hoảng loạn, Tahir và dàn diễn viên phụ; mỗi nhân vật phải chống lại các biện pháp tuyệt vọng để cứu lấy ngày và tất cả họ đều làm tốt.
Dibyendu Bhattacharya (Victor), Shreya Dhanwantary (Julia), Manik Papneja (Appu), Raghav Raj Kakker (Gappu), Rajendra Chawla (Mamlesh) & Sameer Kevin Roy (Jacob), đều đã mang đến những màn trình diễn xứng đáng. Dibyendu có thể được sử dụng tốt hơn nhưng anh ấy biện minh cho thời lượng hiển thị mà anh ấy dành cho sự hiện diện hấp dẫn đặc trưng của mình.
Manik, Raj là phiên bản ‘Ramesh & Suresh’ của Bhatia từ quảng cáo của 5-Star và họ mang theo sự ngu ngốc của các nhân vật của họ với một niềm tin hoàn toàn. Shreya chỉ với một đoạn độc thoại, nhưng một lần nữa chứng minh quan điểm của tôi mà tôi đã đề cập kể từ Why Cheat India? về việc cô ấy có một tương lai tươi sáng ở Bollywood.
Looop Lapeta không chỉ là một bộ phim chuyển thể từ một bộ phim quốc tế khác. Looop Lapeta không chỉ chạm đến đỉnh cao kỹ thuật mà còn được hỗ trợ bởi một câu chuyện cực kỳ mạnh mẽ và những màn trình diễn đáng nhớ. Một trải nghiệm hấp dẫn về mặt hình ảnh, thỏa mãn tâm hồn cho tất cả những người yêu thích điện ảnh, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Back to top button