Review Jalsa: Kinh dị tâm lý trên Amazon Prime

Đánh giá (Review) Jalsa Amazon Prime: Jalsa là một bộ phim hồi hộp, diễn biến chậm rãi, mở ra như một bộ phim tâm lý kinh dị.

Một sự cố đáng tiếc đã khiến cuộc sống của bà mẹ đơn thân nổi tiếng Maya Menon (Vidya Balan) và đầu bếp Ruksana (Shefali Shah) của cô bị đảo lộn. Thông qua tình trạng khó khăn của họ, Jalsa buộc một người phải nhìn vào bên trong và thách thức quan niệm của chúng ta về sự thật, đạo đức và sự sống còn.

Jalsa là một bộ phim hồi hộp, chậm rãi, mở đầu như một bộ phim tâm lý kinh dị. Nó lặng lẽ quan sát sự phức tạp của hành vi con người khi bị đẩy đến rìa. Liệu loài người có thể dũng cảm vượt qua cơn bão sinh tồn? Hoàn cảnh có thể chế ngự sự thật và lương tâm không? Câu nói mang tính biểu tượng của Heath Ledger khi Joker xuất hiện trong tâm trí. “Khi những con chip giảm, những ‘người văn minh’ này? Chúng sẽ ăn thịt lẫn nhau. “Không phải sao?

Một mô tả sâu sắc về cảm giác tội lỗi và sự tự phản ánh bản thân, Suresh Triveni đặt xung đột nội tâm vào cốt lõi của câu chuyện của cô. Anh ấy đã khéo léo kiềm chế để hai nhân vật chính của mình đối đầu với nhau bằng lời nói và điều đó nói lên rất nhiều điều vì sự xuất sắc của nó. Một người ngập trong cảm giác tội lỗi, xấu hổ và hối hận. Người còn lại, bị kìm nén bởi nỗi đau và sự tức giận. Giữa hai người phụ nữ này, sự im lặng chói tai của họ và sự hỗn loạn đang mờ dần, chúng ta buộc phải tìm ra chính mình và câu chuyện của họ.

Tại một thời điểm, bạn sẽ cảm thấy bồn chồn tự hỏi liệu bộ phim này có thể biến thành một bộ phim cảnh sát tội phạm hay không. Nhưng bất chấp một số kết thúc lỏng lẻo, Triveni vẫn tiếp tục khám phá tâm lý của các nữ chính, những thách thức hàng ngày của những người phụ nữ đi làm. Họ có thể là những người thuộc tầng lớp lao động được đặc quyền sống trong những tòa nhà cao tầng, những bà mẹ đơn thân hoặc những người thuộc tầng lớp kinh tế thấp hơn; Mỗi người đều tồn tại theo cách riêng của họ, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Câu chuyện đặt các nhân vật chính dễ bị tổn thương – hai phụ nữ ở độ tuổi 40 (một sự dũng cảm hiếm có đối với các bộ phim Hindi). Họ thuộc các tầng lớp xã hội khác nhau nhưng đều gắn kết với nhau bằng sự kiên cường và tình mẫu tử. Sự rối loạn nội tâm của họ và la bàn đạo đức tình huống buộc bạn phải suy nghĩ. Trong một bộ phim xoay quanh sự căng thẳng giữa hai người, Vidya Balan và Shefali Shah đã thể hiện xuất sắc.

Thật tuyệt vời khi xem những nữ diễn viên quyền lực này thể hiện những gì họ được tạo ra. Đôi mắt của họ nói lên những lời mà giọng nói của họ đang kìm hãm. Ở đâu đó, họ vẫn giống nhau dù có sự khác biệt. Hai cảnh đặc biệt ở lại với bạn. Shefali bùng nổ vì tức giận và Vidya nhìn thế giới xung quanh lướt qua cô khi cô vật lộn với thực tại. Bạn sẽ không ngạc nhiên vì tài năng diễn xuất của nữ diễn viên phim Hindi và Marathi nổi tiếng Rohini Hattangadi (trong vai mẹ của Maya) trở lại màn ảnh.

Một số nhân vật của Rohini, Rukmini (mẹ của Maya) và Alia cũng đóng những vai trò quan trọng trong diễn biến của cốt truyện. Manav Kaul đóng vai Anand, chồng cũ của Maya và Iqbal Khan, sếp của cô, Amar, tại WRD, nhưng cả hai nhân vật nam đều không được công nhận về tầm quan trọng của họ trong câu chuyện. Đó không phải là chuyến đi suôn sẻ nhất, nhưng bạn phải theo dõi nó để xem Bollywood đã đi đến đâu trong việc xử lý các nhân vật nữ một cách cẩn thận.

Phim mạnh về hiệu ứng hình ảnh và tính thẩm mỹ, và điều đó cũng góp phần khuấy động cảm xúc. Triveni đã khéo léo biến một căn hộ xa hoa ở Mumbai nhìn ra đại dương thành một không gian ngột ngạt đầy ám ảnh của cảm xúc và sự xáo trộn. Blues, âm thanh và khoảng lặng có ngôn ngữ riêng và chúng được sử dụng hiệu quả nhất ở đây. Tiếng sóng cô đơn, những tấm rèm bay trên biển, bầu trời xám xịt, và ban công trống trải; có một sự u uất tiềm ẩn trong mỗi khung hình của bộ phim.

Chung, Jalsa là một bộ phim tâm lý xã hội Nó có một cốt truyện rất hấp dẫn và được kể tốt. Tuy nhiên, cao trào dồn dập và kết thúc không có hậu. Ngoài ra, Jalsa có đủ những khoảnh khắc để tận hưởng trên Amazon Prime, wowhay.com chia sẻ điều đó với bạn.

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Review Jalsa: Kinh dị tâm lý trên Amazon Prime❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Review Jalsa: Kinh dị tâm lý trên Amazon Prime” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Review Jalsa: Kinh dị tâm lý trên Amazon Prime [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Review Jalsa: Kinh dị tâm lý trên Amazon Prime” bạn nhé.

Xem thêm:  Top 10 Công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín tại Hà Nội

Bài viết “Review Jalsa: Kinh dị tâm lý trên Amazon Prime” được đăng bởi vào ngày 2022-05-19 15:08:56. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Review Jalsa: Kinh dị tâm lý trên Amazon Prime
#Review #Jalsa #Kinh #dị #tâm #lý #trên #Amazon #Prime

Review (Đánh giá) Jalsa Amazon Prime: Jalsa là một bộ phim gay cấn, chậm rãi, mở ra như một bộ phim tâm lý kinh dị.
Một sự cố không may đã khiến cuộc sống của nhà báo – bà mẹ đơn thân nổi tiếng Maya Menon (Vidya Balan) và người đầu bếp của cô là Ruksana (Shefali Shah) bị đảo lộn. Thông qua tình trạng khó khăn của họ, Jalsa buộc một người phải nhìn vào bên trong và thách thức quan niệm của chúng ta về sự thật, đạo đức và sự sống còn.
Jalsa là một bộ phim gay cấn, chậm rãi, mở ra như một bộ phim tâm lý kinh dị. Nó lặng lẽ quan sát sự phức tạp của hành vi con người khi bị đẩy qua rìa. Liệu loài người có thể dũng cảm vượt qua cơn bão sinh tồn? Hoàn cảnh có thể chế ngự sự thật và lương tâm không? Câu nói mang tính biểu tượng của Heath Ledger trong vai Joker xuất hiện trong tâm trí. “Khi chip giảm, những ‘người văn minh’ này? Chúng sẽ ăn thịt lẫn nhau. ” Có phải họ không?
Một miêu tả sâu sắc về cảm giác tội lỗi và tự phản chiếu, Suresh Triveni đặt xung đột nội tâm là cốt lõi của câu chuyện của mình. Anh ấy đã khéo léo tiết chế việc để hai nhân vật chính của mình đối đầu nhau bằng lời nói và điều đó nói lên sự xuất sắc của nó. Một người ngập trong cảm giác tội lỗi, xấu hổ và hối hận. Người còn lại, cố nén vì đau đớn và tức giận. Giữa hai người phụ nữ này, sự im lặng chói tai của họ và sự hỗn loạn tắt ngấm, chúng ta buộc phải tìm ra chính mình và câu chuyện của họ.
Tại một thời điểm, bạn sẽ cảm thấy bồn chồn tự hỏi liệu bộ phim này có thể biến thành một bộ phim tội phạm – cảnh sát hay không. Nhưng mặc dù có một số kết thúc lỏng lẻo, Triveni vẫn tiếp tục khám phá tâm lý của các nữ chính của mình, những thách thức hàng ngày của những phụ nữ đi làm. Họ có thể là tầng lớp lao động có đặc quyền sống trong các khu nhà cao tầng, những bà mẹ đơn thân hoặc những người thuộc tầng lớp kinh tế thấp hơn; mọi người đều tồn tại theo cách riêng của họ, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Câu chuyện đặt các nhân vật chính dễ bị tổn thương – hai người phụ nữ ở độ tuổi 40 (chiến công dũng cảm hiếm có đối với phim Hindi). Họ thuộc các tầng lớp xã hội khác nhau nhưng đều gắn bó với nhau bằng sự kiên cường và tình mẫu tử. Sự rối loạn nội tâm của họ và la bàn đạo đức tình huống buộc bạn phải suy nghĩ. Trong một bộ phim xoay quanh sự căng thẳng giữa hai người, Vidya Balan và Shefali Shah rất xuất sắc.

Thật đáng ngạc nhiên khi xem những nữ diễn viên quyền lực này thể hiện những gì họ được tạo ra. Đôi mắt của họ nói lên những lời mà giọng nói của họ đang giữ lại. Ở đâu đó, họ giống nhau bất chấp sự khác biệt của họ. Hai cảnh đặc biệt ở lại với bạn. Shefali bùng nổ vì tức giận và Vidya nhìn thế giới xung quanh lướt qua cô khi cô vật lộn với thực tại. Bạn sẽ không bất ngờ vì tài năng diễn xuất của nữ diễn viên phim tiếng Hindi và Marathi nổi tiếng Rohini Hattangadi (trong vai mẹ của Maya) trở lại màn ảnh.
Một số nhân vật của Rohini, Rukmini (mẹ của Maya) và Alia cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình của cốt truyện. Manav Kaul đóng vai chồng cũ của Maya, Anand, và Iqbal Khan, sếp của cô, Amar, tại WRD, nhưng cả hai nhân vật nam đều không được công nhận về tầm quan trọng của họ trong câu chuyện. Đó không phải là chuyến đi suôn sẻ nhất, nhưng bạn phải theo dõi nó để biết Bollywood đã đi đến đâu trong việc xử lý các nhân vật nữ một cách cẩn thận
Phim mạnh về mặt kỹ xảo, thẩm mỹ và điều đó cũng góp phần khuấy động cảm xúc. Triveni đã khéo léo biến một căn hộ xa hoa ở Mumbai nhìn ra biển thành một không gian ngột ngạt đầy ám ảnh của cảm xúc và sự xáo trộn. Màu xanh lam, âm thanh và khoảng lặng có ngôn ngữ riêng và chúng được sử dụng hiệu quả nhất ở đây. Tiếng sóng hiu quạnh, rèm bay trên biển, bầu trời xám xịt, và ban công trống trải; có một nỗi u sầu tiềm ẩn theo từng khung hình của bộ phim.
Nhìn chung, Jalsa là một bộ phim tâm lý xã hội có cốt truyện rất hấp dẫn và được kể một cách chỉn chu. Tuy nhiên, cao trào diễn ra gấp rút và kết thúc mà không có một cái kết thích đáng. Bỏ qua điều này, Jalsa có đủ khoảnh khắc để có thể thưởng thức trên Amazon Prime, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Xem thêm:  Review tập 5 Moon Knight: Tiếp tục một bất ngờ không tưởng…

#Review #Jalsa #Kinh #dị #tâm #lý #trên #Amazon #Prime

Review (Đánh giá) Jalsa Amazon Prime: Jalsa là một bộ phim gay cấn, chậm rãi, mở ra như một bộ phim tâm lý kinh dị.
Một sự cố không may đã khiến cuộc sống của nhà báo – bà mẹ đơn thân nổi tiếng Maya Menon (Vidya Balan) và người đầu bếp của cô là Ruksana (Shefali Shah) bị đảo lộn. Thông qua tình trạng khó khăn của họ, Jalsa buộc một người phải nhìn vào bên trong và thách thức quan niệm của chúng ta về sự thật, đạo đức và sự sống còn.
Jalsa là một bộ phim gay cấn, chậm rãi, mở ra như một bộ phim tâm lý kinh dị. Nó lặng lẽ quan sát sự phức tạp của hành vi con người khi bị đẩy qua rìa. Liệu loài người có thể dũng cảm vượt qua cơn bão sinh tồn? Hoàn cảnh có thể chế ngự sự thật và lương tâm không? Câu nói mang tính biểu tượng của Heath Ledger trong vai Joker xuất hiện trong tâm trí. “Khi chip giảm, những ‘người văn minh’ này? Chúng sẽ ăn thịt lẫn nhau. ” Có phải họ không?
Một miêu tả sâu sắc về cảm giác tội lỗi và tự phản chiếu, Suresh Triveni đặt xung đột nội tâm là cốt lõi của câu chuyện của mình. Anh ấy đã khéo léo tiết chế việc để hai nhân vật chính của mình đối đầu nhau bằng lời nói và điều đó nói lên sự xuất sắc của nó. Một người ngập trong cảm giác tội lỗi, xấu hổ và hối hận. Người còn lại, cố nén vì đau đớn và tức giận. Giữa hai người phụ nữ này, sự im lặng chói tai của họ và sự hỗn loạn tắt ngấm, chúng ta buộc phải tìm ra chính mình và câu chuyện của họ.
Tại một thời điểm, bạn sẽ cảm thấy bồn chồn tự hỏi liệu bộ phim này có thể biến thành một bộ phim tội phạm – cảnh sát hay không. Nhưng mặc dù có một số kết thúc lỏng lẻo, Triveni vẫn tiếp tục khám phá tâm lý của các nữ chính của mình, những thách thức hàng ngày của những phụ nữ đi làm. Họ có thể là tầng lớp lao động có đặc quyền sống trong các khu nhà cao tầng, những bà mẹ đơn thân hoặc những người thuộc tầng lớp kinh tế thấp hơn; mọi người đều tồn tại theo cách riêng của họ, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Câu chuyện đặt các nhân vật chính dễ bị tổn thương – hai người phụ nữ ở độ tuổi 40 (chiến công dũng cảm hiếm có đối với phim Hindi). Họ thuộc các tầng lớp xã hội khác nhau nhưng đều gắn bó với nhau bằng sự kiên cường và tình mẫu tử. Sự rối loạn nội tâm của họ và la bàn đạo đức tình huống buộc bạn phải suy nghĩ. Trong một bộ phim xoay quanh sự căng thẳng giữa hai người, Vidya Balan và Shefali Shah rất xuất sắc.

Thật đáng ngạc nhiên khi xem những nữ diễn viên quyền lực này thể hiện những gì họ được tạo ra. Đôi mắt của họ nói lên những lời mà giọng nói của họ đang giữ lại. Ở đâu đó, họ giống nhau bất chấp sự khác biệt của họ. Hai cảnh đặc biệt ở lại với bạn. Shefali bùng nổ vì tức giận và Vidya nhìn thế giới xung quanh lướt qua cô khi cô vật lộn với thực tại. Bạn sẽ không bất ngờ vì tài năng diễn xuất của nữ diễn viên phim tiếng Hindi và Marathi nổi tiếng Rohini Hattangadi (trong vai mẹ của Maya) trở lại màn ảnh.
Một số nhân vật của Rohini, Rukmini (mẹ của Maya) và Alia cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình của cốt truyện. Manav Kaul đóng vai chồng cũ của Maya, Anand, và Iqbal Khan, sếp của cô, Amar, tại WRD, nhưng cả hai nhân vật nam đều không được công nhận về tầm quan trọng của họ trong câu chuyện. Đó không phải là chuyến đi suôn sẻ nhất, nhưng bạn phải theo dõi nó để biết Bollywood đã đi đến đâu trong việc xử lý các nhân vật nữ một cách cẩn thận
Phim mạnh về mặt kỹ xảo, thẩm mỹ và điều đó cũng góp phần khuấy động cảm xúc. Triveni đã khéo léo biến một căn hộ xa hoa ở Mumbai nhìn ra biển thành một không gian ngột ngạt đầy ám ảnh của cảm xúc và sự xáo trộn. Màu xanh lam, âm thanh và khoảng lặng có ngôn ngữ riêng và chúng được sử dụng hiệu quả nhất ở đây. Tiếng sóng hiu quạnh, rèm bay trên biển, bầu trời xám xịt, và ban công trống trải; có một nỗi u sầu tiềm ẩn theo từng khung hình của bộ phim.
Nhìn chung, Jalsa là một bộ phim tâm lý xã hội có cốt truyện rất hấp dẫn và được kể một cách chỉn chu. Tuy nhiên, cao trào diễn ra gấp rút và kết thúc mà không có một cái kết thích đáng. Bỏ qua điều này, Jalsa có đủ khoảnh khắc để có thể thưởng thức trên Amazon Prime, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Xem thêm:  Review Choose or Die: Trò chơi điện tử kinh dị bị nguyền rủa

#Review #Jalsa #Kinh #dị #tâm #lý #trên #Amazon #Prime

Review (Đánh giá) Jalsa Amazon Prime: Jalsa là một bộ phim gay cấn, chậm rãi, mở ra như một bộ phim tâm lý kinh dị.
Một sự cố không may đã khiến cuộc sống của nhà báo – bà mẹ đơn thân nổi tiếng Maya Menon (Vidya Balan) và người đầu bếp của cô là Ruksana (Shefali Shah) bị đảo lộn. Thông qua tình trạng khó khăn của họ, Jalsa buộc một người phải nhìn vào bên trong và thách thức quan niệm của chúng ta về sự thật, đạo đức và sự sống còn.
Jalsa là một bộ phim gay cấn, chậm rãi, mở ra như một bộ phim tâm lý kinh dị. Nó lặng lẽ quan sát sự phức tạp của hành vi con người khi bị đẩy qua rìa. Liệu loài người có thể dũng cảm vượt qua cơn bão sinh tồn? Hoàn cảnh có thể chế ngự sự thật và lương tâm không? Câu nói mang tính biểu tượng của Heath Ledger trong vai Joker xuất hiện trong tâm trí. “Khi chip giảm, những ‘người văn minh’ này? Chúng sẽ ăn thịt lẫn nhau. ” Có phải họ không?
Một miêu tả sâu sắc về cảm giác tội lỗi và tự phản chiếu, Suresh Triveni đặt xung đột nội tâm là cốt lõi của câu chuyện của mình. Anh ấy đã khéo léo tiết chế việc để hai nhân vật chính của mình đối đầu nhau bằng lời nói và điều đó nói lên sự xuất sắc của nó. Một người ngập trong cảm giác tội lỗi, xấu hổ và hối hận. Người còn lại, cố nén vì đau đớn và tức giận. Giữa hai người phụ nữ này, sự im lặng chói tai của họ và sự hỗn loạn tắt ngấm, chúng ta buộc phải tìm ra chính mình và câu chuyện của họ.
Tại một thời điểm, bạn sẽ cảm thấy bồn chồn tự hỏi liệu bộ phim này có thể biến thành một bộ phim tội phạm – cảnh sát hay không. Nhưng mặc dù có một số kết thúc lỏng lẻo, Triveni vẫn tiếp tục khám phá tâm lý của các nữ chính của mình, những thách thức hàng ngày của những phụ nữ đi làm. Họ có thể là tầng lớp lao động có đặc quyền sống trong các khu nhà cao tầng, những bà mẹ đơn thân hoặc những người thuộc tầng lớp kinh tế thấp hơn; mọi người đều tồn tại theo cách riêng của họ, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Câu chuyện đặt các nhân vật chính dễ bị tổn thương – hai người phụ nữ ở độ tuổi 40 (chiến công dũng cảm hiếm có đối với phim Hindi). Họ thuộc các tầng lớp xã hội khác nhau nhưng đều gắn bó với nhau bằng sự kiên cường và tình mẫu tử. Sự rối loạn nội tâm của họ và la bàn đạo đức tình huống buộc bạn phải suy nghĩ. Trong một bộ phim xoay quanh sự căng thẳng giữa hai người, Vidya Balan và Shefali Shah rất xuất sắc.

Thật đáng ngạc nhiên khi xem những nữ diễn viên quyền lực này thể hiện những gì họ được tạo ra. Đôi mắt của họ nói lên những lời mà giọng nói của họ đang giữ lại. Ở đâu đó, họ giống nhau bất chấp sự khác biệt của họ. Hai cảnh đặc biệt ở lại với bạn. Shefali bùng nổ vì tức giận và Vidya nhìn thế giới xung quanh lướt qua cô khi cô vật lộn với thực tại. Bạn sẽ không bất ngờ vì tài năng diễn xuất của nữ diễn viên phim tiếng Hindi và Marathi nổi tiếng Rohini Hattangadi (trong vai mẹ của Maya) trở lại màn ảnh.
Một số nhân vật của Rohini, Rukmini (mẹ của Maya) và Alia cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình của cốt truyện. Manav Kaul đóng vai chồng cũ của Maya, Anand, và Iqbal Khan, sếp của cô, Amar, tại WRD, nhưng cả hai nhân vật nam đều không được công nhận về tầm quan trọng của họ trong câu chuyện. Đó không phải là chuyến đi suôn sẻ nhất, nhưng bạn phải theo dõi nó để biết Bollywood đã đi đến đâu trong việc xử lý các nhân vật nữ một cách cẩn thận
Phim mạnh về mặt kỹ xảo, thẩm mỹ và điều đó cũng góp phần khuấy động cảm xúc. Triveni đã khéo léo biến một căn hộ xa hoa ở Mumbai nhìn ra biển thành một không gian ngột ngạt đầy ám ảnh của cảm xúc và sự xáo trộn. Màu xanh lam, âm thanh và khoảng lặng có ngôn ngữ riêng và chúng được sử dụng hiệu quả nhất ở đây. Tiếng sóng hiu quạnh, rèm bay trên biển, bầu trời xám xịt, và ban công trống trải; có một nỗi u sầu tiềm ẩn theo từng khung hình của bộ phim.
Nhìn chung, Jalsa là một bộ phim tâm lý xã hội có cốt truyện rất hấp dẫn và được kể một cách chỉn chu. Tuy nhiên, cao trào diễn ra gấp rút và kết thúc mà không có một cái kết thích đáng. Bỏ qua điều này, Jalsa có đủ khoảnh khắc để có thể thưởng thức trên Amazon Prime, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Back to top button