Review Devotion a Story of Love and Desire: Hôn nhân và phản bội

Xem lại Devotion a Story of Love and Desire: Hôn nhân và sự phản bội tiềm tàng có thể phá vỡ mọi thứ trên Netflix.

Dành trọn một câu chuyện về tình yêu và khát vọng đề cập đến hôn nhân và sự phản bội tiềm ẩn có thể phá vỡ nền tảng của nó. Với sự tham gia của các nhà biên kịch Elisa Amorusa, Laura Colella, và Alessandro Fabbri, Stefano Cipani và Andrea Molaioli sẽ chỉ đạo loạt phim.

Quảng cáo

Dàn diễn viên chính của phim do Michele Riondino (Carlo) và Lucrezia Guidone (Margherita) đảm nhận. Các diễn viên khác bao gồm Caroline Sala, Leonardo Pazzagli và Maria Palato. Bộ phim gồm sáu tập, mỗi tập có thời lượng từ 40 đến 45 phút.

Đó là một bộ phim dài 6 tập của Ý kể về những thử thách và khổ nạn của một cặp vợ chồng bị giằng xé giữa tình yêu và sắc dục.

Một loạt các sự kiện đáng ngờ sớm khiến cặp đôi phải đánh giá lại toàn bộ lựa chọn trong cuộc sống của họ, dẫn đến một chuỗi phức tạp xoay quanh việc giữ cặp đôi bên nhau – hoặc chia cắt họ.

Quảng cáo

Kết quả sau đó là một loạt phim có một số điểm nổi bật, nhưng phần lớn rơi vào mặt khác mà không có nhiều điểm nhấn – hoặc nhiều điều để nói rằng không làm tốt hơn ở những nơi khác.

Sự so sánh rõ ràng nhất sẽ là Cảnh kết hôn của HBO, nhưng chương trình này có một bước ngoặt tuyến tính và dễ đoán hơn nhiều, mặc dù có một cái kết không rõ ràng.

Câu chuyện xoay quanh một cặp đôi tưởng như đã tính hết chuyện. Charming Carlo là giáo sư tại một trường học ở Milan. Anh được đồng nghiệp và học trò kính trọng. Anh ta cũng là một nhà văn tán tỉnh, mặc dù anh ta rõ ràng có một khối nhà văn.

Trong khi đó, Margherita là một nhân viên kinh doanh bất động sản nhưng cuối cùng lại phải lòng căn hộ mà cô được cho là sẽ bán.

Ở cuối tập 1, một sự cố liên quan đến Carlo và một trong những học sinh của anh, Sofia, mở ra một lũ ngờ vực, dối trá và ham muốn chiếm hữu.

Carlo và Margherita sớm thấy mình đang điều hướng trên những vùng biển âm u, không biết họ thực sự muốn gì trong cuộc sống của mình. Họ sẽ / không trêu chọc điều này tiếp tục trong suốt 6 tập phim, phân chia thời gian chạy giữa cả hai nhân vật và hành trình tương ứng của họ.

Trong khi Carlo và Sofia dành nhiều thời gian bên nhau, Margherita kết bạn với bác sĩ trị liệu mát-xa của cô, Andrea. Đó là một dàn dựng khá sạch sẽ và chương trình có những tia sáng rực rỡ, tất cả thường bị bóp nghẹt bởi một lựa chọn hướng kỳ quặc làm giảm giá trị của bộ phim.

Ví dụ, trong tập 3, Margherita và Carlo đã có một cuộc chạm trán nảy lửa tại nhà. Chỉ có điều, máy ảnh lia ra ngoài và hiển thị một cửa sổ giữa chúng, phủ lên nó bằng một bản nhạc pop khi chúng ta xem chúng tranh luận với những chuyển động tay phóng đại.

Người ta không thể không cảm thấy rằng một cách tiếp cận như Cảnh từ một cuộc hôn nhân, hoàn toàn với tất cả những cơn thịnh nộ ác ý và những bình luận khó chịu nhắm vào nhau, sẽ có tác động mạnh hơn nhiều so với những gì ở đây.

Chương trình cũng có vấn đề với nhịp độ của nó, đặc biệt là ở một số chương giữa. Tập 4 đặc biệt là một thủ phạm lớn của việc này và một số tình tiết và cốt truyện phụ có thể đã được thắt chặt hơn một chút.

Âm nhạc nói trên cũng là một trở ngại lớn. Với chủ đề phim tài liệu xoay quanh những ý tưởng xung quanh hôn nhân, sự không chung thủy, dục vọng và giận dữ, có một sự bất hòa kỳ lạ giữa chủ đề này và một số bài hát được chọn để dựng phim.

Bộ truyện xoay quanh những câu hỏi này và hơn thế nữa, liên quan đến sự lừa dối, phản bội, làm thế nào những giấc mơ đến trước mắt con người và cách mọi người coi người khác là điều hiển nhiên. Các miniseries của Netflix đi sâu vào bản chất của các mối quan hệ và cho chúng ta thấy rằng thế giới không phải là đen và trắng mà là một màu xám được vẽ trên mọi hành lang cuộc sống mà chúng ta bước qua.

Dành trọn một câu chuyện về tình yêu và khát vọng là dành cho những người muốn nhìn xa hơn mô hình hạnh phúc mãi mãi trong hôn nhân và nhìn vào những vấn đề thực sự mà các cặp đôi phải đối mặt trong cuộc sống của họ.

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Review Devotion a Story of Love and Desire: Hôn nhân và phản bội❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Review Devotion a Story of Love and Desire: Hôn nhân và phản bội” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Review Devotion a Story of Love and Desire: Hôn nhân và phản bội [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Review Devotion a Story of Love and Desire: Hôn nhân và phản bội” bạn nhé.

Xem thêm:  Top 10 Lý do đàn ông sợ gái đẹp

Bài viết “Review Devotion a Story of Love and Desire: Hôn nhân và phản bội” được đăng bởi vào ngày 2022-05-22 03:48:12. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Review Devotion a Story of Love and Desire: Hôn nhân và phản bội
#Review #Devotion #Story #Love #Desire #Hôn #nhân #và #phản #bội

Review (Đánh giá) Devotion a Story of Love and Desire: Hôn nhân và phản bội tiềm tàng có thể phá vỡ mọi thứ trên Netflix.
Devotion a Story of Love and Desire đề cập đến hôn nhân và một sự phản bội tiềm tàng có thể phá vỡ nền tảng của nó. Với sự tham gia của các nhà biên kịch Elisa Amorusa, Laura Colella, và Alessandro Fabbri, Stefano Cipani và Andrea Molaioli là đạo diễn của loạt phim.
Advertisement

Dàn diễn viên chính của bộ phim do Michele Riondino (Carlo) và Lucrezia Guidone (Margherita) đảm nhận. Các diễn viên khác bao gồm Caroline Sala, Leonardo Pazzagli và Maria Palato. Bộ phim gồm sáu tập, mỗi tập có thời lượng từ 40 đến 45 phút.
Đó là một bộ phim dài 6 tập của Ý kể về những thử thách và khổ nạn của một cặp vợ chồng đã kết hôn bị giằng xé giữa tình yêu và ham muốn.
Một sự cố đáng ngờ sớm xảy ra khiến cặp đôi phải đánh giá lại toàn bộ sự lựa chọn trong cuộc đời của họ, dẫn đến một chuỗi phức tạp xoay quanh việc giữ cặp đôi bên nhau – hoặc chia rẽ họ.

Advertisement

Kết quả sau đó là một loạt phim có một số điểm nổi bật, nhưng phần lớn rơi vào mặt khác mà không có nhiều điểm nhấn – hoặc nhiều điều để nói rằng điều đó đã không được thực hiện tốt hơn ở những nơi khác.
Sự so sánh rõ ràng nhất sẽ là Cảnh từ hôn nhân của HBO, nhưng chương trình này có một ngã rẽ tuyến tính và có phần dễ đoán hơn nhiều, mặc dù một kết thúc không rõ ràng.
Câu chuyện xoay quanh một cặp đôi mà dường như họ đã hiểu ra tất cả. Charming Carlo là giáo sư tại một trường học ở Milan. Anh ấy được các đồng nghiệp và học sinh kính trọng. Anh ấy cũng trăng hoa với tư cách là một nhà văn, mặc dù anh ấy rõ ràng có khối nhà văn.
Trong khi đó, Margherita là một nhà môi giới bất động sản nhưng cuối cùng lại yêu căn hộ mà cô ấy được cho là sẽ bán.
Ở cuối tập 1, một sự cố liên quan đến Carlo và một trong những học sinh của anh, Sofia, mở ra cơn lũ cho sự ngờ vực, dối trá và mong muốn chiếm đoạt.
Carlo và Margherita sớm nhận ra mình đang điều hướng vùng biển âm u, không biết họ thực sự muốn gì trong cuộc sống của mình. Họ sẽ / không trêu chọc điều này tiếp tục xuyên suốt 6 tập phim, phân chia thời gian chạy giữa cả hai nhân vật và hành trình tương ứng của họ.
Trong khi Carlo và Sofia dành nhiều thời gian hơn cho nhau, Margherita kết bạn với bác sĩ trị liệu mát-xa của cô, Andrea. Đó là một sự sắp đặt khá rõ ràng và chương trình có những tia sáng chói lọi, mà tất cả thường xuyên bị bóp nghẹt bởi một lựa chọn hướng kỳ lạ làm mất đi bộ phim.
Ví dụ, trong tập 3, Margherita và Carlo đã có một cuộc đụng hàng rực lửa tại nhà. Chỉ có điều, máy ảnh lia ra ngoài và hiển thị một cửa sổ giữa chúng, phủ lên nó bằng một bản nhạc pop khi chúng ta xem chúng tranh luận với các chuyển động tay phóng đại.
Người ta không thể không cảm thấy một cách tiếp cận như Cảnh từ một cuộc hôn nhân, hoàn thành với tất cả những cơn thịnh nộ độc địa và những bình luận khó chịu dành cho nhau, sẽ cảm thấy có tác động hơn nhiều so với những gì ở đây.
Chương trình cũng có vấn đề với nhịp độ của nó, đặc biệt là trong một số chương giữa. Tập 4 nói riêng là một thủ phạm lớn của điều này và một số tình tiết phụ và cốt truyện có thể đã được thắt chặt hơn một chút.
Âm nhạc nói trên cũng là một trở ngại lớn. Với chủ đề tài liệu xoay quanh các ý tưởng xung quanh hôn nhân, sự không chung thủy, ham muốn và giận dữ, có một sự bất hòa kỳ lạ giữa chủ đề này và một số bài hát được chọn để dựng phim.
Loạt phim xoay quanh những câu hỏi này và nhiều hơn nữa, liên quan đến lừa dối, phản bội, làm thế nào những giấc mơ đến trước mắt con người và cách mọi người coi người khác là điều hiển nhiên. Các miniseries của Netflix đi sâu vào thực chất của các mối quan hệ và cho chúng ta thấy rằng thế giới không phải là đen và trắng mà có cả một màu xám được sơn trên mọi hành lang cuộc sống mà chúng ta bước qua.
Devotion a Story of Love and Desire dành cho những người muốn nhìn xa hơn hình mẫu hạnh phúc mãi mãi trong hôn nhân và nhìn vào những vấn đề thực sự mà các cặp đôi phải đối mặt trong cuộc sống của họ.

Xem thêm:  Top 5 Trường đào tạo khóa học nghiệp vụ hành chính văn phòng tốt nhất tại TP. HCM

#Review #Devotion #Story #Love #Desire #Hôn #nhân #và #phản #bội

Review (Đánh giá) Devotion a Story of Love and Desire: Hôn nhân và phản bội tiềm tàng có thể phá vỡ mọi thứ trên Netflix.
Devotion a Story of Love and Desire đề cập đến hôn nhân và một sự phản bội tiềm tàng có thể phá vỡ nền tảng của nó. Với sự tham gia của các nhà biên kịch Elisa Amorusa, Laura Colella, và Alessandro Fabbri, Stefano Cipani và Andrea Molaioli là đạo diễn của loạt phim.
Advertisement

Dàn diễn viên chính của bộ phim do Michele Riondino (Carlo) và Lucrezia Guidone (Margherita) đảm nhận. Các diễn viên khác bao gồm Caroline Sala, Leonardo Pazzagli và Maria Palato. Bộ phim gồm sáu tập, mỗi tập có thời lượng từ 40 đến 45 phút.
Đó là một bộ phim dài 6 tập của Ý kể về những thử thách và khổ nạn của một cặp vợ chồng đã kết hôn bị giằng xé giữa tình yêu và ham muốn.
Một sự cố đáng ngờ sớm xảy ra khiến cặp đôi phải đánh giá lại toàn bộ sự lựa chọn trong cuộc đời của họ, dẫn đến một chuỗi phức tạp xoay quanh việc giữ cặp đôi bên nhau – hoặc chia rẽ họ.

Advertisement

Kết quả sau đó là một loạt phim có một số điểm nổi bật, nhưng phần lớn rơi vào mặt khác mà không có nhiều điểm nhấn – hoặc nhiều điều để nói rằng điều đó đã không được thực hiện tốt hơn ở những nơi khác.
Sự so sánh rõ ràng nhất sẽ là Cảnh từ hôn nhân của HBO, nhưng chương trình này có một ngã rẽ tuyến tính và có phần dễ đoán hơn nhiều, mặc dù một kết thúc không rõ ràng.
Câu chuyện xoay quanh một cặp đôi mà dường như họ đã hiểu ra tất cả. Charming Carlo là giáo sư tại một trường học ở Milan. Anh ấy được các đồng nghiệp và học sinh kính trọng. Anh ấy cũng trăng hoa với tư cách là một nhà văn, mặc dù anh ấy rõ ràng có khối nhà văn.
Trong khi đó, Margherita là một nhà môi giới bất động sản nhưng cuối cùng lại yêu căn hộ mà cô ấy được cho là sẽ bán.
Ở cuối tập 1, một sự cố liên quan đến Carlo và một trong những học sinh của anh, Sofia, mở ra cơn lũ cho sự ngờ vực, dối trá và mong muốn chiếm đoạt.
Carlo và Margherita sớm nhận ra mình đang điều hướng vùng biển âm u, không biết họ thực sự muốn gì trong cuộc sống của mình. Họ sẽ / không trêu chọc điều này tiếp tục xuyên suốt 6 tập phim, phân chia thời gian chạy giữa cả hai nhân vật và hành trình tương ứng của họ.
Trong khi Carlo và Sofia dành nhiều thời gian hơn cho nhau, Margherita kết bạn với bác sĩ trị liệu mát-xa của cô, Andrea. Đó là một sự sắp đặt khá rõ ràng và chương trình có những tia sáng chói lọi, mà tất cả thường xuyên bị bóp nghẹt bởi một lựa chọn hướng kỳ lạ làm mất đi bộ phim.
Ví dụ, trong tập 3, Margherita và Carlo đã có một cuộc đụng hàng rực lửa tại nhà. Chỉ có điều, máy ảnh lia ra ngoài và hiển thị một cửa sổ giữa chúng, phủ lên nó bằng một bản nhạc pop khi chúng ta xem chúng tranh luận với các chuyển động tay phóng đại.
Người ta không thể không cảm thấy một cách tiếp cận như Cảnh từ một cuộc hôn nhân, hoàn thành với tất cả những cơn thịnh nộ độc địa và những bình luận khó chịu dành cho nhau, sẽ cảm thấy có tác động hơn nhiều so với những gì ở đây.
Chương trình cũng có vấn đề với nhịp độ của nó, đặc biệt là trong một số chương giữa. Tập 4 nói riêng là một thủ phạm lớn của điều này và một số tình tiết phụ và cốt truyện có thể đã được thắt chặt hơn một chút.
Âm nhạc nói trên cũng là một trở ngại lớn. Với chủ đề tài liệu xoay quanh các ý tưởng xung quanh hôn nhân, sự không chung thủy, ham muốn và giận dữ, có một sự bất hòa kỳ lạ giữa chủ đề này và một số bài hát được chọn để dựng phim.
Loạt phim xoay quanh những câu hỏi này và nhiều hơn nữa, liên quan đến lừa dối, phản bội, làm thế nào những giấc mơ đến trước mắt con người và cách mọi người coi người khác là điều hiển nhiên. Các miniseries của Netflix đi sâu vào thực chất của các mối quan hệ và cho chúng ta thấy rằng thế giới không phải là đen và trắng mà có cả một màu xám được sơn trên mọi hành lang cuộc sống mà chúng ta bước qua.
Devotion a Story of Love and Desire dành cho những người muốn nhìn xa hơn hình mẫu hạnh phúc mãi mãi trong hôn nhân và nhìn vào những vấn đề thực sự mà các cặp đôi phải đối mặt trong cuộc sống của họ.

Xem thêm:  Lẵng hoa chia buồn phường An Tường Tuyên Quang

#Review #Devotion #Story #Love #Desire #Hôn #nhân #và #phản #bội

Review (Đánh giá) Devotion a Story of Love and Desire: Hôn nhân và phản bội tiềm tàng có thể phá vỡ mọi thứ trên Netflix.
Devotion a Story of Love and Desire đề cập đến hôn nhân và một sự phản bội tiềm tàng có thể phá vỡ nền tảng của nó. Với sự tham gia của các nhà biên kịch Elisa Amorusa, Laura Colella, và Alessandro Fabbri, Stefano Cipani và Andrea Molaioli là đạo diễn của loạt phim.
Advertisement

Dàn diễn viên chính của bộ phim do Michele Riondino (Carlo) và Lucrezia Guidone (Margherita) đảm nhận. Các diễn viên khác bao gồm Caroline Sala, Leonardo Pazzagli và Maria Palato. Bộ phim gồm sáu tập, mỗi tập có thời lượng từ 40 đến 45 phút.
Đó là một bộ phim dài 6 tập của Ý kể về những thử thách và khổ nạn của một cặp vợ chồng đã kết hôn bị giằng xé giữa tình yêu và ham muốn.
Một sự cố đáng ngờ sớm xảy ra khiến cặp đôi phải đánh giá lại toàn bộ sự lựa chọn trong cuộc đời của họ, dẫn đến một chuỗi phức tạp xoay quanh việc giữ cặp đôi bên nhau – hoặc chia rẽ họ.

Advertisement

Kết quả sau đó là một loạt phim có một số điểm nổi bật, nhưng phần lớn rơi vào mặt khác mà không có nhiều điểm nhấn – hoặc nhiều điều để nói rằng điều đó đã không được thực hiện tốt hơn ở những nơi khác.
Sự so sánh rõ ràng nhất sẽ là Cảnh từ hôn nhân của HBO, nhưng chương trình này có một ngã rẽ tuyến tính và có phần dễ đoán hơn nhiều, mặc dù một kết thúc không rõ ràng.
Câu chuyện xoay quanh một cặp đôi mà dường như họ đã hiểu ra tất cả. Charming Carlo là giáo sư tại một trường học ở Milan. Anh ấy được các đồng nghiệp và học sinh kính trọng. Anh ấy cũng trăng hoa với tư cách là một nhà văn, mặc dù anh ấy rõ ràng có khối nhà văn.
Trong khi đó, Margherita là một nhà môi giới bất động sản nhưng cuối cùng lại yêu căn hộ mà cô ấy được cho là sẽ bán.
Ở cuối tập 1, một sự cố liên quan đến Carlo và một trong những học sinh của anh, Sofia, mở ra cơn lũ cho sự ngờ vực, dối trá và mong muốn chiếm đoạt.
Carlo và Margherita sớm nhận ra mình đang điều hướng vùng biển âm u, không biết họ thực sự muốn gì trong cuộc sống của mình. Họ sẽ / không trêu chọc điều này tiếp tục xuyên suốt 6 tập phim, phân chia thời gian chạy giữa cả hai nhân vật và hành trình tương ứng của họ.
Trong khi Carlo và Sofia dành nhiều thời gian hơn cho nhau, Margherita kết bạn với bác sĩ trị liệu mát-xa của cô, Andrea. Đó là một sự sắp đặt khá rõ ràng và chương trình có những tia sáng chói lọi, mà tất cả thường xuyên bị bóp nghẹt bởi một lựa chọn hướng kỳ lạ làm mất đi bộ phim.
Ví dụ, trong tập 3, Margherita và Carlo đã có một cuộc đụng hàng rực lửa tại nhà. Chỉ có điều, máy ảnh lia ra ngoài và hiển thị một cửa sổ giữa chúng, phủ lên nó bằng một bản nhạc pop khi chúng ta xem chúng tranh luận với các chuyển động tay phóng đại.
Người ta không thể không cảm thấy một cách tiếp cận như Cảnh từ một cuộc hôn nhân, hoàn thành với tất cả những cơn thịnh nộ độc địa và những bình luận khó chịu dành cho nhau, sẽ cảm thấy có tác động hơn nhiều so với những gì ở đây.
Chương trình cũng có vấn đề với nhịp độ của nó, đặc biệt là trong một số chương giữa. Tập 4 nói riêng là một thủ phạm lớn của điều này và một số tình tiết phụ và cốt truyện có thể đã được thắt chặt hơn một chút.
Âm nhạc nói trên cũng là một trở ngại lớn. Với chủ đề tài liệu xoay quanh các ý tưởng xung quanh hôn nhân, sự không chung thủy, ham muốn và giận dữ, có một sự bất hòa kỳ lạ giữa chủ đề này và một số bài hát được chọn để dựng phim.
Loạt phim xoay quanh những câu hỏi này và nhiều hơn nữa, liên quan đến lừa dối, phản bội, làm thế nào những giấc mơ đến trước mắt con người và cách mọi người coi người khác là điều hiển nhiên. Các miniseries của Netflix đi sâu vào thực chất của các mối quan hệ và cho chúng ta thấy rằng thế giới không phải là đen và trắng mà có cả một màu xám được sơn trên mọi hành lang cuộc sống mà chúng ta bước qua.
Devotion a Story of Love and Desire dành cho những người muốn nhìn xa hơn hình mẫu hạnh phúc mãi mãi trong hôn nhân và nhìn vào những vấn đề thực sự mà các cặp đôi phải đối mặt trong cuộc sống của họ.

Back to top button