Review Choose or Die: Trò chơi điện tử kinh dị bị nguyền rủa

Đánh giá (Đánh giá) Chọn hoặc chết: Phim kinh dị và kinh dị Netflix, Chọn hoặc Chết bởi Netflix lấy cảm hứng từ A Nightmare on Elm Street.

Chọn hoặc Chết bởi Netflix lấy cảm hứng từ A Nightmare on Elm Street với giọng điệu, phong cách, tài liệu tham khảo trực quan và thậm chí được lồng tiếng bởi chính Freddy Krueger, Robert Englund. Trong khi ảnh hưởng của trò chơi điện tử kinh dị thập niên 80 của nó rút ra từ quá khứ, bộ phim kinh dị dành cho tuổi teen muốn để lại những hoài niệm về quá khứ.

Kayla (Iola Evans) dành cả đêm để làm việc trong một đội dọn dẹp và mày mò viết mã hoặc bán thiết bị máy tính cổ điển cho bạn của cô là Isaac (Asa Butterfield) vào ban ngày. Cô sống trong một khu phố tồi tàn và phải vật lộn để kiếm sống trong khi mẹ cô ngày càng rơi vào tình trạng trầm cảm, xoa dịu nỗi đau mất mát bằng ma túy.

Họ không thể mua được đơn thuốc. Khi ở cửa hàng của Isaac, Kalya phát hiện ra một trò chơi dựa trên văn bản cũ, Lời nguyền> r, hứa hẹn một sự may mắn nếu người chơi có thể sống sót sau năm ngày của một lời nguyền bóp méo thực tế. Các lập trình viên trẻ tuổi nhanh chóng nhận ra trò chơi có ý nghĩa khi nó nhắc “chọn hoặc chết”.

Đạo diễn Toby Meakins, làm việc từ kịch bản của Simon Allen cho bộ phim đầu tay của anh ấy, tạo ra một sự tương phản thú vị giữa bối cảnh đô thị đổ nát của Kayla và màu sắc neon rực rỡ của thực tế trò chơi. Thiết kế và đồ họa trò chơi Lời nguyền> r của Jonathan Howells cũng đi xa hơn nữa trong việc cung cấp sự thích thú cho thị giác.

Đồ họa bắt đầu như một trò chơi dựa trên văn bản màu xanh lá cây và đen sống động của năm ngoái nhưng dần dần ngấm vào thế giới của Kayla. Mỗi đêm kinh dị mới mang đến một cấp độ khác nhau cho trò chơi và hình ảnh đa dạng để tránh lặp lại. Cách đồ họa được thực hiện trong các đoạn chuyển cảnh cũng rất sáng tạo. Meakins sử dụng chúng để để lại một số khoảnh khắc kinh dị rùng rợn hơn cho trí tưởng tượng của người xem, một giải pháp thông minh cho bất kỳ hạn chế ngân sách nào.

Evans đã có một vai chính hấp dẫn trong bộ phim kinh dị dành cho tuổi teen. Cô ấy bán một cách hiệu quả các cạnh thô hơn của Kayla; Những cuộc đụng độ liên tục với tên buôn ma túy nhếch nhác của mẹ cô đồng nghĩa với việc Kayla được bảo vệ và cứng rắn khi cần.

Cảm giác tội lỗi và sự chăm sóc của người mẹ ốm yếu còn lại cho thấy khía cạnh yếu đuối và dễ bị tổn thương của Kayla. Các sắc thái cảm xúc trong màn trình diễn của Evans khiến cô ấy lôi cuốn ngay cả khi mối tình lãng mạn tiềm tàng của nhân vật cô ấy với Isaac cảm thấy nhẹ nhàng, và nỗi kinh hoàng kéo dài suốt cuộc gặp gỡ định mệnh tiếp theo của trò chơi.

Hành động cuối cùng của Chọn hoặc chết khiến người xem bực bội vì các nhà làm phim cố gắn logic vào những quan niệm vô lý của họ. Đó là một động thái kỳ lạ, ví dụ như Jumanji, phát triển mạnh nhờ bí ẩn chưa giải thích được về nguồn gốc của trò chơi boardgame. Thay vào đó, các nhà làm phim đã gắn một cốt truyện thâm độc vào trò chơi khiến tâm trạng và giọng điệu thêm rối bời.

Chọn hoặc chết là bộ phim điện ảnh đầu tiên của đạo diễn người Anh Toby Meakins, người đồng viết kịch bản với nhà biên kịch truyền hình Simon Allen (“Das Boot”) và Matthew James Wilkinson, nhà sản xuất một số phim truyền hình Anh đã giới thiệu những bài phê bình yêu thích, bao gồm “Hôm qua” ( 2019) và “Hãy nói những lời cầu nguyện của bạn” (2021). Bộ ba phim biết giá trị của một kịch bản chặt chẽ và một dàn diễn viên tốt, không giống như các phim kinh dị Mỹ trong loạt phim, thường dựa vào lời thoại sến súa, cốt truyện thần thoại và bạo lực thái quá để tạo tiếng vang.

Chọn hoặc chết có thể dễ dàng trở thành loạt phim kinh dị đáng sợ tiếp theo, bắt đầu từ điểm mà loạt phim Saw hoặc Escape Room đã bỏ dở. Nhưng nhiệm vụ tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc hơn của người sáng tạo cảm thấy căng thẳng và choáng ngợp, và nó lấn át tinh thần phiêu lưu của nửa đầu bộ phim. Nếu vậy, đây ít nhất là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho Evans, người không bao giờ dao động, ngay cả khi mọi thứ xung quanh cô đều như vậy.

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Review Choose or Die: Trò chơi điện tử kinh dị bị nguyền rủa❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Review Choose or Die: Trò chơi điện tử kinh dị bị nguyền rủa” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Review Choose or Die: Trò chơi điện tử kinh dị bị nguyền rủa [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Review Choose or Die: Trò chơi điện tử kinh dị bị nguyền rủa” bạn nhé.

Xem thêm:  Top 11 Loại máy ép chậm được ưa chuộng nhất hiện nay

Bài viết “Review Choose or Die: Trò chơi điện tử kinh dị bị nguyền rủa” được đăng bởi vào ngày 2022-05-18 14:44:22. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Review Choose or Die: Trò chơi điện tử kinh dị bị nguyền rủa
#Review #Choose #Die #Trò #chơi #điện #tử #kinh #dị #bị #nguyền #rủa

Review (Đánh giá) Choose or Die: Gay cấn đáng sợ và kinh dị Netflix, Choose or Die của Netflix lấy cảm hứng từ A Nightmare on Elm Street.
Choose or Die của Netflix lấy cảm hứng từ A Nightmare on Elm Street bằng giọng điệu, phong cách, hình ảnh tham khảo và thậm chí do chính Freddy Krueger, Robert Englund lồng tiếng. Trong khi những ảnh hưởng của nó về trò chơi điện tử kinh dị của những năm 80 đã rút ra từ quá khứ, bộ phim kinh dị dành cho tuổi teen muốn để lại những hoài niệm trong quá khứ.
Kayla (Iola Evans) dành hàng đêm để làm việc trong một đội dọn dẹp và mày mò viết mã hoặc bán thiết bị máy tính cổ điển cho người bạn Isaac ( Asa Butterfield ) vào ban ngày. Cô sống trong một khu phố tồi tàn và phải vật lộn để duy trì cuộc sống trong khi mẹ cô ngày càng rơi vào trầm cảm, xoa dịu nỗi đau mất mát bằng ma túy.
Họ không thể mua được đơn thuốc. Khi ở cửa hàng của Isaac, Kalya phát hiện ra một trò chơi dựa trên văn bản cũ, The Curs> r, hứa hẹn một vận may nếu người chơi có thể sống sót sau năm ngày của một lời nguyền bẻ cong thực tại. Các lập trình viên trẻ nhanh chóng nhận ra trò chơi có ý nghĩa khi nó nhắc “chọn hoặc chết”.
Đạo diễn Toby Meakins, làm việc từ kịch bản của Simon Allen cho bộ phim đầu tay của mình, tạo ra một sự tương phản thú vị giữa khung cảnh đô thị đổ nát của Kayla và màu neon rực rỡ của thực tế trò chơi. Thiết kế và đồ họa trò chơi The Curs> r của Jonathan Howells cũng tiến xa trong việc mang đến sự thú vị về mặt hình ảnh.
Đồ họa bắt đầu như một trò chơi dựa trên văn bản màu xanh lá cây và đen sống động của năm ngoái nhưng dần dần thấm vào thế giới của Kayla. Mỗi đêm kinh hoàng mới mang đến một cấp độ khác nhau cho trò chơi và hình ảnh đa dạng để tránh tình trạng lặp đi lặp lại. Cách đồ họa được thực hiện trong các chuyển cảnh cũng rất sáng tạo. Meakins sử dụng chúng để để lại một số khoảnh khắc kinh dị rùng rợn hơn cho trí tưởng tượng của người xem, một giải pháp thông minh cho mọi hạn chế về ngân sách.

Evans đã có một vai chính hấp dẫn trong bộ phim kinh dị dành cho tuổi teen. Cô ấy bán một cách hiệu quả các cạnh thô hơn của Kayla; Những cuộc đụng độ liên tục với trùm buôn ma túy nhếch nhác của mẹ đồng nghĩa với việc Kayla được bảo vệ và cứng rắn khi cần thiết.
Cảm giác tội lỗi và việc chăm sóc người mẹ ốm yếu còn lại thể hiện khía cạnh yếu đuối và dễ bị tổn thương của Kayla. Các sắc thái cảm xúc trong màn trình diễn của Evans khiến cô ấy lôi cuốn ngay cả khi mối tình lãng mạn tiềm tàng của nhân vật cô ấy với Isaac cảm thấy nhẹ nhàng, và nỗi kinh hoàng kéo dài đến tận lần gặp gỡ trò chơi định mệnh tiếp theo.
Hành động cuối cùng của Choose or Die khiến người xem bực mình vì các nhà làm phim cố gắn logic với khái niệm vô lý của họ. Đó là một động thái kỳ lạ, xem xét Jumanji, chẳng hạn, phát triển mạnh nhờ bí ẩn chưa giải thích được về nguồn gốc của trò chơi boardgame. Thay vào đó, các nhà làm phim gắn một cốt truyện thâm độc vào trò chơi mà chỉ làm xáo trộn tâm trạng và giai điệu.
Choose or Die là phim điện ảnh đầu tiên của đạo diễn người Anh Toby Meakins, người đồng viết kịch bản với nhà biên kịch truyền hình Simon Allen (“Das Boot”) và Matthew James Wilkinson, nhà sản xuất của một số phim truyền hình Anh được giới phê bình yêu thích, bao gồm “ Hôm qua ”(2019) và“ Hãy nói những lời cầu nguyện của bạn ”(2021). Bộ ba biết giá trị của một kịch bản chặt chẽ và dàn diễn viên tốt, không giống như các bộ phim kinh dị Mỹ theo thương hiệu nhượng quyền thường dựa vào lời thoại sến súa, âm mưu hoang đường và bạo lực thái quá để tạo ra tiếng vang.
Choose or Die có thể dễ dàng trở thành loạt phim kinh dị đáng sợ tiếp theo, bắt đầu từ điểm mà loạt phim Saw hay Escape Room đã bỏ dở. Nhưng nhiệm vụ tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc hơn của người sáng tạo cảm thấy căng thẳng và quá sức, và nó lấn át tinh thần phiêu lưu của nửa đầu bộ phim. Nếu có, đây ít nhất là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho Evans, người không bao giờ dao động, ngay cả khi mọi thứ xung quanh cô ấy đều như vậy.

Xem thêm:  Top 5 Địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín nhất tại Đà Nẵng

#Review #Choose #Die #Trò #chơi #điện #tử #kinh #dị #bị #nguyền #rủa

Review (Đánh giá) Choose or Die: Gay cấn đáng sợ và kinh dị Netflix, Choose or Die của Netflix lấy cảm hứng từ A Nightmare on Elm Street.
Choose or Die của Netflix lấy cảm hứng từ A Nightmare on Elm Street bằng giọng điệu, phong cách, hình ảnh tham khảo và thậm chí do chính Freddy Krueger, Robert Englund lồng tiếng. Trong khi những ảnh hưởng của nó về trò chơi điện tử kinh dị của những năm 80 đã rút ra từ quá khứ, bộ phim kinh dị dành cho tuổi teen muốn để lại những hoài niệm trong quá khứ.
Kayla (Iola Evans) dành hàng đêm để làm việc trong một đội dọn dẹp và mày mò viết mã hoặc bán thiết bị máy tính cổ điển cho người bạn Isaac ( Asa Butterfield ) vào ban ngày. Cô sống trong một khu phố tồi tàn và phải vật lộn để duy trì cuộc sống trong khi mẹ cô ngày càng rơi vào trầm cảm, xoa dịu nỗi đau mất mát bằng ma túy.
Họ không thể mua được đơn thuốc. Khi ở cửa hàng của Isaac, Kalya phát hiện ra một trò chơi dựa trên văn bản cũ, The Curs> r, hứa hẹn một vận may nếu người chơi có thể sống sót sau năm ngày của một lời nguyền bẻ cong thực tại. Các lập trình viên trẻ nhanh chóng nhận ra trò chơi có ý nghĩa khi nó nhắc “chọn hoặc chết”.
Đạo diễn Toby Meakins, làm việc từ kịch bản của Simon Allen cho bộ phim đầu tay của mình, tạo ra một sự tương phản thú vị giữa khung cảnh đô thị đổ nát của Kayla và màu neon rực rỡ của thực tế trò chơi. Thiết kế và đồ họa trò chơi The Curs> r của Jonathan Howells cũng tiến xa trong việc mang đến sự thú vị về mặt hình ảnh.
Đồ họa bắt đầu như một trò chơi dựa trên văn bản màu xanh lá cây và đen sống động của năm ngoái nhưng dần dần thấm vào thế giới của Kayla. Mỗi đêm kinh hoàng mới mang đến một cấp độ khác nhau cho trò chơi và hình ảnh đa dạng để tránh tình trạng lặp đi lặp lại. Cách đồ họa được thực hiện trong các chuyển cảnh cũng rất sáng tạo. Meakins sử dụng chúng để để lại một số khoảnh khắc kinh dị rùng rợn hơn cho trí tưởng tượng của người xem, một giải pháp thông minh cho mọi hạn chế về ngân sách.

Evans đã có một vai chính hấp dẫn trong bộ phim kinh dị dành cho tuổi teen. Cô ấy bán một cách hiệu quả các cạnh thô hơn của Kayla; Những cuộc đụng độ liên tục với trùm buôn ma túy nhếch nhác của mẹ đồng nghĩa với việc Kayla được bảo vệ và cứng rắn khi cần thiết.
Cảm giác tội lỗi và việc chăm sóc người mẹ ốm yếu còn lại thể hiện khía cạnh yếu đuối và dễ bị tổn thương của Kayla. Các sắc thái cảm xúc trong màn trình diễn của Evans khiến cô ấy lôi cuốn ngay cả khi mối tình lãng mạn tiềm tàng của nhân vật cô ấy với Isaac cảm thấy nhẹ nhàng, và nỗi kinh hoàng kéo dài đến tận lần gặp gỡ trò chơi định mệnh tiếp theo.
Hành động cuối cùng của Choose or Die khiến người xem bực mình vì các nhà làm phim cố gắn logic với khái niệm vô lý của họ. Đó là một động thái kỳ lạ, xem xét Jumanji, chẳng hạn, phát triển mạnh nhờ bí ẩn chưa giải thích được về nguồn gốc của trò chơi boardgame. Thay vào đó, các nhà làm phim gắn một cốt truyện thâm độc vào trò chơi mà chỉ làm xáo trộn tâm trạng và giai điệu.
Choose or Die là phim điện ảnh đầu tiên của đạo diễn người Anh Toby Meakins, người đồng viết kịch bản với nhà biên kịch truyền hình Simon Allen (“Das Boot”) và Matthew James Wilkinson, nhà sản xuất của một số phim truyền hình Anh được giới phê bình yêu thích, bao gồm “ Hôm qua ”(2019) và“ Hãy nói những lời cầu nguyện của bạn ”(2021). Bộ ba biết giá trị của một kịch bản chặt chẽ và dàn diễn viên tốt, không giống như các bộ phim kinh dị Mỹ theo thương hiệu nhượng quyền thường dựa vào lời thoại sến súa, âm mưu hoang đường và bạo lực thái quá để tạo ra tiếng vang.
Choose or Die có thể dễ dàng trở thành loạt phim kinh dị đáng sợ tiếp theo, bắt đầu từ điểm mà loạt phim Saw hay Escape Room đã bỏ dở. Nhưng nhiệm vụ tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc hơn của người sáng tạo cảm thấy căng thẳng và quá sức, và nó lấn át tinh thần phiêu lưu của nửa đầu bộ phim. Nếu có, đây ít nhất là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho Evans, người không bao giờ dao động, ngay cả khi mọi thứ xung quanh cô ấy đều như vậy.

Xem thêm:  Top 13 Bài thơ hay nhất về hoa bằng lăng

#Review #Choose #Die #Trò #chơi #điện #tử #kinh #dị #bị #nguyền #rủa

Review (Đánh giá) Choose or Die: Gay cấn đáng sợ và kinh dị Netflix, Choose or Die của Netflix lấy cảm hứng từ A Nightmare on Elm Street.
Choose or Die của Netflix lấy cảm hứng từ A Nightmare on Elm Street bằng giọng điệu, phong cách, hình ảnh tham khảo và thậm chí do chính Freddy Krueger, Robert Englund lồng tiếng. Trong khi những ảnh hưởng của nó về trò chơi điện tử kinh dị của những năm 80 đã rút ra từ quá khứ, bộ phim kinh dị dành cho tuổi teen muốn để lại những hoài niệm trong quá khứ.
Kayla (Iola Evans) dành hàng đêm để làm việc trong một đội dọn dẹp và mày mò viết mã hoặc bán thiết bị máy tính cổ điển cho người bạn Isaac ( Asa Butterfield ) vào ban ngày. Cô sống trong một khu phố tồi tàn và phải vật lộn để duy trì cuộc sống trong khi mẹ cô ngày càng rơi vào trầm cảm, xoa dịu nỗi đau mất mát bằng ma túy.
Họ không thể mua được đơn thuốc. Khi ở cửa hàng của Isaac, Kalya phát hiện ra một trò chơi dựa trên văn bản cũ, The Curs> r, hứa hẹn một vận may nếu người chơi có thể sống sót sau năm ngày của một lời nguyền bẻ cong thực tại. Các lập trình viên trẻ nhanh chóng nhận ra trò chơi có ý nghĩa khi nó nhắc “chọn hoặc chết”.
Đạo diễn Toby Meakins, làm việc từ kịch bản của Simon Allen cho bộ phim đầu tay của mình, tạo ra một sự tương phản thú vị giữa khung cảnh đô thị đổ nát của Kayla và màu neon rực rỡ của thực tế trò chơi. Thiết kế và đồ họa trò chơi The Curs> r của Jonathan Howells cũng tiến xa trong việc mang đến sự thú vị về mặt hình ảnh.
Đồ họa bắt đầu như một trò chơi dựa trên văn bản màu xanh lá cây và đen sống động của năm ngoái nhưng dần dần thấm vào thế giới của Kayla. Mỗi đêm kinh hoàng mới mang đến một cấp độ khác nhau cho trò chơi và hình ảnh đa dạng để tránh tình trạng lặp đi lặp lại. Cách đồ họa được thực hiện trong các chuyển cảnh cũng rất sáng tạo. Meakins sử dụng chúng để để lại một số khoảnh khắc kinh dị rùng rợn hơn cho trí tưởng tượng của người xem, một giải pháp thông minh cho mọi hạn chế về ngân sách.

Evans đã có một vai chính hấp dẫn trong bộ phim kinh dị dành cho tuổi teen. Cô ấy bán một cách hiệu quả các cạnh thô hơn của Kayla; Những cuộc đụng độ liên tục với trùm buôn ma túy nhếch nhác của mẹ đồng nghĩa với việc Kayla được bảo vệ và cứng rắn khi cần thiết.
Cảm giác tội lỗi và việc chăm sóc người mẹ ốm yếu còn lại thể hiện khía cạnh yếu đuối và dễ bị tổn thương của Kayla. Các sắc thái cảm xúc trong màn trình diễn của Evans khiến cô ấy lôi cuốn ngay cả khi mối tình lãng mạn tiềm tàng của nhân vật cô ấy với Isaac cảm thấy nhẹ nhàng, và nỗi kinh hoàng kéo dài đến tận lần gặp gỡ trò chơi định mệnh tiếp theo.
Hành động cuối cùng của Choose or Die khiến người xem bực mình vì các nhà làm phim cố gắn logic với khái niệm vô lý của họ. Đó là một động thái kỳ lạ, xem xét Jumanji, chẳng hạn, phát triển mạnh nhờ bí ẩn chưa giải thích được về nguồn gốc của trò chơi boardgame. Thay vào đó, các nhà làm phim gắn một cốt truyện thâm độc vào trò chơi mà chỉ làm xáo trộn tâm trạng và giai điệu.
Choose or Die là phim điện ảnh đầu tiên của đạo diễn người Anh Toby Meakins, người đồng viết kịch bản với nhà biên kịch truyền hình Simon Allen (“Das Boot”) và Matthew James Wilkinson, nhà sản xuất của một số phim truyền hình Anh được giới phê bình yêu thích, bao gồm “ Hôm qua ”(2019) và“ Hãy nói những lời cầu nguyện của bạn ”(2021). Bộ ba biết giá trị của một kịch bản chặt chẽ và dàn diễn viên tốt, không giống như các bộ phim kinh dị Mỹ theo thương hiệu nhượng quyền thường dựa vào lời thoại sến súa, âm mưu hoang đường và bạo lực thái quá để tạo ra tiếng vang.
Choose or Die có thể dễ dàng trở thành loạt phim kinh dị đáng sợ tiếp theo, bắt đầu từ điểm mà loạt phim Saw hay Escape Room đã bỏ dở. Nhưng nhiệm vụ tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc hơn của người sáng tạo cảm thấy căng thẳng và quá sức, và nó lấn át tinh thần phiêu lưu của nửa đầu bộ phim. Nếu có, đây ít nhất là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho Evans, người không bao giờ dao động, ngay cả khi mọi thứ xung quanh cô ấy đều như vậy.

Back to top button