Review Ankahi Kahaniya: Phim ngắn thú vị về tình yêu và hạnh phúc

Đánh giá (Review) Ankahi Kahaniya: Nỗi cô đơn của một người đàn ông làm việc tại một thành phố lớn để sống, mối tình lãng mạn trẻ và cuộc hôn nhân bên bờ vực chia ly.

Ankahi Kahaniya là bộ ba phim ngắn trên Netflix kể về những câu chuyện tình yêu độc đáo – một người đàn ông phải lòng ma-nơ-canh, một mối tình lãng mạn tuổi điện ảnh và một cặp đôi thất bại trong mối quan hệ thành thị.

Quảng cáo

Sống ở một thành phố lớn thật khó, đặc biệt là khi bạn ở một mình. Bạn sống một cuộc sống bình thường và luôn tìm kiếm một người nào đó để yêu thương và ủng hộ bạn.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng “các thành phố bận rộn có nhiều người bận rộn hơn”. Bộ phim ‘Ankahi Kahaniya’ đưa chúng ta đến một thế giới của khao khát và tình yêu.

Xoay quanh tình yêu và cảm xúc, ba nhà làm phim đưa ra những câu chuyện liên quan – sự cô đơn của một người đàn ông làm việc tại một thành phố lớn để sống, mối tình lãng mạn trẻ trung và cuộc hôn nhân trên thế giới. ranh giới của sự ngăn cách – của những người bạn có thể đã gặp hoặc đã đi qua trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Ashwiny Iyer Tiwari được biết đến với vai trò đạo diễn các bộ phim tiếng Hindi như ‘Nil Battey Sannata,’ ‘Bareilly Ki Barfi,’ và ‘Panga.’ Bộ phim của cô, với sự tham gia của Abhishek Banerjee, kể về một người đàn ông tên là Pradeep Loharia, để kiếm sống, chuyển từ một ngôi làng nhỏ đến làm việc ở một thành phố lớn.

Quảng cáo

Anh làm nhân viên bán hàng trong một cửa hàng quần áo ở Mumbai, nơi Pradeep phụ trách quần áo phụ nữ. Và trớ trêu thay, anh chưa bao giờ nói chuyện với bất kỳ người phụ nữ nào ngoài mẹ anh. Pradeep phát triển một tập tin đính kèm với một hình nộm phụ nữ do một người quản lý cửa hàng mua và đặt tên cho cô ấy là Pari. Anh ấy thậm chí còn nói chuyện với cô ấy như thể cô ấy là một người bạn của con người.

Mọi người xung quanh anh ta, kể cả những người xem, có thể nghĩ anh ta mất trí, nhưng anh ta khẳng định, “koi nahi jaanta ki ek insaan sabse cửa aata hain Mumbai jaise sheher mein toh koi baat karne ke liye nahi milta (họ không biết khi nào một người đàn ông bỏ lại phía sau nhà của anh ấy, những người thân yêu của anh ấy và đến một thành phố lớn như Mumbai, anh ấy tìm kiếm một công việc, nhưng anh ấy không thể tìm thấy một người nào đó để nói chuyện).

Điều này gói gọn chính xác cuộc đấu tranh nội tâm của anh ta và hợp lý hóa hành động của anh ta. Được viết bởi Piyush Gupta, Shreyas Jain và Nitesh Tiwari, câu chuyện này là câu chuyện độc đáo và hiệu quả nhất khiến bạn đắm chìm trong hành trình của nhân vật chính.

Câu chuyện thứ hai dựa trên tiểu thuyết tiếng Kannada ‘Madhyantara’ của Jayant Kaikini. Bộ phim này của đạo diễn Abhishek Chaubey, người trước đây đã đạo diễn tuyển tập ‘Ray’, đưa chúng ta vào câu chuyện của những cặp tình nhân trẻ mắc kẹt ở Mumbai tìm kiếm một lối thoát ngọt ngào trong tình yêu.

Manjari (Rinku Rajguru), một người xem phim tận tụy và Nandu (Delzad Hiwale), cậu bé làm việc vặt trong rạp chiếu phim, gặp nhau trong một buổi chiếu phim và tưởng tượng nhau như những anh hùng và nữ anh hùng bẩn thỉu. Không cần phải nói, họ nhận ra rằng họ biết rất ít về nhau, và câu chuyện tình yêu của họ phát triển theo thời gian từ những cái nhìn trao đổi hàng ngày cho đến khi hai nhân vật chính ngây thơ nhẹ nhàng rời xa nhau.

Phần hai có nhiều điểm tương đồng với Sairat đến nỗi Rajguru trở thành một cái tên quen thuộc. Trang phục của cô ấy, ngôn ngữ cơ thể của cô ấy đều vay mượn từ nửa sau của Sairat. Người ta sẽ mong đợi điều tốt hơn từ đạo diễn Abhishek Chaubey, nhưng câu chuyện của anh ấy là câu chuyện duy nhất dính vào phần ‘chưa kể’ của tóm tắt.

Phần thứ ba của Ankahi Kahaniyan, đưa khán giả đến Mumbai sang trọng, sang trọng, nơi các cuộc họp diễn ra tại Nhà trà Taj Mahal ấm cúng, và vùng ngoại vi đưa bạn đến các khu nghỉ mát bãi biển. Khán giả gặp Tanu và Manav, hai người đến với nhau vì vợ / chồng của họ ngoại tình với nhau.

Trong sự hấp dẫn hoàn toàn của tác phẩm kinh điển đình đám Trong tâm trạng để yêu, hai người vợ / chồng bị cắm sừng cố gắng tìm lại mối quan hệ ngoại tình của đối tác của họ. Đã ở đó, đã chết. Saket Chaudhary đã cố gắng tạo ra sự khác biệt cho câu chuyện, nhưng nó quá khó và thành thật mà nói, câu chuyện quá dài.

Netflix dường như bị ám ảnh bởi định dạng tuyển tập. Wowhay.com gần đây đã xem rất nhiều tuyển tập, có Ray, Navrasa, Ajeeb Dastaans và nhiều người khác. Toàn bộ ý tưởng của dịch vụ phát trực tuyến là có những câu chuyện được kể rất chi tiết, mang đến cho mọi người trải nghiệm kể chuyện đa dạng và phong phú.

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Review Ankahi Kahaniya: Phim ngắn thú vị về tình yêu và hạnh phúc❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Review Ankahi Kahaniya: Phim ngắn thú vị về tình yêu và hạnh phúc” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Review Ankahi Kahaniya: Phim ngắn thú vị về tình yêu và hạnh phúc [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Review Ankahi Kahaniya: Phim ngắn thú vị về tình yêu và hạnh phúc” bạn nhé.

Xem thêm:  Review tập ba Moon Knight: Hành động hấp dẫn phải xem

Bài viết “Review Ankahi Kahaniya: Phim ngắn thú vị về tình yêu và hạnh phúc” được đăng bởi vào ngày 2022-06-01 17:45:36. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Review Ankahi Kahaniya: Phim ngắn thú vị về tình yêu và hạnh phúc
#Review #Ankahi #Kahaniya #Phim #ngắn #thú #vị #về #tình #yêu #và #hạnh #phúc

Review (Đánh giá) Ankahi Kahaniya: Nỗi cô đơn của một người đàn ông làm việc trong một thành phố lớn để sinh sống, mối tình lãng mạn tuổi trẻ và cuộc hôn nhân trên bờ vực chia ly.
Ankahi Kahaniya là tuyển tập ba phim ngắn trên Netflix kể về những câu chuyện tình yêu độc đáo – một người đàn ông phải lòng một ma-nơ-canh, mối tình lãng mạn trong thời đại một rạp chiếu phim và mối quan hệ không thành của một cặp đôi thành thị.
Advertisement

Sống ở một thành phố lớn rất khó, đặc biệt là khi bạn ở một mình. Bạn sống một cuộc sống thường ngày và luôn tìm kiếm một người nào đó để yêu thương và ủng hộ bạn.
Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, “các thành phố bận rộn có những người bận rộn hơn.” Bộ phim ‘Ankahi Kahaniya’ đưa chúng ta đến một thế giới của khát khao và tình yêu.
Xoay quanh tình yêu và cảm xúc, ba nhà làm phim đưa ra những câu chuyện liên quan — nỗi cô đơn của một người đàn ông làm việc trong một thành phố lớn để sinh sống, mối tình lãng mạn tuổi trẻ và cuộc hôn nhân trên bờ vực chia ly — của những người bạn có thể đã gặp hoặc đã đi qua trong cuộc sống hàng ngày của mình .
Ashwiny Iyer Tiwari được biết đến với vai trò đạo diễn các bộ phim tiếng Hindi như ‘Nil Battey Sannata,’ ‘Bareilly Ki Barfi,’ và ‘Panga.’ Bộ phim của cô, với sự tham gia của Abhishek Banerjee, kể về một người đàn ông tên là Pradeep Loharia, người để kiếm sống qua ngày, chuyển từ một ngôi làng nhỏ đến làm việc ở một thành phố lớn.
Advertisement

Anh làm nhân viên bán hàng trong một cửa hàng quần áo ở Mumbai, nơi Pradeep phụ trách mảng quần áo nữ. Và trớ trêu thay, anh ta chưa bao giờ nói chuyện với bất kỳ người phụ nữ nào ngoài mẹ mình. Pradeep nảy sinh tình cảm gắn bó với một ma-nơ-canh nữ do người quản lý cửa hàng mua và đặt tên cho cô ấy là Pari. Anh ấy thậm chí còn nói chuyện với cô ấy như thể cô ấy là một người bạn của con người.

Mọi người xung quanh anh ấy, kể cả người xem, có thể nghĩ anh ấy mất trí, nhưng anh ấy khẳng định, “koi nahi jaanta ki ek insaan sabse door aata hain Mumbai jaise sheher mein toh koi baat karne ke liye nahi milta (họ không biết khi nào một người đàn ông bỏ lại phía sau nhà của anh ấy, những người thân yêu của anh ấy và đến một thành phố lớn như Mumbai, anh ấy tìm một công việc, nhưng anh ấy không thể tìm thấy ai đó để nói chuyện).
Điều này gói gọn chính xác cuộc đấu tranh nội tâm của anh ta và hợp lý hóa hành động của anh ta. Được viết bởi Piyush Gupta, Shreyas Jain và Nitesh Tiwari, câu chuyện này là câu chuyện độc đáo và hiệu quả nhất, khiến bạn đắm chìm trong hành trình của nhân vật chính.
Câu chuyện thứ hai dựa trên tiểu thuyết Kannada ‘Madhyantara’ của Jayant Kaikini. Bộ phim này của đạo diễn Abhishek Chaubey, người trước đây đã chỉ đạo tuyển tập ‘Ray’, đưa chúng ta vào câu chuyện của những cặp tình nhân trẻ mắc kẹt ở Mumbai để tìm kiếm lối thoát ngọt ngào của tình yêu.
Manjari (Rinku Rajguru), một người xem phim tận tụy và Nandu (Delzad Hiwale), anh chàng làm việc vặt của rạp, gặp nhau trong buổi chiếu phim và tưởng tượng về nhau như những anh hùng và nữ anh hùng bẩn thỉu. Không cần nói nhiều, họ nhận ra rằng họ biết rất ít về nhau, và chuyện tình của họ phát triển theo thời gian từ việc trao đổi ánh nhìn hàng ngày cho đến khi hai nhân vật chính ngây thơ này nhẹ nhàng rời bỏ nhau.
Phần hai có quá nhiều điểm tương đồng với Sairat khiến Rajguru trở thành cái tên quen thuộc. Trang phục của cô ấy, ngôn ngữ cơ thể của cô ấy đều vay mượn từ nửa sau của Sairat. Người ta mong đợi tốt hơn từ đạo diễn Abhishek Chaubey, nhưng câu chuyện của anh ấy là câu chuyện duy nhất dính vào phần ‘chưa nói’ của bản tóm tắt.
Phần thứ ba của Ankahi Kahaniyan, đưa khán giả đến Mumbai sang trọng, sang trọng, nơi các cuộc họp diễn ra tại Nhà trà Taj Mahal ấm cúng, và các khu vực ngoại vi đưa bạn đến các khu nghỉ mát bãi biển. Khán giả gặp Tanu và Manav, hai người đã đến với nhau vì vợ / chồng tương ứng của họ ngoại tình với nhau.
Trong một lời kêu gọi hoàn chỉnh của tác phẩm kinh điển đình đám Trong tâm trạng khi yêu, hai người vợ hoặc chồng bị cắm sừng cố gắng tìm lại mối quan hệ ngoại tình của bạn đời. Đã ở đó, đã chết. Saket Chaudhary cố gắng tạo ra một sự khác biệt cho câu chuyện, nhưng nó quá khó và thành thật mà nói, câu chuyện quá dài dòng.
Netflix dường như bị ám ảnh bởi định dạng tuyển tập. Gần đây, wowhay.com đã xem rất nhiều tuyển tập, với Ray, Navrasa, Ajeeb Dastaans và một loạt những phim khác. Toàn bộ ý tưởng của các dịch vụ phát trực tuyến là có được những câu chuyện kể rất chi tiết, mang đến cho mọi người trải nghiệm kể chuyện phong phú, đa dạng.
 

Xem thêm:  Review The Boys Presents: Diabolical: Có hoàn thành câu chuyện The Boys?

#Review #Ankahi #Kahaniya #Phim #ngắn #thú #vị #về #tình #yêu #và #hạnh #phúc

Review (Đánh giá) Ankahi Kahaniya: Nỗi cô đơn của một người đàn ông làm việc trong một thành phố lớn để sinh sống, mối tình lãng mạn tuổi trẻ và cuộc hôn nhân trên bờ vực chia ly.
Ankahi Kahaniya là tuyển tập ba phim ngắn trên Netflix kể về những câu chuyện tình yêu độc đáo – một người đàn ông phải lòng một ma-nơ-canh, mối tình lãng mạn trong thời đại một rạp chiếu phim và mối quan hệ không thành của một cặp đôi thành thị.
Advertisement

Sống ở một thành phố lớn rất khó, đặc biệt là khi bạn ở một mình. Bạn sống một cuộc sống thường ngày và luôn tìm kiếm một người nào đó để yêu thương và ủng hộ bạn.
Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, “các thành phố bận rộn có những người bận rộn hơn.” Bộ phim ‘Ankahi Kahaniya’ đưa chúng ta đến một thế giới của khát khao và tình yêu.
Xoay quanh tình yêu và cảm xúc, ba nhà làm phim đưa ra những câu chuyện liên quan — nỗi cô đơn của một người đàn ông làm việc trong một thành phố lớn để sinh sống, mối tình lãng mạn tuổi trẻ và cuộc hôn nhân trên bờ vực chia ly — của những người bạn có thể đã gặp hoặc đã đi qua trong cuộc sống hàng ngày của mình .
Ashwiny Iyer Tiwari được biết đến với vai trò đạo diễn các bộ phim tiếng Hindi như ‘Nil Battey Sannata,’ ‘Bareilly Ki Barfi,’ và ‘Panga.’ Bộ phim của cô, với sự tham gia của Abhishek Banerjee, kể về một người đàn ông tên là Pradeep Loharia, người để kiếm sống qua ngày, chuyển từ một ngôi làng nhỏ đến làm việc ở một thành phố lớn.
Advertisement

Anh làm nhân viên bán hàng trong một cửa hàng quần áo ở Mumbai, nơi Pradeep phụ trách mảng quần áo nữ. Và trớ trêu thay, anh ta chưa bao giờ nói chuyện với bất kỳ người phụ nữ nào ngoài mẹ mình. Pradeep nảy sinh tình cảm gắn bó với một ma-nơ-canh nữ do người quản lý cửa hàng mua và đặt tên cho cô ấy là Pari. Anh ấy thậm chí còn nói chuyện với cô ấy như thể cô ấy là một người bạn của con người.

Mọi người xung quanh anh ấy, kể cả người xem, có thể nghĩ anh ấy mất trí, nhưng anh ấy khẳng định, “koi nahi jaanta ki ek insaan sabse door aata hain Mumbai jaise sheher mein toh koi baat karne ke liye nahi milta (họ không biết khi nào một người đàn ông bỏ lại phía sau nhà của anh ấy, những người thân yêu của anh ấy và đến một thành phố lớn như Mumbai, anh ấy tìm một công việc, nhưng anh ấy không thể tìm thấy ai đó để nói chuyện).
Điều này gói gọn chính xác cuộc đấu tranh nội tâm của anh ta và hợp lý hóa hành động của anh ta. Được viết bởi Piyush Gupta, Shreyas Jain và Nitesh Tiwari, câu chuyện này là câu chuyện độc đáo và hiệu quả nhất, khiến bạn đắm chìm trong hành trình của nhân vật chính.
Câu chuyện thứ hai dựa trên tiểu thuyết Kannada ‘Madhyantara’ của Jayant Kaikini. Bộ phim này của đạo diễn Abhishek Chaubey, người trước đây đã chỉ đạo tuyển tập ‘Ray’, đưa chúng ta vào câu chuyện của những cặp tình nhân trẻ mắc kẹt ở Mumbai để tìm kiếm lối thoát ngọt ngào của tình yêu.
Manjari (Rinku Rajguru), một người xem phim tận tụy và Nandu (Delzad Hiwale), anh chàng làm việc vặt của rạp, gặp nhau trong buổi chiếu phim và tưởng tượng về nhau như những anh hùng và nữ anh hùng bẩn thỉu. Không cần nói nhiều, họ nhận ra rằng họ biết rất ít về nhau, và chuyện tình của họ phát triển theo thời gian từ việc trao đổi ánh nhìn hàng ngày cho đến khi hai nhân vật chính ngây thơ này nhẹ nhàng rời bỏ nhau.
Phần hai có quá nhiều điểm tương đồng với Sairat khiến Rajguru trở thành cái tên quen thuộc. Trang phục của cô ấy, ngôn ngữ cơ thể của cô ấy đều vay mượn từ nửa sau của Sairat. Người ta mong đợi tốt hơn từ đạo diễn Abhishek Chaubey, nhưng câu chuyện của anh ấy là câu chuyện duy nhất dính vào phần ‘chưa nói’ của bản tóm tắt.
Phần thứ ba của Ankahi Kahaniyan, đưa khán giả đến Mumbai sang trọng, sang trọng, nơi các cuộc họp diễn ra tại Nhà trà Taj Mahal ấm cúng, và các khu vực ngoại vi đưa bạn đến các khu nghỉ mát bãi biển. Khán giả gặp Tanu và Manav, hai người đã đến với nhau vì vợ / chồng tương ứng của họ ngoại tình với nhau.
Trong một lời kêu gọi hoàn chỉnh của tác phẩm kinh điển đình đám Trong tâm trạng khi yêu, hai người vợ hoặc chồng bị cắm sừng cố gắng tìm lại mối quan hệ ngoại tình của bạn đời. Đã ở đó, đã chết. Saket Chaudhary cố gắng tạo ra một sự khác biệt cho câu chuyện, nhưng nó quá khó và thành thật mà nói, câu chuyện quá dài dòng.
Netflix dường như bị ám ảnh bởi định dạng tuyển tập. Gần đây, wowhay.com đã xem rất nhiều tuyển tập, với Ray, Navrasa, Ajeeb Dastaans và một loạt những phim khác. Toàn bộ ý tưởng của các dịch vụ phát trực tuyến là có được những câu chuyện kể rất chi tiết, mang đến cho mọi người trải nghiệm kể chuyện phong phú, đa dạng.
 

Xem thêm:  Top 4 Địa chỉ thưởng thức bò tơ ngon nhất tại Hà Nội

#Review #Ankahi #Kahaniya #Phim #ngắn #thú #vị #về #tình #yêu #và #hạnh #phúc

Review (Đánh giá) Ankahi Kahaniya: Nỗi cô đơn của một người đàn ông làm việc trong một thành phố lớn để sinh sống, mối tình lãng mạn tuổi trẻ và cuộc hôn nhân trên bờ vực chia ly.
Ankahi Kahaniya là tuyển tập ba phim ngắn trên Netflix kể về những câu chuyện tình yêu độc đáo – một người đàn ông phải lòng một ma-nơ-canh, mối tình lãng mạn trong thời đại một rạp chiếu phim và mối quan hệ không thành của một cặp đôi thành thị.
Advertisement

Sống ở một thành phố lớn rất khó, đặc biệt là khi bạn ở một mình. Bạn sống một cuộc sống thường ngày và luôn tìm kiếm một người nào đó để yêu thương và ủng hộ bạn.
Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, “các thành phố bận rộn có những người bận rộn hơn.” Bộ phim ‘Ankahi Kahaniya’ đưa chúng ta đến một thế giới của khát khao và tình yêu.
Xoay quanh tình yêu và cảm xúc, ba nhà làm phim đưa ra những câu chuyện liên quan — nỗi cô đơn của một người đàn ông làm việc trong một thành phố lớn để sinh sống, mối tình lãng mạn tuổi trẻ và cuộc hôn nhân trên bờ vực chia ly — của những người bạn có thể đã gặp hoặc đã đi qua trong cuộc sống hàng ngày của mình .
Ashwiny Iyer Tiwari được biết đến với vai trò đạo diễn các bộ phim tiếng Hindi như ‘Nil Battey Sannata,’ ‘Bareilly Ki Barfi,’ và ‘Panga.’ Bộ phim của cô, với sự tham gia của Abhishek Banerjee, kể về một người đàn ông tên là Pradeep Loharia, người để kiếm sống qua ngày, chuyển từ một ngôi làng nhỏ đến làm việc ở một thành phố lớn.
Advertisement

Anh làm nhân viên bán hàng trong một cửa hàng quần áo ở Mumbai, nơi Pradeep phụ trách mảng quần áo nữ. Và trớ trêu thay, anh ta chưa bao giờ nói chuyện với bất kỳ người phụ nữ nào ngoài mẹ mình. Pradeep nảy sinh tình cảm gắn bó với một ma-nơ-canh nữ do người quản lý cửa hàng mua và đặt tên cho cô ấy là Pari. Anh ấy thậm chí còn nói chuyện với cô ấy như thể cô ấy là một người bạn của con người.

Mọi người xung quanh anh ấy, kể cả người xem, có thể nghĩ anh ấy mất trí, nhưng anh ấy khẳng định, “koi nahi jaanta ki ek insaan sabse door aata hain Mumbai jaise sheher mein toh koi baat karne ke liye nahi milta (họ không biết khi nào một người đàn ông bỏ lại phía sau nhà của anh ấy, những người thân yêu của anh ấy và đến một thành phố lớn như Mumbai, anh ấy tìm một công việc, nhưng anh ấy không thể tìm thấy ai đó để nói chuyện).
Điều này gói gọn chính xác cuộc đấu tranh nội tâm của anh ta và hợp lý hóa hành động của anh ta. Được viết bởi Piyush Gupta, Shreyas Jain và Nitesh Tiwari, câu chuyện này là câu chuyện độc đáo và hiệu quả nhất, khiến bạn đắm chìm trong hành trình của nhân vật chính.
Câu chuyện thứ hai dựa trên tiểu thuyết Kannada ‘Madhyantara’ của Jayant Kaikini. Bộ phim này của đạo diễn Abhishek Chaubey, người trước đây đã chỉ đạo tuyển tập ‘Ray’, đưa chúng ta vào câu chuyện của những cặp tình nhân trẻ mắc kẹt ở Mumbai để tìm kiếm lối thoát ngọt ngào của tình yêu.
Manjari (Rinku Rajguru), một người xem phim tận tụy và Nandu (Delzad Hiwale), anh chàng làm việc vặt của rạp, gặp nhau trong buổi chiếu phim và tưởng tượng về nhau như những anh hùng và nữ anh hùng bẩn thỉu. Không cần nói nhiều, họ nhận ra rằng họ biết rất ít về nhau, và chuyện tình của họ phát triển theo thời gian từ việc trao đổi ánh nhìn hàng ngày cho đến khi hai nhân vật chính ngây thơ này nhẹ nhàng rời bỏ nhau.
Phần hai có quá nhiều điểm tương đồng với Sairat khiến Rajguru trở thành cái tên quen thuộc. Trang phục của cô ấy, ngôn ngữ cơ thể của cô ấy đều vay mượn từ nửa sau của Sairat. Người ta mong đợi tốt hơn từ đạo diễn Abhishek Chaubey, nhưng câu chuyện của anh ấy là câu chuyện duy nhất dính vào phần ‘chưa nói’ của bản tóm tắt.
Phần thứ ba của Ankahi Kahaniyan, đưa khán giả đến Mumbai sang trọng, sang trọng, nơi các cuộc họp diễn ra tại Nhà trà Taj Mahal ấm cúng, và các khu vực ngoại vi đưa bạn đến các khu nghỉ mát bãi biển. Khán giả gặp Tanu và Manav, hai người đã đến với nhau vì vợ / chồng tương ứng của họ ngoại tình với nhau.
Trong một lời kêu gọi hoàn chỉnh của tác phẩm kinh điển đình đám Trong tâm trạng khi yêu, hai người vợ hoặc chồng bị cắm sừng cố gắng tìm lại mối quan hệ ngoại tình của bạn đời. Đã ở đó, đã chết. Saket Chaudhary cố gắng tạo ra một sự khác biệt cho câu chuyện, nhưng nó quá khó và thành thật mà nói, câu chuyện quá dài dòng.
Netflix dường như bị ám ảnh bởi định dạng tuyển tập. Gần đây, wowhay.com đã xem rất nhiều tuyển tập, với Ray, Navrasa, Ajeeb Dastaans và một loạt những phim khác. Toàn bộ ý tưởng của các dịch vụ phát trực tuyến là có được những câu chuyện kể rất chi tiết, mang đến cho mọi người trải nghiệm kể chuyện phong phú, đa dạng.
 

Back to top button