“Rapper xăm trổ” Dế Choắt là ai mà khiến Suboi và Wowy quăng nón vàng?

Xuất hiện trong tập 5 của Rap việt phát sóng vào tối 29/8/2020, De Choat đã khiến cả 4 huấn luyện viên và khán giả vô cùng thích thú với phần hát rap. Cậu bé Dựa vào bài thơ Lượm của Tố Hữu.

Phần thi của Cricket khuấy động cả trường quay Rap Việt

Trái ngược với vẻ ngoài có vẻ “khủng bố”, Cricket lại khiến các fan rap phải xiêu lòng vì sự mộc mạc, chân chất trong từng câu rap, ca từ. Phong cách viết lời và dòng nhạc “thương hiệu” của De Choat khiến người nghe bị cuốn theo từng câu rap.

Không mất quá nhiều thời gian để 4 huấn luyện viên đua xe đạp chọn De Choat. Thậm chí, Suboi và Wowy còn quyết định tung mũ vàng để tranh giành thí sinh tiềm năng này.

Ai là

Cuối cùng, anh ấy đã trở thành một thành viên của Đội Wowy

De Choat tên đầy đủ là Châu Hải Minh, sinh năm 1996. Do điều kiện gia đình, De Choat phải nghỉ học từ năm lớp 9 để vào Sài Gòn làm việc. Anh chàng đã trải qua nhiều nghề, kể cả làm bốc vác ở chợ Tân Bình, rồi lên Đà Lạt mưu sinh bằng các nghề như chăn ngựa, nhồi bông cho khách chụp ảnh …

N

May mắn đã mỉm cười khi De Choat được một người thầy dạy xăm miễn phí và giúp anh trở thành một nghệ nhân xăm hình nổi tiếng.

Xem thêm:  Danh sách các trường cấp 3 Quận Tân Phú
Ai là
Ai là

Anh từng kiếm sống bằng nghề xăm

Trước khi đến với Rap việt, De Choat còn là một rapper, vlogger với hơn 760.000 lượt theo dõi trên kênh YouTube. Anh từng gây sốt với những đoạn rap cá nhân, trong đó có ca khúc Cuộc sống thật kỳ lạ hơn 53,6 triệu lượt xem.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về ““Rapper xăm trổ” Dế Choắt là ai mà khiến Suboi và Wowy quăng nón vàng?❤️️”. Hy vọng qua bài viết ““Rapper xăm trổ” Dế Choắt là ai mà khiến Suboi và Wowy quăng nón vàng?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về ““Rapper xăm trổ” Dế Choắt là ai mà khiến Suboi và Wowy quăng nón vàng? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết ““Rapper xăm trổ” Dế Choắt là ai mà khiến Suboi và Wowy quăng nón vàng?” được đăng bởi vào ngày 2022-07-01 04:01:29. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button