Quy Hoạch Vũng Tàu Ảnh Hưởng Thế Nào Đến Dự Án The Maris

The Maris Vũng Tàu là quần thể du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế lớn nhất tại Vũng Tàu với tổng mặt bằng lên đến 23ha. Tại đây có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu theo quy chuẩn đẳng cấp quốc tế và chất lượng sống trên mức mong đợi. Và địa điểm tọa lạc của dự án cũng là một vấn đề thu hút rất nhiều khách hàng ngay khi chính thức mở bán tòa căn hộ. Vậy quy hoạch Vũng Tàu có tác động thế nào đến dự án The Maris? Cùng BĐS Phú Gia Thịnh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lợi thế hạ tầng giao thông

Được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước, Bà Rịa – Vũng Tàu có hệ thống hạ tầng giao thông được hoàn thiện và đồng bộ ở cấp độ cao. Sở hữu cảng quốc tế Cái Mép – một trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn, đồng thời là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu chở container đi trực tiếp đến châu Âu, châu Mỹ mà không phải qua nước thứ ba. Bên cạnh đó là dự án sân bay Quốc tế Long Thành được quy hoạch và từng bước hoàn thiện hình hài, tuyến cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa trở thành “sợi chỉ đỏ” để Bà Rịa – Vũng Tàu dễ dàng cất cánh.

Xem thêm:  Lịch sử nuôi tôm và bí quyết thành công ngành tôm của Thái Lan
Cao tốc Bến Lức – Long Thành
Cao tốc Bến Lức – Long Thành

Theo phân tích của các chuyên gia, ngoài yếu tố hạ tầng, Bà Rịa – Vũng Tàu có lợi thế ở chỗ là địa phương duy nhất phía Đông Nam TPHCM hội tụ đủ các yếu tố để phát triển công nghiệp và du lịch nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm km với nhiều bãi biển đẹp vô cùng nổi tiếng, mỗi năm đều thu hút một lượng khổng lồ khách du lịch trong và ngoài nước. Đây là lợi thế hoàn hảo gia tăng giá trị cho căn hộ The Maris Vũng Tàu.

Sức hút thị trường gia tăng mạnh mẽ

Cuộc đổ bộ của những “ông lớn” đã và đang mở đường cho rất nhiều hơn nữa các nhà đầu tư, khiến Bà Rịa – Vũng Tàu đang trở thành “điểm đỏ” thu hút nhất đối với giới đầu tư BĐS phía Nam hiện tại.

Sức hút của làn sóng đầu tư BĐS vào Bà Rịa – Vũng Tàu dễ dàng được nhận thấy khi có sự xuất hiện các dự án đầu tư lớn của các nhà phát triển BĐS có thương hiệu tại khu vực. Điển hình, Hưng Thịnh Corp vừa rót cả ngàn tỷ đồng để thực hiện 4 dự án có quy mô khá lớn ngay trung tâm TP Vũng Tàu. “Chúa đảo” Tuần Châu cũng đề xuất dự án nghỉ dưỡng rộng gần 400ha. Trước đó, Công ty BĐS Danh Khôi cũng đã nhanh chân thâu tóm thành công một dự án có quy mô gần 10 ha ngay trung tâm TP Bà Rịa để phát triển thành khu đô thị mang tên Barya Citi.

Xem thêm:  Kỹ Thuật Nuôi Cua Đồng Trong Ao Đạt Năng Suất Cao
Bà Rịa - Vũng Tàu: điểm nóng mới của thị trường đầu tư BĐS
Bà Rịa – Vũng Tàu: điểm nóng mới của thị trường đầu tư BĐS

Trong tương lai gần còn có thể kể đến tập đoàn FLC với dự án BĐS nghỉ dưỡng và ngành nông nghiệp công nghệ cao; Tập đoàn Sun Group đang tìm hiểu đầu tư Khu du lịch sinh thái núi Dinh, hay dự án Khu dân cư ở phường Kim Dinh gần cổng chào Bà Rịa với quy mô 37.236,6 m2 sắp công bố vào đầu năm 2019;…

Giá đất nóng lên từng ngày

Theo nhận định của các chuyên gia cũng như nhà đầu tư, sự phát triển về du lịch kéo theo nhu cầu về nhà ở; khu nghỉ dưỡng, giải trí; văn phòng cho thuê cũng tăng lên mạnh mẽ. Nhiều khả năng từ tháng 5 năm nay thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ thực sự bước vào cơn sốt. Thị trường sẽ chứng kiến tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản biển.

Dù mặt bằng giá bán thay đổi theo chiều hướng tăng 20% – 30%, thậm chí nhiều khu vực dọc các tuyến đường lớn như 44a tăng đến 50% so với năm ngoái. Nhưng các chính sách kêu gọi đầu tư hợp lý và rõ ràng của chính quyền địa phương nhằm khai thác lợi thế ưu việt của một thành phố du lịch biển nổi tiếng của miền Nam đã giúp số lượng giao dịch mua bán đất nền diễn ra sôi động hơn bao giờ hết. Theo ghi nhận của phóng viên, tỷ lệ hấp thụ thị trường đạt 80% và giá trung bình giao động từ 12-15 triệu/m2.

Xem thêm:  Hoa Sứ Nhà Nàng - Đan Nguyên hợp âm

Với những tiềm năng và lợi thế kể trên, BĐS tại Bà Rịa – Vũng Tàu chắc chắn sẽ liên tục nóng lên từ nay. Trong tương lai không hề xa sắp tới, khi mà những dự án kinh phí khủng của các tập đoàn lớn như The Maris Vũng Tàu đi vào hoạt động, cùng với đó là hạ tầng giao thông hoàn toàn hoàn chỉnh, kết hợp với thế mạnh tiềm năng du lịch đang tiếp tục phát triển ổn định, BĐS nơi đây chắc chắn sẽ bước vào thời kỳ tăng giá mạnh mẽ, tạo nên nhiều cơn sốt lớn.

Phối cảnh tổng thê dự án Biệt thự & Căn hộ Condotel The Maris Vũng Tàu)
Phối cảnh tổng thê dự án Biệt thự & Căn hộ Condotel The Maris Vũng Tàu)

Chính vì vậy nhà đầu tư thông thái chắc chắn sẽ lựa chọn nắm bắt cơ hội ngay hôm nay, đầu tư ngay vào BĐS tại thị trường này để có thể yên tâm có sẵn một món “của để dành” – một tài sản âm thầm gia tăng mạnh mẽ giá trị từng ngày, hứa hẹn mang về nguồn lợi nhuận rất lớn trong tương lai gần cho những ai biết nhập cuộc đua khi mới chớm bắt đầu.

Back to top button