Policosanol là thảo dược gì? Công dụng

Tương tác

Policosanol có thể tương tác với những gì?

Loại thảo dược này có thể tương tác với thuốc bạn đang dùng hoặc tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Tham khảo ý kiến ​​tư vấn của thầy thuốc hay bác sĩ trước khi sử dụng Policosanol.

Các sản phẩm có thể tương tác với Policosanol bao gồm thuốc chống đông máu / thuốc chống huyết khối.

Policosanol có thể làm chậm quá trình đông máu. Dùng Policosanol cùng với các loại thuốc làm chậm đông máu có thể làm tăng nguy cơ bầm tím và chảy máu.

Một số loại thuốc làm chậm đông máu bao gồm aspirin, clopidogrel (Plavix®), diclofenac (Voltaren®, Cataflam®, những loại khác), ibuprofen (Advil®, Motrin®, những loại khác), naproxen (Anaprox®, Naprosyn®). , những loại khác), dalteparin (Fragmin®), enoxaparin (Lovenox®), heparin, warfarin (Coumadin®), và những loại khác.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Policosanol là thảo dược gì? Công dụng❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Policosanol là thảo dược gì? Công dụng” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Policosanol là thảo dược gì? Công dụng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Policosanol là thảo dược gì? Công dụng” được đăng bởi vào ngày 2021-10-24 17:25:31. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Môi Trường Đô Thị Bình Dương
Back to top button