Play Together: Tất cả hướng dẫn và chiến lược mà người chơi cần biết

Club Penguin, trò chơi nhiều người chơi cực kỳ phổ biến, đã bị đóng cửa vào năm 2017, khiến người hâm mộ hụt hẫng. Tuy không có Club Penguin nào khác để thay thế nhưng vẫn có những game thế giới ảo cực hay, chắc chắn sẽ giúp người chơi tìm lại cảm giác phấn khích. Một trong số đó là Haegin’s Play Together – game hot nhất hiện nay, cho phép mọi người kết nối với bạn bè, vui chơi và thỏa sức sáng tạo.

Các nhân vật trong Play Together có thể đi ăn, đi dạo quanh Quảng trường, tham gia các lớp học, chơi các trò chơi nhỏ cạnh tranh, mua sắm nhà và xe hơi, cắm trại, câu cá và thu thập vật nuôi. Đây là một trò chơi thế giới ảo hoàn chỉnh với nhiều hoạt động vui nhộn.

Sao là đơn vị tiền tệ trong trò chơi cần thiết để mua quần áo và phụ kiện, nhà mới, đồ nội thất, đồ trang trí, xe cộ, v.v. Hướng dẫn sau đây về mọi thứ Chơi cùng nhau sẽ giúp người chơi mới thu thập sao, hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng và giành chiến thắng trong các trò chơi mini sinh tồn.

Giới thiệu Đảo Kaia trong Chơi cùng nhau

Khi bạn đã hoàn tất việc tạo và tùy chỉnh nhân vật của mình, bạn sẽ được đưa đến Đảo Kaia, trung tâm chính của Play Together để giải trí. Đảo được chia thành một số đảo phụ, được phân chia theo ngôn ngữ. Theo nghĩa này, nếu bạn đặt trò chơi sang tiếng Anh, mọi người sẽ được đưa đến English Town,… Tuy nhiên, game thủ không cần lo lắng về hòn đảo mà họ đang ghé thăm vì tất cả các trò chơi và tính năng đều được tìm thấy trên tất cả các hòn đảo phụ. đều giống hệt nhau.

Đảo Kaia là nơi có nhiều cửa hàng, NPC và các khu vực thú vị khác. Một số tính năng và trò chơi ở đây bao gồm:

 • Tiệc Nhà: Kiểm tra danh sách những người chơi đang tổ chức tiệc tại nhà của họ và đến thăm.
 • Trung tâm trò chơi: Tham gia nhiều trò chơi nhỏ khác nhau, bao gồm thử thách sinh tồn theo phong cách Fall Guys với những người chơi khác. Những người chiến thắng nhận được rất nhiều phần thưởng.
 • Cửa hàng nội thất: Mua nhiều loại đồ đạc, trang trí nhà cửa.
 • Tàu điện ngầm: Xe quay trở lại khu dân cư ở Home Town, nơi có nhiều tòa nhà khác nhau, cũng như nơi ở của người chơi, bao gồm cả nhà của người chơi.
 • Siêu thị: Mua nhiều loại thực phẩm để ăn hoặc nấu nướng.

Để xem và điều hướng đến bất kỳ khu vực nào trong trò chơi, chỉ cần chạm vào biểu tượng điện thoạichọn Bản đồ.

Danh sách các khu vực của đảo Kaia sẽ hiện ra, bạn hãy nhấn vào vị trí bất kỳ và trò chơi sẽ hướng dẫn nhân vật đến đó.

Đây chỉ là một vài công trình kiến ​​trúc quan trọng nhất trên đảo Kaia. Và mặc dù mọi người sẽ không cần phải đến thăm họ quá thường xuyên khi bắt đầu, nhưng điều quan trọng là bạn phải tự làm quen với họ vì bạn sẽ cần họ rất nhiều sau này. Trong đó, Game Center là khu vực được nhiều người yêu thích vì có chế độ Game Party khiến nhiều người chơi thích thú.

Tuy nhiên, mục đích cuối cùng của hầu hết người dùng là nâng cấp từ ngôi nhà bìa cứng ban đầu thành một ngôi nhà lớn hơn và lộng lẫy, lấp đầy nó với đủ loại đồ trang trí và tạo ra những thiết kế độc đáo. . Về trang trí nhà cửa, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo vì ở thể loại này có rất nhiều món để lựa chọn.

Theo nhiều cách, hầu hết niềm vui trong Chơi cùng nhau là do người chơi tạo ra.

Thu thập tiền tệ ngay từ đầu

Tất cả các nhân vật đều bắt đầu với áo sơ mi cơ bản, quần short jean và dép tông, đây là phong cách xuất hiện rất cơ bản và mặc định cho Play Together.

Vì lý do này, một trong những ưu tiên của nhiều người dùng là chuyển sang một bộ trang phục độc đáo hơn. Đáng buồn thay, không có tiền trong trò chơi ở giai đoạn đầu, vì vậy người chơi sẽ cần cố gắng kiếm tiền trước khi họ có thể chuyển sang giao diện mới, phong cách và bóng bẩy hơn.

Ngoài sao, kim cương và vàng miếng là những thứ cần thiết để mua các vật phẩm như trang phục, đồ đạc, ...

Ngoài sao, kim cương và vàng miếng là những thứ cần thiết để mua các vật phẩm như trang phục, đồ đạc, …

May mắn thay, nhận tiền sao, hình thức tiền tệ chính, khá đơn giản. Cách nhanh nhất để kiếm tiền là hoàn thành nhiệm vụ giao bánh pizza. Nhiệm vụ này có thể được lặp lại bao nhiêu lần tùy thích nên người chơi có thể dễ dàng kiếm được tiền từ đó.

Tuy nhiên, để đẩy nhanh quá trình, hãy đảm bảo luôn nhấp vào xem video quảng cáo trong khoảng 30 giây để nhận được số tiền gấp 3 lần để tăng tốc quá trình kiếm tiền. Và nếu mọi người đang chơi Play Together trên PC bằng BlueStacks, mọi người có thể thu nhỏ trình giả lập xuống nền trong khi video phát và xem nội dung khác trong thời gian chờ đợi.

Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ dành cho người mới bắt đầu

Khi người chơi đã tạo hồ sơ và ảnh hồ sơ của mình, đã đến lúc nhận danh sách nhiệm vụ cơ bản từ Ms. Info.

Người quản lý sẽ chỉ đường cho Ms. Info tại Trung tâm Thông tin. Gặp gỡ Miss Info cũng như một nhiệm vụ và mọi người sẽ nhận được 100 sao.

Biểu tượng Ghi chú cho người chơi biết các nhiệm vụ cần hoàn thành

Biểu tượng Ghi chú cho người chơi biết các nhiệm vụ cần hoàn thành

Tại đây, người chơi sẽ nhận được danh sách các nhiệm vụ, sau đó nhấn vào biểu tượng ghi chú ở trên cùng bên trái để xem tất cả 7 nhiệm vụ cơ bản.

Nhấn nút Tìm đường đi bên cạnh mỗi nhiệm vụ cho vị trí của nó tại Quảng trường trên Đảo Kaia – nơi hầu hết các hành động diễn ra.

Sau khi nhấn. cái nút Tìm đường điĐi theo mũi tên trên mặt đất để đến đích nhiệm vụ đó.

Bản đồ giúp người chơi dễ dàng đến các địa điểm ở Đảo Kaia

Bản đồ giúp người chơi dễ dàng đến các địa điểm ở Đảo Kaia

Mẹo giúp mọi người vẫn nhận được phần thưởng mà không cần thực hiện tất cả các nhiệm vụ bằng cách nhấp vào Hoàn thành ngay bây giờ. Xem video quảng cáo và người chơi sẽ nhận được phần thưởng ngay sau đó.

Tuy nhiên, mọi người không nên bỏ qua nhiệm vụ vì đây là hướng dẫn cơ bản và quan trọng sẽ giúp khám phá rất nhiều hoạt động mới nếu hoàn thành từng hoạt động một.

Khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng ngôi sao và vương miện. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cơ bản sẽ cung cấp cho bạn một chiếc ván trượt giúp bạn đi từ điểm đến này đến điểm đến khác nhanh hơn một chút.

Nhận nhiệm vụ giao bánh pizza

Một trong những nhiệm vụ dễ nhất và lặp đi lặp lại là trở thành người giao bánh pizza để kiếm thêm sao.

Cửa hàng pizza cạnh siêu thị trong Plaza. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, hãy nhấp vào biểu tượng điện thoại ở bên phải màn hình trò chơi và chọn Bản đồ Cuối cùng. Một bản đồ hữu ích của Plaza sẽ được hiển thị trên màn hình.

Nhấp chuột cửa hàng bánh pizzasau đó chọn Tìm đường đi để xuất hiện các mũi tên điều hướng trên vỉa hè để hướng dẫn nhân vật đến cửa hàng.

Gặp Papa Mino bên ngoài cửa hàng và nhấp vào ? đứng đầu. Anh ta sẽ yêu cầu sự giúp đỡ và người chơi phải chọn có để giao tất cả pizza cho khách hàng trước khi bộ đếm thời gian ở bên trái màn hình tắt.

Trước khi giao bánh pizza, hãy nhớ nhấn nút Xác nhận. Khi giao hàng xong, 50 sao sẽ là phần thưởng mà người chơi nhận được.

Giao bánh pizza là nhiệm vụ thường xuyên của người chơi để kiếm sao

Giao bánh pizza là nhiệm vụ thường xuyên của người chơi để kiếm sao

Cách chắc chắn nhất để kiếm tiền nhanh trong Chơi cùng nhau là chọn thu thập 3 lần sau khi hoàn thành nhiệm vụ giao bánh pizza. Mọi người sẽ phải xem một video dài 30 giây để nhận được gấp 3 lần tiền thưởng. Nếu bạn kiếm được 100 sao từ nhiệm vụ, sau khi xem video, con số này sẽ là 300 sao.

Sử dụng ván trượt trong nhiệm vụ giao bánh pizza

Trong nhiệm vụ pizza, người chơi phải giao bánh pizza cho tất cả khách hàng trong thời gian quy định như hiển thị trên bộ đếm thời gian ở bên trái màn hình.

Nhưng giao bánh pizza từ khách hàng này sang khách hàng khác mất nhiều thời gian, đặc biệt là khi họ ở xa nhau. Đừng lo lắng vì có một mẹo nhỏ hữu ích để giao bánh pizza nhanh chóng bằng cách làm theo các bước sau:

Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ dành cho người mới bắt đầu từ Ms. Info để nhận phần thưởng là một chiếc ván trượt màu vàng.

Nhận nhiệm vụ pizza, chạm vào Ba lô màu đỏ ở bên phải màn hình, chuyển đến Chuyên chở. Vui lòng bấm vào Ván trượt để trang bị nó và đi qua các con phố của Plaza nhanh hơn.

Mọi người có thể mua ván trượt mới và thậm chí cả xe đạp từ Skater gần công viên trượt băng, bên cạnh ngôi nhà ma ám trong Plaza.

Chiến thắng trong bữa tiệc trò chơi

lẩu * 279866Chướng ngại vật * 279865nhật ký * 279867chạy xuyên tường * 279869

Play Together có nhiều mini-gmas vui nhộn tương tự như Fall Guys. Tất cả đều là trò chơi nhiều người chơi yêu cầu ít nhất 30 người để bắt đầu. Người thua cuộc sẽ bị gạch tên khỏi danh sách 30 người sau khi trận đấu kết thúc, những người còn lại sẽ thi đấu với nhau ở vòng sau khó hơn vòng trước. Điều này tiếp tục cho đến khi người đứng cuối cùng thắng trò chơi. Để có thêm sao và vương miện, hãy xem các mẹo để giành chiến thắng trong các trò chơi nhỏ tại Game Party.

Đánh bại các cột mốc của vương miện để nhận phần thưởng

Người chơi sẽ kiếm được vương miện từ các nhiệm vụ hàng ngày và các trò chơi nhỏ của Game Party. Sau khi thu thập một số vương miện nhất định sẽ vượt qua các mốc và mở khóa các phần thưởng trong phần Free Pass, chẳng hạn như sao, kim cương và hộp quà.

Chạm vào biểu tượng vương miện hoặc nhân cách ở góc trên bên phải của màn hình. Biểu tượng này có thể được tìm thấy giữa Cửa hàngPhần thưởng miễn phí.

Vượt qua các mốc sẽ nhận được một số phần thưởng như ngôi sao, hộp quà, ...

Vượt qua các mốc sẽ nhận được một số phần thưởng như ngôi sao, hộp quà, …

Ở trên cùng, mọi người sẽ thấy cần bao nhiêu vương miện để đạt được cấp độ mới. Đạt đến cấp độ vương miện mới sẽ mở ra cột mốc tiếp theo và phần thưởng mới.

Bên cạnh các nhiệm vụ và trò chơi hàng ngày, xem video quảng cáo buổi tối 3 lần / ngày cũng có thể kiếm được vương miện. Nhấn nút Xem quảng cáo màu xanh bên cạnh cấp độ vương miện hiện tại để kiếm vương miện miễn phí.

Tìm và nhập mã phần thưởng

Sau khi nhập mã, người chơi có thể nhận được vật phẩm, quần áo hoặc tiền thưởng

Sau khi nhập mã, người chơi có thể nhận được vật phẩm, quần áo hoặc tiền thưởng

Trong Chơi Cùng Nhau, người chơi có thể đổi mã để nhận những phần thưởng hấp dẫn. Xem hướng dẫn chi tiết cách nhập mã và các mã mới nhất tại đây.

Nhận thêm Sao và Đá quý

Bên cạnh nhiệm vụ giao bánh pizza, có một số cách để nhận tiền thưởng hoặc sao như sau:

 • Chọn Phần thưởng miễn phí ở góc trên bên trái của màn hình. Yêu cầu phần thưởng miễn phí đầu tiên của bạn và xem quảng cáo trong 30 giây để kiếm sao hoặc kim cương.
 • Nhận nhiệm vụ hàng ngày trong Ghi chú Ghim vào bên phải màn hình để nhận sao và kim cương khi hoàn thành một số yêu cầu nhất định.
 • Chơi các trò chơi nhỏ tại Bữa tiệc trò chơi.
 • Hoàn thành công việc! Thành tích trong biểu tượng điện thoại cho đến khi thanh cấp đầy lên và mở khóa quần áo, phụ kiện, hành động và biểu tượng mới.
 • Mời thêm Bạn bè để nhận sao và kim cương.
 • Xem hướng dẫn câu cá và tìm cá quý hiếm trong Chơi Cùng nhau để bắt cá và bán lấy sao.

Làm thế nào để xây dựng một ngôi nhà?

Ban đầu, mọi người sẽ nhận được một ngôi nhà bằng bìa cứng đơn giản ở chế độ hướng dẫn. Sau này ngôi nhà đó có thể được nâng cấp thành một ngôi nhà tốt hơn.

Để truy cập vị trí ngôi nhà, hãy truy cập biểu tượng điện thoạichọn Vào nhà ở cuối màn hình, bên cạnh Thành lập.

Bên trong nhà, người chơi có thể đặt đồ đạc, bể cá và thay đổi nội thất tùy theo sở thích. Để mua đồ nội thất, hãy đến Cửa hàng đồ nội thất, sẽ có danh sách nội thất của tất cả các phòng bên dưới. Ngoài ra, ở đây còn bán các loại giường, bồn tắm, bể cá cho thú cưng.

Cửa hàng nội thất bày bán rất nhiều đồ dùng trang trí giúp ngôi nhà thêm lộng lẫy

Cửa hàng nội thất bày bán rất nhiều đồ dùng trang trí giúp ngôi nhà thêm lộng lẫy

Để nâng cấp ngôi nhà của bạn từ một hộp các tông đơn giản, hãy ra ngoài và nhấn biểu tượng ngôi nhà phía trên bảng tên.

Nhấp vào tab NhàSẽ có nhiều kiểu dáng và kích thước nhà khác nhau, từ một ngôi nhà nhỏ đến một ngôi nhà hai tầng lộng lẫy.

Trang trí ngôi nhà với sàn mới, biển tên và hàng rào. Tất cả những thứ này sẽ khả dụng khi chạm vào biểu tượng phía trên bảng tên bên ngoài ngôi nhà.

Lưu ý: Mọi người sẽ cần rất nhiều ngôi sao để mua một ngôi nhà và đồ nội thất mới. Vì vậy, hãy xem hướng dẫn kiếm sao trong Play Together của chúng tôi để thỏa mãn cơn thèm mua sắm của bạn.

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Play Together: Tất cả hướng dẫn và chiến lược mà người chơi cần biết❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Play Together: Tất cả hướng dẫn và chiến lược mà người chơi cần biết” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Play Together: Tất cả hướng dẫn và chiến lược mà người chơi cần biết [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Play Together: Tất cả hướng dẫn và chiến lược mà người chơi cần biết” bạn nhé.

Xem thêm:  Hướng dẫn nhập code và các code Hero Cantare mới nhất

Bài viết “Play Together: Tất cả hướng dẫn và chiến lược mà người chơi cần biết” được đăng bởi vào ngày 2022-04-29 20:31:05. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Play Together: Tất cả hướng dẫn và chiến lược mà người chơi cần biết
#Play #Tất #cả #hướng #dẫn #và #chiến #lược #mà #người #chơi #cần #biết

Club Penguin – trò chơi nhiều người chơi cực kỳ phổ biến, đã bị đóng cửa vào năm 2017, khiến người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng. Mặc dù không thể có Club Penguin khác để thay thế, nhưng có những trò chơi thế giới ảo tuyệt vời chắc chắn sẽ giúp người chơi tìm lại cảm giác phấn khích. Một trong số đó là Chơi Cùng nhau của Haegin – trò chơi hot nhất hiện nay, cho phép mọi người kết nối với bạn bè của mình cùng vui chơi và thỏa sức sáng tạo.
Các nhân vật trong Play Together có thể đi ăn, đi dạo quanh Quảng trường, tham gia các lớp học, chơi các trò chơi nhỏ cạnh tranh, mua sắm nhà và xe hơi, cắm trại, bắt cá và thu thập vật nuôi. Đây là một trò chơi thế giới ảo hoàn chỉnh với nhiều hoạt động vui nhộn.
Sao là đơn vị tiền tệ trong trò chơi cần thiết để mua quần áo và phụ kiện, nhà mới, đồ nội thất, đồ trang trí, phương tiện đi lại, v.v. Hướng dẫn sau đây về tất cả mọi thứ Chơi cùng nhau sẽ giúp người chơi mới thu thập sao, hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng và giành chiến thắng trong các trò chơi mini sinh tồn.
Giới thiệu Đảo Kaia trong Chơi cùng nhau
Khi bạn đã hoàn tất việc tạo và tùy chỉnh nhân vật của mình, bạn sẽ được đưa đến Đảo Kaia, trung tâm chính của Play Together để giải trí. Đảo được chia thành một số đảo phụ, được phân chia theo ngôn ngữ. Theo nghĩa này, nếu bạn đặt trò chơi thành tiếng Anh, mọi người sẽ được đưa đến English Town, … Tuy nhiên, game thủ không cần phải lo lắng về hòn đảo mà họ đang ghé thăm vì tất cả các trò chơi và tính năng đều có trên phụ các hòn đảo. đều giống hệt nhau.
Đảo Kaia là nơi có nhiều cửa hàng, NPC và các khu vực thú vị khác. Một số tính năng và trò chơi ở đây bao gồm:
Tiệc nhà: Kiểm tra danh sách những người chơi đang tổ chức tiệc tại nhà của họ và đến thăm.
Trung tâm trò chơi: Tham gia vào nhiều trò chơi nhỏ khác nhau, bao gồm thử thách sinh tồn theo phong cách Fall Guys với những người chơi khác. Những người chiến thắng nhận được rất nhiều phần thưởng.
Cửa hàng nội thất: Mua nhiều loại đồ đạc, trang trí nhà cửa.
Tàu điện ngầm: Phương tiện quay trở lại khu dân cư ở Home Town, nơi có nhiều tòa nhà khác nhau, cũng như nhà ở của người chơi, bao gồm cả nhà của người chơi.
Siêu thị: Mua nhiều loại thực phẩm để ăn hoặc nấu nướng.
Để xem và điều hướng đến bất kỳ khu vực nào trong trò chơi, chỉ cần chạm vào biểu tượng điện thoạichọn Bản đồ.

Danh sách các khu vực của đảo Kaia sẽ hiện ra, bạn hãy nhấn vào một địa điểm bất kỳ và trò chơi sẽ hướng dẫn nhân vật đến đó.

Đây chỉ là một vài trong số những công trình quan trọng nhất trên đảo Kaia. Và mặc dù mọi người sẽ không cần đến thăm họ quá thường xuyên khi bắt đầu, nhưng điều quan trọng là bạn phải tự làm quen với họ vì bạn sẽ cần họ rất nhiều sau này. Đặc biệt, Game Center là khu vực được nhiều người yêu thích vì nó có chế độ Game Party, khiến nhiều người chơi thích thú.
Tuy nhiên, mục đích cuối cùng của hầu hết người dùng là nâng cấp từ ngôi nhà bìa cứng ban đầu thành một ngôi nhà lớn hơn và lộng lẫy, lấp đầy nó với đủ loại đồ trang trí và tạo ra những thiết kế độc đáo. . Về trang trí nhà cửa, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo vì có rất nhiều vật phẩm để lựa chọn trong thể loại này.
Theo nhiều cách, hầu hết niềm vui trong Chơi cùng nhau là do người chơi tạo ra.
Thu thập tiền tệ ngay từ đầu
Tất cả các nhân vật đều bắt đầu với một chiếc áo ba lỗ cơ bản, quần short jean và dép tông, đây là phong cách xuất hiện rất cơ bản và mặc định cho Play Together.
Vì lý do này, một trong những ưu tiên của nhiều người dùng là chuyển sang một bộ trang phục độc đáo hơn. Đáng buồn thay, không có tiền trong trò chơi trong giai đoạn đầu, vì vậy người chơi sẽ cần cố gắng kiếm tiền trước khi họ có thể chuyển sang giao diện mới, phong cách và bóng bẩy hơn.

Bên cạnh ngôi sao, kim cương và vàng miếng là những thứ cần thiết để mua các vật phẩm như trang phục, đồ đạc, …
May mắn thay, để có được tiền sao – hình thức tiền tệ chính, khá đơn giản. Cách nhanh nhất để kiếm tiền là hoàn thành nhiệm vụ giao bánh pizza. Nhiệm vụ này có thể được lặp lại bao nhiêu lần tùy thích nên người chơi có thể dễ dàng kiếm được tiền từ nó.
Tuy nhiên, để đẩy nhanh quá trình, hãy đảm bảo luôn bấm xem video quảng cáo trong khoảng 30 giây để nhận được số tiền gấp 3 lần để đẩy nhanh quá trình kiếm tiền. Và nếu mọi người đang chơi Play Together trên PC bằng BlueStacks, mọi người có thể thu nhỏ trình giả lập xuống nền trong khi video phát và xem nội dung khác trong thời gian chờ đợi.
Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ dành cho người mới bắt đầu
Khi người chơi đã tạo hồ sơ và ảnh đại diện của mình, đã đến lúc nhận danh sách nhiệm vụ cơ bản từ Ms. Info.
Người quản lý sẽ chỉ đường cho Ms. Info tại Trung tâm Thông tin. Gặp gỡ cô Info cũng như một nhiệm vụ và mọi người sẽ nhận được 100 sao.

Biểu tượng Notes cho người chơi biết các nhiệm vụ phải hoàn thành
Tại đây, người chơi sẽ nhận được danh sách các nhiệm vụ, sau đó nhấn vào biểu tượng ghi chú ở trên cùng bên trái để xem tất cả 7 nhiệm vụ cơ bản.
Nhấn nút Tìm đường đi bên cạnh mỗi nhiệm vụ cho vị trí của nó trong Quảng trường trên Đảo Kaia – nơi hầu hết các hành động diễn ra.
Sau khi nhấn. cái nút Tìm đường đitheo mũi tên trên mặt đất để đến đích nhiệm vụ đó.

Bản đồ giúp người chơi dễ dàng đến các địa điểm ở Đảo Kaia
Mẹo giúp mọi người vẫn nhận được phần thưởng mà không cần thực hiện tất cả các nhiệm vụ bằng cách nhấp vào Hoàn thành ngay bây giờ. Xem video quảng cáo và người chơi sẽ nhận được phần thưởng ngay sau đó.
Tuy nhiên, mọi người không nên bỏ qua nhiệm vụ vì đây là hướng dẫn cơ bản và quan trọng, giúp khám phá rất nhiều hoạt động mới nếu hoàn thành từng việc một.
Khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng ngôi sao và vương miện. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cơ bản sẽ cung cấp cho bạn một chiếc ván trượt giúp bạn đi từ điểm đến này đến điểm đến khác nhanh hơn một chút.
Nhận nhiệm vụ giao bánh pizza
Một trong những nhiệm vụ dễ nhất và lặp đi lặp lại là trở thành người giao bánh pizza để kiếm thêm sao.
Cửa hàng pizza cạnh siêu thị ở Plaza. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, hãy nhấp vào biểu tượng điện thoại ở bên phải màn hình trò chơi và chọn Bản đồ cuối cùng. Một bản đồ hữu ích của Plaza sẽ được hiển thị trên màn hình.
Nhấp chuột cửa hàng bánh pizzasau đó chọn Tìm đường đi để xuất hiện các mũi tên điều hướng trên vỉa hè để dẫn đường cho nhân vật đến cửa hàng.
Gặp Papa Mino bên ngoài cửa hàng và nhấp vào ? trên đầu. Anh ta sẽ yêu cầu sự giúp đỡ và người chơi phải chọn có để giao tất cả pizza cho khách hàng trước khi bộ đếm thời gian ở bên trái màn hình tắt.
Trước khi giao bánh pizza, hãy nhớ nhấn nút Xác nhận. Khi giao hàng xong, 50 sao sẽ là phần thưởng mà người chơi nhận được.

Giao bánh pizza là nhiệm vụ thường xuyên của người chơi để kiếm sao
Cách chắc chắn nhất để kiếm tiền nhanh trong Chơi cùng nhau là chọn thu thập 3 lần sau khi hoàn thành nhiệm vụ giao bánh pizza. Mọi người sẽ phải xem một video dài 30 giây để nhận được 3 lần tiền thưởng. Nếu kiếm được 100 sao từ nhiệm vụ, sau khi xem video, con số này sẽ là 300 sao.
Sử dụng ván trượt trong nhiệm vụ giao bánh pizza
Trong nhiệm vụ pizza, người chơi phải giao bánh pizza cho tất cả khách hàng trong thời gian quy định như hiển thị trên đồng hồ hẹn giờ ở bên trái màn hình.
Nhưng giao bánh pizza từ khách hàng này sang khách hàng khác cần nhiều thời gian, đặc biệt là khi họ ở xa nhau. Đừng lo lắng vì có một mẹo nhỏ hữu ích để giao bánh pizza nhanh chóng bằng cách làm theo các bước sau:
Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ dành cho người mới bắt đầu từ Ms. Info để nhận phần thưởng là một chiếc ván trượt màu vàng.
Nhận nhiệm vụ pizza, chạm vào Ba lô màu đỏ ở phía bên phải của màn hình, đi tới Phương tiện giao thông. Vui lòng bấm vào Ván trượt để trang bị nó và đi qua các con phố của Plaza nhanh hơn.
Mọi người có thể mua ván trượt mới và thậm chí cả xe đạp từ Skater gần công viên trượt băng, bên cạnh ngôi nhà ma ám trong Plaza.
Giành chiến thắng trong bữa tiệc trò chơi

Play Together có nhiều mini-gma vui nhộn tương tự như Fall Guys. Tất cả đều là trò chơi nhiều người chơi yêu cầu ít nhất 30 người để bắt đầu. Người thua cuộc sẽ bị loại khỏi danh sách 30 người sau khi trận đấu kết thúc, những người còn lại sẽ thi đấu với nhau ở vòng sau khó hơn vòng trước. Điều này tiếp tục cho đến khi người đứng cuối cùng thắng trò chơi. Để nhận được nhiều ngôi sao và vương miện, hãy xem các mẹo giành chiến thắng trong các trò chơi nhỏ tại Game Party.
Đánh bại các cột mốc của vương miện để nhận phần thưởng
Người chơi sẽ kiếm được vương miện từ các nhiệm vụ hàng ngày và các trò chơi nhỏ trong Game Party. Sau khi thu thập một số vương miện nhất định sẽ vượt qua các mốc và mở khóa phần thưởng trong phần Free Pass, chẳng hạn như sao, kim cương và hộp quà.
Chạm vào biểu tượng vương miện hoặc tính cách ở góc trên bên phải của màn hình. Biểu tượng này có thể được tìm thấy giữa Cửa hàng và Phần thưởng miễn phí.

Vượt qua các mốc sẽ nhận được một số phần thưởng như ngôi sao, hộp quà, …
Ở trên cùng, mọi người sẽ thấy cần bao nhiêu vương miện để đạt được cấp độ mới. Đạt đến cấp độ vương miện mới sẽ mở ra cột mốc tiếp theo và phần thưởng mới.
Bên cạnh các nhiệm vụ và trò chơi hàng ngày, xem video quảng cáo buổi tối 3 lần / ngày cũng có thể kiếm được vương miện. Nhấn nút Xem quảng cáo màu xanh bên cạnh cấp độ vương miện hiện tại để kiếm vương miện miễn phí.
Tìm và nhập mã phần thưởng

Sau khi nhập mã, người chơi có thể nhận được vật phẩm, quần áo hoặc tiền thưởng
Trong Chơi Cùng Nhau, người chơi có thể đổi mã để nhận những phần thưởng hấp dẫn. Xem hướng dẫn chi tiết cách nhập mã và các mã mới nhất tại đây.
Nhận thêm Sao và Đá quý
Bên cạnh nhiệm vụ giao bánh pizza, có một số cách để nhận tiền thưởng hoặc sao như sau:
Chọn Phần thưởng miễn phí ở góc trên bên trái của màn hình. Yêu cầu phần thưởng miễn phí đầu tiên của bạn và xem quảng cáo trong 30 giây để kiếm sao hoặc kim cương.
Nhận nhiệm vụ hàng ngày trong Ghi chú Ghim vào phía bên phải của màn hình để nhận sao và kim cương khi hoàn thành một số yêu cầu nhất định.
Chơi các trò chơi nhỏ tại Bữa tiệc trò chơi.
Hoàn thành việc Thành tựu trong biểu tượng điện thoại cho đến khi thanh cấp đầy lên và mở khóa quần áo, phụ kiện, hành động và biểu tượng cảm xúc mới.
Mời thêm Bạn bè để nhận sao và kim cương.
Xem hướng dẫn câu cá và tìm cá quý hiếm trong Chơi Cùng nhau để bắt cá và bán lấy sao.
Làm thế nào để xây dựng một ngôi nhà?
Ban đầu, mọi người sẽ nhận được một ngôi nhà bằng bìa cứng đơn giản ở chế độ hướng dẫn. Sau này ngôi nhà đó có thể được nâng cấp thành ngôi nhà tốt hơn.
Để truy cập vị trí ngôi nhà, hãy truy cập biểu tượng điện thoạichọn Vào nhà ở cuối màn hình, bên cạnh Thiết lập.
Bên trong nhà, người chơi có thể đặt đồ đạc, bể cá và thay đổi nội thất tùy theo sở thích. Để mua đồ nội thất, hãy đến Cửa hàng đồ nội thất, sẽ có danh sách nội thất của tất cả các phòng bên dưới. Ngoài ra, ở đây còn bán các loại giường, bồn tắm, bể cá cho thú cưng.

Cửa hàng nội thất bày bán rất nhiều đồ dùng trang trí giúp ngôi nhà thêm lộng lẫy
Để nâng cấp ngôi nhà của bạn từ một hộp các tông đơn giản, hãy ra ngoài và nhấn biểu tượng ngôi nhà phía trên bảng tên.
Nhấp vào tab Nhàsẽ có rất nhiều kiểu và kích thước nhà khác nhau, từ một ngôi nhà nhỏ cho đến một ngôi nhà 2 tầng lộng lẫy.
Trang trí ngôi nhà với sàn mới, biển tên và hàng rào. Tất cả những thứ này sẽ khả dụng khi chạm vào biểu tượng phía trên bảng tên bên ngoài ngôi nhà.
Lưu ý: Mọi người sẽ cần rất nhiều ngôi sao để mua một ngôi nhà và đồ nội thất mới. Vì vậy, hãy xem hướng dẫn kiếm sao trong Play Together để thỏa mãn cơn thèm mua sắm của bạn.

Xem thêm:  Những mẹo sinh tồn trong game Raft

#Play #Tất #cả #hướng #dẫn #và #chiến #lược #mà #người #chơi #cần #biết

Club Penguin – trò chơi nhiều người chơi cực kỳ phổ biến, đã bị đóng cửa vào năm 2017, khiến người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng. Mặc dù không thể có Club Penguin khác để thay thế, nhưng có những trò chơi thế giới ảo tuyệt vời chắc chắn sẽ giúp người chơi tìm lại cảm giác phấn khích. Một trong số đó là Chơi Cùng nhau của Haegin – trò chơi hot nhất hiện nay, cho phép mọi người kết nối với bạn bè của mình cùng vui chơi và thỏa sức sáng tạo.
Các nhân vật trong Play Together có thể đi ăn, đi dạo quanh Quảng trường, tham gia các lớp học, chơi các trò chơi nhỏ cạnh tranh, mua sắm nhà và xe hơi, cắm trại, bắt cá và thu thập vật nuôi. Đây là một trò chơi thế giới ảo hoàn chỉnh với nhiều hoạt động vui nhộn.
Sao là đơn vị tiền tệ trong trò chơi cần thiết để mua quần áo và phụ kiện, nhà mới, đồ nội thất, đồ trang trí, phương tiện đi lại, v.v. Hướng dẫn sau đây về tất cả mọi thứ Chơi cùng nhau sẽ giúp người chơi mới thu thập sao, hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng và giành chiến thắng trong các trò chơi mini sinh tồn.
Giới thiệu Đảo Kaia trong Chơi cùng nhau
Khi bạn đã hoàn tất việc tạo và tùy chỉnh nhân vật của mình, bạn sẽ được đưa đến Đảo Kaia, trung tâm chính của Play Together để giải trí. Đảo được chia thành một số đảo phụ, được phân chia theo ngôn ngữ. Theo nghĩa này, nếu bạn đặt trò chơi thành tiếng Anh, mọi người sẽ được đưa đến English Town, … Tuy nhiên, game thủ không cần phải lo lắng về hòn đảo mà họ đang ghé thăm vì tất cả các trò chơi và tính năng đều có trên phụ các hòn đảo. đều giống hệt nhau.
Đảo Kaia là nơi có nhiều cửa hàng, NPC và các khu vực thú vị khác. Một số tính năng và trò chơi ở đây bao gồm:
Tiệc nhà: Kiểm tra danh sách những người chơi đang tổ chức tiệc tại nhà của họ và đến thăm.
Trung tâm trò chơi: Tham gia vào nhiều trò chơi nhỏ khác nhau, bao gồm thử thách sinh tồn theo phong cách Fall Guys với những người chơi khác. Những người chiến thắng nhận được rất nhiều phần thưởng.
Cửa hàng nội thất: Mua nhiều loại đồ đạc, trang trí nhà cửa.
Tàu điện ngầm: Phương tiện quay trở lại khu dân cư ở Home Town, nơi có nhiều tòa nhà khác nhau, cũng như nhà ở của người chơi, bao gồm cả nhà của người chơi.
Siêu thị: Mua nhiều loại thực phẩm để ăn hoặc nấu nướng.
Để xem và điều hướng đến bất kỳ khu vực nào trong trò chơi, chỉ cần chạm vào biểu tượng điện thoạichọn Bản đồ.

Danh sách các khu vực của đảo Kaia sẽ hiện ra, bạn hãy nhấn vào một địa điểm bất kỳ và trò chơi sẽ hướng dẫn nhân vật đến đó.

Đây chỉ là một vài trong số những công trình quan trọng nhất trên đảo Kaia. Và mặc dù mọi người sẽ không cần đến thăm họ quá thường xuyên khi bắt đầu, nhưng điều quan trọng là bạn phải tự làm quen với họ vì bạn sẽ cần họ rất nhiều sau này. Đặc biệt, Game Center là khu vực được nhiều người yêu thích vì nó có chế độ Game Party, khiến nhiều người chơi thích thú.
Tuy nhiên, mục đích cuối cùng của hầu hết người dùng là nâng cấp từ ngôi nhà bìa cứng ban đầu thành một ngôi nhà lớn hơn và lộng lẫy, lấp đầy nó với đủ loại đồ trang trí và tạo ra những thiết kế độc đáo. . Về trang trí nhà cửa, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo vì có rất nhiều vật phẩm để lựa chọn trong thể loại này.
Theo nhiều cách, hầu hết niềm vui trong Chơi cùng nhau là do người chơi tạo ra.
Thu thập tiền tệ ngay từ đầu
Tất cả các nhân vật đều bắt đầu với một chiếc áo ba lỗ cơ bản, quần short jean và dép tông, đây là phong cách xuất hiện rất cơ bản và mặc định cho Play Together.
Vì lý do này, một trong những ưu tiên của nhiều người dùng là chuyển sang một bộ trang phục độc đáo hơn. Đáng buồn thay, không có tiền trong trò chơi trong giai đoạn đầu, vì vậy người chơi sẽ cần cố gắng kiếm tiền trước khi họ có thể chuyển sang giao diện mới, phong cách và bóng bẩy hơn.

Bên cạnh ngôi sao, kim cương và vàng miếng là những thứ cần thiết để mua các vật phẩm như trang phục, đồ đạc, …
May mắn thay, để có được tiền sao – hình thức tiền tệ chính, khá đơn giản. Cách nhanh nhất để kiếm tiền là hoàn thành nhiệm vụ giao bánh pizza. Nhiệm vụ này có thể được lặp lại bao nhiêu lần tùy thích nên người chơi có thể dễ dàng kiếm được tiền từ nó.
Tuy nhiên, để đẩy nhanh quá trình, hãy đảm bảo luôn bấm xem video quảng cáo trong khoảng 30 giây để nhận được số tiền gấp 3 lần để đẩy nhanh quá trình kiếm tiền. Và nếu mọi người đang chơi Play Together trên PC bằng BlueStacks, mọi người có thể thu nhỏ trình giả lập xuống nền trong khi video phát và xem nội dung khác trong thời gian chờ đợi.
Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ dành cho người mới bắt đầu
Khi người chơi đã tạo hồ sơ và ảnh đại diện của mình, đã đến lúc nhận danh sách nhiệm vụ cơ bản từ Ms. Info.
Người quản lý sẽ chỉ đường cho Ms. Info tại Trung tâm Thông tin. Gặp gỡ cô Info cũng như một nhiệm vụ và mọi người sẽ nhận được 100 sao.

Biểu tượng Notes cho người chơi biết các nhiệm vụ phải hoàn thành
Tại đây, người chơi sẽ nhận được danh sách các nhiệm vụ, sau đó nhấn vào biểu tượng ghi chú ở trên cùng bên trái để xem tất cả 7 nhiệm vụ cơ bản.
Nhấn nút Tìm đường đi bên cạnh mỗi nhiệm vụ cho vị trí của nó trong Quảng trường trên Đảo Kaia – nơi hầu hết các hành động diễn ra.
Sau khi nhấn. cái nút Tìm đường đitheo mũi tên trên mặt đất để đến đích nhiệm vụ đó.

Bản đồ giúp người chơi dễ dàng đến các địa điểm ở Đảo Kaia
Mẹo giúp mọi người vẫn nhận được phần thưởng mà không cần thực hiện tất cả các nhiệm vụ bằng cách nhấp vào Hoàn thành ngay bây giờ. Xem video quảng cáo và người chơi sẽ nhận được phần thưởng ngay sau đó.
Tuy nhiên, mọi người không nên bỏ qua nhiệm vụ vì đây là hướng dẫn cơ bản và quan trọng, giúp khám phá rất nhiều hoạt động mới nếu hoàn thành từng việc một.
Khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng ngôi sao và vương miện. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cơ bản sẽ cung cấp cho bạn một chiếc ván trượt giúp bạn đi từ điểm đến này đến điểm đến khác nhanh hơn một chút.
Nhận nhiệm vụ giao bánh pizza
Một trong những nhiệm vụ dễ nhất và lặp đi lặp lại là trở thành người giao bánh pizza để kiếm thêm sao.
Cửa hàng pizza cạnh siêu thị ở Plaza. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, hãy nhấp vào biểu tượng điện thoại ở bên phải màn hình trò chơi và chọn Bản đồ cuối cùng. Một bản đồ hữu ích của Plaza sẽ được hiển thị trên màn hình.
Nhấp chuột cửa hàng bánh pizzasau đó chọn Tìm đường đi để xuất hiện các mũi tên điều hướng trên vỉa hè để dẫn đường cho nhân vật đến cửa hàng.
Gặp Papa Mino bên ngoài cửa hàng và nhấp vào ? trên đầu. Anh ta sẽ yêu cầu sự giúp đỡ và người chơi phải chọn có để giao tất cả pizza cho khách hàng trước khi bộ đếm thời gian ở bên trái màn hình tắt.
Trước khi giao bánh pizza, hãy nhớ nhấn nút Xác nhận. Khi giao hàng xong, 50 sao sẽ là phần thưởng mà người chơi nhận được.

Giao bánh pizza là nhiệm vụ thường xuyên của người chơi để kiếm sao
Cách chắc chắn nhất để kiếm tiền nhanh trong Chơi cùng nhau là chọn thu thập 3 lần sau khi hoàn thành nhiệm vụ giao bánh pizza. Mọi người sẽ phải xem một video dài 30 giây để nhận được 3 lần tiền thưởng. Nếu kiếm được 100 sao từ nhiệm vụ, sau khi xem video, con số này sẽ là 300 sao.
Sử dụng ván trượt trong nhiệm vụ giao bánh pizza
Trong nhiệm vụ pizza, người chơi phải giao bánh pizza cho tất cả khách hàng trong thời gian quy định như hiển thị trên đồng hồ hẹn giờ ở bên trái màn hình.
Nhưng giao bánh pizza từ khách hàng này sang khách hàng khác cần nhiều thời gian, đặc biệt là khi họ ở xa nhau. Đừng lo lắng vì có một mẹo nhỏ hữu ích để giao bánh pizza nhanh chóng bằng cách làm theo các bước sau:
Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ dành cho người mới bắt đầu từ Ms. Info để nhận phần thưởng là một chiếc ván trượt màu vàng.
Nhận nhiệm vụ pizza, chạm vào Ba lô màu đỏ ở phía bên phải của màn hình, đi tới Phương tiện giao thông. Vui lòng bấm vào Ván trượt để trang bị nó và đi qua các con phố của Plaza nhanh hơn.
Mọi người có thể mua ván trượt mới và thậm chí cả xe đạp từ Skater gần công viên trượt băng, bên cạnh ngôi nhà ma ám trong Plaza.
Giành chiến thắng trong bữa tiệc trò chơi

Play Together có nhiều mini-gma vui nhộn tương tự như Fall Guys. Tất cả đều là trò chơi nhiều người chơi yêu cầu ít nhất 30 người để bắt đầu. Người thua cuộc sẽ bị loại khỏi danh sách 30 người sau khi trận đấu kết thúc, những người còn lại sẽ thi đấu với nhau ở vòng sau khó hơn vòng trước. Điều này tiếp tục cho đến khi người đứng cuối cùng thắng trò chơi. Để nhận được nhiều ngôi sao và vương miện, hãy xem các mẹo giành chiến thắng trong các trò chơi nhỏ tại Game Party.
Đánh bại các cột mốc của vương miện để nhận phần thưởng
Người chơi sẽ kiếm được vương miện từ các nhiệm vụ hàng ngày và các trò chơi nhỏ trong Game Party. Sau khi thu thập một số vương miện nhất định sẽ vượt qua các mốc và mở khóa phần thưởng trong phần Free Pass, chẳng hạn như sao, kim cương và hộp quà.
Chạm vào biểu tượng vương miện hoặc tính cách ở góc trên bên phải của màn hình. Biểu tượng này có thể được tìm thấy giữa Cửa hàng và Phần thưởng miễn phí.

Vượt qua các mốc sẽ nhận được một số phần thưởng như ngôi sao, hộp quà, …
Ở trên cùng, mọi người sẽ thấy cần bao nhiêu vương miện để đạt được cấp độ mới. Đạt đến cấp độ vương miện mới sẽ mở ra cột mốc tiếp theo và phần thưởng mới.
Bên cạnh các nhiệm vụ và trò chơi hàng ngày, xem video quảng cáo buổi tối 3 lần / ngày cũng có thể kiếm được vương miện. Nhấn nút Xem quảng cáo màu xanh bên cạnh cấp độ vương miện hiện tại để kiếm vương miện miễn phí.
Tìm và nhập mã phần thưởng

Sau khi nhập mã, người chơi có thể nhận được vật phẩm, quần áo hoặc tiền thưởng
Trong Chơi Cùng Nhau, người chơi có thể đổi mã để nhận những phần thưởng hấp dẫn. Xem hướng dẫn chi tiết cách nhập mã và các mã mới nhất tại đây.
Nhận thêm Sao và Đá quý
Bên cạnh nhiệm vụ giao bánh pizza, có một số cách để nhận tiền thưởng hoặc sao như sau:
Chọn Phần thưởng miễn phí ở góc trên bên trái của màn hình. Yêu cầu phần thưởng miễn phí đầu tiên của bạn và xem quảng cáo trong 30 giây để kiếm sao hoặc kim cương.
Nhận nhiệm vụ hàng ngày trong Ghi chú Ghim vào phía bên phải của màn hình để nhận sao và kim cương khi hoàn thành một số yêu cầu nhất định.
Chơi các trò chơi nhỏ tại Bữa tiệc trò chơi.
Hoàn thành việc Thành tựu trong biểu tượng điện thoại cho đến khi thanh cấp đầy lên và mở khóa quần áo, phụ kiện, hành động và biểu tượng cảm xúc mới.
Mời thêm Bạn bè để nhận sao và kim cương.
Xem hướng dẫn câu cá và tìm cá quý hiếm trong Chơi Cùng nhau để bắt cá và bán lấy sao.
Làm thế nào để xây dựng một ngôi nhà?
Ban đầu, mọi người sẽ nhận được một ngôi nhà bằng bìa cứng đơn giản ở chế độ hướng dẫn. Sau này ngôi nhà đó có thể được nâng cấp thành ngôi nhà tốt hơn.
Để truy cập vị trí ngôi nhà, hãy truy cập biểu tượng điện thoạichọn Vào nhà ở cuối màn hình, bên cạnh Thiết lập.
Bên trong nhà, người chơi có thể đặt đồ đạc, bể cá và thay đổi nội thất tùy theo sở thích. Để mua đồ nội thất, hãy đến Cửa hàng đồ nội thất, sẽ có danh sách nội thất của tất cả các phòng bên dưới. Ngoài ra, ở đây còn bán các loại giường, bồn tắm, bể cá cho thú cưng.

Cửa hàng nội thất bày bán rất nhiều đồ dùng trang trí giúp ngôi nhà thêm lộng lẫy
Để nâng cấp ngôi nhà của bạn từ một hộp các tông đơn giản, hãy ra ngoài và nhấn biểu tượng ngôi nhà phía trên bảng tên.
Nhấp vào tab Nhàsẽ có rất nhiều kiểu và kích thước nhà khác nhau, từ một ngôi nhà nhỏ cho đến một ngôi nhà 2 tầng lộng lẫy.
Trang trí ngôi nhà với sàn mới, biển tên và hàng rào. Tất cả những thứ này sẽ khả dụng khi chạm vào biểu tượng phía trên bảng tên bên ngoài ngôi nhà.
Lưu ý: Mọi người sẽ cần rất nhiều ngôi sao để mua một ngôi nhà và đồ nội thất mới. Vì vậy, hãy xem hướng dẫn kiếm sao trong Play Together để thỏa mãn cơn thèm mua sắm của bạn.

Xem thêm:  Mời bạn đọc tải về bộ hình nền cảnh mùa Lễ Tạ ơn dành cho iPhone

#Play #Tất #cả #hướng #dẫn #và #chiến #lược #mà #người #chơi #cần #biết

Club Penguin – trò chơi nhiều người chơi cực kỳ phổ biến, đã bị đóng cửa vào năm 2017, khiến người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng. Mặc dù không thể có Club Penguin khác để thay thế, nhưng có những trò chơi thế giới ảo tuyệt vời chắc chắn sẽ giúp người chơi tìm lại cảm giác phấn khích. Một trong số đó là Chơi Cùng nhau của Haegin – trò chơi hot nhất hiện nay, cho phép mọi người kết nối với bạn bè của mình cùng vui chơi và thỏa sức sáng tạo.
Các nhân vật trong Play Together có thể đi ăn, đi dạo quanh Quảng trường, tham gia các lớp học, chơi các trò chơi nhỏ cạnh tranh, mua sắm nhà và xe hơi, cắm trại, bắt cá và thu thập vật nuôi. Đây là một trò chơi thế giới ảo hoàn chỉnh với nhiều hoạt động vui nhộn.
Sao là đơn vị tiền tệ trong trò chơi cần thiết để mua quần áo và phụ kiện, nhà mới, đồ nội thất, đồ trang trí, phương tiện đi lại, v.v. Hướng dẫn sau đây về tất cả mọi thứ Chơi cùng nhau sẽ giúp người chơi mới thu thập sao, hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng và giành chiến thắng trong các trò chơi mini sinh tồn.
Giới thiệu Đảo Kaia trong Chơi cùng nhau
Khi bạn đã hoàn tất việc tạo và tùy chỉnh nhân vật của mình, bạn sẽ được đưa đến Đảo Kaia, trung tâm chính của Play Together để giải trí. Đảo được chia thành một số đảo phụ, được phân chia theo ngôn ngữ. Theo nghĩa này, nếu bạn đặt trò chơi thành tiếng Anh, mọi người sẽ được đưa đến English Town, … Tuy nhiên, game thủ không cần phải lo lắng về hòn đảo mà họ đang ghé thăm vì tất cả các trò chơi và tính năng đều có trên phụ các hòn đảo. đều giống hệt nhau.
Đảo Kaia là nơi có nhiều cửa hàng, NPC và các khu vực thú vị khác. Một số tính năng và trò chơi ở đây bao gồm:
Tiệc nhà: Kiểm tra danh sách những người chơi đang tổ chức tiệc tại nhà của họ và đến thăm.
Trung tâm trò chơi: Tham gia vào nhiều trò chơi nhỏ khác nhau, bao gồm thử thách sinh tồn theo phong cách Fall Guys với những người chơi khác. Những người chiến thắng nhận được rất nhiều phần thưởng.
Cửa hàng nội thất: Mua nhiều loại đồ đạc, trang trí nhà cửa.
Tàu điện ngầm: Phương tiện quay trở lại khu dân cư ở Home Town, nơi có nhiều tòa nhà khác nhau, cũng như nhà ở của người chơi, bao gồm cả nhà của người chơi.
Siêu thị: Mua nhiều loại thực phẩm để ăn hoặc nấu nướng.
Để xem và điều hướng đến bất kỳ khu vực nào trong trò chơi, chỉ cần chạm vào biểu tượng điện thoạichọn Bản đồ.

Danh sách các khu vực của đảo Kaia sẽ hiện ra, bạn hãy nhấn vào một địa điểm bất kỳ và trò chơi sẽ hướng dẫn nhân vật đến đó.

Đây chỉ là một vài trong số những công trình quan trọng nhất trên đảo Kaia. Và mặc dù mọi người sẽ không cần đến thăm họ quá thường xuyên khi bắt đầu, nhưng điều quan trọng là bạn phải tự làm quen với họ vì bạn sẽ cần họ rất nhiều sau này. Đặc biệt, Game Center là khu vực được nhiều người yêu thích vì nó có chế độ Game Party, khiến nhiều người chơi thích thú.
Tuy nhiên, mục đích cuối cùng của hầu hết người dùng là nâng cấp từ ngôi nhà bìa cứng ban đầu thành một ngôi nhà lớn hơn và lộng lẫy, lấp đầy nó với đủ loại đồ trang trí và tạo ra những thiết kế độc đáo. . Về trang trí nhà cửa, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo vì có rất nhiều vật phẩm để lựa chọn trong thể loại này.
Theo nhiều cách, hầu hết niềm vui trong Chơi cùng nhau là do người chơi tạo ra.
Thu thập tiền tệ ngay từ đầu
Tất cả các nhân vật đều bắt đầu với một chiếc áo ba lỗ cơ bản, quần short jean và dép tông, đây là phong cách xuất hiện rất cơ bản và mặc định cho Play Together.
Vì lý do này, một trong những ưu tiên của nhiều người dùng là chuyển sang một bộ trang phục độc đáo hơn. Đáng buồn thay, không có tiền trong trò chơi trong giai đoạn đầu, vì vậy người chơi sẽ cần cố gắng kiếm tiền trước khi họ có thể chuyển sang giao diện mới, phong cách và bóng bẩy hơn.

Bên cạnh ngôi sao, kim cương và vàng miếng là những thứ cần thiết để mua các vật phẩm như trang phục, đồ đạc, …
May mắn thay, để có được tiền sao – hình thức tiền tệ chính, khá đơn giản. Cách nhanh nhất để kiếm tiền là hoàn thành nhiệm vụ giao bánh pizza. Nhiệm vụ này có thể được lặp lại bao nhiêu lần tùy thích nên người chơi có thể dễ dàng kiếm được tiền từ nó.
Tuy nhiên, để đẩy nhanh quá trình, hãy đảm bảo luôn bấm xem video quảng cáo trong khoảng 30 giây để nhận được số tiền gấp 3 lần để đẩy nhanh quá trình kiếm tiền. Và nếu mọi người đang chơi Play Together trên PC bằng BlueStacks, mọi người có thể thu nhỏ trình giả lập xuống nền trong khi video phát và xem nội dung khác trong thời gian chờ đợi.
Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ dành cho người mới bắt đầu
Khi người chơi đã tạo hồ sơ và ảnh đại diện của mình, đã đến lúc nhận danh sách nhiệm vụ cơ bản từ Ms. Info.
Người quản lý sẽ chỉ đường cho Ms. Info tại Trung tâm Thông tin. Gặp gỡ cô Info cũng như một nhiệm vụ và mọi người sẽ nhận được 100 sao.

Biểu tượng Notes cho người chơi biết các nhiệm vụ phải hoàn thành
Tại đây, người chơi sẽ nhận được danh sách các nhiệm vụ, sau đó nhấn vào biểu tượng ghi chú ở trên cùng bên trái để xem tất cả 7 nhiệm vụ cơ bản.
Nhấn nút Tìm đường đi bên cạnh mỗi nhiệm vụ cho vị trí của nó trong Quảng trường trên Đảo Kaia – nơi hầu hết các hành động diễn ra.
Sau khi nhấn. cái nút Tìm đường đitheo mũi tên trên mặt đất để đến đích nhiệm vụ đó.

Bản đồ giúp người chơi dễ dàng đến các địa điểm ở Đảo Kaia
Mẹo giúp mọi người vẫn nhận được phần thưởng mà không cần thực hiện tất cả các nhiệm vụ bằng cách nhấp vào Hoàn thành ngay bây giờ. Xem video quảng cáo và người chơi sẽ nhận được phần thưởng ngay sau đó.
Tuy nhiên, mọi người không nên bỏ qua nhiệm vụ vì đây là hướng dẫn cơ bản và quan trọng, giúp khám phá rất nhiều hoạt động mới nếu hoàn thành từng việc một.
Khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng ngôi sao và vương miện. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cơ bản sẽ cung cấp cho bạn một chiếc ván trượt giúp bạn đi từ điểm đến này đến điểm đến khác nhanh hơn một chút.
Nhận nhiệm vụ giao bánh pizza
Một trong những nhiệm vụ dễ nhất và lặp đi lặp lại là trở thành người giao bánh pizza để kiếm thêm sao.
Cửa hàng pizza cạnh siêu thị ở Plaza. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, hãy nhấp vào biểu tượng điện thoại ở bên phải màn hình trò chơi và chọn Bản đồ cuối cùng. Một bản đồ hữu ích của Plaza sẽ được hiển thị trên màn hình.
Nhấp chuột cửa hàng bánh pizzasau đó chọn Tìm đường đi để xuất hiện các mũi tên điều hướng trên vỉa hè để dẫn đường cho nhân vật đến cửa hàng.
Gặp Papa Mino bên ngoài cửa hàng và nhấp vào ? trên đầu. Anh ta sẽ yêu cầu sự giúp đỡ và người chơi phải chọn có để giao tất cả pizza cho khách hàng trước khi bộ đếm thời gian ở bên trái màn hình tắt.
Trước khi giao bánh pizza, hãy nhớ nhấn nút Xác nhận. Khi giao hàng xong, 50 sao sẽ là phần thưởng mà người chơi nhận được.

Giao bánh pizza là nhiệm vụ thường xuyên của người chơi để kiếm sao
Cách chắc chắn nhất để kiếm tiền nhanh trong Chơi cùng nhau là chọn thu thập 3 lần sau khi hoàn thành nhiệm vụ giao bánh pizza. Mọi người sẽ phải xem một video dài 30 giây để nhận được 3 lần tiền thưởng. Nếu kiếm được 100 sao từ nhiệm vụ, sau khi xem video, con số này sẽ là 300 sao.
Sử dụng ván trượt trong nhiệm vụ giao bánh pizza
Trong nhiệm vụ pizza, người chơi phải giao bánh pizza cho tất cả khách hàng trong thời gian quy định như hiển thị trên đồng hồ hẹn giờ ở bên trái màn hình.
Nhưng giao bánh pizza từ khách hàng này sang khách hàng khác cần nhiều thời gian, đặc biệt là khi họ ở xa nhau. Đừng lo lắng vì có một mẹo nhỏ hữu ích để giao bánh pizza nhanh chóng bằng cách làm theo các bước sau:
Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ dành cho người mới bắt đầu từ Ms. Info để nhận phần thưởng là một chiếc ván trượt màu vàng.
Nhận nhiệm vụ pizza, chạm vào Ba lô màu đỏ ở phía bên phải của màn hình, đi tới Phương tiện giao thông. Vui lòng bấm vào Ván trượt để trang bị nó và đi qua các con phố của Plaza nhanh hơn.
Mọi người có thể mua ván trượt mới và thậm chí cả xe đạp từ Skater gần công viên trượt băng, bên cạnh ngôi nhà ma ám trong Plaza.
Giành chiến thắng trong bữa tiệc trò chơi

Play Together có nhiều mini-gma vui nhộn tương tự như Fall Guys. Tất cả đều là trò chơi nhiều người chơi yêu cầu ít nhất 30 người để bắt đầu. Người thua cuộc sẽ bị loại khỏi danh sách 30 người sau khi trận đấu kết thúc, những người còn lại sẽ thi đấu với nhau ở vòng sau khó hơn vòng trước. Điều này tiếp tục cho đến khi người đứng cuối cùng thắng trò chơi. Để nhận được nhiều ngôi sao và vương miện, hãy xem các mẹo giành chiến thắng trong các trò chơi nhỏ tại Game Party.
Đánh bại các cột mốc của vương miện để nhận phần thưởng
Người chơi sẽ kiếm được vương miện từ các nhiệm vụ hàng ngày và các trò chơi nhỏ trong Game Party. Sau khi thu thập một số vương miện nhất định sẽ vượt qua các mốc và mở khóa phần thưởng trong phần Free Pass, chẳng hạn như sao, kim cương và hộp quà.
Chạm vào biểu tượng vương miện hoặc tính cách ở góc trên bên phải của màn hình. Biểu tượng này có thể được tìm thấy giữa Cửa hàng và Phần thưởng miễn phí.

Vượt qua các mốc sẽ nhận được một số phần thưởng như ngôi sao, hộp quà, …
Ở trên cùng, mọi người sẽ thấy cần bao nhiêu vương miện để đạt được cấp độ mới. Đạt đến cấp độ vương miện mới sẽ mở ra cột mốc tiếp theo và phần thưởng mới.
Bên cạnh các nhiệm vụ và trò chơi hàng ngày, xem video quảng cáo buổi tối 3 lần / ngày cũng có thể kiếm được vương miện. Nhấn nút Xem quảng cáo màu xanh bên cạnh cấp độ vương miện hiện tại để kiếm vương miện miễn phí.
Tìm và nhập mã phần thưởng

Sau khi nhập mã, người chơi có thể nhận được vật phẩm, quần áo hoặc tiền thưởng
Trong Chơi Cùng Nhau, người chơi có thể đổi mã để nhận những phần thưởng hấp dẫn. Xem hướng dẫn chi tiết cách nhập mã và các mã mới nhất tại đây.
Nhận thêm Sao và Đá quý
Bên cạnh nhiệm vụ giao bánh pizza, có một số cách để nhận tiền thưởng hoặc sao như sau:
Chọn Phần thưởng miễn phí ở góc trên bên trái của màn hình. Yêu cầu phần thưởng miễn phí đầu tiên của bạn và xem quảng cáo trong 30 giây để kiếm sao hoặc kim cương.
Nhận nhiệm vụ hàng ngày trong Ghi chú Ghim vào phía bên phải của màn hình để nhận sao và kim cương khi hoàn thành một số yêu cầu nhất định.
Chơi các trò chơi nhỏ tại Bữa tiệc trò chơi.
Hoàn thành việc Thành tựu trong biểu tượng điện thoại cho đến khi thanh cấp đầy lên và mở khóa quần áo, phụ kiện, hành động và biểu tượng cảm xúc mới.
Mời thêm Bạn bè để nhận sao và kim cương.
Xem hướng dẫn câu cá và tìm cá quý hiếm trong Chơi Cùng nhau để bắt cá và bán lấy sao.
Làm thế nào để xây dựng một ngôi nhà?
Ban đầu, mọi người sẽ nhận được một ngôi nhà bằng bìa cứng đơn giản ở chế độ hướng dẫn. Sau này ngôi nhà đó có thể được nâng cấp thành ngôi nhà tốt hơn.
Để truy cập vị trí ngôi nhà, hãy truy cập biểu tượng điện thoạichọn Vào nhà ở cuối màn hình, bên cạnh Thiết lập.
Bên trong nhà, người chơi có thể đặt đồ đạc, bể cá và thay đổi nội thất tùy theo sở thích. Để mua đồ nội thất, hãy đến Cửa hàng đồ nội thất, sẽ có danh sách nội thất của tất cả các phòng bên dưới. Ngoài ra, ở đây còn bán các loại giường, bồn tắm, bể cá cho thú cưng.

Cửa hàng nội thất bày bán rất nhiều đồ dùng trang trí giúp ngôi nhà thêm lộng lẫy
Để nâng cấp ngôi nhà của bạn từ một hộp các tông đơn giản, hãy ra ngoài và nhấn biểu tượng ngôi nhà phía trên bảng tên.
Nhấp vào tab Nhàsẽ có rất nhiều kiểu và kích thước nhà khác nhau, từ một ngôi nhà nhỏ cho đến một ngôi nhà 2 tầng lộng lẫy.
Trang trí ngôi nhà với sàn mới, biển tên và hàng rào. Tất cả những thứ này sẽ khả dụng khi chạm vào biểu tượng phía trên bảng tên bên ngoài ngôi nhà.
Lưu ý: Mọi người sẽ cần rất nhiều ngôi sao để mua một ngôi nhà và đồ nội thất mới. Vì vậy, hãy xem hướng dẫn kiếm sao trong Play Together để thỏa mãn cơn thèm mua sắm của bạn.

Back to top button