Phương pháp giảm cân General Motor Diet là gì?

Phương pháp giảm cân General Motor Diet hoạt động trên nguyên tắc cung cấp lượng calo thấp hơn mức cơ thể cần để đốt cháy mỡ thừa, giúp giảm cân mà không gây biến chứng cho người áp dụng.

Ưu điểm của chế độ ăn kiêng General Motor Diet là không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp cải thiện tâm trạng của bạn. Vì nhiều người trong quá trình giảm cân thường trở nên cáu gắt, mệt mỏi… Để giúp mọi người dễ hình dung về chế độ ăn kiêng này dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ về phương pháp giảm cân General Motor Diet là gì? Cách giảm cân hiệu quả! Với menu cụ thể như sau

+ Thực đơn ngày 1:

Với thực đơn ngày đầu tiên bạn chủ yếu ăn trái cây, nên chọn những loại trái cây ít calo để tránh nạp nhiều calo, ví dụ: đu đủ, dưa hấu, bưởi, táo… Nếu chưa quen bạn có thể ăn xen kẽ. bổ sung thêm các món canh: trái cây, rau củ,… Hạn chế thức ăn giàu calo, tinh bột,… bạn nhé!

+ Thực đơn ngày 2:

Ngày thứ hai chuyển sang rau xanh, bạn có thể chế biến loại rau yêu thích thành món salad hoặc luộc. Nếu không thích ăn rau, bạn có thể đổi sang khoai tây hoặc các loại đậu,… Thực phẩm xanh luôn được ưu tiên trong thực đơn ăn kiêng của bạn.

+ Thực đơn ngày 3:

Trong ngày thứ 3, bạn có thể ăn tất cả các loại trái cây và rau quả, ngoại trừ khoai tây và chuối. Cũng như hai ngày đầu, bạn đừng quên uống 8 – 10 cốc nước lọc trong ngày. Kết hợp các bài tập nhẹ.

Xem thêm:  Đề bài - đọc hiểu - đề số 13

+ Thực đơn ngày 4:

N

Thực đơn của bạn trong ngày thứ 4 sẽ là hoa quả và sữa không đường. Lưu ý: không ăn gì khác ngoài hai món này. Bạn có thể uống thêm sữa và trái cây khi đói hoặc thèm ăn. Ăn thêm salad nếu bạn có cảm giác đói, thèm ăn.

+ Thực đơn ngày 5:

Phương pháp giảm cân General Motor Diet là gì?  - ảnh 2

Thực đơn ngày 5 sẽ giúp bạn thoải mái hơn, bạn có thể sử dụng tinh bột. Bạn có thể ăn cơm nhưng ít hơn bình thường với các món chiên, rán ít dầu mỡ.

+ Thực đơn ngày 6, ngày 7:

Phương pháp giảm cân General Motor Diet là gì?  - 3.  ảnh

Tương tự như ngày thứ 5, bạn có thể dùng các món súp, salad với rau xanh, ít tinh bột, thịt nạc, cá, hải sản, .. Khi áp dụng thực đơn này, những ngày đầu bạn sẽ cảm thấy áp lực nhưng nếu vượt qua được thì bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn. . Hãy cố gắng chọn cho mình một bài tập phù hợp, chắc chắn bạn sẽ giảm cân thành công!

Phương pháp giảm cân General Motor Diet là gì?  - 4 .  ảnh
Để giảm cân an toàn, bạn có thể tham khảo thông tin về thực phẩm chức năng New Perfect của tập đoàn HAHerbal – Hoa Kỳ. Sản phẩm có tác dụng tăng cường chuyển hóa mỡ, hỗ trợ giảm cân, đã được BỘ Y TẾ – CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 28567/2015 / ATTP – XNCB và nội dung quảng cáo đã được được BỘ Y TẾ – BỘ PHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM xác nhận.

Sản phẩm giảm cân New Perfect này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Phương pháp giảm cân General Motor Diet là gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Phương pháp giảm cân General Motor Diet là gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Phương pháp giảm cân General Motor Diet là gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Mẫu tờ trình chuyển mục đích sử dụng đất

Bài viết “Phương pháp giảm cân General Motor Diet là gì?” được đăng bởi vào ngày 2022-07-01 08:18:55. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button