Phe bò đang quay trở lại thị trường, Bitcoin $46k

Phe bò đang quay trở lại thị trường

Việc phá vỡ ngưỡng 43.000 USD vào phiên giao dịch sáng nay đã giúp phe bò thoát khỏi “vũng lầy” mà nó đã bị mắc kẹt kể từ tháng 5.

*Lưu ý: bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Theo Cointelegraph, sau khi giao dịch đi ngang trong suốt sáng ngày thứ sáu, phe bò đã bắt đầu đà tăng, dịch chuyển từ ngưỡng 40.000 USD và kết thúc phiên giao dịch trong ngày tại 42.343 USD.

Cho đến thời điểm hiện tại đà tăng vẫn tiếp tục được duy trì, ghi nhận mức cao 43.744 USD tại thời điểm viết bài.

biểu đồ giá bitcoin

Một số nhà phân tích cho rằng cuộc “bull run” đang diễn ra bởi vì một số chỉ báo đang cho thấy tín hiệu tăng giá mạnh mẽ, bao gồm sự giao nhau giữa hai đường trung bình động xuất hiện lần cuối trước thị trường tăng giá năm 2020 và các chỉ số cho thấy sự tích lũy Bitcoin đáng kể của cá voi.

Theo nhà phân tích Rekt Capital cho biết: “Đây là lần đầu tiên BTC có thể thoát ra khỏi phạm vi giao dịch hẹp nhiều tháng của nó, một tín hiệu khả quan cho đà tăng trưởng mới”.

“Như vậy BTC đã giữ thành công đường EMA 200 là ngưỡng hỗ trợ, một thước đo dài hạn về tình cảm của nhà đầu tư đối với BTC. Phe bò đang quay trở lại thị trường”, ông nói thêm.

CTO của Bitfinex, Paolo Ardoino, nói rằng: “Tâm lý tích cực đã quay trở lại thị trường tiền điện tử, tuy nhiên…nhà đầu tư cũng không nên chủ quan, bởi sự hỗn loạn hiện khó có thể lắng xuống”.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Sing Swee Bee Việt Nam

Marcus Sotiriou, nhà giao dịch đến từ công ty tiền kỹ thuật số GlobalBlock cho biết: “Bitcoin đang dần thoát khỏi xu hướng giảm, theo tôi đà tăng sẽ tiếp tục trong những tuần tới để tiến về mức cao nhất của tháng 4”.

Nhà phân tích tiền số, Jackson, tweet khẳng định: “Ngưỡng 46.000 USD sẽ sớm được test”.

“Từ góc độ kỹ thuật, mức tăng của Bitcoin trên 42.000 USD là một dấu hiệu đáng khích lệ. Hành động giá hiện tại là một nỗ lực để vượt lên trên xu hướng giảm trung hạn, nếu được duy trì, có thể sớm test lại mức kháng cự 50.000 USD – 55.000 USD”, theo Coindesk nhận định.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Source : blogtienao.com

Back to top button