Phát hiện cơ sở sản xuất khẩu trang y tế có lõi là giấy vệ sinh

Hôm qua, 13/2, Tổng cục Quản lý thị trường cho biết, các đơn vị trực thuộc phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra xưởng sản xuất khẩu trang y tế của Công ty TNHH Việt Hàn, trụ sở tại thôn Khôn Thôn. Xã Minh Cường, huyện Thường Tín (Hà Nội).

Tại đây, lực lượng quản lý thị trường phát hiện khẩu trang được ghi là khẩu trang y tế có lớp kháng khuẩn nhưng lõi lại làm từ giấy vệ sinh.

Tròn mắt với “công nghệ” dùng giấy vệ sinh làm khẩu trang y tế cao cấp

Cụ thể, lớp giấy vệ sinh này được dùng làm lớp lót giữa (với khẩu trang y tế thật thì đó là lớp kháng khuẩn, không tan trong nước). Trong khi đó, xưởng sản xuất của công ty này không đăng ký kinh doanh trang thiết bị y tế, khẩu trang y tế mà chỉ có chức năng kinh doanh như in, dịch vụ liên quan đến in; sản xuất và kinh doanh khăn giấy, giấy vệ sinh, bông băng vệ sinh, tã giấy …

N

Lực lượng chức năng đã lập biên bản, thu giữ toàn bộ số khẩu trang này để điều tra xử lý theo quy định.

Có mặt tại hiện trường, ông Trần Hữu Linh, Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường cho biết, xưởng sản xuất của công ty có 5 dây chuyền sản xuất, mỗi dây chuyền chuyên sản xuất 1 hộp khẩu trang cứ sau 1 phút. chiếc). Dự kiến ​​trong ngày hôm nay quản lý thị trường sẽ thống nhất với Công an Hà Nội để chuyển vụ việc sang xử lý hình sự.

Xem thêm:  Chuyên viên sản phẩm là gì

Cùng ngày, Tổng cục Quản lý thị trường cũng thông báo đã có kết quả kiểm tra lô hàng gồm 143.000 chiếc khẩu trang trị giá hơn 1 tỷ đồng bị tịch thu tại Hà Nội ngày 11/2, trong đó có lớp giấy vệ sinh bên trong. .

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Phát hiện cơ sở sản xuất khẩu trang y tế có lõi là giấy vệ sinh❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Phát hiện cơ sở sản xuất khẩu trang y tế có lõi là giấy vệ sinh” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Phát hiện cơ sở sản xuất khẩu trang y tế có lõi là giấy vệ sinh [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Phát hiện cơ sở sản xuất khẩu trang y tế có lõi là giấy vệ sinh” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 15:03:18. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button