Pentosan polysulfate sodium là thuốc gì?

Hàm số

Tác dụng của pentosan polysulfate là gì?

Thuốc này được sử dụng để giảm đau / khó chịu do rối loạn bàng quang (viêm bàng quang kẽ). Nó có thể hoạt động bằng cách hình thành một lớp trên thành bàng quang và bảo vệ nó khỏi các chất có hại / ngứa trong nước tiểu. Nó cũng là một “chất làm loãng máu” yếu và do đó có thể làm tăng nguy cơ bị bầm tím / chảy máu (ví dụ như chảy máu mũi / chân răng).

Bạn nên dùng Pentosan polysulfate sodium như thế nào?

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và mỗi lần nạp thuốc. Liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Dùng thuốc này bằng đường uống ít nhất 1 giờ trước hoặc 2 giờ sau bữa ăn, thường là 3 lần mỗi ngày, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Uống thuốc thường xuyên để đạt được lợi ích tối đa. Để dễ nhớ, hãy uống thuốc vào cùng một thời điểm mỗi ngày.

Không được tự ý tăng liều lượng hoặc sử dụng nhiều hơn so với chỉ định của bác sĩ. Bệnh của bạn sẽ không cải thiện nhanh hơn và có thể tăng nguy cơ mắc các tác dụng phụ nghiêm trọng.

Hãy cho bác sĩ biết nếu tình trạng của bạn trở nên tồi tệ hơn hoặc không cải thiện sau 3 tháng.

Bạn nên bảo quản natri polysulfat pentosan như thế nào?

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Một Thành Viên Vận Tải Nhất Quyền

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Không lưu trữ trong phòng tắm. Không bảo quản trong ngăn đá. Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì hoặc hỏi dược sĩ của bạn. Để thuốc xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

Không vứt thuốc xuống bồn cầu hoặc đường ống dẫn nước trừ khi được yêu cầu. Vứt bỏ thuốc đúng cách khi quá hạn sử dụng hoặc không thể sử dụng được. Tham khảo ý kiến ​​dược sĩ hoặc công ty xử lý chất thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Pentosan polysulfate sodium là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Pentosan polysulfate sodium là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Pentosan polysulfate sodium là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Pentosan polysulfate sodium là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-10-30 17:50:09. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button