Passedyl Sirop là thuốc gì?

Cách sử dụng

Tôi nên dùng Passedyl Sirop® như thế nào?

Bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi cho trẻ dùng. Hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn về bất kỳ điều gì bạn không chắc chắn về thuốc.

Bạn phải cho trẻ uống thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ, không được uống nhiều hơn hoặc ít hơn liều lượng đã chỉ định và không được tự ý ngưng thuốc khi chưa được sự cho phép của bác sĩ.

Bạn nên làm gì trong trường hợp quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, hãy gọi 911 ngay lập tức hoặc đến trạm y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, hãy ghi chép lại và mang theo danh sách tất cả các loại thuốc mà con bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê đơn và thuốc mua tự do.

Bạn nên làm gì nếu bạn bỏ lỡ một liều?

Nếu con bạn quên uống một liều thuốc, hãy cho trẻ uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần đến lúc dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều tiếp theo vào thời gian đã định. Không dùng gấp đôi liều lượng quy định.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Passedyl Sirop là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Passedyl Sirop là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Passedyl Sirop là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Dịch Vụ Thương Mại Địa Ốc Thuận Phát Điền

Bài viết “Passedyl Sirop là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-10-30 20:13:35. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button