Oracortia là thuốc gì?

Liều lượng và loại thuốc Oracortia

Thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của chuyên gia y tế. Luôn hỏi ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tôi nên dùng Oracortia như thế nào?

Bạn thoa một lượng nhỏ lên vùng da bị tổn thương để tạo thành một lớp màng mỏng. Bạn nên dùng thuốc trước khi đi ngủ để thuốc tiếp xúc với vùng bị ảnh hưởng suốt đêm. Nếu cần, bạn có thể dùng ngày 2-3 lần, sau khi ăn.

Bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng. Hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn về bất kỳ điều gì bạn không chắc chắn về thuốc. Bạn phải dùng thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ, không được dùng nhiều hơn hoặc ít hơn liều lượng đã chỉ định và không được tự ý ngưng thuốc khi chưa được sự đồng ý của bác sĩ.

Bạn nên làm gì trong trường hợp quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, hãy gọi 911 ngay lập tức hoặc đến trạm y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, hãy ghi chép và mang theo danh sách tất cả các loại thuốc bạn dùng, bao gồm cả thuốc kê đơn và thuốc mua tự do.

Bạn nên làm gì nếu bạn bỏ lỡ một liều?

Nếu bạn quên dùng một liều, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần đến lúc dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều tiếp theo vào thời gian đã định. Không dùng gấp đôi liều lượng quy định.

Xem thêm:  Giá Bitcoin bất ngờ giảm mạnh, thủ phạm là 'cá voi'?

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Oracortia là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Oracortia là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Oracortia là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Oracortia là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-10-31 09:19:29. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button