‘Ông trùm Parkour’ vừa bị bắt vì tàng trữ ma túy là ai?

Giống Thiếu niên Được biết, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) vừa khởi tố, bắt tạm giam Trần Trọng Hiếu (27 tuổi, quê Bảo Lâm, Lâm Đồng) cùng đồng bọn về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Bước đầu, công an xác định, Hiếu “sa lưới pháp luật” vì mang trên người viên ma túy MDMA 0,43g. Số ma túy này Hiếu được một người bạn, cũng là đồng phạm trong vụ án cho.

Hiếu và đồng bọn liên quan đến hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Theo tìm hiểu, sau khi học xong cấp 3, Hiếu không chọn cánh cổng đại học mà vào TP.HCM lập nghiệp. Sau thời gian làm nhân viên, Hiếu về quê học các động tác, tạo địa hình để nhảy, lật, tập luyện và theo đuổi Parkour (môn thể thao mạo hiểm) dù gia đình không đồng tình.

Năm 2016, Hiếu dọn ra ngoài sống tự lập và cái tên “bụi đời” cũng gắn với Hiếu từ đó. Để sống qua ngày và theo đuổi đam mê, Hiếu sẵn sàng làm những công việc nặng nhọc, từ gác, vác đá, bê tráp, phục vụ sự kiện,… Những lúc rảnh rỗi, Hiếu dành thời gian tập Parkour.

N

'Ông trùm Parkour' vừa bị bắt vì tàng trữ ma túy là ai?  - ảnh 2

Hiếu thực hiện cú lộn ngược hai tòa nhà 18 tầng ở Hà Nội

Năm 2019, Hiếu thực hiện cú lộn ngược không gian hơn 1 m giữa tòa nhà 18 tầng ở Hà Nội, sau đó được nhiều người biết đến. Hiếu được nhiều người ca tụng là “trùm Parkour” ở Việt Nam. Các video nhào lộn trên không của Hiếu nhận được hàng triệu lượt xem và bắt đầu được mời tham gia nhiều sự kiện parkour lớn trong và ngoài nước.

Xem thêm:  Đáp án module 4 môn Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp THPT (30 câu)

Vào tháng 7 năm 2019, Hiếu tham gia và giành ngôi vị quán quân tại Vietnam Parkour Championships 2019, sau đó trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Asian Parkour Championship 2019 tại Singapore.

Tháng 3/2020, Hiếu được Ban tổ chức Olympic Tokyo 2020 mời tham gia thi đấu tại Thế vận hội này.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “‘Ông trùm Parkour’ vừa bị bắt vì tàng trữ ma túy là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “‘Ông trùm Parkour’ vừa bị bắt vì tàng trữ ma túy là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “‘Ông trùm Parkour’ vừa bị bắt vì tàng trữ ma túy là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “‘Ông trùm Parkour’ vừa bị bắt vì tàng trữ ma túy là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 21:29:55. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button