“Ông trùm” Color Man là ai?

Color Man là biệt danh của cựu MC Đỗ Văn Bửu Điền, sinh năm 1969, quê ở Bến Tre. Anh từng là biên tập viên kỳ cựu của Đài Truyền hình TP.HCM, phụ trách nhiều chương trình, dẫn nhiều bản tin thời sự và gây ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh.

"Ông chủ" Color Man là ai?  - 2.  ảnh

N

Sau này, anh được biết đến với vai trò là chủ tịch HĐQT một công ty cổ phần Truyền thông và Giải trí, đứng sau hàng loạt gameshow truyền hình ăn khách như: “Thách thức danh hài”, “Giọng ải giọng ai”, “Ẩm trời”. thực ”,“ Hát mãi ước mơ ”,“ Giọng ca bất khả chiến bại ”… Các chương trình này có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành, Trường Giang, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Sam …

Những năm gần đây, anh còn thành lập kênh YouTube, thường xuyên đăng tải các clip ngắn với nội dung đa dạng về ẩm thực, con người, địa danh, chuyện hậu trường làng giải trí … và từ đó được khán giả gần xa biết đến. đến với cái tên Color Man. Để biết chi tiết, vui lòng xem video.

Bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về ““Ông trùm” Color Man là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “”Ông trùm” Color Man là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “”Ông trùm” Color Man là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết ““Ông trùm” Color Man là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-23 21:11:20. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại English 6 – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm:  Cá Cơm tươi giá bao nhiêu tiền 1Kg 2022? Mua, Bán ở đâu rẻ?
Back to top button