Ông hoàng quyền lực của giới làm đẹp Jeffree Star

Với phong cách chia sẻ thẳng thắn, không nể nang ai nhưng lại vô cùng hài hước, Jeffree Star luôn sở hữu những video có hàng triệu lượt xem với màu sắc chân thực và thú vị.

N

Là một người chuyển giới nhưng cô lại rất có năng khiếu trong các lĩnh vực nghệ thuật và làm đẹp từ lâu. Có thể nói Jeff là một cô gái khá cứng rắn và thích gây sự với người khác.

Ai là ông hoàng quyền lực của thế giới sắc đẹp Jeffree Star - người khiến Kylie Jenner phải e dè?  - ảnh 2

Bắt đầu đăng video từ năm 2009, Jeffree Star nhanh chóng có được lượng fan lớn nhờ cách hướng dẫn hài hước và tỉ mỉ.

Tiếp nối sự thành công của kênh YouTube, Jeffree Star đã cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình mang tên: Jeffree Star Cosmetics với sản phẩm chính là những thỏi son matte rất chất lượng.

Ai là ông hoàng quyền lực của thế giới sắc đẹp Jeffree Star - người khiến Kylie Jenner phải e dè?  - 3.  ảnh

Jeffree Star Cosmetics đã tạo nên một cơn sốt lớn ngay trong những ngày đầu ra mắt. Ngoài chất lượng, điểm nổi bật của thương hiệu mỹ phẩm này là màu sắc vô cùng lạ mắt và độc đáo như chính phong cách của Jeffree Star.

Ai là ông hoàng quyền lực của thế giới sắc đẹp Jeffree Star - người khiến Kylie Jenner phải e dè?  - 4 .  ảnh

Với thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng mang tên mình, “ông hoàng” Jeffree Star luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên khi nhắc đến những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới Beauty Boy.

Ai là ông hoàng quyền lực của thế giới sắc đẹp Jeffree Star - người khiến Kylie Jenner phải e dè?  - 5.  ảnh

Khi ngôi sao Kylie Jenner ra mắt bộ sưu tập son môi mờ đầu tiên, Jeff sau khi nhận set son của Kylie đã bày tỏ sự thất vọng khi mở thỏi son ra với đầu cọ như chổi.

Ai là ông hoàng quyền lực của thế giới sắc đẹp Jeffree Star - người khiến Kylie Jenner phải e dè?  - ảnh 6

Chỉ với một lần cập nhật trạng thái trên trang Twitter của Jeff, cũng đủ khiến Kylie Jenner gặp rắc rối với người hâm mộ và người tiêu dùng. Dù sau đó cô em gái họ Kim đã gửi lời xin lỗi tới toàn thể người hâm mộ và trả lại bộ sản phẩm mới với đầu cọ được thiết kế lại cho những người mua phải sản phẩm lỗi nhưng Kylie đã mất đi rất nhiều khách hàng. hàng hóa lớn.

Ai là ông hoàng quyền lực của thế giới sắc đẹp Jeffree Star - người khiến Kylie Jenner phải e dè?  - 7.  ảnh

“Đó không phải là cuộc chiến hai chiều vì Jeffree liên tục đánh bại mọi sản phẩm làm đẹp của Kylie Cosmetics”, người hâm mộ nhận xét và “phần thắng” luôn nghiêng về beauty boy blogger Jeffre Star.

Theo Seventeen, Neoreach

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Ông hoàng quyền lực của giới làm đẹp Jeffree Star❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Ông hoàng quyền lực của giới làm đẹp Jeffree Star” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Ông hoàng quyền lực của giới làm đẹp Jeffree Star [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Ông hoàng quyền lực của giới làm đẹp Jeffree Star” được đăng bởi vào ngày 2022-06-26 21:33:25. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Xem thêm:  Thư Gửi Em - Hồ Quang Hiếu hợp âm
Back to top button