One Piece: Những bằng chứng cho thấy có lẽ Kaido cũng đã thức tỉnh năng lực trái ác quỷ

Kaido có thức tỉnh được trái ác quỷ của mình hay không là điều mà các fan One Piece đang rất tò mò.

Kaido có thể đánh thức trái ác quỷ hay không đã là vấn đề gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng fandom One Piece suốt một thời gian dài. Từ trước đến nay, Haki vương giả và khả năng thức tỉnh là hai sức mạnh bí ẩn nhất trong One Piece và khiến người hâm mộ phải vận dụng rất nhiều tế bào não để đưa ra dự đoán về nó.

Bất chấp màn ra mắt khá thất vọng của Conqueror Haki, vốn chỉ là một phiên bản nâng cấp của Haki Vũ trang, khả năng thức tỉnh đang thể hiện tiềm năng to lớn thông qua màn trình diễn trước đó của Kid và Law. Big Mom, cũng như Luffy trước Kaido hiện tại. Cho đến nay, chúng tôi đã có một số mẫu cho khả năng thức tỉnh, bao gồm:

One Piece: Bằng chứng cho thấy có lẽ Kaido cũng đã đánh thức năng lực trái ác quỷ - Ảnh 1.

– Trái Ito Ito no Mi của Doflamingo với khả năng thức tỉnh có khả năng đồng hóa môi trường xung quanh thành tơ, khả năng đồng hóa môi trường được cho là sức mạnh biểu tượng của hệ Paramecia khi thức tỉnh.

Trái cây Mochi Mochi no Mi của Katakuri, đồng hóa cùng môi trường với Doflamingo.

– Ope Ope no Mi của Law, khi thức tỉnh, có khả năng làm cho sức mạnh của Ope Ope mạnh hơn, tập trung hơn bằng cách truyền một lượng lớn năng lượng của Law để tạo ra các chiêu thức có khả năng xuyên qua lớp. Haki vũ trang cấp Yonko. Mặc dù không có khả năng đồng hóa, nhưng đây có thể là một hướng khác của sức mạnh thức tỉnh: tập trung vào một điểm.

– Kid’s Jiki Jiki no Mi, tương tự như Ito, có khả năng tạo ra từ trường cho mọi vật thể xung quanh, kể cả cơ thể sống chứ không chỉ giới hạn trong kim loại như trước.

One Piece: Bằng chứng cho thấy có lẽ Kaido cũng đã đánh thức năng lực trái ác quỷ của mình - Ảnh 2.

– Các cai ngục của Impel Down, được cho là một kiểu thức tỉnh hệ Zoan, tuy nhiên không hoàn toàn như vậy.

Trái Gomu Gomu hay Nika Nika của Luffy, được cho là có sức mạnh đặc biệt của cả hệ Zoan và hệ Paramecia, có thể biến đổi ngoại cảnh và tăng cường sức mạnh bên trong, và là trái ác quỷ duy nhất thuộc loại này. Hệ thống thần thoại được xác định là sẽ được thức tỉnh.

One Piece: Bằng chứng cho thấy có lẽ Kaido cũng đã đánh thức năng lực trái ác quỷ - Ảnh 3.

Theo Law, khả năng thức tỉnh là một loại quà tặng. Theo Kaido, một người sở hữu trái ác quỷ thức tỉnh khi tâm trí và cơ thể của anh ta đã hoàn toàn thao túng sức mạnh của trái ác quỷ.

Theo lời của Ngũ trưởng lão, bản thân Trái cây ác quỷ thực sự có một “ý chí” bên trong chúng. Nói cách khác, mặc dù sức mạnh ma quỷ có thể nhanh chóng mang lại sức mạnh to lớn cho người sở hữu ngay sau khi ăn, tuy nhiên, chỉ những người đã có thể kiểm soát hoàn toàn sức mạnh ngoại lai này. , thống trị ý chí bên trong nó, có thể thao túng nó và tạo ra một sức mạnh mới nhanh hơn và vượt trội hoàn toàn so với sức mạnh cơ bản.

Từ những thông tin trên, chúng ta hãy xem cách Kaido biến hóa sức mạnh, thao túng trái ác quỷ của mình như thế nào, để kết luận rằng Kaido cũng đã vài lần sử dụng năng lực thức tỉnh trong cuộc chiến. cùng với Luffy. Đầu tiên, về ngoại hình của anh ấy:

One Piece: Bằng chứng cho thấy có lẽ Kaido cũng đã đánh thức năng lực trái ác quỷ - Ảnh 4.

Nếu so sánh hình trên với hình dưới, tuy đều là con lai giữa rồng và người nhưng ở hình dạng trên, phần người của Kaido vẫn chiếm một tỷ lệ lớn. Ở dạng thấp, lông mày của Kaido giống như lông mày khi ở dạng rồng thu nhỏ, mũi biến thành mũi quái thú, cánh tay có thêm vảy rồng và cơ bắp, sừng rồng cũng rất nổi bật. Để so sánh, chúng ta có thể thấy rằng mặc dù cùng một đòn nhưng Luffy đã rất đau đớn trong khi Kaido đang biến hình thành 2 dạng.

One Piece: Bằng chứng cho thấy có lẽ Kaido cũng đã đánh thức năng lực trái ác quỷ của mình - Ảnh 5.

Trong cuộc chiến với Luffy, Kaido liên tục chuyển đổi giữa dạng rồng, dạng lai tạo, tỉ lệ giữa rồng và người trong trận chiến của cậu thay đổi liên tục. Như trong hình dưới đây, Kaido chuyển từ dạng lai sang dạng rồng chỉ trong một khung hình.

One Piece: Bằng chứng cho thấy có lẽ Kaido cũng đã đánh thức năng lực trái ác quỷ của mình - Ảnh 6.

Điều này cho thấy rằng Kaido đã có thể tùy tiện sử dụng sức mạnh ma quỷ một cách vô cùng tài tình. Nếu chúng ta thêm vào một thực tế khác là anh ấy hoàn toàn hiểu các điều kiện thức tỉnh sức mạnh ma quỷ của Luffy và nhận ra rằng ngay khi Luffy sử dụng nó, Kaido cũng có cơ hội lớn để đánh thức hoàn toàn sức mạnh của mình. ác quỷ.

Vì sức mạnh này tốn rất nhiều năng lượng nên có lẽ nó sẽ được thể hiện trong trận chiến cuối cùng chống lại Luffy, tức là từ chương 1048 đến 1050 tới đây.

https://gamek.vn/one-piece-nhung-bang-chung-cho-thay-co-le-kaido-cung-da-thuc-tinh-nang-luc-trai-ac-quy-20220506173828152.chn

Dựa theo

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “One Piece: Những bằng chứng cho thấy có lẽ Kaido cũng đã thức tỉnh năng lực trái ác quỷ❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “One Piece: Những bằng chứng cho thấy có lẽ Kaido cũng đã thức tỉnh năng lực trái ác quỷ” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “One Piece: Những bằng chứng cho thấy có lẽ Kaido cũng đã thức tỉnh năng lực trái ác quỷ [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “One Piece: Những bằng chứng cho thấy có lẽ Kaido cũng đã thức tỉnh năng lực trái ác quỷ” bạn nhé.

Xem thêm:  Vì Một Người Ra Đi

Bài viết “One Piece: Những bằng chứng cho thấy có lẽ Kaido cũng đã thức tỉnh năng lực trái ác quỷ” được đăng bởi vào ngày 2022-05-08 23:02:37. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về One Piece: Những bằng chứng cho thấy có lẽ Kaido cũng đã thức tỉnh năng lực trái ác quỷ
#Piece #Những #bằng #chứng #cho #thấy #có #lẽ #Kaido #cũng #đã #thức #tỉnh #năng #lực #trái #ác #quỷ

Kaido đã thức tỉnh trái ác quỷ của mình hay chưa là điều các fan One Piece rất thắc mắc.
Kaido có thể thức tỉnh trái ác quỷ hay không là một vấn đề gây tranh cãi rất nhiều trong cộng đồng fandom One Piece trong một thời gian dài. Từ trước tới nay, Haki bá vương và năng lực thức tỉnh là hai sức mạnh bí ẩn bậc nhất trong One Piece và đã khiến fan phải tốt rất nhiều tế bào não để đưa ra những dự đoán về nó.
Bỏ qua sự ra mắt khá thất vọng của Haki bá vương, vốn dĩ chỉ là một phiên bản nâng cấp của Haki vũ trang, năng lực thức tỉnh đang thể hiện những tiềm năng vô cùng lớn thông qua màn trình diễn của Kid và Law trước Big Mom, cũng như Luffy trước Kaido hiện tại. Cho đến giờ, chúng ta đã có một số hàng mẫu cho năng lực thức tỉnh, bao gồm:

– Trái Ito Ito no Mi của Doflamingo với năng lực thức tỉnh có khả năng đồng hóa môi trường xung quanh thành tơ, khả năng đồng hóa môi trường được cho là sức mạnh biểu trưng của hệ Paramecia khi thức tỉnh.
– Trái Mochi Mochi no Mi của Katakuri, đồng hóa môi trường tương tự như Doflamingo.
– Trái Ope Ope no Mi của Law khi thức tỉnh có khả năng khiến sức mạnh của Ope Ope trở nên mạnh mẽ, tập trung hơn bằng cách dồn một lượng lớn thể năng của Law để tạo ra các chiêu thức có khả năng xuyên qua lớp Haki vũ trang cấp độ Tứ Hoàng. Mặc dù không có khả năng đồng hóa, nhưng đây có thể là một hướng khác của năng lực thức tỉnh: tập trung về một điểm.
– Trái Jiki Jiki no Mi của Kid, tương tự như Ito có khả năng tạo từ trường cho tất cả các vật xung quanh, bao gồm cả cơ thể sống chứ không chỉ giới hạn ở kim loại như trước.

– Các cai ngục của tù Impel Down, được cho là một kiểu thức tỉnh Zoan, tuy nhiên không hoàn toàn.
– Trái Gomu Gomu hay Nika Nika của Luffy, được cho là có sức mạnh đặc biệt của cả Zoan và Paramecia, có khả năng biến đổi môi trường bên ngoài, lẫn cường hóa sức mạnh bên trong, và là trái ác quỷ duy nhất thuộc hệ thần thoại được xác định là đã thức tỉnh.

Theo lời của Law, năng lực thức tỉnh là một loại thiên phú. Theo lời của Kaido, một người sở hữu trái ác quỷ sẽ thức tỉnh năng lực khi tâm trí và cơ thể của người đó đã hoàn toàn thao túng được sức mạnh của trái ác quỷ.
Theo lời của Ngũ Lão Tinh, bản thân các trái ác quỷ thực sự có một “ý chí” ở bên trong nó. Hay nói cách khác, mặc dù năng lực ác quỷ có thể nhanh chóng mang lại một sức mạnh rất lớn cho người sở hữu ngay sau khi mới ăn, tuy nhiên, chỉ những người đã có thể khống chế hoàn toàn sức mạnh ngoại lai này, ngự trị ý chí bên trong nó, mới có thể thao túng được nó và tạo ra một sức mạnh mới khổng lồ hơn và vượt trội hoàn toàn so với sức mạnh cơ bản.
Từ những thông tin trên, chúng ta hãy cùng xem cách Kaido biến hóa sức mạnh, thao túng trái ác quỷ của ông ta, để có thể kết luận được rằng Kaido cũng đã sử dụng sức mạnh thức tỉnh vài lần trong suốt quá trình đánh nhau với Luffy. Đầu tiên, là về ngoại hình của ông ta:

Nếu so sánh ảnh trên với ảnh dưới, mặc dù đều là dạng lai giữa rồng và người, tuy nhiên ở dạng trên, phần người của Kaido vẫn chiếm tỷ trọng lớn. Ở dạng dưới, lông mày của Kaido giống như lông mày khi ở dạng rồng thu nhỏ, mũi hóa thành mũi thú, cánh tay có nhiều vảy rồng và cơ bắp hơn hẳn, trên đầu phần sừng rồng cũng rất rõ nét. Để so sánh, chúng ta có thể thấy dù cùng một đòn quật, nhưng Luffy đã rất đau đớn khi Kaido đang biến hình ở dạng 2.

Trong quá trình đánh nhau với Luffy, Kaido liên tục chuyển đổi giữa dạng rồng, dạng lai, tỷ lệ giữa rồng và người trong quá trình chiến đấu của hắn ta thay đổi liên tục. Như ảnh dưới đây, Kaido biến từ dạng lai sang dạng rồng chỉ đúng một khung tranh.

Điều này cho thấy một sự thật là Kaido đã có thể tùy tâm sử dụng sức mạnh ác quỷ vô cùng điêu luyện. Nếu chúng ta cộng thêm một sự thật khác là ông ta hoàn toàn hiểu rõ về điều kiện thức tỉnh năng lực ác quỷ của Luffy và nhận ra ngay khi Luffy sử dụng nó, Kaido có khả năng lớn cũng đã thức tỉnh hoàn toàn sức mạnh ác quỷ.
Vì sức mạnh này tốn rất nhiều năng lượng, nên có lẽ nó sẽ được thể hiện trong màn quyết chiến cuối cùng với Luffy, tức chap 1048 tới 1050 tới đây.
https://gamek.vn/one-piece-nhung-bang-chung-cho-thay-co-le-kaido-cung-da-thuc-tinh-nang-luc-trai-ac-quy-20220506173828152.chn
Theo

Xem thêm:  Eren Yeager và 4 người hùng anime bị hiểu nhầm là “phản diện” máu lạnh

#Piece #Những #bằng #chứng #cho #thấy #có #lẽ #Kaido #cũng #đã #thức #tỉnh #năng #lực #trái #ác #quỷ

Kaido đã thức tỉnh trái ác quỷ của mình hay chưa là điều các fan One Piece rất thắc mắc.
Kaido có thể thức tỉnh trái ác quỷ hay không là một vấn đề gây tranh cãi rất nhiều trong cộng đồng fandom One Piece trong một thời gian dài. Từ trước tới nay, Haki bá vương và năng lực thức tỉnh là hai sức mạnh bí ẩn bậc nhất trong One Piece và đã khiến fan phải tốt rất nhiều tế bào não để đưa ra những dự đoán về nó.
Bỏ qua sự ra mắt khá thất vọng của Haki bá vương, vốn dĩ chỉ là một phiên bản nâng cấp của Haki vũ trang, năng lực thức tỉnh đang thể hiện những tiềm năng vô cùng lớn thông qua màn trình diễn của Kid và Law trước Big Mom, cũng như Luffy trước Kaido hiện tại. Cho đến giờ, chúng ta đã có một số hàng mẫu cho năng lực thức tỉnh, bao gồm:

– Trái Ito Ito no Mi của Doflamingo với năng lực thức tỉnh có khả năng đồng hóa môi trường xung quanh thành tơ, khả năng đồng hóa môi trường được cho là sức mạnh biểu trưng của hệ Paramecia khi thức tỉnh.
– Trái Mochi Mochi no Mi của Katakuri, đồng hóa môi trường tương tự như Doflamingo.
– Trái Ope Ope no Mi của Law khi thức tỉnh có khả năng khiến sức mạnh của Ope Ope trở nên mạnh mẽ, tập trung hơn bằng cách dồn một lượng lớn thể năng của Law để tạo ra các chiêu thức có khả năng xuyên qua lớp Haki vũ trang cấp độ Tứ Hoàng. Mặc dù không có khả năng đồng hóa, nhưng đây có thể là một hướng khác của năng lực thức tỉnh: tập trung về một điểm.
– Trái Jiki Jiki no Mi của Kid, tương tự như Ito có khả năng tạo từ trường cho tất cả các vật xung quanh, bao gồm cả cơ thể sống chứ không chỉ giới hạn ở kim loại như trước.

– Các cai ngục của tù Impel Down, được cho là một kiểu thức tỉnh Zoan, tuy nhiên không hoàn toàn.
– Trái Gomu Gomu hay Nika Nika của Luffy, được cho là có sức mạnh đặc biệt của cả Zoan và Paramecia, có khả năng biến đổi môi trường bên ngoài, lẫn cường hóa sức mạnh bên trong, và là trái ác quỷ duy nhất thuộc hệ thần thoại được xác định là đã thức tỉnh.

Theo lời của Law, năng lực thức tỉnh là một loại thiên phú. Theo lời của Kaido, một người sở hữu trái ác quỷ sẽ thức tỉnh năng lực khi tâm trí và cơ thể của người đó đã hoàn toàn thao túng được sức mạnh của trái ác quỷ.
Theo lời của Ngũ Lão Tinh, bản thân các trái ác quỷ thực sự có một “ý chí” ở bên trong nó. Hay nói cách khác, mặc dù năng lực ác quỷ có thể nhanh chóng mang lại một sức mạnh rất lớn cho người sở hữu ngay sau khi mới ăn, tuy nhiên, chỉ những người đã có thể khống chế hoàn toàn sức mạnh ngoại lai này, ngự trị ý chí bên trong nó, mới có thể thao túng được nó và tạo ra một sức mạnh mới khổng lồ hơn và vượt trội hoàn toàn so với sức mạnh cơ bản.
Từ những thông tin trên, chúng ta hãy cùng xem cách Kaido biến hóa sức mạnh, thao túng trái ác quỷ của ông ta, để có thể kết luận được rằng Kaido cũng đã sử dụng sức mạnh thức tỉnh vài lần trong suốt quá trình đánh nhau với Luffy. Đầu tiên, là về ngoại hình của ông ta:

Nếu so sánh ảnh trên với ảnh dưới, mặc dù đều là dạng lai giữa rồng và người, tuy nhiên ở dạng trên, phần người của Kaido vẫn chiếm tỷ trọng lớn. Ở dạng dưới, lông mày của Kaido giống như lông mày khi ở dạng rồng thu nhỏ, mũi hóa thành mũi thú, cánh tay có nhiều vảy rồng và cơ bắp hơn hẳn, trên đầu phần sừng rồng cũng rất rõ nét. Để so sánh, chúng ta có thể thấy dù cùng một đòn quật, nhưng Luffy đã rất đau đớn khi Kaido đang biến hình ở dạng 2.

Trong quá trình đánh nhau với Luffy, Kaido liên tục chuyển đổi giữa dạng rồng, dạng lai, tỷ lệ giữa rồng và người trong quá trình chiến đấu của hắn ta thay đổi liên tục. Như ảnh dưới đây, Kaido biến từ dạng lai sang dạng rồng chỉ đúng một khung tranh.

Điều này cho thấy một sự thật là Kaido đã có thể tùy tâm sử dụng sức mạnh ác quỷ vô cùng điêu luyện. Nếu chúng ta cộng thêm một sự thật khác là ông ta hoàn toàn hiểu rõ về điều kiện thức tỉnh năng lực ác quỷ của Luffy và nhận ra ngay khi Luffy sử dụng nó, Kaido có khả năng lớn cũng đã thức tỉnh hoàn toàn sức mạnh ác quỷ.
Vì sức mạnh này tốn rất nhiều năng lượng, nên có lẽ nó sẽ được thể hiện trong màn quyết chiến cuối cùng với Luffy, tức chap 1048 tới 1050 tới đây.
https://gamek.vn/one-piece-nhung-bang-chung-cho-thay-co-le-kaido-cung-da-thuc-tinh-nang-luc-trai-ac-quy-20220506173828152.chn
Theo

Xem thêm:  One Piece: 2 nhân vật bí ẩn xuất hiện tại Totto Land ở chap 1046 là ai, Germa 66 quay lại cứu người?

#Piece #Những #bằng #chứng #cho #thấy #có #lẽ #Kaido #cũng #đã #thức #tỉnh #năng #lực #trái #ác #quỷ

Kaido đã thức tỉnh trái ác quỷ của mình hay chưa là điều các fan One Piece rất thắc mắc.
Kaido có thể thức tỉnh trái ác quỷ hay không là một vấn đề gây tranh cãi rất nhiều trong cộng đồng fandom One Piece trong một thời gian dài. Từ trước tới nay, Haki bá vương và năng lực thức tỉnh là hai sức mạnh bí ẩn bậc nhất trong One Piece và đã khiến fan phải tốt rất nhiều tế bào não để đưa ra những dự đoán về nó.
Bỏ qua sự ra mắt khá thất vọng của Haki bá vương, vốn dĩ chỉ là một phiên bản nâng cấp của Haki vũ trang, năng lực thức tỉnh đang thể hiện những tiềm năng vô cùng lớn thông qua màn trình diễn của Kid và Law trước Big Mom, cũng như Luffy trước Kaido hiện tại. Cho đến giờ, chúng ta đã có một số hàng mẫu cho năng lực thức tỉnh, bao gồm:

– Trái Ito Ito no Mi của Doflamingo với năng lực thức tỉnh có khả năng đồng hóa môi trường xung quanh thành tơ, khả năng đồng hóa môi trường được cho là sức mạnh biểu trưng của hệ Paramecia khi thức tỉnh.
– Trái Mochi Mochi no Mi của Katakuri, đồng hóa môi trường tương tự như Doflamingo.
– Trái Ope Ope no Mi của Law khi thức tỉnh có khả năng khiến sức mạnh của Ope Ope trở nên mạnh mẽ, tập trung hơn bằng cách dồn một lượng lớn thể năng của Law để tạo ra các chiêu thức có khả năng xuyên qua lớp Haki vũ trang cấp độ Tứ Hoàng. Mặc dù không có khả năng đồng hóa, nhưng đây có thể là một hướng khác của năng lực thức tỉnh: tập trung về một điểm.
– Trái Jiki Jiki no Mi của Kid, tương tự như Ito có khả năng tạo từ trường cho tất cả các vật xung quanh, bao gồm cả cơ thể sống chứ không chỉ giới hạn ở kim loại như trước.

– Các cai ngục của tù Impel Down, được cho là một kiểu thức tỉnh Zoan, tuy nhiên không hoàn toàn.
– Trái Gomu Gomu hay Nika Nika của Luffy, được cho là có sức mạnh đặc biệt của cả Zoan và Paramecia, có khả năng biến đổi môi trường bên ngoài, lẫn cường hóa sức mạnh bên trong, và là trái ác quỷ duy nhất thuộc hệ thần thoại được xác định là đã thức tỉnh.

Theo lời của Law, năng lực thức tỉnh là một loại thiên phú. Theo lời của Kaido, một người sở hữu trái ác quỷ sẽ thức tỉnh năng lực khi tâm trí và cơ thể của người đó đã hoàn toàn thao túng được sức mạnh của trái ác quỷ.
Theo lời của Ngũ Lão Tinh, bản thân các trái ác quỷ thực sự có một “ý chí” ở bên trong nó. Hay nói cách khác, mặc dù năng lực ác quỷ có thể nhanh chóng mang lại một sức mạnh rất lớn cho người sở hữu ngay sau khi mới ăn, tuy nhiên, chỉ những người đã có thể khống chế hoàn toàn sức mạnh ngoại lai này, ngự trị ý chí bên trong nó, mới có thể thao túng được nó và tạo ra một sức mạnh mới khổng lồ hơn và vượt trội hoàn toàn so với sức mạnh cơ bản.
Từ những thông tin trên, chúng ta hãy cùng xem cách Kaido biến hóa sức mạnh, thao túng trái ác quỷ của ông ta, để có thể kết luận được rằng Kaido cũng đã sử dụng sức mạnh thức tỉnh vài lần trong suốt quá trình đánh nhau với Luffy. Đầu tiên, là về ngoại hình của ông ta:

Nếu so sánh ảnh trên với ảnh dưới, mặc dù đều là dạng lai giữa rồng và người, tuy nhiên ở dạng trên, phần người của Kaido vẫn chiếm tỷ trọng lớn. Ở dạng dưới, lông mày của Kaido giống như lông mày khi ở dạng rồng thu nhỏ, mũi hóa thành mũi thú, cánh tay có nhiều vảy rồng và cơ bắp hơn hẳn, trên đầu phần sừng rồng cũng rất rõ nét. Để so sánh, chúng ta có thể thấy dù cùng một đòn quật, nhưng Luffy đã rất đau đớn khi Kaido đang biến hình ở dạng 2.

Trong quá trình đánh nhau với Luffy, Kaido liên tục chuyển đổi giữa dạng rồng, dạng lai, tỷ lệ giữa rồng và người trong quá trình chiến đấu của hắn ta thay đổi liên tục. Như ảnh dưới đây, Kaido biến từ dạng lai sang dạng rồng chỉ đúng một khung tranh.

Điều này cho thấy một sự thật là Kaido đã có thể tùy tâm sử dụng sức mạnh ác quỷ vô cùng điêu luyện. Nếu chúng ta cộng thêm một sự thật khác là ông ta hoàn toàn hiểu rõ về điều kiện thức tỉnh năng lực ác quỷ của Luffy và nhận ra ngay khi Luffy sử dụng nó, Kaido có khả năng lớn cũng đã thức tỉnh hoàn toàn sức mạnh ác quỷ.
Vì sức mạnh này tốn rất nhiều năng lượng, nên có lẽ nó sẽ được thể hiện trong màn quyết chiến cuối cùng với Luffy, tức chap 1048 tới 1050 tới đây.
https://gamek.vn/one-piece-nhung-bang-chung-cho-thay-co-le-kaido-cung-da-thuc-tinh-nang-luc-trai-ac-quy-20220506173828152.chn
Theo

Back to top button