One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều là do Shanks dàn xếp!

Với những diễn biến mới nhất của One Piece, nhiều khán giả bắt đầu nhận ra rằng hầu như mọi diễn biến quan trọng trong One Piece đều được Shanks sắp xếp để tạo nên một “thương vụ bạc tỷ”! Không tin à? Kiểm tra bài viết này ngay bây giờ!

luffy nika

Để bài viết này có thể truyền tải thông tin một cách chính xác nhất về “Shanks là người sắp xếp mọi thứ”, chúng ta cùng xem qua một số thông tin về One Piece spoiler chap 1044 nhé. Trong chương 1044, Gomu Gomu No Mi của Luffy được tiết lộ. được tiết lộ là Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika. Đây là trái Zoan Thần Thoại không dựa trên bất kỳ truyền thuyết hay nhân vật ngoài đời thực nào, mà 100% được tạo ra từ trí tưởng tượng của tác giả Oda Eiichiro. Nói một cách đơn giản, Nika là một vị thần chỉ tồn tại trong One Piece.

Theo Ngũ lão gia, trái ác quỷ này đã không thuộc về họ trong 800 năm – cứ như thể nó biết cách chọn người. Hãy ghi nhớ chi tiết này, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn. Và nếu bạn muốn biết thêm về những kẻ phá hoại One Piece, hãy xem bài viết về Dữ liệu lớn sau đây:

Spoiler One Piece chap 1044: Gomu Gomu No Mi là một hệ Zoan thần thoại!

shanks là người sắp xếp tất cả

Bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu với lý thuyết của ABC Land “Shanks là người tạo ra tất cả”. Trước hết, chúng ta không biết Shanks thực sự đến từ đâu. Trong thời gian ở trên tàu của Roger, Shanks đã đi rất nhiều nơi và thậm chí đến gần để nhìn thấy One Piece. Trong thời gian lênh đênh trên biển, Shanks chắc hẳn đã nghe được nhiều điều về “bình minh của thế giới” cũng như những bí ẩn mà Roger khám phá ra. Nếu Shanks là một người bình thường thì không có gì để nói, nhưng Shanks là một tên cướp biển đủ “tài năng” để nói chuyện với Ngũ Lão. Vậy quá khứ và quãng thời gian của bạn với Roger có còn giấu giếm điều gì không? Shanks có phải là “tay trong” cho Chính phủ Thế giới được cài vào băng nhóm của Roger để tìm One Piece? Điều này không hoàn toàn không hợp lý. Có thể ý định ban đầu của Shanks là tìm One Piece, nhưng sau một thời gian dài ở bên Roger, Shanks đã nhận ra mình thực sự muốn gì và thay đổi quyết định (vì lý do này, ông đã chọn ở lại chăm sóc Buggy thay thế). sẽ xem One Piece là gì).

Xem thêm: Thuyết One Piece: Shanks Tóc Đỏ là con trai của Rocks D. Xebec!

shanks là người đứng sau tất cả

Sau đó, một thời gian trước khi Luffy đến Đảo Bình minh, Shanks đã tấn công một tàu của Chính phủ Thế giới và lấy trộm một trái ác quỷ. Hãy phân tích nó một chút. Hộ tống trái ác quỷ là ai và 90% trong số đó là Gomu Gomu No Mi – hay chính xác hơn là Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika. Tất nhiên, chỉ có Ngũ trưởng lão biết chuyện này. Nhưng! Bằng cách nào đó (có lẽ thông tin có được khi anh ta làm việc cho chính phủ hoặc lý lịch của Shanks cho anh ta biết), Shanks đã đánh cắp Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika. Mục đích của anh ta là trao trái ác quỷ cho người sẽ mang lại “bình minh” cho thế giới. Sau khi lấy được trái ác quỷ đặc biệt này, Shanks đi khắp nơi “tìm đúng người” vì biết rằng Hito Hito No Mi, Model: Nika sẽ chọn trái mà mình thấy hợp với mình. Khi Luffy vô tình ăn phải Hito Hito No Mi, Model: Nika, Shanks hiểu rằng “đây là người sẽ thay đổi thế giới”. Vì vậy, anh sẵn sàng cắt cụt một cánh tay (điều này rất có thể xảy ra trong tính toán của Shanks) và đội cho anh một chiếc mũ rơm – thứ ẩn chứa nhiều bí mật trong One Piece. Tất cả những gì Shanks chuẩn bị là vì ông tin chắc rằng Luffy chính là “bình minh” mà thời đại này đang chờ đợi.

Một luồng giả thuyết khác đơn giản hơn là Shanks đã nhầm Luffy với con trai của Roger nên đã đưa cho cậu trái Hito Hito No Mi, Model: Nika. Tuy nhiên, những sự kiện sau đó tiết lộ rằng Luffy mới thực sự là người mà Shanks nhắm tới chứ không phải Ace.

một mảnh ống chân

Một giả thuyết khác cho rằng Shanks có thể nhìn thấy trước tương lai để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trong suốt câu chuyện. Sức mạnh của lời tiên tri đã được chứng minh qua nàng tiên cá Shyarly. Có lẽ Shanks cũng có khả năng này nên biết điều gì sẽ xảy ra. Đây có thể là một dạng Haki quan sát nâng cao? Nếu vậy, thì Haki quan sát của Shanks phải thuộc hàng tốt nhất trong One Piece!

Chúng ta đã thấy Shanks đến Râu Trắng trước đây để cảnh báo anh ta về Ace. Anh biết chắc rằng Ace sẽ thua. Shanks cũng biết sắp có đánh nhau ở Marineford nên đã lao đến đó. Điều này chỉ đơn giản là dựa trên phán đoán của Shanks hay ông đã thấy trước?

Đi sâu vào diễn biến hiện tại, chúng ta có thể thấy rằng Shanks đã có một quyết định rất lớn khi “đầu tư” vào Luffy. Nếu Shanks tham gia Shark Tank, anh ấy chắc chắn sẽ trở thành người gây quỹ, không phải chuyện đùa. Trong các chương tiếp theo, chúng ta chắc chắn sẽ tìm hiểu sâu hơn về quá khứ và kế hoạch của Shanks. ABC Land sẽ cập nhật mọi thông tin về One Piece trong thời gian sớm nhất, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Xem thêm: One Piece: Đây là lý do Luffy ‘thức tỉnh’ thành Joy Boy!

Hãy tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều là do Shanks dàn xếp!❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều là do Shanks dàn xếp!” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều là do Shanks dàn xếp! [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều là do Shanks dàn xếp!” bạn nhé.

Xem thêm:  Thực phẩm biến đổi gen là gì, có tốt cho sức khỏe không?

Bài viết “One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều là do Shanks dàn xếp!” được đăng bởi vào ngày 2022-04-30 21:14:02. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều là do Shanks dàn xếp!
#Piece #Hóa #toàn #bộ #manga #đều #là #Shanks #dàn #xếp

Với những diễn biến mới nhất của One Piece, nhiều khán giả bắt đầu nhận ra rằng mọi diễn biến quan trọng trong One Piece gần như đều do Shanks dàn xếp để tạo nên một “thương vụ bạc tỷ”! Không tin nó? Kiểm tra bài viết này ngay bây giờ!

Để bài viết này truyền tải tốt nhất thông tin về thuyết “Shanks là người sắp xếp mọi việc”, chúng ta cùng xem qua một số thông tin về spoiler One Piece chap 1044. Ở chap 1044, Gomu Gomu No Mi của Luffy được tiết lộ là Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika. Đây là trái Zoan Thần Thoại không dựa trên bất kỳ truyền thuyết hay nhân vật ngoài đời thực nào, mà 100% được tạo ra từ trí tưởng tượng của tác giả Oda Eiichiro. Nói một cách đơn giản, Nika là một vị thần chỉ tồn tại trong One Piece.
Theo Ngũ lão gia, trái ác quỷ này đã không thuộc về họ trong 800 năm – cứ như thể nó biết cách chọn người. Hãy ghi nhớ chi tiết này, chúng tôi sẽ sớm quay lại với bạn. Và nếu bạn muốn biết thêm nhiều spoiler One Piece thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của ABC Land:
Spoiler One Piece chap 1044: Gomu Gomu No Mi là một trái Zoan thần thoại!

Bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu với lý thuyết của ABC Land “Shanks là người tạo ra tất cả”. Trước hết, chúng tôi không biết Shanks thực sự đến từ đâu. Trong thời gian ở trên tàu của Roger, Shanks đã đến rất nhiều nơi và thậm chí còn suýt chút nữa để xem One Piece. Trong khoảng thời gian lênh đênh trên biển, Shanks chắc hẳn đã nghe được nhiều điều về “bình minh của thế giới” cũng như những bí ẩn mà Roger khám phá ra. Nếu Shanks là người thường thì không có gì để nói, nhưng Shanks là một hải tặc đủ “tài” để nói chuyện với Ngũ Lão. Vậy quá khứ của anh và quãng thời gian bên Roger có còn che giấu điều gì không? Phải chăng Shanks là “tay trong” cho Chính phủ thế giới được cài vào băng nhóm của Roger để tìm ra One Piece? Điều này không hoàn toàn không hợp lý. Có thể ý định ban đầu của Shanks là tìm One Piece, nhưng sau một thời gian dài ở bên Roger, Shanks đã nhận ra mình thực sự muốn gì và thay đổi quyết định (vì lý do này, ông đã chọn ở lại chăm sóc Buggy thay vì sẽ xem One Piece là gì).
Xem thêm: Thuyết One Piece: Shanks Tóc Đỏ là con trai của Rocks D. Xebec!

Sau đó, một thời gian trước khi Luffy đến Đảo Bình minh, Shanks đã tấn công một tàu của Chính phủ Thế giới và ăn trộm một trái ác quỷ. Hãy phân tích nó một chút. Ai là Người hộ tống trái ác quỷ kia và 90% trong số đó là Gomu Gomu No Mi – hay chính xác hơn là Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika. Tất nhiên, chỉ có Ngũ trưởng lão biết chuyện này. Nhưng mà! Bằng cách nào đó (có lẽ thông tin thu được khi anh ta làm việc cho chính phủ hoặc lý lịch của Shanks cho anh ta biết), Shanks đã đánh cắp Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika. Mục đích của anh ta là trao trái ác quỷ cho người sẽ mang lại “bình minh” cho thế giới. Sau khi lấy được trái ác quỷ đặc biệt này, Shanks đi khắp nơi “tìm người phù hợp” vì biết Hito Hito No Mi, Model: Nika sẽ chọn trái mà anh thấy tương thích. Khi Luffy vô tình ăn phải Hito Hito No Mi, Model: Nika, Shanks hiểu rằng “đây là người sẽ thay đổi thế giới”. Chính vì vậy, anh sẵn sàng cắt cụt một cánh tay (điều này rất có thể xảy ra trong tính toán của Shanks) và đội cho anh một chiếc mũ rơm – thứ ẩn chứa nhiều bí mật trong One Piece. Tất cả những gì Shanks chuẩn bị là vì ông tin chắc rằng Luffy chính là “bình minh” mà thời đại này đang chờ đợi.
Một luồng giả thuyết khác đơn giản hơn là Shanks nhầm Luffy với con trai của Roger nên đã mang trái Hito Hito No Mi, Model: Nika cho cậu. Tuy nhiên, những sự kiện sau đó cho thấy Luffy mới thực sự là người mà Shanks hướng tới chứ không phải Ace.

Một giả thuyết khác cho rằng Shanks có thể nhìn thấy trước tương lai để có thể đưa ra quyết định sáng suốt trong suốt câu chuyện. Sức mạnh của lời tiên tri đã được chứng minh thông qua nàng tiên cá Shyarly. Có lẽ Shanks cũng có khả năng này nên biết điều gì sẽ xảy ra. Đây có thể là một dạng Haki quan sát nâng cao? Nếu vậy, thì Haki quan sát của Shanks phải thuộc hàng tốt nhất trong One Piece!
Chúng ta đã thấy Shanks đến Râu Trắng trước đây để cảnh báo anh ta về Ace. Anh biết chắc rằng Ace sẽ thua. Shanks cũng biết sắp có đánh nhau ở Marineford nên đã lao đến đó. Điều này chỉ đơn giản là dựa trên phán đoán của Shanks hay ông đã thấy trước?
Đi vào những diễn biến hiện tại, chúng ta có thể thấy rằng Shanks đã có quyết định “đầu tư” rất lớn vào Luffy. Nếu Shanks tham gia Shark Tank, chắc chắn anh sẽ trở thành trùm gây quỹ, không phải chuyện đùa. Trong các chương tiếp theo, chúng ta chắc chắn sẽ tìm hiểu sâu hơn về quá khứ và kế hoạch của Shanks. ABC Land sẽ cập nhật mọi thông tin về One Piece trong thời gian sớm nhất, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!
Xem thêm: One Piece: Đây là lý do Luffy ‘thức tỉnh’ thành Joy Boy!
Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Xem thêm:  Những lưu ý khi cho bé đi học mẫu giáo

#Piece #Hóa #toàn #bộ #manga #đều #là #Shanks #dàn #xếp

Với những diễn biến mới nhất của One Piece, nhiều khán giả bắt đầu nhận ra rằng mọi diễn biến quan trọng trong One Piece gần như đều do Shanks dàn xếp để tạo nên một “thương vụ bạc tỷ”! Không tin nó? Kiểm tra bài viết này ngay bây giờ!

Để bài viết này truyền tải tốt nhất thông tin về thuyết “Shanks là người sắp xếp mọi việc”, chúng ta cùng xem qua một số thông tin về spoiler One Piece chap 1044. Ở chap 1044, Gomu Gomu No Mi của Luffy được tiết lộ là Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika. Đây là trái Zoan Thần Thoại không dựa trên bất kỳ truyền thuyết hay nhân vật ngoài đời thực nào, mà 100% được tạo ra từ trí tưởng tượng của tác giả Oda Eiichiro. Nói một cách đơn giản, Nika là một vị thần chỉ tồn tại trong One Piece.
Theo Ngũ lão gia, trái ác quỷ này đã không thuộc về họ trong 800 năm – cứ như thể nó biết cách chọn người. Hãy ghi nhớ chi tiết này, chúng tôi sẽ sớm quay lại với bạn. Và nếu bạn muốn biết thêm nhiều spoiler One Piece thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của ABC Land:
Spoiler One Piece chap 1044: Gomu Gomu No Mi là một trái Zoan thần thoại!

Bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu với lý thuyết của ABC Land “Shanks là người tạo ra tất cả”. Trước hết, chúng tôi không biết Shanks thực sự đến từ đâu. Trong thời gian ở trên tàu của Roger, Shanks đã đến rất nhiều nơi và thậm chí còn suýt chút nữa để xem One Piece. Trong khoảng thời gian lênh đênh trên biển, Shanks chắc hẳn đã nghe được nhiều điều về “bình minh của thế giới” cũng như những bí ẩn mà Roger khám phá ra. Nếu Shanks là người thường thì không có gì để nói, nhưng Shanks là một hải tặc đủ “tài” để nói chuyện với Ngũ Lão. Vậy quá khứ của anh và quãng thời gian bên Roger có còn che giấu điều gì không? Phải chăng Shanks là “tay trong” cho Chính phủ thế giới được cài vào băng nhóm của Roger để tìm ra One Piece? Điều này không hoàn toàn không hợp lý. Có thể ý định ban đầu của Shanks là tìm One Piece, nhưng sau một thời gian dài ở bên Roger, Shanks đã nhận ra mình thực sự muốn gì và thay đổi quyết định (vì lý do này, ông đã chọn ở lại chăm sóc Buggy thay vì sẽ xem One Piece là gì).
Xem thêm: Thuyết One Piece: Shanks Tóc Đỏ là con trai của Rocks D. Xebec!

Sau đó, một thời gian trước khi Luffy đến Đảo Bình minh, Shanks đã tấn công một tàu của Chính phủ Thế giới và ăn trộm một trái ác quỷ. Hãy phân tích nó một chút. Ai là Người hộ tống trái ác quỷ kia và 90% trong số đó là Gomu Gomu No Mi – hay chính xác hơn là Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika. Tất nhiên, chỉ có Ngũ trưởng lão biết chuyện này. Nhưng mà! Bằng cách nào đó (có lẽ thông tin thu được khi anh ta làm việc cho chính phủ hoặc lý lịch của Shanks cho anh ta biết), Shanks đã đánh cắp Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika. Mục đích của anh ta là trao trái ác quỷ cho người sẽ mang lại “bình minh” cho thế giới. Sau khi lấy được trái ác quỷ đặc biệt này, Shanks đi khắp nơi “tìm người phù hợp” vì biết Hito Hito No Mi, Model: Nika sẽ chọn trái mà anh thấy tương thích. Khi Luffy vô tình ăn phải Hito Hito No Mi, Model: Nika, Shanks hiểu rằng “đây là người sẽ thay đổi thế giới”. Chính vì vậy, anh sẵn sàng cắt cụt một cánh tay (điều này rất có thể xảy ra trong tính toán của Shanks) và đội cho anh một chiếc mũ rơm – thứ ẩn chứa nhiều bí mật trong One Piece. Tất cả những gì Shanks chuẩn bị là vì ông tin chắc rằng Luffy chính là “bình minh” mà thời đại này đang chờ đợi.
Một luồng giả thuyết khác đơn giản hơn là Shanks nhầm Luffy với con trai của Roger nên đã mang trái Hito Hito No Mi, Model: Nika cho cậu. Tuy nhiên, những sự kiện sau đó cho thấy Luffy mới thực sự là người mà Shanks hướng tới chứ không phải Ace.

Một giả thuyết khác cho rằng Shanks có thể nhìn thấy trước tương lai để có thể đưa ra quyết định sáng suốt trong suốt câu chuyện. Sức mạnh của lời tiên tri đã được chứng minh thông qua nàng tiên cá Shyarly. Có lẽ Shanks cũng có khả năng này nên biết điều gì sẽ xảy ra. Đây có thể là một dạng Haki quan sát nâng cao? Nếu vậy, thì Haki quan sát của Shanks phải thuộc hàng tốt nhất trong One Piece!
Chúng ta đã thấy Shanks đến Râu Trắng trước đây để cảnh báo anh ta về Ace. Anh biết chắc rằng Ace sẽ thua. Shanks cũng biết sắp có đánh nhau ở Marineford nên đã lao đến đó. Điều này chỉ đơn giản là dựa trên phán đoán của Shanks hay ông đã thấy trước?
Đi vào những diễn biến hiện tại, chúng ta có thể thấy rằng Shanks đã có quyết định “đầu tư” rất lớn vào Luffy. Nếu Shanks tham gia Shark Tank, chắc chắn anh sẽ trở thành trùm gây quỹ, không phải chuyện đùa. Trong các chương tiếp theo, chúng ta chắc chắn sẽ tìm hiểu sâu hơn về quá khứ và kế hoạch của Shanks. ABC Land sẽ cập nhật mọi thông tin về One Piece trong thời gian sớm nhất, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!
Xem thêm: One Piece: Đây là lý do Luffy ‘thức tỉnh’ thành Joy Boy!
Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Xem thêm:  Web là gì tiếng Việt

#Piece #Hóa #toàn #bộ #manga #đều #là #Shanks #dàn #xếp

Với những diễn biến mới nhất của One Piece, nhiều khán giả bắt đầu nhận ra rằng mọi diễn biến quan trọng trong One Piece gần như đều do Shanks dàn xếp để tạo nên một “thương vụ bạc tỷ”! Không tin nó? Kiểm tra bài viết này ngay bây giờ!

Để bài viết này truyền tải tốt nhất thông tin về thuyết “Shanks là người sắp xếp mọi việc”, chúng ta cùng xem qua một số thông tin về spoiler One Piece chap 1044. Ở chap 1044, Gomu Gomu No Mi của Luffy được tiết lộ là Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika. Đây là trái Zoan Thần Thoại không dựa trên bất kỳ truyền thuyết hay nhân vật ngoài đời thực nào, mà 100% được tạo ra từ trí tưởng tượng của tác giả Oda Eiichiro. Nói một cách đơn giản, Nika là một vị thần chỉ tồn tại trong One Piece.
Theo Ngũ lão gia, trái ác quỷ này đã không thuộc về họ trong 800 năm – cứ như thể nó biết cách chọn người. Hãy ghi nhớ chi tiết này, chúng tôi sẽ sớm quay lại với bạn. Và nếu bạn muốn biết thêm nhiều spoiler One Piece thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của ABC Land:
Spoiler One Piece chap 1044: Gomu Gomu No Mi là một trái Zoan thần thoại!

Bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu với lý thuyết của ABC Land “Shanks là người tạo ra tất cả”. Trước hết, chúng tôi không biết Shanks thực sự đến từ đâu. Trong thời gian ở trên tàu của Roger, Shanks đã đến rất nhiều nơi và thậm chí còn suýt chút nữa để xem One Piece. Trong khoảng thời gian lênh đênh trên biển, Shanks chắc hẳn đã nghe được nhiều điều về “bình minh của thế giới” cũng như những bí ẩn mà Roger khám phá ra. Nếu Shanks là người thường thì không có gì để nói, nhưng Shanks là một hải tặc đủ “tài” để nói chuyện với Ngũ Lão. Vậy quá khứ của anh và quãng thời gian bên Roger có còn che giấu điều gì không? Phải chăng Shanks là “tay trong” cho Chính phủ thế giới được cài vào băng nhóm của Roger để tìm ra One Piece? Điều này không hoàn toàn không hợp lý. Có thể ý định ban đầu của Shanks là tìm One Piece, nhưng sau một thời gian dài ở bên Roger, Shanks đã nhận ra mình thực sự muốn gì và thay đổi quyết định (vì lý do này, ông đã chọn ở lại chăm sóc Buggy thay vì sẽ xem One Piece là gì).
Xem thêm: Thuyết One Piece: Shanks Tóc Đỏ là con trai của Rocks D. Xebec!

Sau đó, một thời gian trước khi Luffy đến Đảo Bình minh, Shanks đã tấn công một tàu của Chính phủ Thế giới và ăn trộm một trái ác quỷ. Hãy phân tích nó một chút. Ai là Người hộ tống trái ác quỷ kia và 90% trong số đó là Gomu Gomu No Mi – hay chính xác hơn là Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika. Tất nhiên, chỉ có Ngũ trưởng lão biết chuyện này. Nhưng mà! Bằng cách nào đó (có lẽ thông tin thu được khi anh ta làm việc cho chính phủ hoặc lý lịch của Shanks cho anh ta biết), Shanks đã đánh cắp Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika. Mục đích của anh ta là trao trái ác quỷ cho người sẽ mang lại “bình minh” cho thế giới. Sau khi lấy được trái ác quỷ đặc biệt này, Shanks đi khắp nơi “tìm người phù hợp” vì biết Hito Hito No Mi, Model: Nika sẽ chọn trái mà anh thấy tương thích. Khi Luffy vô tình ăn phải Hito Hito No Mi, Model: Nika, Shanks hiểu rằng “đây là người sẽ thay đổi thế giới”. Chính vì vậy, anh sẵn sàng cắt cụt một cánh tay (điều này rất có thể xảy ra trong tính toán của Shanks) và đội cho anh một chiếc mũ rơm – thứ ẩn chứa nhiều bí mật trong One Piece. Tất cả những gì Shanks chuẩn bị là vì ông tin chắc rằng Luffy chính là “bình minh” mà thời đại này đang chờ đợi.
Một luồng giả thuyết khác đơn giản hơn là Shanks nhầm Luffy với con trai của Roger nên đã mang trái Hito Hito No Mi, Model: Nika cho cậu. Tuy nhiên, những sự kiện sau đó cho thấy Luffy mới thực sự là người mà Shanks hướng tới chứ không phải Ace.

Một giả thuyết khác cho rằng Shanks có thể nhìn thấy trước tương lai để có thể đưa ra quyết định sáng suốt trong suốt câu chuyện. Sức mạnh của lời tiên tri đã được chứng minh thông qua nàng tiên cá Shyarly. Có lẽ Shanks cũng có khả năng này nên biết điều gì sẽ xảy ra. Đây có thể là một dạng Haki quan sát nâng cao? Nếu vậy, thì Haki quan sát của Shanks phải thuộc hàng tốt nhất trong One Piece!
Chúng ta đã thấy Shanks đến Râu Trắng trước đây để cảnh báo anh ta về Ace. Anh biết chắc rằng Ace sẽ thua. Shanks cũng biết sắp có đánh nhau ở Marineford nên đã lao đến đó. Điều này chỉ đơn giản là dựa trên phán đoán của Shanks hay ông đã thấy trước?
Đi vào những diễn biến hiện tại, chúng ta có thể thấy rằng Shanks đã có quyết định “đầu tư” rất lớn vào Luffy. Nếu Shanks tham gia Shark Tank, chắc chắn anh sẽ trở thành trùm gây quỹ, không phải chuyện đùa. Trong các chương tiếp theo, chúng ta chắc chắn sẽ tìm hiểu sâu hơn về quá khứ và kế hoạch của Shanks. ABC Land sẽ cập nhật mọi thông tin về One Piece trong thời gian sớm nhất, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!
Xem thêm: One Piece: Đây là lý do Luffy ‘thức tỉnh’ thành Joy Boy!
Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Back to top button