One Piece: Danh sách 10 nhân vật biết sự thật về Thế Kỷ Trống

Thế kỷ Void là một trong những bí ẩn lớn nhất trong One Piece. Với sự che đậy của Chính phủ Thế giới, hầu như không ai biết chuyện gì đã xảy ra vào thời điểm đó… ngoại trừ 10 nhân vật sau đây!

Kỷ rỗng là gì?

Khoảng thời gian trống là gì?

Thế kỷ Void hay Thế kỷ Hư không là một trong những bí ẩn lớn nhất của manga và anime One Piece. Thế kỷ Void diễn ra cách đây 800 năm và kết thúc ngay khi Chính phủ Thế giới ra đời. Theo thông tin mà chúng tôi được cung cấp, Thế Kỷ Hàng Trống ẩn chứa một bí mật về một “quốc gia cổ đại” nào đó, cũng chính là thời kỳ Joy Boy tồn tại.

Không ai thực sự biết điều gì đã xảy ra trong Thế kỷ Hư không vì Chính phủ Thế giới đã quá tích cực trong việc che đậy nó. Họ cũng cấm cả việc nghiên cứu về Thế kỷ Hư không và việc học ngôn ngữ trên Poneglyph. Căn cứ vào tung tích của Chính quyền thế giới, người ta có thể đoán rằng “quốc gia cổ đại” và “thứ” bị Chính quyền thế giới xóa sổ – nếu bị tìm ra – sẽ khiến toàn bộ bộ máy của họ tan rã. .

Với những nỗ lực của Chính phủ Thế giới, hầu hết mọi người giờ đây hoàn toàn không biết gì về Thế kỷ Hư không. Tuy nhiên, 10 nhân vật sau đây, thông qua nghiên cứu Poneglyph, đã có thể giải mã 100 năm lịch sử bị bỏ trống!

Xem thêm: Dự án ONE PIECE – Lý thuyết siêu tuyệt vời về sự thật của kho báu vĩ đại nhất

Các nhân vật biết bí mật của Thế kỷ Trống

Gol D. Roger

Gol D. Roger

Gol D.Roger là người đã tìm ra kho báu One Piece và giải đáp được hầu hết mọi bí ẩn trên thế giới, bao gồm cả sự thật về chủng tộc D và Thế kỷ Trống. Nếu Roger biết, tất nhiên thủy thủ đoàn của anh ta sẽ biết (tất nhiên chỉ có những người bạn thân của anh ta, như Buggy, không biết gì). Vì lý do này, danh sách sau đây sẽ bao gồm khá nhiều cái tên từ băng hải tặc Roger.

Xem thêm: One Piece chương 1044 tiết lộ sự thật về kho báu tối thượng – Roger đã đúng khi cười!

Crocus

Crocus

Crocus là bác sĩ trên tàu của Roger. Sau khi rời thủy thủ đoàn, anh trở thành người trông coi Tòa nhà Ánh sáng Double Point và hướng dẫn các con tàu đi qua Reverse Mountain. Vì quá thân với Roger nên tất nhiên Crocus biết tất cả.

Kozuki Oden

Kozuki Oden

Oden là một trong số ít nhân vật có thể đọc được Poneglyph, vì vậy anh ta hiển nhiên biết sự thật về Thế kỷ Void (được viết khá nhiều trên Poneglyphs).

Scopper Gaban

Scopper Gaban

Gaban là một trong những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Roger. Nhiều khả năng Gaban cũng biết về One Piece và anh ấy sẽ xuất hiện trong phần còn lại của câu chuyện để ủng hộ băng Mũ Rơm.

Silvers Rayleigh

Silvers Rayleigh

Rayleigh là bạn đời đầu tiên của băng hải tặc Roger và là bạn thân nhất của vua hải tặc. Tại Sabaody, Rayleigh từng đề nghị kể cho Robin nghe câu chuyện về Thế kỷ Trống, nhưng Robin từ chối vì anh muốn cùng đồng đội khám phá.

Kaido

Kaido

Như đã nói ở trên, Joy Boy là một nhân vật sống ở Thế kỷ Hư không và rất ít thông tin về anh ta. Trong chương 1014, Kaido đề cập đến Joy Boy, mặc dù không biết gì về việc anh ta tìm hiểu về Poneglyphs. Có lẽ Kaido đã nghe về Joy Boy và Drum Century thông qua “cuộc đua” của anh ấy hoặc… từ Rocks D. Xebec – đội trưởng cũ của anh ấy! Tuy nhiên, ABC Land sẽ tạm thời không đưa tên của Xebec vào danh sách này vì chúng ta vẫn chưa có quá nhiều thông tin xác thực.

Năm trưởng lão

Năm trưởng lão

Được coi là người đứng đầu Chính phủ Thế giới, Ngũ Lão chắc chắn đã biết về Thế kỷ Trống. Điều này dẫn đến một giả thuyết rằng Ngũ Lão … là bất tử HOẶC Chính phủ Thế giới liên tục chỉ thị cho thế hệ trước của Ngũ lão dạy cho thế hệ sau về sự thật của thế giới. Mục đích của việc này là đảm bảo Ngũ Lão sẽ luôn ý thức được những nguy hiểm có thể xảy ra và ngăn chặn kịp thời trước khi Chính Quyền Thế Giới lâm nguy.

Im-sama

Im-sama

Im-sama là người đứng trên Ngũ Lão và dường như là “vua” thực sự của thế giới. Thông tin về nhân vật này vẫn còn là một bí ẩn nhưng ABC Land đoán rằng 99,99% anh ta đã biết về Void Century.

bộ râu trắng

Im-sama

Râu Trắng và Roger có thể coi là hai người bạn khá thân và họ đã có nhiều cuộc nhậu nhẹt “thể dục”. Họ từng nói về gia đình D. Trước khi chết, Râu Trắng cũng đề cập rằng “thế giới sẽ thay đổi khi One Piece được tìm thấy”. Như vậy, chúng ta có thể đoán rằng Râu Trắng đã nghe Roger nói gì đó về One Piece cũng như biết được điều gì đó về Thế kỷ trống – thời điểm mà Joy Boy tạo ra kho báu One Piece.

Shanks

Shanks

Là một trong bốn Yonko khét tiếng, và thậm chí còn xuất hiện để trò chuyện với Ngũ trưởng lão, Shanks dường như là một người đàn ông của nhiều thứ. Dữ liệu lớn tin rằng Shanks biết về Thế kỷ Trống, chủng tộc D, Joy Boy, và hơn thế nữa, nhưng vẫn chưa đến lúc Shanks tiết lộ điều đó. Trong những diễn biến tiếp theo của One Piece, rất có thể Shanks sẽ là người giúp băng hải tặc Mũ Rơm (và độc giả) giải đáp mọi bí ẩn.

Xem thêm: One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều do Shanks sắp xếp!

Hãy tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Xem thêm:  Tokyo Revengers chap 250: Shion bị hạ gục nhanh chóng, Senju không nỡ ra tay với anh trai mình

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “One Piece: Danh sách 10 nhân vật biết sự thật về Thế Kỷ Trống❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “One Piece: Danh sách 10 nhân vật biết sự thật về Thế Kỷ Trống” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “One Piece: Danh sách 10 nhân vật biết sự thật về Thế Kỷ Trống [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “One Piece: Danh sách 10 nhân vật biết sự thật về Thế Kỷ Trống” bạn nhé.

Bài viết “One Piece: Danh sách 10 nhân vật biết sự thật về Thế Kỷ Trống” được đăng bởi vào ngày 2022-04-26 02:14:09. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về One Piece: Danh sách 10 nhân vật biết sự thật về Thế Kỷ Trống
#Piece #Danh #sách #nhân #vật #biết #sự #thật #về #Thế #Kỷ #Trống

Thế kỷ Void là một trong những bí ẩn lớn nhất trong One Piece. Với sự che đậy của Chính phủ Thế giới, hầu như không ai biết chuyện gì đã xảy ra vào thời điểm đó … ngoại trừ 10 nhân vật sau đây!
Thế kỷ trống là gì?

Thế kỷ Void hay Thế kỷ Hư không là một trong những bí ẩn lớn nhất của manga và anime One Piece. Thế kỷ Void diễn ra cách đây 800 năm và kết thúc ngay khi Chính phủ Thế giới ra đời. Theo thông tin mà chúng tôi được cung cấp, Thế kỷ trống ẩn chứa bí mật về một “quốc gia cổ đại” nào đó, đồng thời cũng là thời kỳ Joy Boy tồn tại.
Không ai thực sự biết điều gì đã xảy ra trong Thế kỷ Hư không bởi vì Chính phủ Thế giới đã quá tích cực trong việc che đậy nó. Họ cũng cấm cả nghiên cứu về Thế kỷ Hư không và học ngôn ngữ trên Poneglyph. Căn cứ vào tung tích của Chính quyền thế giới, người ta có thể đoán được rằng “quốc gia cổ đại” và “thứ” bị Chính quyền thế giới xóa sổ – nếu tìm thấy – sẽ khiến toàn bộ bộ máy của họ tan rã.
Với những nỗ lực của Chính phủ Thế giới, hầu hết mọi người giờ đây hoàn toàn không còn nhớ gì về Thế kỷ Void. Tuy nhiên, 10 nhân vật sau đây, thông qua nghiên cứu Poneglyph, đã có thể giải mã 100 năm lịch sử bị bỏ trống!
Xem thêm: Dự án ONE PIECE – Lý thuyết siêu tuyệt vời về sự thật của kho báu vĩ đại nhất
Các nhân vật biết bí mật của Thế kỷ Trống
Gol D. Roger

Gol D.Roger là người đã tìm ra kho báu One Piece và giải đáp hầu hết mọi bí ẩn trên thế giới, bao gồm cả sự thật về tộc D và Thế kỷ Trống. Nếu Roger biết, tất nhiên thủy thủ đoàn của anh ta sẽ biết (tất nhiên chỉ những người bạn thân của anh ta, như Buggy, không biết gì). Vì lý do này, danh sách sau đây sẽ bao gồm khá nhiều cái tên từ băng hải tặc Roger.
Xem thêm: One Piece chương 1044 tiết lộ sự thật về kho báu cuối cùng – Roger đã đúng khi cười!
Crocus

Crocus là bác sĩ trên tàu của Roger. Sau khi rời thủy thủ đoàn, anh trở thành người trông coi Tòa nhà Ánh sáng Mũi Đôi và hướng dẫn các con thuyền đi qua Reverse Mountain. Vì rất thân với Roger nên tất nhiên Crocus biết tất cả.
Kozuki Oden

Oden là một trong số ít nhân vật có thể đọc được Poneglyph, vì vậy anh ta hiển nhiên biết sự thật về Thế kỷ Void (được viết khá nhiều trên Poneglyphs).
Scopper Gaban

Gaban là một trong những thành viên quyền lực nhất của băng Roger. Nhiều khả năng Gaban cũng biết về One Piece và anh ấy sẽ xuất hiện trong phần còn lại của câu chuyện để ủng hộ băng Mũ Rơm.
Silvers Rayleigh

Rayleigh là bạn đời đầu tiên của băng hải tặc Roger và là bạn thân nhất của vua hải tặc. Tại Sabaody, Rayleigh từng đề nghị kể cho Robin nghe câu chuyện về Thế kỷ Trống, nhưng Robin từ chối vì muốn cùng đồng đội khám phá.
Kaido

Như đã nói ở trên, Joy Boy là một nhân vật sống ở Thế kỷ Hư không và rất ít người biết về anh ta. Trong chương 1014, Kaido đề cập đến Joy Boy, mặc dù không có thông tin gì về việc anh ta tìm hiểu về Poneglyphs. Có thể Kaido đã nghe về Joy Boy và Drum Century thông qua “cuộc đua” của mình hoặc … từ Rocks D. Xebec – đội trưởng cũ của anh ấy! Tuy nhiên, ABC Land sẽ tạm thời không đưa tên Xebec vào danh sách này vì chúng ta vẫn chưa có quá nhiều thông tin chắc chắn.
Năm trưởng lão

Được coi là người đứng đầu Chính phủ Thế giới, Ngũ Lão chắc chắn đã biết về Thế kỷ Trống. Điều này dẫn đến một giả thuyết rằng Ngũ Lão … là bất tử HOẶC Chính phủ Thế giới liên tục chỉ thị cho thế hệ trước của Ngũ Lão dạy cho thế hệ sau về chân lý của thế giới. Mục đích của việc này là để đảm bảo rằng Ngũ Lão Tinh sẽ luôn ý thức được những nguy hiểm có thể xảy ra và ngăn chặn kịp thời trước khi Chính Quyền Thế Giới lâm nguy.
Im-sama

Im-sama là người đứng trên Ngũ Lão và dường như là “vua” thực sự của thế giới. Thông tin về nhân vật này vẫn còn là một ẩn số nhưng ABC Land đoán rằng 99,99% anh ta đã biết về Thế Kỷ Hư Không.
bộ râu trắng

Râu Trắng và Roger có thể coi là hai người bạn khá thân và họ đã có nhiều cuộc nhậu nhẹt “tâm đầu ý hợp”. Họ từng nói về gia đình D. Trước khi chết, Râu Trắng cũng đã đề cập đến một điều rằng “thế giới sẽ thay đổi khi One Piece được tìm thấy”. Như vậy, chúng ta có thể đoán rằng Râu Trắng đã nghe Roger nói gì đó về One Piece cũng như biết được điều gì đó về Thế kỷ trống – thời điểm mà Joy Boy tạo ra kho báu One Piece.
Shanks

Xem thêm:  One Piece: 2 nhân vật bí ẩn xuất hiện tại Totto Land ở chap 1046 là ai, Germa 66 quay lại cứu người?

Là một trong bốn Yonko khét tiếng, và thậm chí còn xuất hiện để trò chuyện với Ngũ trưởng lão, Shanks dường như là một người biết nhiều điều. ABC Land tin rằng Shanks biết về Drum Century, tộc D, Joy Boy, và nhiều hơn nữa, nhưng vẫn chưa đến lúc Shanks tiết lộ điều đó. Trong những diễn biến tiếp theo của One Piece, rất có thể Shanks sẽ là người giúp băng Mũ Rơm (và các độc giả) giải đáp mọi bí ẩn.
Xem thêm: One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều do Shanks sắp xếp!
Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Piece #Danh #sách #nhân #vật #biết #sự #thật #về #Thế #Kỷ #Trống

Thế kỷ Void là một trong những bí ẩn lớn nhất trong One Piece. Với sự che đậy của Chính phủ Thế giới, hầu như không ai biết chuyện gì đã xảy ra vào thời điểm đó … ngoại trừ 10 nhân vật sau đây!
Thế kỷ trống là gì?

Thế kỷ Void hay Thế kỷ Hư không là một trong những bí ẩn lớn nhất của manga và anime One Piece. Thế kỷ Void diễn ra cách đây 800 năm và kết thúc ngay khi Chính phủ Thế giới ra đời. Theo thông tin mà chúng tôi được cung cấp, Thế kỷ trống ẩn chứa bí mật về một “quốc gia cổ đại” nào đó, đồng thời cũng là thời kỳ Joy Boy tồn tại.
Không ai thực sự biết điều gì đã xảy ra trong Thế kỷ Hư không bởi vì Chính phủ Thế giới đã quá tích cực trong việc che đậy nó. Họ cũng cấm cả nghiên cứu về Thế kỷ Hư không và học ngôn ngữ trên Poneglyph. Căn cứ vào tung tích của Chính quyền thế giới, người ta có thể đoán được rằng “quốc gia cổ đại” và “thứ” bị Chính quyền thế giới xóa sổ – nếu tìm thấy – sẽ khiến toàn bộ bộ máy của họ tan rã.
Với những nỗ lực của Chính phủ Thế giới, hầu hết mọi người giờ đây hoàn toàn không còn nhớ gì về Thế kỷ Void. Tuy nhiên, 10 nhân vật sau đây, thông qua nghiên cứu Poneglyph, đã có thể giải mã 100 năm lịch sử bị bỏ trống!
Xem thêm: Dự án ONE PIECE – Lý thuyết siêu tuyệt vời về sự thật của kho báu vĩ đại nhất
Các nhân vật biết bí mật của Thế kỷ Trống
Gol D. Roger

Gol D.Roger là người đã tìm ra kho báu One Piece và giải đáp hầu hết mọi bí ẩn trên thế giới, bao gồm cả sự thật về tộc D và Thế kỷ Trống. Nếu Roger biết, tất nhiên thủy thủ đoàn của anh ta sẽ biết (tất nhiên chỉ những người bạn thân của anh ta, như Buggy, không biết gì). Vì lý do này, danh sách sau đây sẽ bao gồm khá nhiều cái tên từ băng hải tặc Roger.
Xem thêm: One Piece chương 1044 tiết lộ sự thật về kho báu cuối cùng – Roger đã đúng khi cười!
Crocus

Crocus là bác sĩ trên tàu của Roger. Sau khi rời thủy thủ đoàn, anh trở thành người trông coi Tòa nhà Ánh sáng Mũi Đôi và hướng dẫn các con thuyền đi qua Reverse Mountain. Vì rất thân với Roger nên tất nhiên Crocus biết tất cả.
Kozuki Oden

Oden là một trong số ít nhân vật có thể đọc được Poneglyph, vì vậy anh ta hiển nhiên biết sự thật về Thế kỷ Void (được viết khá nhiều trên Poneglyphs).
Scopper Gaban

Gaban là một trong những thành viên quyền lực nhất của băng Roger. Nhiều khả năng Gaban cũng biết về One Piece và anh ấy sẽ xuất hiện trong phần còn lại của câu chuyện để ủng hộ băng Mũ Rơm.
Silvers Rayleigh

Rayleigh là bạn đời đầu tiên của băng hải tặc Roger và là bạn thân nhất của vua hải tặc. Tại Sabaody, Rayleigh từng đề nghị kể cho Robin nghe câu chuyện về Thế kỷ Trống, nhưng Robin từ chối vì muốn cùng đồng đội khám phá.
Kaido

Như đã nói ở trên, Joy Boy là một nhân vật sống ở Thế kỷ Hư không và rất ít người biết về anh ta. Trong chương 1014, Kaido đề cập đến Joy Boy, mặc dù không có thông tin gì về việc anh ta tìm hiểu về Poneglyphs. Có thể Kaido đã nghe về Joy Boy và Drum Century thông qua “cuộc đua” của mình hoặc … từ Rocks D. Xebec – đội trưởng cũ của anh ấy! Tuy nhiên, ABC Land sẽ tạm thời không đưa tên Xebec vào danh sách này vì chúng ta vẫn chưa có quá nhiều thông tin chắc chắn.
Năm trưởng lão

Được coi là người đứng đầu Chính phủ Thế giới, Ngũ Lão chắc chắn đã biết về Thế kỷ Trống. Điều này dẫn đến một giả thuyết rằng Ngũ Lão … là bất tử HOẶC Chính phủ Thế giới liên tục chỉ thị cho thế hệ trước của Ngũ Lão dạy cho thế hệ sau về chân lý của thế giới. Mục đích của việc này là để đảm bảo rằng Ngũ Lão Tinh sẽ luôn ý thức được những nguy hiểm có thể xảy ra và ngăn chặn kịp thời trước khi Chính Quyền Thế Giới lâm nguy.
Im-sama

Im-sama là người đứng trên Ngũ Lão và dường như là “vua” thực sự của thế giới. Thông tin về nhân vật này vẫn còn là một ẩn số nhưng ABC Land đoán rằng 99,99% anh ta đã biết về Thế Kỷ Hư Không.
bộ râu trắng

Râu Trắng và Roger có thể coi là hai người bạn khá thân và họ đã có nhiều cuộc nhậu nhẹt “tâm đầu ý hợp”. Họ từng nói về gia đình D. Trước khi chết, Râu Trắng cũng đã đề cập đến một điều rằng “thế giới sẽ thay đổi khi One Piece được tìm thấy”. Như vậy, chúng ta có thể đoán rằng Râu Trắng đã nghe Roger nói gì đó về One Piece cũng như biết được điều gì đó về Thế kỷ trống – thời điểm mà Joy Boy tạo ra kho báu One Piece.
Shanks

Là một trong bốn Yonko khét tiếng, và thậm chí còn xuất hiện để trò chuyện với Ngũ trưởng lão, Shanks dường như là một người biết nhiều điều. ABC Land tin rằng Shanks biết về Drum Century, tộc D, Joy Boy, và nhiều hơn nữa, nhưng vẫn chưa đến lúc Shanks tiết lộ điều đó. Trong những diễn biến tiếp theo của One Piece, rất có thể Shanks sẽ là người giúp băng Mũ Rơm (và các độc giả) giải đáp mọi bí ẩn.
Xem thêm: One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều do Shanks sắp xếp!
Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Xem thêm:  One Piece: Top 10 nhân vật con người “già nhất”, số 1 còn gần gấp đôi Garp hay Rayleigh

#Piece #Danh #sách #nhân #vật #biết #sự #thật #về #Thế #Kỷ #Trống

Thế kỷ Void là một trong những bí ẩn lớn nhất trong One Piece. Với sự che đậy của Chính phủ Thế giới, hầu như không ai biết chuyện gì đã xảy ra vào thời điểm đó … ngoại trừ 10 nhân vật sau đây!
Thế kỷ trống là gì?

Thế kỷ Void hay Thế kỷ Hư không là một trong những bí ẩn lớn nhất của manga và anime One Piece. Thế kỷ Void diễn ra cách đây 800 năm và kết thúc ngay khi Chính phủ Thế giới ra đời. Theo thông tin mà chúng tôi được cung cấp, Thế kỷ trống ẩn chứa bí mật về một “quốc gia cổ đại” nào đó, đồng thời cũng là thời kỳ Joy Boy tồn tại.
Không ai thực sự biết điều gì đã xảy ra trong Thế kỷ Hư không bởi vì Chính phủ Thế giới đã quá tích cực trong việc che đậy nó. Họ cũng cấm cả nghiên cứu về Thế kỷ Hư không và học ngôn ngữ trên Poneglyph. Căn cứ vào tung tích của Chính quyền thế giới, người ta có thể đoán được rằng “quốc gia cổ đại” và “thứ” bị Chính quyền thế giới xóa sổ – nếu tìm thấy – sẽ khiến toàn bộ bộ máy của họ tan rã.
Với những nỗ lực của Chính phủ Thế giới, hầu hết mọi người giờ đây hoàn toàn không còn nhớ gì về Thế kỷ Void. Tuy nhiên, 10 nhân vật sau đây, thông qua nghiên cứu Poneglyph, đã có thể giải mã 100 năm lịch sử bị bỏ trống!
Xem thêm: Dự án ONE PIECE – Lý thuyết siêu tuyệt vời về sự thật của kho báu vĩ đại nhất
Các nhân vật biết bí mật của Thế kỷ Trống
Gol D. Roger

Gol D.Roger là người đã tìm ra kho báu One Piece và giải đáp hầu hết mọi bí ẩn trên thế giới, bao gồm cả sự thật về tộc D và Thế kỷ Trống. Nếu Roger biết, tất nhiên thủy thủ đoàn của anh ta sẽ biết (tất nhiên chỉ những người bạn thân của anh ta, như Buggy, không biết gì). Vì lý do này, danh sách sau đây sẽ bao gồm khá nhiều cái tên từ băng hải tặc Roger.
Xem thêm: One Piece chương 1044 tiết lộ sự thật về kho báu cuối cùng – Roger đã đúng khi cười!
Crocus

Crocus là bác sĩ trên tàu của Roger. Sau khi rời thủy thủ đoàn, anh trở thành người trông coi Tòa nhà Ánh sáng Mũi Đôi và hướng dẫn các con thuyền đi qua Reverse Mountain. Vì rất thân với Roger nên tất nhiên Crocus biết tất cả.
Kozuki Oden

Oden là một trong số ít nhân vật có thể đọc được Poneglyph, vì vậy anh ta hiển nhiên biết sự thật về Thế kỷ Void (được viết khá nhiều trên Poneglyphs).
Scopper Gaban

Gaban là một trong những thành viên quyền lực nhất của băng Roger. Nhiều khả năng Gaban cũng biết về One Piece và anh ấy sẽ xuất hiện trong phần còn lại của câu chuyện để ủng hộ băng Mũ Rơm.
Silvers Rayleigh

Rayleigh là bạn đời đầu tiên của băng hải tặc Roger và là bạn thân nhất của vua hải tặc. Tại Sabaody, Rayleigh từng đề nghị kể cho Robin nghe câu chuyện về Thế kỷ Trống, nhưng Robin từ chối vì muốn cùng đồng đội khám phá.
Kaido

Như đã nói ở trên, Joy Boy là một nhân vật sống ở Thế kỷ Hư không và rất ít người biết về anh ta. Trong chương 1014, Kaido đề cập đến Joy Boy, mặc dù không có thông tin gì về việc anh ta tìm hiểu về Poneglyphs. Có thể Kaido đã nghe về Joy Boy và Drum Century thông qua “cuộc đua” của mình hoặc … từ Rocks D. Xebec – đội trưởng cũ của anh ấy! Tuy nhiên, ABC Land sẽ tạm thời không đưa tên Xebec vào danh sách này vì chúng ta vẫn chưa có quá nhiều thông tin chắc chắn.
Năm trưởng lão

Được coi là người đứng đầu Chính phủ Thế giới, Ngũ Lão chắc chắn đã biết về Thế kỷ Trống. Điều này dẫn đến một giả thuyết rằng Ngũ Lão … là bất tử HOẶC Chính phủ Thế giới liên tục chỉ thị cho thế hệ trước của Ngũ Lão dạy cho thế hệ sau về chân lý của thế giới. Mục đích của việc này là để đảm bảo rằng Ngũ Lão Tinh sẽ luôn ý thức được những nguy hiểm có thể xảy ra và ngăn chặn kịp thời trước khi Chính Quyền Thế Giới lâm nguy.
Im-sama

Im-sama là người đứng trên Ngũ Lão và dường như là “vua” thực sự của thế giới. Thông tin về nhân vật này vẫn còn là một ẩn số nhưng ABC Land đoán rằng 99,99% anh ta đã biết về Thế Kỷ Hư Không.
bộ râu trắng

Râu Trắng và Roger có thể coi là hai người bạn khá thân và họ đã có nhiều cuộc nhậu nhẹt “tâm đầu ý hợp”. Họ từng nói về gia đình D. Trước khi chết, Râu Trắng cũng đã đề cập đến một điều rằng “thế giới sẽ thay đổi khi One Piece được tìm thấy”. Như vậy, chúng ta có thể đoán rằng Râu Trắng đã nghe Roger nói gì đó về One Piece cũng như biết được điều gì đó về Thế kỷ trống – thời điểm mà Joy Boy tạo ra kho báu One Piece.
Shanks

Là một trong bốn Yonko khét tiếng, và thậm chí còn xuất hiện để trò chuyện với Ngũ trưởng lão, Shanks dường như là một người biết nhiều điều. ABC Land tin rằng Shanks biết về Drum Century, tộc D, Joy Boy, và nhiều hơn nữa, nhưng vẫn chưa đến lúc Shanks tiết lộ điều đó. Trong những diễn biến tiếp theo của One Piece, rất có thể Shanks sẽ là người giúp băng Mũ Rơm (và các độc giả) giải đáp mọi bí ẩn.
Xem thêm: One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều do Shanks sắp xếp!
Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Back to top button