One Piece: Chopper sẽ chuẩn bị có một sự thay đổi lớn, biến hóa thành người hoàn toàn?

Trái ác quỷ Hito Hito liên tục xuất hiện trong thời gian gần đây đã mở ra một tương lai mới cho Chopper, khi mang hình dạng hoàn toàn là con người.

Trước đây, chúng ta đều biết trái Hito Hito ban đầu chỉ có 2 mẫu đại diện là trái Hito bình thường thuộc sở hữu của Chopper và trái Hito thần thoại thuộc sở hữu của Sengoku, mô hình Tượng Phật. Điều này khiến chúng ta không có cơ sở để so sánh và luôn cho rằng Chopper là một trường hợp đặc biệt.

Hầu hết mọi người đều quên sự thật rằng Chopper đã duy trì hình dạng nửa người nửa thú của mình kể từ khi ăn trái Hito Hito no Mi. Anh ta vẫn giữ được khả năng nói chuyện mặc dù anh ta đã biến đổi trở lại hình dạng tuần lộc của mình. Đây là một điều hết sức kỳ lạ đối với bất kỳ loại Zoan nào, cho đến khi có sự xuất hiện của một loài động vật khác cũng sở hữu trái Hito: Onimaru.

Onimaru là thú cưng của lãnh chúa cũ của Daigo: Ushimaru. Sau cái chết của Ushimaru trong khi cố gắng chiến đấu với Kaido, Onimaru đã hợp lực với Kawamatsu để bảo vệ những thanh kiếm ở mộ thanh kiếm khỏi bị những kẻ trộm kiếm đánh cắp.

Khi Kawamatsu bị bắt giam, Onimaru vẫn tiếp tục hoạt động một mình dưới cái tên Gyukimaru, một nhà sư khổng lồ đeo mặt nạ như một tên trộm. Đây là khả năng mà Onimaru sở hữu khi ăn trái ác quỷ thần thoại của nhóm Hito Hito no Mi. Từ đây, nếu so sánh sự biến đổi giữa Onimaru và Chopper, chúng ta có thể nhận thấy một số điểm đặc biệt như sau:

– Chopper đã duy trì hình dạng nửa người nửa thú của mình trong phần lớn thời gian hoạt động của mình.

One Piece: Chopper sắp có sự thay đổi lớn, biến hình thành người hoàn toàn?  - Ảnh 1.

– Chopper vẫn có thể nói chuyện dù đã biến thành tuần lộc. Trên thực tế, đây là hình thức “cơ bản” của Chopper.

– Chopper chưa bao giờ hiện nguyên hình.

Trong một số hình dạng nhất định, Chopper có các bộ phận trên cơ thể hoàn toàn không có lông nhưng lại có cơ bắp và da thịt như một người bình thường.

– Dạng cuối cùng của Chopper biến thành một con quái vật giống Yeti – thay vì thể hiện nhiều yếu tố “con người” hơn. Tương tự như các hệ Zoan khác, khi muốn thể hiện nhiều sức mạnh hơn, họ sẽ biến hình để ngày càng giống con vật đó.

One Piece: Chopper sắp có sự thay đổi lớn, biến hình thành người hoàn toàn?  - Ảnh 2.

Trước đây, chúng ta đều cho rằng đây là một sự cố đặc biệt khi một con vật ăn phải trái ác quỷ, khiến Chopper chỉ có thể duy trì hình dạng “quái vật” kỳ lạ. Tuy nhiên, việc Onimaru xuất hiện dưới hình dạng Gyukimaru mà không có bất kỳ dấu hiệu nào của hồ ly, cộng với việc Oda vô lăng với trái Gomu Gomu, chúng ta hoàn toàn có quyền tin rằng khả năng của Chopper vẫn còn đó. những bí ẩn chưa được giải đáp.

Theo hướng thứ nhất, trái Hito Hito của Chopper có lẽ không phải dạng base mà là một con quỷ thần thoại về loài “người tuyết” Yeti. Đây là sự phản ánh lý do tại sao khi biến đổi ở hình dạng mạnh nhất của mình, Chopper trông giống như một con lai giữa tuần lộc và Yeti, với bộ lông dài, dáng đứng giống người, đôi tai dài đến đầu gối và khuôn mặt đầy lông hung dữ.

One Piece: Chopper sắp có sự thay đổi lớn, biến hình thành người hoàn toàn?  - Ảnh 3.

Ở hướng thứ hai, Chopper hoàn toàn sở hữu khả năng biến hình thành người bình thường, nhưng ở dạng này, nó không mang lại nhiều sức mạnh cho Chopper, và việc biến hình hoàn toàn khiến Chopper xem như phủ nhận. nguồn gốc của nó. Vì vậy, Chopper đã bỏ qua sự tiến hóa bình thường này và sử dụng Quả cầu Rumble để can thiệp vào khả năng của mình, khiến anh ta trở nên mạnh mẽ, linh hoạt và có thể làm được nhiều việc hơn.

One Piece: Chopper sắp có sự thay đổi lớn, biến hình thành người hoàn toàn?  - Ảnh 4.

Dù thế nào, Chopper vẫn là “em út” của đội và là nhân vật có nhiều tiềm năng để khai thác. Tuy nhiên, nếu có một tương lai mà Oda quyết định biến Chopper thành người hoàn toàn, đó chắc chắn sẽ là một quả bom rất lớn đối với các fan One Piece, và tôi chắc chắn rằng khá nhiều fan mẹ sẽ mong chờ điều đó. Chờ đợi.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

https://gamek.vn/one-piece-chopper-se-chuan-bi-co-mot-su-thay-doi-lon-bien-hoa-thanh-nguoi-hoan-toan-202205012111452115.chn

Dựa theo

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “One Piece: Chopper sẽ chuẩn bị có một sự thay đổi lớn, biến hóa thành người hoàn toàn?❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “One Piece: Chopper sẽ chuẩn bị có một sự thay đổi lớn, biến hóa thành người hoàn toàn?” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “One Piece: Chopper sẽ chuẩn bị có một sự thay đổi lớn, biến hóa thành người hoàn toàn? [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “One Piece: Chopper sẽ chuẩn bị có một sự thay đổi lớn, biến hóa thành người hoàn toàn?” bạn nhé.

Xem thêm:  Khi Phải Quên Đi - Phan Mạnh Quỳnh hợp âm

Bài viết “One Piece: Chopper sẽ chuẩn bị có một sự thay đổi lớn, biến hóa thành người hoàn toàn?” được đăng bởi vào ngày 2022-05-06 08:22:06. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về One Piece: Chopper sẽ chuẩn bị có một sự thay đổi lớn, biến hóa thành người hoàn toàn?
#Piece #Chopper #sẽ #chuẩn #bị #có #một #sự #thay #đổi #lớn #biến #hóa #thành #người #hoàn #toàn

Những trái ác quỷ Hito Hito liên tục xuất hiện gần đây đã mở ra một tương lai mới cho Chopper, có hình dạng người hoàn toàn.
Trước đây, chúng ta đều biết trái Hito Hito vốn dĩ chỉ có 2 mẫu đại diện, trái Hito loại thường thuộc sở hữu của Chopper và trái Hito loại thần thoại thuộc sở hữu của Sengoku, model Tượng Phật. Điều này khiến chúng ta không có cơ sở để so sánh và luôn cho rằng Chopper là một trường hợp đặc biệt.
Hầu hết mọi người đều quên một sự thật rằng, Chopper đã luôn duy trì hình dạng nửa người nửa thú ngay từ sau khi ăn trái Hito Hito no Mi. Cậu vẫn giữ được khả năng trò chuyện dù biến trở về dạng tuần lộc. Đây là một điều vô cùng lạ lùng đối với bất kỳ một hệ Zoan nào, cho đến khi xuất hiện một con vật khác cũng sở hữu trái Hito: Onimaru.
Onimaru là thú cưng của vị cựu lãnh chúa vùng Daigo: Ushimaru. Sau cái chết của Ushimaru khi cố gắng chống lại Kaido, Onimaru đã nhập hội với Kawamatsu để bảo vệ những thanh kiếm ở kiếm mộ khỏi nạn trộm cắp của những kẻ trộm kiếm.
Khi Kawamatsu bị bỏ tù, Onimaru tiếp tục hoạt động một mình dưới cái tên Gyukimaru, một nhà tu khổng lồ bịt mặt như tên trộm. Đây chính là năng lực mà Onimaru sở hữu khi ăn phải trác ác quỷ thần thoại thuộc nhóm Hito Hito no Mi. Từ đây, nếu so sánh việc biến hóa giữa Onimaru và Chopper, chúng ta có thể nhận thấy một số điểm đặc biệt như sau:
– Chopper đã luôn duy trì hình dạng nửa người nửa thú trong hầu hết khoảng thời gian hoạt động của mình.

– Chopper vẫn nói chuyện được dù hóa thành tuần lộc. Trên thực tế, đây mới là dạng “cơ bản” của Chopper.
– Chopper chưa từng thể hiện dạng người hoàn toàn của mình.
– Trong một số form nhất định, Chopper có những bộ phận trên cơ thể hoàn toàn không có lông mà có cơ bắp và da thịt như người bình thường.
– Dạng cuối của Chopper biến hình thành một con quái vật giống như người tuyết Yeti – thay vì thể hiện nhiều yếu tố “người” hơn. Tương tự như các Zoan khác, khi họ muốn thể hiện nhiều sức mạnh, họ sẽ biến hóa để càng giống với con vật đó.

Trước đây, chúng ta đều cho rằng đây là một sự cố đặc biệt khi một con vật ăn phải trái ác quỷ, khiến Chopper chỉ có thể duy trì một hình dạng kỳ lạ như “quái vật”. Tuy nhiên việc Onimaru xuất hiện dưới hình dáng Gyukimaru mà không hề có dấu hiệu nào của loài cáo, cộng với màn tổ lái quay xe của Oda đối với trái Gomu Gomu thì chúng ta hoàn toàn có quyền tin rằng năng lực của Chopper vẫn còn những điểm bí ẩn chưa được giải đáp.
Hướng thứ nhất, trái Hito Hito của Chopper có lẽ không phải base form mà là một trác ác quỷ thần thoại về loài “người tuyết” Yeti. Điều này phản ánh cho việc tại sao khi biến hình ở dạng mạnh nhất của mình, trông Chopper giống như một con vật lai giữa tuần lộc và Yeti, với những sợi lông dài, đứng như người, cánh tai dài đến gối và khuôn mặt hung dữ đầy lông lá.

Hướng thứ hai, Chopper hoàn toàn sở hữu một năng lực biến hình thành người bình thường, tuy nhiên ở dạng này, nó không mang lại nhiều sức mạnh cho Chopper, đồng thời việc hóa thân hoàn toàn thành người khiến Chopper trông như chối bỏ nguồn gốc của mình. Do đó Chopper đã bỏ qua hướng tiến hóa thông thường này mà dùng Rumble Ball để can thiệp vào năng lực của bản thân, khiến cậu trở nên mạnh mẽ, đa dụng và làm được nhiều thứ hơn nữa.

Xem thêm:  Tụt hạng thê thảm trên BXH anime mùa xuân 2022, câu chuyện về cô nàng waifu “im thin thít” có còn hấp dẫn?

Cho dù là trường hợp nào, Chopper vẫn là “em út” của đội và là một nhân vật còn nhiều tiềm năng để khai thác. Tuy nhiên nếu như có tương lai nào đó Oda quyết định cho Chopper trở thành người hoàn toàn, chắc chắn điều đó sẽ là một quả bom nặng ký đối với các fan của One Piece, và tôi chắc là khá nhiều mama fan sẽ rất mong chờ.
Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

https://gamek.vn/one-piece-chopper-se-chuan-bi-co-mot-su-thay-doi-lon-bien-hoa-thanh-nguoi-hoan-toan-20220501211452115.chn
Theo

#Piece #Chopper #sẽ #chuẩn #bị #có #một #sự #thay #đổi #lớn #biến #hóa #thành #người #hoàn #toàn

Những trái ác quỷ Hito Hito liên tục xuất hiện gần đây đã mở ra một tương lai mới cho Chopper, có hình dạng người hoàn toàn.
Trước đây, chúng ta đều biết trái Hito Hito vốn dĩ chỉ có 2 mẫu đại diện, trái Hito loại thường thuộc sở hữu của Chopper và trái Hito loại thần thoại thuộc sở hữu của Sengoku, model Tượng Phật. Điều này khiến chúng ta không có cơ sở để so sánh và luôn cho rằng Chopper là một trường hợp đặc biệt.
Hầu hết mọi người đều quên một sự thật rằng, Chopper đã luôn duy trì hình dạng nửa người nửa thú ngay từ sau khi ăn trái Hito Hito no Mi. Cậu vẫn giữ được khả năng trò chuyện dù biến trở về dạng tuần lộc. Đây là một điều vô cùng lạ lùng đối với bất kỳ một hệ Zoan nào, cho đến khi xuất hiện một con vật khác cũng sở hữu trái Hito: Onimaru.
Onimaru là thú cưng của vị cựu lãnh chúa vùng Daigo: Ushimaru. Sau cái chết của Ushimaru khi cố gắng chống lại Kaido, Onimaru đã nhập hội với Kawamatsu để bảo vệ những thanh kiếm ở kiếm mộ khỏi nạn trộm cắp của những kẻ trộm kiếm.
Khi Kawamatsu bị bỏ tù, Onimaru tiếp tục hoạt động một mình dưới cái tên Gyukimaru, một nhà tu khổng lồ bịt mặt như tên trộm. Đây chính là năng lực mà Onimaru sở hữu khi ăn phải trác ác quỷ thần thoại thuộc nhóm Hito Hito no Mi. Từ đây, nếu so sánh việc biến hóa giữa Onimaru và Chopper, chúng ta có thể nhận thấy một số điểm đặc biệt như sau:
– Chopper đã luôn duy trì hình dạng nửa người nửa thú trong hầu hết khoảng thời gian hoạt động của mình.

– Chopper vẫn nói chuyện được dù hóa thành tuần lộc. Trên thực tế, đây mới là dạng “cơ bản” của Chopper.
– Chopper chưa từng thể hiện dạng người hoàn toàn của mình.
– Trong một số form nhất định, Chopper có những bộ phận trên cơ thể hoàn toàn không có lông mà có cơ bắp và da thịt như người bình thường.
– Dạng cuối của Chopper biến hình thành một con quái vật giống như người tuyết Yeti – thay vì thể hiện nhiều yếu tố “người” hơn. Tương tự như các Zoan khác, khi họ muốn thể hiện nhiều sức mạnh, họ sẽ biến hóa để càng giống với con vật đó.

Trước đây, chúng ta đều cho rằng đây là một sự cố đặc biệt khi một con vật ăn phải trái ác quỷ, khiến Chopper chỉ có thể duy trì một hình dạng kỳ lạ như “quái vật”. Tuy nhiên việc Onimaru xuất hiện dưới hình dáng Gyukimaru mà không hề có dấu hiệu nào của loài cáo, cộng với màn tổ lái quay xe của Oda đối với trái Gomu Gomu thì chúng ta hoàn toàn có quyền tin rằng năng lực của Chopper vẫn còn những điểm bí ẩn chưa được giải đáp.
Hướng thứ nhất, trái Hito Hito của Chopper có lẽ không phải base form mà là một trác ác quỷ thần thoại về loài “người tuyết” Yeti. Điều này phản ánh cho việc tại sao khi biến hình ở dạng mạnh nhất của mình, trông Chopper giống như một con vật lai giữa tuần lộc và Yeti, với những sợi lông dài, đứng như người, cánh tai dài đến gối và khuôn mặt hung dữ đầy lông lá.

Hướng thứ hai, Chopper hoàn toàn sở hữu một năng lực biến hình thành người bình thường, tuy nhiên ở dạng này, nó không mang lại nhiều sức mạnh cho Chopper, đồng thời việc hóa thân hoàn toàn thành người khiến Chopper trông như chối bỏ nguồn gốc của mình. Do đó Chopper đã bỏ qua hướng tiến hóa thông thường này mà dùng Rumble Ball để can thiệp vào năng lực của bản thân, khiến cậu trở nên mạnh mẽ, đa dụng và làm được nhiều thứ hơn nữa.

Cho dù là trường hợp nào, Chopper vẫn là “em út” của đội và là một nhân vật còn nhiều tiềm năng để khai thác. Tuy nhiên nếu như có tương lai nào đó Oda quyết định cho Chopper trở thành người hoàn toàn, chắc chắn điều đó sẽ là một quả bom nặng ký đối với các fan của One Piece, và tôi chắc là khá nhiều mama fan sẽ rất mong chờ.
Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Xem thêm:  One Piece: Nguồn gốc của trái Zoan thần thoại Nika trong thế giới thực, liệu có phải là Cartoon?

https://gamek.vn/one-piece-chopper-se-chuan-bi-co-mot-su-thay-doi-lon-bien-hoa-thanh-nguoi-hoan-toan-20220501211452115.chn
Theo

#Piece #Chopper #sẽ #chuẩn #bị #có #một #sự #thay #đổi #lớn #biến #hóa #thành #người #hoàn #toàn

Những trái ác quỷ Hito Hito liên tục xuất hiện gần đây đã mở ra một tương lai mới cho Chopper, có hình dạng người hoàn toàn.
Trước đây, chúng ta đều biết trái Hito Hito vốn dĩ chỉ có 2 mẫu đại diện, trái Hito loại thường thuộc sở hữu của Chopper và trái Hito loại thần thoại thuộc sở hữu của Sengoku, model Tượng Phật. Điều này khiến chúng ta không có cơ sở để so sánh và luôn cho rằng Chopper là một trường hợp đặc biệt.
Hầu hết mọi người đều quên một sự thật rằng, Chopper đã luôn duy trì hình dạng nửa người nửa thú ngay từ sau khi ăn trái Hito Hito no Mi. Cậu vẫn giữ được khả năng trò chuyện dù biến trở về dạng tuần lộc. Đây là một điều vô cùng lạ lùng đối với bất kỳ một hệ Zoan nào, cho đến khi xuất hiện một con vật khác cũng sở hữu trái Hito: Onimaru.
Onimaru là thú cưng của vị cựu lãnh chúa vùng Daigo: Ushimaru. Sau cái chết của Ushimaru khi cố gắng chống lại Kaido, Onimaru đã nhập hội với Kawamatsu để bảo vệ những thanh kiếm ở kiếm mộ khỏi nạn trộm cắp của những kẻ trộm kiếm.
Khi Kawamatsu bị bỏ tù, Onimaru tiếp tục hoạt động một mình dưới cái tên Gyukimaru, một nhà tu khổng lồ bịt mặt như tên trộm. Đây chính là năng lực mà Onimaru sở hữu khi ăn phải trác ác quỷ thần thoại thuộc nhóm Hito Hito no Mi. Từ đây, nếu so sánh việc biến hóa giữa Onimaru và Chopper, chúng ta có thể nhận thấy một số điểm đặc biệt như sau:
– Chopper đã luôn duy trì hình dạng nửa người nửa thú trong hầu hết khoảng thời gian hoạt động của mình.

– Chopper vẫn nói chuyện được dù hóa thành tuần lộc. Trên thực tế, đây mới là dạng “cơ bản” của Chopper.
– Chopper chưa từng thể hiện dạng người hoàn toàn của mình.
– Trong một số form nhất định, Chopper có những bộ phận trên cơ thể hoàn toàn không có lông mà có cơ bắp và da thịt như người bình thường.
– Dạng cuối của Chopper biến hình thành một con quái vật giống như người tuyết Yeti – thay vì thể hiện nhiều yếu tố “người” hơn. Tương tự như các Zoan khác, khi họ muốn thể hiện nhiều sức mạnh, họ sẽ biến hóa để càng giống với con vật đó.

Trước đây, chúng ta đều cho rằng đây là một sự cố đặc biệt khi một con vật ăn phải trái ác quỷ, khiến Chopper chỉ có thể duy trì một hình dạng kỳ lạ như “quái vật”. Tuy nhiên việc Onimaru xuất hiện dưới hình dáng Gyukimaru mà không hề có dấu hiệu nào của loài cáo, cộng với màn tổ lái quay xe của Oda đối với trái Gomu Gomu thì chúng ta hoàn toàn có quyền tin rằng năng lực của Chopper vẫn còn những điểm bí ẩn chưa được giải đáp.
Hướng thứ nhất, trái Hito Hito của Chopper có lẽ không phải base form mà là một trác ác quỷ thần thoại về loài “người tuyết” Yeti. Điều này phản ánh cho việc tại sao khi biến hình ở dạng mạnh nhất của mình, trông Chopper giống như một con vật lai giữa tuần lộc và Yeti, với những sợi lông dài, đứng như người, cánh tai dài đến gối và khuôn mặt hung dữ đầy lông lá.

Hướng thứ hai, Chopper hoàn toàn sở hữu một năng lực biến hình thành người bình thường, tuy nhiên ở dạng này, nó không mang lại nhiều sức mạnh cho Chopper, đồng thời việc hóa thân hoàn toàn thành người khiến Chopper trông như chối bỏ nguồn gốc của mình. Do đó Chopper đã bỏ qua hướng tiến hóa thông thường này mà dùng Rumble Ball để can thiệp vào năng lực của bản thân, khiến cậu trở nên mạnh mẽ, đa dụng và làm được nhiều thứ hơn nữa.

Cho dù là trường hợp nào, Chopper vẫn là “em út” của đội và là một nhân vật còn nhiều tiềm năng để khai thác. Tuy nhiên nếu như có tương lai nào đó Oda quyết định cho Chopper trở thành người hoàn toàn, chắc chắn điều đó sẽ là một quả bom nặng ký đối với các fan của One Piece, và tôi chắc là khá nhiều mama fan sẽ rất mong chờ.
Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

https://gamek.vn/one-piece-chopper-se-chuan-bi-co-mot-su-thay-doi-lon-bien-hoa-thanh-nguoi-hoan-toan-20220501211452115.chn
Theo

Back to top button