ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 6 | TẬP 2: QUỲNH CHI – PHẠM QUỲNH ANH – QUANG TRUNG

Kênh YOUTUBE CHÍNH THỨC của chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi!” (Ơn giời! Cậu đây rồi) là chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam do Công ty Đông Tây Promotion phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Bản quyền thuộc về Fremantle […]

Kênh YOUTUBE CHÍNH THỨC của chương trình Ơn giời cậu đây rồi

Chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi!” (Ơn giời! Cậu đây rồi) là chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam do Công ty Đông Tây Promotion phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Bản quyền thuộc về Fremantle Media.

Đây là một chương trình giải trí hài không nhiều yếu tố hấp dẫn, gay cấn trong từng phút, từng giây. Khán giả sẽ thấy các thí sinh (nghệ sĩ nổi tiếng) bị đẩy vào những tình huống mà chính họ cũng không biết mình là ai, diễn ra sao và điều gì sắp xảy ra sau cánh cửa.

Thank God You’re Here là một chương trình hài ngẫu hứng trên truyền hình Úc do Working Dog Productions tạo ra, được công chiếu trên Network Ten vào ngày 5 tháng 4 năm 2006 và được phát sóng trong ba mùa đầu tiên và trên Seven cho mùa thứ tư. Mỗi tập phim thực hiện biểu diễn bước qua một cánh cửa vào một tình huống không xác định, được chào đón bằng dòng “Cảm ơn Chúa vì bạn đã ở đây!”. Sau đó, họ phải ứng biến theo cách của họ trong cảnh quay. Vào cuối mỗi tập, một người chiến thắng đã được công bố. Đây là chương trình mới thành công nhất ở Úc năm 2006, thu hút trung bình 1,7 triệu khán giả sau vài tập đầu tiên. ”

Xem thêm:  Mẫu biên bản nghiệm thu hoàn thành bộ phận công trình xây dựng

Xem các hạng mục khác:
– Văn phòng phẩm
– Thông tin người tiêu dùng
– Tư vấn người tiêu dùng

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 6 | TẬP 2: QUỲNH CHI – PHẠM QUỲNH ANH – QUANG TRUNG❤️️”. Hy vọng qua bài viết “ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 6 | TẬP 2: QUỲNH CHI – PHẠM QUỲNH ANH – QUANG TRUNG” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 6 | TẬP 2: QUỲNH CHI – PHẠM QUỲNH ANH – QUANG TRUNG [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 6 | TẬP 2: QUỲNH CHI – PHẠM QUỲNH ANH – QUANG TRUNG” được đăng bởi vào ngày 2019-12-11 23:40:38. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button