‘Ốc quế sầu riêng’ là gì mà trở thành ‘hot trend’ của giới trẻ?

“Nón sầu riêng” là gì?

Đã xuất hiện ở tập 6 Gia đình động vật Ở một phân cảnh nhân vật thầy Ba (do diễn viên Hữu Đang thủ vai) đến nhận bánh mì nhưng liên tục đòi “Nón sầu riêng” kèm theo giọng “xì xào”, câu nói này ngay lập tức trở thành “hot trend”. ở tuổi trẻ.

Tạo hình nhân vật Thầy và Cô của diễn viên Hữu Đang – chủ nhân của dòng “Nón sầu riêng”

Chia sẻ với phóng viên Thiếu niênNam diễn viên Bùi Hữu Đang (29 tuổi) cho biết, trước khi xuất hiện trong phim, câu thoại “Nón sầu riêng” đã được anh chia sẻ trên mạng xã hội từ năm 2020.

Anh cho biết đây là “màn” nảy sinh trong lúc ngẫu hứng, không có trong kịch bản. “Tình huống nảy sinh trong một lần đi chơi nhà của diễn viên Nam Thư ở Vũng Tàu và được chị gái đưa đi biển chơi. Khi đi ngang xe bán kem, chị Thư hỏi: ‘Ăn kem không?’, Tôi vừa thấy kem ốc. kem ốc quế sầu riêng và nhờ chị mua với giọng khập khiễng vì cho rằng nó dễ thương, chuyến đi đó còn có diễn viên Võ Tấn Phát nên anh ấy đã nhờ mình sử dụng lại dòng ‘nón sầu riêng’ cho một phân đoạn trên web kịch Gia đình động vật”- nam diễn viên chia sẻ.

'Nón sầu riêng' có gì mà trở thành 'hot trend' của giới trẻ?  - 2.  ảnh

Diễn viên Bùi Hữu Đang

Hữu Đang cho biết đây là lần đầu tiên “diễn” của anh được nhiều người biết đến và “Nón sầu riêng” đã dần trở thành thương hiệu gắn liền với nam diễn viên. Anh cho rằng do sự hợp lý của tình huống trong cảnh quay cũng như giọng nói, tạo hình lạ: kẻ mắt, môi thâm, giọng khác hẳn của nhân vật Thầy và bà “Nón sầu riêng” nên trong cảnh xếp hàng chờ nhận. bánh mì thì nhân vật của cô giáo sẽ: “Hãy cho sả và sả vào chai nước suối uống để giảm cân”.

Xem thêm:  Tải Mẫu phiếu chiếu, chụp X quang

Đủ kiểu bắt trend “nón sầu riêng” của giới trẻ

Quay video cùng anh trai chia sẻ trên nền tảng TikTok để đón “trend” và nhận được hơn 2,5 triệu lượt xem, Nguyễn Ngọc Quế Anh (25 tuổi, quê Hậu Giang) cho biết: “Mỗi lần vào phòng gọi, Khi em trai dậy ăn thì nói không muốn ăn cơm mà chỉ đòi ăn kem sầu riêng và làm mặt lừ đừ, thấy vậy tôi nói: ‘Mẹ đánh con đi’, cháu liền ngồi dậy. và nói: ‘Cơm có thịt cũng ngon’ ‘, Quế Anh kể lại nội dung đoạn video đang thịnh hành.

N

'Nón sầu riêng' có gì mà trở thành 'hot trend' của giới trẻ?  - 3.  ảnh

Giới trẻ bắt “trend” nón sầu riêng

Quế Anh cho biết thêm, đây là cách gia đình cô tạo ra tiếng cười và giao lưu với nhau trong thời gian hạn chế ở bên ngoài vì dịch Covid-19.

Tìm mua kem ốc quế sầu riêng sau khi xem Gia đình động vật, Nguyễn Kỳ Anh (26 tuổi, quận 7, TP.HCM) cho biết đây là món anh thích nhất. Đăng tải hình ảnh que kem kèm dòng trạng thái “Ốc quế sầu riêng” trên Facebook cá nhân và nhận được nhiều lượt tương tác từ bạn bè, anh chàng cho biết đây là cách tìm lại niềm vui sau những giờ làm việc mệt mỏi: “Phải nói là cười không ra tiếng. sau khi xem video: nón sầu riêng, do diễn viên quá quyến rũ. Nón sầu riêng cũng là một món mà tôi vô cùng yêu thích ”.

Xem thêm:  Từ văn phòng môi giới việc làm chuyển sang môi giới địa ốc, thành tập đoàn lớn mạnh nhờ thâu tóm và hồi sinh các dự án 'đắp chiếu'
'Nón sầu riêng' có gì mà trở thành 'hot trend' của giới trẻ?  - 4 .  ảnh
Kem ốc quế sầu riêng là món ăn khoái khẩu của nhiều bạn trẻ

Không chỉ mạng xã hội, ‘Nón sầu riêng’ còn trở thành câu nói vui để giao lưu kết bạn của rất nhiều bạn trẻ trong cuộc sống hàng ngày, Nguyễn Minh Bảo, sinh viên trường Đại học Văn Lang cho biết: “Mọi người rủ rê. Bạn bè tôi đi ăn món gì, họ đều trả lời: Nón sầu riêng hay khi tôi đi ăn một món nào đó, bạn bè tôi không chịu ăn và cứ nài nỉ: “Tư. Tuy không phải là một câu nói quá ý nghĩa nhưng nó lại mang đến một nguồn năng lượng tích cực và tạo ra niềm vui khi gặp gỡ bạn bè.

Bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “‘Ốc quế sầu riêng’ là gì mà trở thành ‘hot trend’ của giới trẻ?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “‘Ốc quế sầu riêng’ là gì mà trở thành ‘hot trend’ của giới trẻ?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “‘Ốc quế sầu riêng’ là gì mà trở thành ‘hot trend’ của giới trẻ? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “‘Ốc quế sầu riêng’ là gì mà trở thành ‘hot trend’ của giới trẻ?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-23 21:11:29. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại English 6 – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button