Nước hoa hồng là gì?

Nước hoa hồng là một loại nước có hương vị và thơm được làm bằng cách dốc hoa hồng tươi trong nước. Nó được sử dụng trong một loạt các ứng dụng ẩm thực, bao gồm đồ uống, đồ nướng và các món tráng miệng khác, đặc biệt là ở Trung Đông, Ấn Độ và châu Á. Besides có mùi thơm thơm và hoa, khi sử dụng nước hoa hồng chính xác thêm một độ ngọt và yếu tố độc đáo đến các món ăn ngon và ngọt.

Mặc dù nó thường được tìm thấy trong thực phẩm, nước hoa hồng cũng là một thành phần chính của mỹ phẩm và nước hoa.

Nước hoa hồng là gì?

What is Rose Water?

Rose Water Made thương mại thu được thông qua chưng cất. Cánh hoa hồng tươi được đun sôi với nước và hơi nước thu được qua ngưng tụ. Nước hoa hồng làm theo cách này là vô cùng mạnh mẽ và sẽ tồn tại trong một thời gian dài khi được lưu trữ chính xác. Nhưng phương pháp này có liên quan nhiều hơn – mặc dù không quá phức tạp – và mang lại một sản phẩm đắt tiền hơn nhiều so với nước hoa hồng mà bạn có thể nhận được tại các cửa hàng tạp hóa đặc biệt. Các loại nước hoa hồng khác có thể được làm bằng cánh hoa hồng khô, hoặc bằng cách thêm nước cất vào dầu hoa hồng, phiên bản pha loãng này ít thơm hơn, nhưng nó vẫn sẽ cung cấp một mùi thơm và hương vị đẹp.

Xem thêm:  Giải bài 1, 2, 3, 4, 5 trang 99 sách giáo khoa vật lí 11

Một cách dễ dàng hơn để tạo ra nước hoa hồng là chỉ đơn giản là đun nhỏ lửa những cánh hoa hồng trong nước và sau đó làm căng những cánh hoa hồng và cứu nước. Nước hoa hồng làm theo cách này sẽ yếu hơn và sẽ mất hương vị và mùi thơm trong một vài ngày, nhưng nó vẫn sẽ thêm một liên lạc tốt đẹp vào thức ăn của bạn nếu được sử dụng ngay lập tức. Hoa hồng được sử dụng cho mục đích này cần phải không được phun bằng các thành phần có hại hoặc độc hại, do đó hoa hồng hữu cơ từ một khu vườn nhà là sự lựa chọn tốt nhất khi tự làm.

Sự thật nhanh chóng
Sử dụng ẩm thực: những món ăn ngọt ngào và mặn của nguồn gốc Trung Đông.

  • Đặc điểm: ngọt, thơm và mạnh.
  • Sử dụng mỹ phẩm: trang điểm, chăm sóc da và nước hoa.
  • Sử dụng nước hoa hồng

Rose Water Uses

Nước hoa hồng có vị và mùi như hoa hồng, vì vậy nó thêm một yếu tố hoa rõ ràng để làm bất cứ điều kiện nào được thêm vào. Và bởi vì chất lượng hoa này rất khác biệt, nó thực sự là một trường hợp “một chút đi một chặng đường dài”, đặc biệt là khi làm việc với phiên bản chưng cất. Và mặc dù nó chủ yếu được sử dụng trong các món tráng miệng và công thức nấu ăn ngọt, nước hoa hồng khen hương vị và hương liệu của thảo quả, rau mùi, thì là, nghệ tây và gừng, và cũng có thể được sử dụng trong những cách thức mặn, đặc biệt là trong các món ăn Biryani Ấn Độ.

Xem thêm:  Tết Hàn Thực ăn gì? Những món ăn không thể thiếu trong Tết Hàn Thực 3/3

.

In America and England, rose water was the primary flavoring agent for all baked goods until the mid-19th century, much like vanilla extract is now. It was added to cakes, including pound cake, pies, custards, tarts, cookies, biscuits, and even gingerbread. Nowadays, rose water remains popular and widely used in the cuisines of the Middle East, where it’s used to flavor sweets like nougat, Turkish delight, pastries, puddings, and marzipan. In India and South Asia, rose water is added to milk, puddings, and beverages. Sweetened condensed milk and rose water compose the delightful thú vị Bandung, Bandung, Một món ăn yêu thích ở Malaysia, Brunei và Singapore.
.
Cách nấu với nước hoa hồng.
Cách nấu với nước hoa hồng

How to Cook with Rose Water

Bởi vì chất lượng hoa của nước hoa hồng rất mạnh, đó là một ý tưởng tốt để sử dụng nó trong chừng mực. Giống chưng cất mạnh hơn loại simmered, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn biết bạn đang sử dụng loại nào. Theo nghĩa đen, một hoặc hai trong số phiên bản chưng cất là đủ để được chú ý. Nước hoa hồng được sử dụng trong một số loại cocktail và đồ uống; một trong những cách ưa thích để sử dụng nó ở dạng xi-rô đơn giản.

Nước hoa hồng có vị như thế nào?

Nước hoa hồng có vị như thế nào?

Giống như hoa đến từ, nước hoa hồng có một loại hoa, ngọt, thơm và chất lượng tinh tế trong hương vị của nó. Rose Water có một nhân vật tinh tế cho nó và cần phải được sử dụng trong chừng mực để đánh giá cao hương vị và chất lượng thực sự của nó.

Bí quyết nước hoa hồng

  • Trà nước hoa hồng
  • Malabi nước hoa hồng pudding
  • Pastrach nước hoa hồng
Xem thêm:  Biên bản họp Hội đồng thành viên công ty

Mua nước hoa hồng ở đâu

Bạn có thể mua nước hoa hồng tại các cửa hàng thực phẩm sức khỏe, cửa hàng tạp hóa cao cấp và siêu thị Trung Đông. Chỉ cần nhớ rằng nước hoa hồng chất lượng tốt nhất được gọi là chưng cất và các thành phần của nó chỉ nên bao gồm nước và hoa hồng. Một số thành phần của nước hoa hồng bắt đầu bằng chưng cất nhưng có thêm tinh dầu và phụ gia. Những người khác, được gọi là “nước hoa hồng” trái ngược với nước hoa hồng, có thể được thực hiện bằng cách kết hợp nước với tinh dầu.

Làm nước hoa hồng của riêng bạn

Bạn có thể tạo ra nước hoa hồng của riêng mình ở nhà chỉ bằng những cánh hoa hồng tươi và nước. Thêm nhiều cánh hoa hồng đến một nồi nước nhỏ và nhiệt trên lửa thấp trong khi khuấy động cho đến khi nước bắt đầu hấp. Loại bỏ khỏi nhiệt, đậy nắp đậy với nắp đậy chặt, và để cánh hoa dốc trong 20 phút. Lọc qua một cái rây được lót bằng vải cheesecloth vào một thùng chứa khác và che nó trong khi nó nguội đến nhiệt độ phòng. Lưu trữ nước hoa hồng của bạn trong tủ lạnh cho đến một tuần.

Kho

Nước hoa hồng tự chế được thực hiện bằng phương pháp Simmering sẽ giữ được hương vị và mùi thơm của nó trong khoảng một tuần giả định rằng nó được lưu trữ chặt chẽ. Một thùng chứa thủy tinh có nắp kẹp sẽ hoạt động tốt. Sản xuất thương mại nước hoa hồng chưng cất sẽ giữ lại tiềm năng của nó cho đến một năm. Lưu trữ trong một nơi tối lạnh.

Cách sử dụng hoa ăn được trong thực phẩm

Back to top button