Nữ sinh tặng hoa cho Chủ tịch Kim Jong-un là ai?

Nữ sinh mặc áo dài trắng truyền thống xuất hiện cùng các quan chức đón Chủ tịch Kim Jong-un tại ga Đồng Đăng, tỉnh Lạng Sơn sáng 26/2 là Nguyễn Thu Uyên, sinh viên năm thứ nhất trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn. .

Chia sẽ với Thiếu niên Chiều nay, Uyên cho biết chỉ biết cách đây một ngày sẽ vinh dự được đón và tặng hoa Chủ tịch Kim Jong-un. “Tôi rất bất ngờ khi được chọn là người đại diện tặng hoa cho Chủ tịch Kim”, Uyên nói.

Dù “run” và chỉ có 1 ngày nhưng Uyên cho biết cô đã cố gắng chuẩn bị tâm lý, tác phong và sự tự tin để có thể tham gia đón nhà lãnh đạo Triều Tiên một cách tốt nhất.

Nguyễn Thu Uyên đang là sinh viên năm thứ nhất trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn

NVCC

N

Từng học tiếng Trung và mong muốn trở thành phiên dịch viên trong tương lai, Uyên cũng thường xuyên theo dõi các bản tin thời sự quốc tế. Trước đây chỉ biết đến Chủ tịch Kim Jong-un trên các phương tiện truyền thông, hôm nay nữ sinh Thu Uyên được đích thân tặng hoa cho ông là một trải nghiệm rất đáng nhớ.

Uyên cũng nhắn gửi: “Mong sự kiện tổng kết lần này sẽ thành công tốt đẹp”.

[VIDEO] Cận cảnh đoàn xe và đội vệ sĩ hùng hậu của Chủ tịch Kim Jong-un

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Nữ sinh tặng hoa cho Chủ tịch Kim Jong-un là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Nữ sinh tặng hoa cho Chủ tịch Kim Jong-un là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Nữ sinh tặng hoa cho Chủ tịch Kim Jong-un là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Nữ sinh tặng hoa cho Chủ tịch Kim Jong-un là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-07-02 02:44:24. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Xem thêm:  Báo cáo đại hội chi bộ
Back to top button