Nữ công nhân đẻ rồi bỏ con trong nhà vệ sinh không biết bố đứa bé là ai

Chiều 13.4, thông tin từ Công an H.Việt Yên (Bắc Giang) cho biết, sau 1 ngày phát thông báo tìm kiếm, nữ công nhân Vàng Thị Thắm (19 tuổi, quê ở Phong Thổ, Lai Châu) đã ngoài. có mặt để hợp tác làm rõ hành vi “bỏ rơi con mới sinh”.

Bước đầu, Thắm khai nhận chưa có gia đình nhưng có nhiều mối quan hệ tình cảm dẫn đến có thai ngoài ý muốn. Thắm khai nhận không biết cha đứa bé là ai, sợ xã hội và gia đình đánh giá nên đã bỏ lại đứa con mới sinh.

Khoảng 2 giờ ngày 22-1, khi đang làm ca đêm tại Khu công nghiệp Đình Trám (Việt Yên), Thắm có biểu hiện chuyển dạ, đi vệ sinh và sinh được một bé trai. Sau đó Thắm bỏ con mà bỏ đi. Khi các công nhân phát hiện, cậu bé đã chết.

N

Sáng 23.1, Công an H.Việt Yên mời Thắm lên làm việc và cho giám định ADN hai mẹ con. Do sức khỏe không ổn định, Thắm vào cơ sở y tế điều trị rồi lợi dụng lúc này để bỏ trốn.

Ngày 12.4, Công an H.Việt Yên ra thông báo truy tìm Thắm trên toàn quốc để phục vụ công tác điều tra.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Nữ công nhân đẻ rồi bỏ con trong nhà vệ sinh không biết bố đứa bé là ai❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Nữ công nhân đẻ rồi bỏ con trong nhà vệ sinh không biết bố đứa bé là ai” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Nữ công nhân đẻ rồi bỏ con trong nhà vệ sinh không biết bố đứa bé là ai [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Tuổi Tân Hợi năm nay bao nhiêu tuổi

Bài viết “Nữ công nhân đẻ rồi bỏ con trong nhà vệ sinh không biết bố đứa bé là ai” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 08:45:44. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button