Norethindrone Acetate + Ethinyl Estradiol + Ferrous Fumarate là thuốc gì?

Liều lượng

Thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của chuyên gia y tế. Luôn hỏi ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Liều dùng Norethindrone Acetate + Ethinyl Estradiol + Ferrous Fumarate cho người lớn là gì?

Liều người lớn thông thường cho mụn trứng cá:

Liều tránh thai:

Sản phẩm Ethinyl estradiol-norethindrone có dạng vỉ cho 21 hoặc 28 ngày sử dụng.

Không phụ thuộc vào số lượng viên thuốc trong một gói, độ dài của chu kỳ tránh thai thường là 28 ngày. (Ngày đầu tiên của kỳ kinh của bạn được tính là ngày 1)

Bắt đầu điều trị bằng thuốc tránh thai.

Sản phẩm này có thể được thực hiện theo hai cách:

Khi bắt đầu lịch trình điều trị vào Chủ nhật, có thể uống viên đầu tiên vào Chủ nhật đầu tiên sau khi hành kinh. Nếu kỳ kinh của bạn bắt đầu vào Chủ nhật, bạn có thể uống viên thuốc đầu tiên vào ngày đó. Khi bắt đầu điều trị vào Chủ nhật, nên sử dụng một phương pháp tránh thai khác sau 7 ngày theo dõi liên tục đầu tiên. Đối với gói 28 ngày, mỗi viên được uống hàng ngày trong 28 ngày và một gói mới bắt đầu vào ngày hôm sau. Đối với gói 21 ngày, mỗi viên được uống hàng ngày trong 21 ngày, sau đó là 7 ngày không dùng thuốc. Một gói thuốc tránh thai mới được bắt đầu vào ngày hôm sau.

Khi bắt đầu lịch dùng thuốc ngày 1, viên thuốc đầu tiên được uống vào ngày đầu tiên của kỳ kinh. Bắt đầu có thể làm tăng nguy cơ chảy máu nhiều nhưng làm giảm nguy cơ rụng trứng sớm và mang thai. Đối với gói 28 ngày, một viên được uống mỗi ngày trong 28 ngày và một lọ mới được bắt đầu vào ngày hôm sau. Đối với gói 21 ngày, một viên được uống mỗi ngày trong 21 ngày, sau đó là 7 ngày không dùng thuốc. Một gói thuốc tránh thai mới được bắt đầu vào ngày hôm sau.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Một Thành Viên Ngọc Khánh Hân

Liều người lớn thông thường để tránh thai:

Liều tránh thai:

Ethinyl estradiol-norethindrone có sẵn trong các gói vỉ trong 21 hoặc 28 ngày.

Không phụ thuộc vào số lượng viên trong một gói, độ dài chu kỳ của thuốc tránh thai thường là 28 ngày. (ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt được tính là ngày 1).

Bắt đầu điều trị bằng thuốc tránh thai.

Sản phẩm này có thể được thực hiện theo hai cách:

Khi bắt đầu lịch trình điều trị vào Chủ nhật, có thể uống viên đầu tiên vào Chủ nhật đầu tiên sau khi hành kinh. Nếu kỳ kinh của bạn bắt đầu vào Chủ nhật, bạn có thể uống viên thuốc đầu tiên vào ngày đó. Khi bắt đầu điều trị vào Chủ nhật, nên sử dụng một phương pháp tránh thai khác sau 7 ngày theo dõi liên tục đầu tiên. Đối với gói 28 ngày, mỗi viên được uống hàng ngày trong 28 ngày và một gói mới bắt đầu vào ngày hôm sau. Đối với gói 21 ngày, mỗi viên được uống hàng ngày trong 21 ngày sau đó là 7 ngày không dùng thuốc. Một gói thuốc tránh thai mới được bắt đầu vào ngày hôm sau.

Khi bắt đầu lịch dùng thuốc ngày 1, viên thuốc đầu tiên được uống vào ngày đầu tiên của kỳ kinh. Bắt đầu có thể làm tăng nguy cơ chảy máu nhiều nhưng làm giảm nguy cơ rụng trứng sớm và mang thai. Đối với gói 28 ngày, một viên được uống mỗi ngày trong 28 ngày và một gói mới bắt đầu vào ngày hôm sau. Đối với gói 21 ngày, một viên được uống mỗi ngày trong 21 ngày, sau đó là 7 ngày không dùng thuốc. Một gói thuốc tránh thai mới được bắt đầu vào ngày hôm sau.

Xem thêm:  Rau diếp xoăn là thảo dược gì? Công dụng

Liều thông thường cho người lớn sau khi mãn kinh:

Uống ethinyl estradiol – norethindrone 5 mcg / 1 mg và 2,5 mcg-0,5 mg (Femhrt):

Liều ban đầu được khuyến cáo của ethinyl estradiol-norethindrone ở bệnh nhân có tử cung không bị tổn thương để phòng ngừa loãng xương là uống một viên (5 mcg / 1 mg) mỗi ngày.

Liều ban đầu được khuyến cáo của ethinyl estradiol-norethindrone ở những bệnh nhân có tử cung nguyên vẹn với các triệu chứng vận mạch từ trung bình đến nặng liên quan đến mãn kinh là một viên (2,5 mcg / 0,5 mg hoặc 5 mcg / 1 mg) uống mỗi ngày.

Lưu ý: Bệnh nhân nên được đánh giá lại trong khoảng thời gian 3-6 tháng để xác định xem có cần điều trị hay không.

Liều người lớn thông thường cho bệnh loãng xương:

Sử dụng ethinyl estradiol-norethindrone 5 mcg / 1 mg và 2,5 mcg-0,5 mg (Femhrt):

Liều ban đầu được khuyến cáo của ethinyl estradiol-norethindrone ở bệnh nhân có tử cung không bị tổn thương để phòng ngừa loãng xương là uống một viên (5 mcg / 1 mg) mỗi ngày.

Liều ban đầu được khuyến cáo của ethinyl estradiol-norethindrone ở những bệnh nhân có tử cung nguyên vẹn có các triệu chứng vận mạch từ trung bình đến nặng liên quan đến mãn kinh là một viên (2,5 mcg / 0,5 mg hoặc 5 mcg / 1 mg) uống mỗi ngày.

Liều dùng cho trẻ em của Norethindrone Acetate + Ethinyl Estradiol + Ferrous Fumarate là gì?

Liều dùng cho trẻ em vẫn chưa được nghiên cứu và quyết định. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn đang cho trẻ em dùng thuốc này.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Vận Tải Quốc Tế Tân Việt

Norethindrone Acetate + Ethinyl Estradiol + Ferrous Fumarate có những dạng và nồng độ nào?

Norethindrone Acetate + Ethinyl Estradiol + Ferrous Fumarate có những dạng và độ mạnh sau:

Norethindrone và ethinyl estradiol viên (nhai được) và viên sắt fumarate (nhai được) có sẵn trong gói vỉ.

Mỗi vỉ (28 viên) chứa theo thứ tự sau:

  • 24 viên nén hình tròn, màu vàng sẫm và mỗi viên chứa 0,8 mg norethindrone và ethinyl estradiol 0,025 mg.

  • 4 viên tròn, màu nâu (giả dược không chứa hormone), mỗi viên chứa 75 mg fumarate sắt.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Norethindrone Acetate + Ethinyl Estradiol + Ferrous Fumarate là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Norethindrone Acetate + Ethinyl Estradiol + Ferrous Fumarate là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Norethindrone Acetate + Ethinyl Estradiol + Ferrous Fumarate là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Norethindrone Acetate + Ethinyl Estradiol + Ferrous Fumarate là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-10-31 17:15:03. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button