Nói câu “Trẻ con thì biết gì”, gia đình chị họ bị bắt đền 50 triệu vì làm hư mô hình Bearbrick đắt giá

Khi đồ sưu tầm quá đắt, câu nói “Trẻ con thì biết gì” sẽ phản tác dụng hoàn toàn và người anh họ phải trả 50 triệu đồng với vẻ mặt mất hút.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước câu chuyện của một người dùng mạng Việt Nam khi mô hình Gundam, Bearbrick và bộ sưu tập truyện tranh của ông đã bị các cháu của ông phá hủy một cách thậm tệ.

Được biết, chủ nhân của câu chuyện này là một người rất yêu thích truyện tranh, GundamBearbrick, đều là những món đồ sưu tầm có giá trị lớn. Trong đó Bearbrick là một trong những món đồ chơi nổi tiếng khắp thế giới với giá của chúng thường dao động từ 1 triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng tùy theo độ nguy hiểm.

Nói gì trẻ con cũng biết, gia đình chị họ bị phạt 50 triệu vì làm hỏng mô hình Bearbrick đắt tiền

Ảnh mang tính chất minh họa

Chính vì sự quý giá đó nên người chủ này đã đặt những món đồ sưu tầm đó trong phòng của mình để tránh hư hỏng. Tuy nhiên, anh chàng này có một người chị họ thường xuyên qua nhà chơi và mang theo 3 đứa con nhỏ của mình, đây là lúc mọi chuyện rắc rối bắt đầu xảy ra. Theo người dùng trực tuyến này, việc phá hủy đồ sưu tầm của anh ấy không chỉ xảy ra một lần mà đến ba lần.

Lần thứ nhất vì quên khóa cửa nên con chị họ vào phòng cởi hết đồ mẫu Gundam của anh chàng này. Theo chia sẻ, các mô hình Gundam Đây là những phiên bản khá hiếm, có giá trị dao động từ 20-40 triệu đồng. May mắn thay, chủ nhân của chúng vừa về đến nhà và yêu cầu lũ trẻ ra ngoài và có thể tìm thấy các bộ phận của chúng để ghép chúng lại với nhau. Đây cũng là lúc câu “Trẻ em biết gì?? ” đã thốt lên, tất cả những gì anh chàng này có thể làm là giải thích cho em gái của mình.

Nói gì trẻ con cũng biết, gia đình chị họ bị phạt 50 triệu vì làm hỏng mô hình Bearbrick 2 đắt tiền

Ảnh mang tính chất minh họa

Lần sau, những đứa trẻ này vào phòng nhưng không quấy rầy bảo mẫu mà tùy tiện sử dụng những câu chuyện mà cậu sưu tầm được, chỉ khiến những đầu truyện bị gãy, hư hỏng nặng. Lúc này, anh chàng không khỏi tức giận và tìm em gái để nói chuyện. Tuy nhiên, những gì anh ta nhận được là một câu: “Bọn nhỏ còn nhỏ, nhìn thấy thì thích đọc truyện tranh, ai biết nói gì về chuyện đó! Bạn phải trả bao nhiêu? ”.

Vì không muốn làm mất hòa khí gia đình nên lần này anh đã bỏ qua, đúng lúc bố mẹ anh đã nhắc nhở em họ về chuyện này.

Nói gì trẻ con cũng biết, gia đình chị họ được lệnh đền 50 triệu vì làm hỏng mô hình Bearbrick 3 đắt tiền

Ảnh mang tính chất minh họa

Nhưng đỉnh điểm của câu chuyện đó là một lần ông bố quên khóa cửa nên những đứa trẻ này vào phòng không phép, làm mẫu Bearbrick Anh chàng này bị gãy làm đôi. Điều đáng chú ý hơn là mô hình Bearbrick Điều này có giá trị lên tới 2200 USD (tương đương 50 triệu đồng) nên đã khiến chủ nhân của nó phát điên, quyết tâm làm rõ sự việc với người em họ đó.

Đến nay, ông bà ta vẫn có một câu cổ, đó là: “Phá thì trả, sao mà căng thế. Trẻ con thì không biết gì, chỉ thấy đồ chơi là chúng chơi ”.. Lúc này, anh ta hít một hơi thật sâu và trả lời em gái: “Vậy thì tôi sẽ trả cho một con khác, nếu con này bị hỏng, tôi sẽ mang về”.

Nhưng khi thấy giá của mẫu Bearbrick này được đưa lên mạng, chị mới hết hồn và hỏi: “Cái gì, cái này hơn 50 triệu, để tôi tính…”

Nói câu Trẻ con không biết gì, gia đình chị họ bị bắt 50 triệu vì làm hỏng mô hình Bearbrick 4 đắt tiền

Ảnh mang tính chất minh họa

Kết quả là 2 vợ chồng và 3 con nhanh chóng về nhà, lấy chiếc Bearbrick bị hỏng và chuẩn bị trả cho anh chàng này số tiền đáng giá. Bố của anh chàng cũng bất ngờ hỏi: “Sao em đắt thế?” vì không ngờ một mô hình đồ chơi lại có giá trị cao như vậy.

Đây là bài học vô cùng quý giá cho các bậc cha mẹ, khi con cái chưa biết gì nhưng chính người lớn mới là người hiểu ra vấn đề. Nếu “Trẻ con biết gì?” Giờ đây, việc phải nộp số tiền 50 triệu đồng chắc chắn cả trẻ nhỏ và người lớn đều biết rằng việc đập phá đồ đạc cá nhân của người khác có thể mang lại hậu quả khó lường.

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Nói câu “Trẻ con thì biết gì”, gia đình chị họ bị bắt đền 50 triệu vì làm hư mô hình Bearbrick đắt giá❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Nói câu “Trẻ con thì biết gì”, gia đình chị họ bị bắt đền 50 triệu vì làm hư mô hình Bearbrick đắt giá” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Nói câu “Trẻ con thì biết gì”, gia đình chị họ bị bắt đền 50 triệu vì làm hư mô hình Bearbrick đắt giá [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Nói câu “Trẻ con thì biết gì”, gia đình chị họ bị bắt đền 50 triệu vì làm hư mô hình Bearbrick đắt giá” bạn nhé.

Xem thêm:  Mẫu hợp đồng thế chấp bằng giá trị quyền sử dụng đất

Bài viết “Nói câu “Trẻ con thì biết gì”, gia đình chị họ bị bắt đền 50 triệu vì làm hư mô hình Bearbrick đắt giá” được đăng bởi vào ngày 2022-05-08 18:16:49. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Nói câu “Trẻ con thì biết gì”, gia đình chị họ bị bắt đền 50 triệu vì làm hư mô hình Bearbrick đắt giá
#Nói #câu #Trẻ #con #thì #biết #gì #gia #đình #chị #họ #bị #bắt #đền #triệu #vì #làm #hư #mô #hình #Bearbrick #đắt #giá

Khi những món đồ sưu tập quá đắt giá thì câu nói “Trẻ con thì biết gì” sẽ phản tác dụng hoàn toàn và người chị họ đã phải bồi thường 50 triệu đồng với gương mặt thất thần
Mới đây thì cư dân mạng đã không khỏi xôn xao trước một câu chuyện từ một người dùng mạng Việt Nam khi mà mô hình Gundam, Bearbrick và bộ sưu tập truyện tranh của cậu đã bị những người cháu phá hủy một cách nặng nề.
Được biết thì chủ nhân câu chuyện này là một người có niềm yêu thích với truyện tranh, Gundam và Bearbrick, đều là những vật phẩm sưu tầm có giá trị vô cùng lớn. Trong đó Bearbrick là một trong những món đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới với và giá của chúng thường dao động từ 1 triệu VNĐ cho đến hàng trăm triệu VNĐ tùy vào độ hiểm.

Hình ảnh mang tính chất minh họa
Bởi vì sự quý giá đó mà người chủ này đã đặt những món đồ chơi sưu tầm đó trong phòng của mình để tránh việc bị hư hại. Tuy nhiên anh chàng này lại có một người chị họ thường xuyên sang nhà chơi và dẫn theo 3 đứa con nhỏ của mình, đây chính là lúc mà mọi chuyện rắc rối bắt đầu xảy ra. Theo như người dùng mạng này chia sẻ thì việc những món đồ sưu tập của cậu bị phá hoại không chỉ xảy ra một lần mà những tận 3 lần.
Lần đầu tiên do quên khóa cửa nên những đứa con của người chị họ đã vào trong phòng và tháo toàn bộ những mô hình Gundam của anh chàng này. Theo như chia sẻ thì những mô hình Gundam này là những phiên bản khá hiếm, với giá trị của chúng dao động từ 20-40 triệu đồng. May mắn thay người chủ của chúng vừa kịp về nhà và yêu cầu lũ trẻ ra ngoài và có thể tìm lại được những chi tiết của chúng để lắp lại như ban đầu. Đây cũng là lúc mà câu  “Trẻ con thì biết gì?” được thốt ra, những gì mà anh chàng này có thể làm đó là giải thích cho người chị hiểu mà thôi.

Hình ảnh mang tính chất minh họa
Lần tiếp theo thì những đứa trẻ này lại vào phòng nhưng không quậy phá các mô hình mà tự tiện sử dụng những quyển truyện của anh sưu tập, để rồi gáy của những quyển truyện bị gãy gáy sách và hư hỏng nặng nề. Lúc này anh chàng đã cảm thấy không khỏi tức giận và tìm người chị để nói chuyện cho ra lẽ. Tuy nhiên thứ mà cậu nhận được lại là câu nói: “Mấy đứa nó bé, thấy truyện tranh thì thích đọc, biết gì đâu mà nói nó! Hết bao nhiêu chị đền cho!”.
Vì không muốn mất hòa khí gia đình nên lần này anh chàng lại bỏ qua, cũng như là bố mẹ có nhắc nhở người chị họ về chuyện này.

Hình ảnh mang tính chất minh họa
Nhưng đỉnh điểm của câu chuyện đó chính là một lần người bố quên khóa cửa nên những đứa trẻ này lại vào phòng không xin phép, khiến cho mô hình Bearbrick của anh chàng này vỡ làm đôi. Điều đáng nói hơn đó là mô hình Bearbrick này có giá trị lên đến 2200 USD (tương đương 50 triệu đồng) nên đã khiến cho người chủ của nó không khỏi phát điên lên, quyết làm rõ chuyện với người chị họ đó.
Lúc này người chị họ vẫn một câu cũ, đó là: “Gãy thì chị đền, làm gì mà căng thế. Trẻ con thì biết gì, chúng nó thấy đồ chơi thì chúng nó chơi thôi.”. Lúc này anh chàng đã hít một hơi sâu và trả lời với người chị rằng: “Vậy chị đền em con khác, con này gãy rồi thì chị mang về nhé.”
Nhưng khi đưa giá của mô hình Bearbrick này trên web thì người chị mới thất thần, đồng thời hỏi rằng: “Gì, con này mà hơn 50tr á, để chị tính….”

Hình ảnh mang tính chất minh họa
Kết quả là 2 vợ chồng và 3 đứa trẻ đã nhanh chóng đi về, mang theo cả con Bearbrick bị gãy và chuẩn bị đền cho anh chàng này số tiền đúng với giá trị của nó. Người bố của anh chàng cũng bất ngờ hỏi rằng: “Sao con đó đắt thế con.” vì không ngờ một mô hình đồ chơi lại có thể có giá trị cao đến thế.
Đây là một bài học vô cùng đắt giá đối với những bậc phụ huynh, khi mà những đứa trẻ dù không biết gì nhưng chính người lớn là những người hiểu biết được vấn đề. Nếu “Trẻ con thì biết gì” thì giờ đây việc phải bồi thường một số tiền 50 triệu đồng chắc chắn sẽ khiến cho cả con nít lẫn người lớn biết rằng việc phá hủy đồ vật cá nhân của người khác có thể mang lại hậu quả không thể nào lường trước được.

Xem thêm:  Giải bài 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7 trang 179 sách giáo khoa vật lí 11

#Nói #câu #Trẻ #con #thì #biết #gì #gia #đình #chị #họ #bị #bắt #đền #triệu #vì #làm #hư #mô #hình #Bearbrick #đắt #giá

Khi những món đồ sưu tập quá đắt giá thì câu nói “Trẻ con thì biết gì” sẽ phản tác dụng hoàn toàn và người chị họ đã phải bồi thường 50 triệu đồng với gương mặt thất thần
Mới đây thì cư dân mạng đã không khỏi xôn xao trước một câu chuyện từ một người dùng mạng Việt Nam khi mà mô hình Gundam, Bearbrick và bộ sưu tập truyện tranh của cậu đã bị những người cháu phá hủy một cách nặng nề.
Được biết thì chủ nhân câu chuyện này là một người có niềm yêu thích với truyện tranh, Gundam và Bearbrick, đều là những vật phẩm sưu tầm có giá trị vô cùng lớn. Trong đó Bearbrick là một trong những món đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới với và giá của chúng thường dao động từ 1 triệu VNĐ cho đến hàng trăm triệu VNĐ tùy vào độ hiểm.

Hình ảnh mang tính chất minh họa
Bởi vì sự quý giá đó mà người chủ này đã đặt những món đồ chơi sưu tầm đó trong phòng của mình để tránh việc bị hư hại. Tuy nhiên anh chàng này lại có một người chị họ thường xuyên sang nhà chơi và dẫn theo 3 đứa con nhỏ của mình, đây chính là lúc mà mọi chuyện rắc rối bắt đầu xảy ra. Theo như người dùng mạng này chia sẻ thì việc những món đồ sưu tập của cậu bị phá hoại không chỉ xảy ra một lần mà những tận 3 lần.
Lần đầu tiên do quên khóa cửa nên những đứa con của người chị họ đã vào trong phòng và tháo toàn bộ những mô hình Gundam của anh chàng này. Theo như chia sẻ thì những mô hình Gundam này là những phiên bản khá hiếm, với giá trị của chúng dao động từ 20-40 triệu đồng. May mắn thay người chủ của chúng vừa kịp về nhà và yêu cầu lũ trẻ ra ngoài và có thể tìm lại được những chi tiết của chúng để lắp lại như ban đầu. Đây cũng là lúc mà câu  “Trẻ con thì biết gì?” được thốt ra, những gì mà anh chàng này có thể làm đó là giải thích cho người chị hiểu mà thôi.

Hình ảnh mang tính chất minh họa
Lần tiếp theo thì những đứa trẻ này lại vào phòng nhưng không quậy phá các mô hình mà tự tiện sử dụng những quyển truyện của anh sưu tập, để rồi gáy của những quyển truyện bị gãy gáy sách và hư hỏng nặng nề. Lúc này anh chàng đã cảm thấy không khỏi tức giận và tìm người chị để nói chuyện cho ra lẽ. Tuy nhiên thứ mà cậu nhận được lại là câu nói: “Mấy đứa nó bé, thấy truyện tranh thì thích đọc, biết gì đâu mà nói nó! Hết bao nhiêu chị đền cho!”.
Vì không muốn mất hòa khí gia đình nên lần này anh chàng lại bỏ qua, cũng như là bố mẹ có nhắc nhở người chị họ về chuyện này.

Hình ảnh mang tính chất minh họa
Nhưng đỉnh điểm của câu chuyện đó chính là một lần người bố quên khóa cửa nên những đứa trẻ này lại vào phòng không xin phép, khiến cho mô hình Bearbrick của anh chàng này vỡ làm đôi. Điều đáng nói hơn đó là mô hình Bearbrick này có giá trị lên đến 2200 USD (tương đương 50 triệu đồng) nên đã khiến cho người chủ của nó không khỏi phát điên lên, quyết làm rõ chuyện với người chị họ đó.
Lúc này người chị họ vẫn một câu cũ, đó là: “Gãy thì chị đền, làm gì mà căng thế. Trẻ con thì biết gì, chúng nó thấy đồ chơi thì chúng nó chơi thôi.”. Lúc này anh chàng đã hít một hơi sâu và trả lời với người chị rằng: “Vậy chị đền em con khác, con này gãy rồi thì chị mang về nhé.”
Nhưng khi đưa giá của mô hình Bearbrick này trên web thì người chị mới thất thần, đồng thời hỏi rằng: “Gì, con này mà hơn 50tr á, để chị tính….”

Hình ảnh mang tính chất minh họa
Kết quả là 2 vợ chồng và 3 đứa trẻ đã nhanh chóng đi về, mang theo cả con Bearbrick bị gãy và chuẩn bị đền cho anh chàng này số tiền đúng với giá trị của nó. Người bố của anh chàng cũng bất ngờ hỏi rằng: “Sao con đó đắt thế con.” vì không ngờ một mô hình đồ chơi lại có thể có giá trị cao đến thế.
Đây là một bài học vô cùng đắt giá đối với những bậc phụ huynh, khi mà những đứa trẻ dù không biết gì nhưng chính người lớn là những người hiểu biết được vấn đề. Nếu “Trẻ con thì biết gì” thì giờ đây việc phải bồi thường một số tiền 50 triệu đồng chắc chắn sẽ khiến cho cả con nít lẫn người lớn biết rằng việc phá hủy đồ vật cá nhân của người khác có thể mang lại hậu quả không thể nào lường trước được.

Xem thêm:  Mẫu đơn đề nghị công nhận đại lý làm thủ tục hải quan

#Nói #câu #Trẻ #con #thì #biết #gì #gia #đình #chị #họ #bị #bắt #đền #triệu #vì #làm #hư #mô #hình #Bearbrick #đắt #giá

Khi những món đồ sưu tập quá đắt giá thì câu nói “Trẻ con thì biết gì” sẽ phản tác dụng hoàn toàn và người chị họ đã phải bồi thường 50 triệu đồng với gương mặt thất thần
Mới đây thì cư dân mạng đã không khỏi xôn xao trước một câu chuyện từ một người dùng mạng Việt Nam khi mà mô hình Gundam, Bearbrick và bộ sưu tập truyện tranh của cậu đã bị những người cháu phá hủy một cách nặng nề.
Được biết thì chủ nhân câu chuyện này là một người có niềm yêu thích với truyện tranh, Gundam và Bearbrick, đều là những vật phẩm sưu tầm có giá trị vô cùng lớn. Trong đó Bearbrick là một trong những món đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới với và giá của chúng thường dao động từ 1 triệu VNĐ cho đến hàng trăm triệu VNĐ tùy vào độ hiểm.

Hình ảnh mang tính chất minh họa
Bởi vì sự quý giá đó mà người chủ này đã đặt những món đồ chơi sưu tầm đó trong phòng của mình để tránh việc bị hư hại. Tuy nhiên anh chàng này lại có một người chị họ thường xuyên sang nhà chơi và dẫn theo 3 đứa con nhỏ của mình, đây chính là lúc mà mọi chuyện rắc rối bắt đầu xảy ra. Theo như người dùng mạng này chia sẻ thì việc những món đồ sưu tập của cậu bị phá hoại không chỉ xảy ra một lần mà những tận 3 lần.
Lần đầu tiên do quên khóa cửa nên những đứa con của người chị họ đã vào trong phòng và tháo toàn bộ những mô hình Gundam của anh chàng này. Theo như chia sẻ thì những mô hình Gundam này là những phiên bản khá hiếm, với giá trị của chúng dao động từ 20-40 triệu đồng. May mắn thay người chủ của chúng vừa kịp về nhà và yêu cầu lũ trẻ ra ngoài và có thể tìm lại được những chi tiết của chúng để lắp lại như ban đầu. Đây cũng là lúc mà câu  “Trẻ con thì biết gì?” được thốt ra, những gì mà anh chàng này có thể làm đó là giải thích cho người chị hiểu mà thôi.

Hình ảnh mang tính chất minh họa
Lần tiếp theo thì những đứa trẻ này lại vào phòng nhưng không quậy phá các mô hình mà tự tiện sử dụng những quyển truyện của anh sưu tập, để rồi gáy của những quyển truyện bị gãy gáy sách và hư hỏng nặng nề. Lúc này anh chàng đã cảm thấy không khỏi tức giận và tìm người chị để nói chuyện cho ra lẽ. Tuy nhiên thứ mà cậu nhận được lại là câu nói: “Mấy đứa nó bé, thấy truyện tranh thì thích đọc, biết gì đâu mà nói nó! Hết bao nhiêu chị đền cho!”.
Vì không muốn mất hòa khí gia đình nên lần này anh chàng lại bỏ qua, cũng như là bố mẹ có nhắc nhở người chị họ về chuyện này.

Hình ảnh mang tính chất minh họa
Nhưng đỉnh điểm của câu chuyện đó chính là một lần người bố quên khóa cửa nên những đứa trẻ này lại vào phòng không xin phép, khiến cho mô hình Bearbrick của anh chàng này vỡ làm đôi. Điều đáng nói hơn đó là mô hình Bearbrick này có giá trị lên đến 2200 USD (tương đương 50 triệu đồng) nên đã khiến cho người chủ của nó không khỏi phát điên lên, quyết làm rõ chuyện với người chị họ đó.
Lúc này người chị họ vẫn một câu cũ, đó là: “Gãy thì chị đền, làm gì mà căng thế. Trẻ con thì biết gì, chúng nó thấy đồ chơi thì chúng nó chơi thôi.”. Lúc này anh chàng đã hít một hơi sâu và trả lời với người chị rằng: “Vậy chị đền em con khác, con này gãy rồi thì chị mang về nhé.”
Nhưng khi đưa giá của mô hình Bearbrick này trên web thì người chị mới thất thần, đồng thời hỏi rằng: “Gì, con này mà hơn 50tr á, để chị tính….”

Hình ảnh mang tính chất minh họa
Kết quả là 2 vợ chồng và 3 đứa trẻ đã nhanh chóng đi về, mang theo cả con Bearbrick bị gãy và chuẩn bị đền cho anh chàng này số tiền đúng với giá trị của nó. Người bố của anh chàng cũng bất ngờ hỏi rằng: “Sao con đó đắt thế con.” vì không ngờ một mô hình đồ chơi lại có thể có giá trị cao đến thế.
Đây là một bài học vô cùng đắt giá đối với những bậc phụ huynh, khi mà những đứa trẻ dù không biết gì nhưng chính người lớn là những người hiểu biết được vấn đề. Nếu “Trẻ con thì biết gì” thì giờ đây việc phải bồi thường một số tiền 50 triệu đồng chắc chắn sẽ khiến cho cả con nít lẫn người lớn biết rằng việc phá hủy đồ vật cá nhân của người khác có thể mang lại hậu quả không thể nào lường trước được.

Back to top button