Những mẹo hữu ích cần biết khi chơi The Seven Deadly Sins: Grand Cross

The Seven Deadly Sins: Grand Cross (hay 7DS) là một trò chơi phiêu lưu nhập vai với hệ thống gacha. Nó đưa người chơi vào thế giới Britannia, nơi diễn ra hầu hết các sự kiện của series Bảy Đại Tội.

Những ai không phải là fan của bộ manga Thất Hình Đại Tội vẫn có thể thưởng thức trò chơi với đồ họa 3D anime đỉnh cao này.

Trò chơi cũng cung cấp khả năng tùy chỉnh nhân vật, tham gia các bang hội, đột kích co-op và PvP. Nếu bạn mới bắt đầu ở thế giới Britannia, đây là một số mẹo hữu ích khi chơi The Seven Deadly Sins: Grand Cross để giúp bạn khám phá dễ dàng và thú vị hơn.

Tải xuống The Seven Deadly Sins: Grand Cross cho Android Tải xuống The Seven Deadly Sins: Grand Cross cho iOS

Tìm hiểu hệ thống chiến đấu trong Bảy Đại Tội: Grand Cross

Trò chơi có hệ thống chiến đấu theo lượt và kẻ thù đến từng đợt. Mỗi người chơi có khả năng chọn tối đa 3 nhân vật cho mỗi đội, và trong một số trường hợp yêu cầu người chơi phải có một nhân vật nhất định tham gia trận chiến. Mỗi trận chiến sẽ tiêu hao thể lực và bổ sung theo thời gian.

Ăn các loại thực phẩm giúp tăng cường sức mạnh cho đội của bạn

Đưa Ban và tài năng nấu nướng của anh ấy vào nấu ăn rồi ăn nó có thể giúp đội của người chơi thăng hoa.

Mỗi thực phẩm sẽ có một buff khác nhau. Một cái sẽ tăng 20% ​​tỷ lệ hồi phục, cái còn lại tăng 30% kháng,… Lưu ý người chơi chỉ có một buff nên hãy lựa chọn sao cho phù hợp.

Thức ăn cũng có thể được đưa cho một nhân vật để tăng tình cảm của nhân vật đó. Bằng cách gia tăng ái lực cho nhân vật, game thủ có thể mở khóa một số vật phẩm như kim cương miễn phí, CV anh hùng, vũ khí và tóc.

Trang bị để tăng sức mạnh nhân vật

Một cách khác để tăng cường sức mạnh cho nhân vật là thông qua trang bị. Người chơi có thể nhận được một số phần thưởng khi thực hiện các nhiệm vụ hoặc bằng cách mua chúng từ các thương gia trong thị trấn.

Đừng quên nâng cấp trang bị bằng cách sử dụng Đá cường hóa có thể nhận được từ việc tận dụng các trang bị và vàng chưa sử dụng.

Ghi nhớ ngày sinh của các nhân vật

Các nhân vật trong game đều có ngày sinh của riêng mình. Nếu bạn nhớ ngày sinh của họ và tặng quà cho họ, nhân vật sẽ dành tình cảm cho người chơi gấp 10 lần. Dưới đây là danh sách ngày sinh của các nhân vật trong Thất hình đại tội.

Tính cách Ngày sinh nhật
Lệnh cấm 14 tháng 2
Elaine ngày 14 tháng 3
Nhà vua 1 Tháng 4
Gowther 2 tháng 6
Elizabeth 12 tháng 6
Escanor 01 tháng 7
Meliodas 25 tháng 7
Arthur 17 tháng 8
Merlin 3 tháng 12
Diane 24 tháng 12

Một số mẹo để tiến bộ nhanh chóng

Là một game gacha, game thủ sẽ nhận được các nhân vật ngẫu nhiên trong các lần quay. Mỗi lần quay gacha sẽ tốn 3 kim cương và 30 kim cương cho 11 lần quay. Người chơi nên tiết kiệm ít nhất 30 viên kim cương vì nó có thể tăng thêm cơ hội nhận được nhân vật SSR.

Có 4 nhân vật hiếm trong trò chơi: tối đa R ở cấp 30, SR tối đa ở cấp 40, SSR ở cấp 50 và UR ở cấp 60+. Bằng cách sử dụng công cụ gacha của trò chơi, mọi người sẽ có cơ hội nhận được một trong 3 độ hiếm: R, SR và SSR, vì các nhân vật UR chỉ có thể nhận được bằng cách giới hạn số lượng SSR bị hỏng. .

Ngoài ra, người chơi cũng sẽ cần Mặt dây chuyền tiến hóa và các vật liệu tiến hóa khác để đẩy anh hùng của mình lên mức tối đa. Kiếm được những tài nguyên này sẽ giúp thúc đẩy nhóm và tiến bộ nhanh chóng.

Vòng quay Gacha miễn phí

Nhận gacha miễn phí mỗi ngày bằng cách xem quảng cáo (tối đa 30 giây). Cơ hội nhận được SSR miễn phí vẫn phụ thuộc vào tỷ lệ mà trò chơi cung cấp. Một cách khác để nhận gacha miễn phí là đăng nhập hàng ngày và nhận phần thưởng đăng ký từ Elizabeth.

Thu thập vàng miễn phí

Vàng rất dễ tìm thấy ở thế giới Britannia. Ngoài việc đăng nhập hàng ngày, từ Elizabeth, các nhiệm vụ và xem quảng cáo, vàng còn nằm rải rác xung quanh các thị trấn và thậm chí bên trong các quán rượu. Ngoài vàng, người chơi cũng có thể nhận được các vật phẩm khác như rau, thảo mộc và gia cầm.

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Những mẹo hữu ích cần biết khi chơi The Seven Deadly Sins: Grand Cross❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Những mẹo hữu ích cần biết khi chơi The Seven Deadly Sins: Grand Cross” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Những mẹo hữu ích cần biết khi chơi The Seven Deadly Sins: Grand Cross [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Những mẹo hữu ích cần biết khi chơi The Seven Deadly Sins: Grand Cross” bạn nhé.

Xem thêm:  Hướng dẫn chèn phông nền video trên Facebook Reels

Bài viết “Những mẹo hữu ích cần biết khi chơi The Seven Deadly Sins: Grand Cross” được đăng bởi vào ngày 2022-05-12 23:56:59. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Những mẹo hữu ích cần biết khi chơi The Seven Deadly Sins: Grand Cross
#Những #mẹo #hữu #ích #cần #biết #khi #chơi #Deadly #Sins #Grand #Cross

The Seven Deadly Sins: Grand Cross (hay 7DS) là một trò chơi phiêu lưu nhập vai với hệ thống gacha. Nó đưa người chơi vào thế giới Britannia, nơi hầu hết sự kiện của series Seven Deadly Sins diễn ra.
Những người không phải là fan của bộ manga Thất Hình Đại Tội vẫn có thể thưởng thức trò chơi với đồ họa anime 3D đỉnh cao này.
Trò chơi cũng cung cấp khả năng tùy chỉnh các nhân vật, tham gia bang hội, đột kích co-op và PvP. Nếu mới bắt đầu bước chân vào thế giới Britannia, hãy cùng tìm hiểu các mẹo hữu ích khi chơi The Seven Deadly Sins: Grand Cross để hành trình khám phá dễ dàng và thú vị hơn.
Tải The Seven Deadly Sins: Grand Cross cho Android Tải The Seven Deadly Sins: Grand Cross cho iOS
Tìm hiểu hệ thống chiến đấu trong The Seven Deadly Sins: Grand Cross

Trò chơi có hệ thống chiến đấu theo lượt và kẻ thù đến từng đợt. Mỗi người chơi có khả năng chọn tối đa 3 nhân vật cho mỗi đội và trong một số trường hợp, điều đó yêu cầu game thủ phải có một nhân vật nhất định tham gia trận chiến. Mỗi trận chiến sẽ tiêu hao thể lực và bổ sung lại theo thời gian.
Ăn thực phẩm tăng sức mạnh cho đội của mình
Đưa Ban và tài năng nấu nướng của anh ấy vào việc nấu ăn và sau đó ăn nó có thể giúp đội của người chơi được tăng thêm sức mạnh.

Mỗi thực phẩm sẽ có một buff khác nhau. Một loại sẽ tăng tỷ lệ tái sinh lên 20%, loại còn lại sẽ tăng khả năng chống chịu lên 30%,… Hãy lưu ý rằng người chơi chỉ có một buff nên hãy chọn cho phù hợp.
Thức ăn cũng có thể được trao cho một nhân vật để tăng thêm tình cảm của nhân vật đó. Bằng cách tăng mối quan hệ của nhân vật, game thủ có thể mở khóa một số vật phẩm như kim cương miễn phí, CV anh hùng, vũ khí và tóc.
Trang bị tăng sức mạnh cho nhân vật
Một cách khác để tăng sức mạnh cho nhân vật là thông qua trang bị. Người chơi có thể nhận được một số phần thưởng khi thực hiện các nhiệm vụ hoặc bằng cách mua chúng từ các thương gia trong thị trấn.
Đừng quên nâng cấp trang bị bằng cách sử dụng Enhance Stone có thể nhận được từ việc tận dụng các thiết bị không sử dụng và vàng.
Ghi nhớ ngày sinh của các nhân vật
Những nhân vật trong trò chơi có sinh nhật của riêng mình. Nếu nhớ ngày sinh và tặng quà cho họ, nhân vật sẽ dành tình cảm cho người chơi gấp 10 lần. Dưới đây là danh sách sinh nhật của các nhân vật trong The Seven Deadly Sins.
Nhân vật
Sinh nhật
Ban
14 tháng 2
Elaine
14 tháng 3
King
1 tháng 4
Gowther
2 tháng 6
Elizabeth
12 tháng 6
Escanor
1 tháng 7
Meliodas
25 tháng 7
Arthur
17 tháng 8
Merlin
3 tháng 12
Diane
24 tháng 12
Một số mẹo giúp tiến bộ nhanh chóng
Là một trò chơi gacha, game thủ sẽ nhận được các nhân vật ngẫu nhiên trong các lần quay. Mỗi lần quay gacha sẽ tốn 3 viên kim cương và 30 viên kim cương cho 11 lần quay. Người chơi nên tiết kiệm ít nhất 30 viên kim cương vì nó có thể giúp tăng thêm cơ hội nhận nhân vật SSR.

Có 4 nhân vật hiếm trong trò chơi: R tối đa ở cấp 30, SR tối đa ở cấp 40, SSR ở cấp 50 và UR ở cấp 60+. Bằng cách sử dụng công cụ gacha của trò chơi, mọi người sẽ có cơ hội nhận được một trong 3 điểm hiếm: R, SR và SSR, vì chỉ có thể nhận được các nhân vật UR bằng cách giới hạn số SSR bị phá vỡ.
Ngoài ra, người chơi cũng sẽ cần Evolution Pendant và các vật liệu tiến hóa khác để đẩy anh hùng của mình lên mức tối đa. Kiếm được những tài nguyên này sẽ giúp thúc đẩy nhóm và tiến bộ nhanh chóng.
Quay Gacha miễn phí
Nhận lượt chơi gacha miễn phí mỗi ngày bằng cách xem quảng cáo (tối đa 30 giây). Cơ hội nhận SSR miễn phí vẫn phụ thuộc vào tỷ lệ trò chơi cung cấp. Một cách khác để nhận gacha miễn phí là đăng nhập hàng ngày và nhận phần thưởng check-in từ Elizabeth.

Xem thêm:  Cách chèn chữ ký trong Google Docs

Thu thập vàng miễn phí
Vàng rất dễ tìm thấy ở thế giới Britannia. Ngoài việc nhận được khi đăng nhập hàng ngày, từ Elizabeth, các nhiệm vụ và xem quảng cáo, vàng nằm rải rác xung quanh các thị trấn và thậm chí bên trong quán rượu. Ngoài vàng, người chơi cũng có thể nhận được các vật phẩm khác như rau, thảo mộc và gia cầm.

#Những #mẹo #hữu #ích #cần #biết #khi #chơi #Deadly #Sins #Grand #Cross

The Seven Deadly Sins: Grand Cross (hay 7DS) là một trò chơi phiêu lưu nhập vai với hệ thống gacha. Nó đưa người chơi vào thế giới Britannia, nơi hầu hết sự kiện của series Seven Deadly Sins diễn ra.
Những người không phải là fan của bộ manga Thất Hình Đại Tội vẫn có thể thưởng thức trò chơi với đồ họa anime 3D đỉnh cao này.
Trò chơi cũng cung cấp khả năng tùy chỉnh các nhân vật, tham gia bang hội, đột kích co-op và PvP. Nếu mới bắt đầu bước chân vào thế giới Britannia, hãy cùng tìm hiểu các mẹo hữu ích khi chơi The Seven Deadly Sins: Grand Cross để hành trình khám phá dễ dàng và thú vị hơn.
Tải The Seven Deadly Sins: Grand Cross cho Android Tải The Seven Deadly Sins: Grand Cross cho iOS
Tìm hiểu hệ thống chiến đấu trong The Seven Deadly Sins: Grand Cross

Trò chơi có hệ thống chiến đấu theo lượt và kẻ thù đến từng đợt. Mỗi người chơi có khả năng chọn tối đa 3 nhân vật cho mỗi đội và trong một số trường hợp, điều đó yêu cầu game thủ phải có một nhân vật nhất định tham gia trận chiến. Mỗi trận chiến sẽ tiêu hao thể lực và bổ sung lại theo thời gian.
Ăn thực phẩm tăng sức mạnh cho đội của mình
Đưa Ban và tài năng nấu nướng của anh ấy vào việc nấu ăn và sau đó ăn nó có thể giúp đội của người chơi được tăng thêm sức mạnh.

Mỗi thực phẩm sẽ có một buff khác nhau. Một loại sẽ tăng tỷ lệ tái sinh lên 20%, loại còn lại sẽ tăng khả năng chống chịu lên 30%,… Hãy lưu ý rằng người chơi chỉ có một buff nên hãy chọn cho phù hợp.
Thức ăn cũng có thể được trao cho một nhân vật để tăng thêm tình cảm của nhân vật đó. Bằng cách tăng mối quan hệ của nhân vật, game thủ có thể mở khóa một số vật phẩm như kim cương miễn phí, CV anh hùng, vũ khí và tóc.
Trang bị tăng sức mạnh cho nhân vật
Một cách khác để tăng sức mạnh cho nhân vật là thông qua trang bị. Người chơi có thể nhận được một số phần thưởng khi thực hiện các nhiệm vụ hoặc bằng cách mua chúng từ các thương gia trong thị trấn.
Đừng quên nâng cấp trang bị bằng cách sử dụng Enhance Stone có thể nhận được từ việc tận dụng các thiết bị không sử dụng và vàng.
Ghi nhớ ngày sinh của các nhân vật
Những nhân vật trong trò chơi có sinh nhật của riêng mình. Nếu nhớ ngày sinh và tặng quà cho họ, nhân vật sẽ dành tình cảm cho người chơi gấp 10 lần. Dưới đây là danh sách sinh nhật của các nhân vật trong The Seven Deadly Sins.
Nhân vật
Sinh nhật
Ban
14 tháng 2
Elaine
14 tháng 3
King
1 tháng 4
Gowther
2 tháng 6
Elizabeth
12 tháng 6
Escanor
1 tháng 7
Meliodas
25 tháng 7
Arthur
17 tháng 8
Merlin
3 tháng 12
Diane
24 tháng 12
Một số mẹo giúp tiến bộ nhanh chóng
Là một trò chơi gacha, game thủ sẽ nhận được các nhân vật ngẫu nhiên trong các lần quay. Mỗi lần quay gacha sẽ tốn 3 viên kim cương và 30 viên kim cương cho 11 lần quay. Người chơi nên tiết kiệm ít nhất 30 viên kim cương vì nó có thể giúp tăng thêm cơ hội nhận nhân vật SSR.

Có 4 nhân vật hiếm trong trò chơi: R tối đa ở cấp 30, SR tối đa ở cấp 40, SSR ở cấp 50 và UR ở cấp 60+. Bằng cách sử dụng công cụ gacha của trò chơi, mọi người sẽ có cơ hội nhận được một trong 3 điểm hiếm: R, SR và SSR, vì chỉ có thể nhận được các nhân vật UR bằng cách giới hạn số SSR bị phá vỡ.
Ngoài ra, người chơi cũng sẽ cần Evolution Pendant và các vật liệu tiến hóa khác để đẩy anh hùng của mình lên mức tối đa. Kiếm được những tài nguyên này sẽ giúp thúc đẩy nhóm và tiến bộ nhanh chóng.
Quay Gacha miễn phí
Nhận lượt chơi gacha miễn phí mỗi ngày bằng cách xem quảng cáo (tối đa 30 giây). Cơ hội nhận SSR miễn phí vẫn phụ thuộc vào tỷ lệ trò chơi cung cấp. Một cách khác để nhận gacha miễn phí là đăng nhập hàng ngày và nhận phần thưởng check-in từ Elizabeth.

Thu thập vàng miễn phí
Vàng rất dễ tìm thấy ở thế giới Britannia. Ngoài việc nhận được khi đăng nhập hàng ngày, từ Elizabeth, các nhiệm vụ và xem quảng cáo, vàng nằm rải rác xung quanh các thị trấn và thậm chí bên trong quán rượu. Ngoài vàng, người chơi cũng có thể nhận được các vật phẩm khác như rau, thảo mộc và gia cầm.

Xem thêm:  Cách sửa lỗi không cài được 1.1.1.1 trên Windows 10

#Những #mẹo #hữu #ích #cần #biết #khi #chơi #Deadly #Sins #Grand #Cross

The Seven Deadly Sins: Grand Cross (hay 7DS) là một trò chơi phiêu lưu nhập vai với hệ thống gacha. Nó đưa người chơi vào thế giới Britannia, nơi hầu hết sự kiện của series Seven Deadly Sins diễn ra.
Những người không phải là fan của bộ manga Thất Hình Đại Tội vẫn có thể thưởng thức trò chơi với đồ họa anime 3D đỉnh cao này.
Trò chơi cũng cung cấp khả năng tùy chỉnh các nhân vật, tham gia bang hội, đột kích co-op và PvP. Nếu mới bắt đầu bước chân vào thế giới Britannia, hãy cùng tìm hiểu các mẹo hữu ích khi chơi The Seven Deadly Sins: Grand Cross để hành trình khám phá dễ dàng và thú vị hơn.
Tải The Seven Deadly Sins: Grand Cross cho Android Tải The Seven Deadly Sins: Grand Cross cho iOS
Tìm hiểu hệ thống chiến đấu trong The Seven Deadly Sins: Grand Cross

Trò chơi có hệ thống chiến đấu theo lượt và kẻ thù đến từng đợt. Mỗi người chơi có khả năng chọn tối đa 3 nhân vật cho mỗi đội và trong một số trường hợp, điều đó yêu cầu game thủ phải có một nhân vật nhất định tham gia trận chiến. Mỗi trận chiến sẽ tiêu hao thể lực và bổ sung lại theo thời gian.
Ăn thực phẩm tăng sức mạnh cho đội của mình
Đưa Ban và tài năng nấu nướng của anh ấy vào việc nấu ăn và sau đó ăn nó có thể giúp đội của người chơi được tăng thêm sức mạnh.

Mỗi thực phẩm sẽ có một buff khác nhau. Một loại sẽ tăng tỷ lệ tái sinh lên 20%, loại còn lại sẽ tăng khả năng chống chịu lên 30%,… Hãy lưu ý rằng người chơi chỉ có một buff nên hãy chọn cho phù hợp.
Thức ăn cũng có thể được trao cho một nhân vật để tăng thêm tình cảm của nhân vật đó. Bằng cách tăng mối quan hệ của nhân vật, game thủ có thể mở khóa một số vật phẩm như kim cương miễn phí, CV anh hùng, vũ khí và tóc.
Trang bị tăng sức mạnh cho nhân vật
Một cách khác để tăng sức mạnh cho nhân vật là thông qua trang bị. Người chơi có thể nhận được một số phần thưởng khi thực hiện các nhiệm vụ hoặc bằng cách mua chúng từ các thương gia trong thị trấn.
Đừng quên nâng cấp trang bị bằng cách sử dụng Enhance Stone có thể nhận được từ việc tận dụng các thiết bị không sử dụng và vàng.
Ghi nhớ ngày sinh của các nhân vật
Những nhân vật trong trò chơi có sinh nhật của riêng mình. Nếu nhớ ngày sinh và tặng quà cho họ, nhân vật sẽ dành tình cảm cho người chơi gấp 10 lần. Dưới đây là danh sách sinh nhật của các nhân vật trong The Seven Deadly Sins.
Nhân vật
Sinh nhật
Ban
14 tháng 2
Elaine
14 tháng 3
King
1 tháng 4
Gowther
2 tháng 6
Elizabeth
12 tháng 6
Escanor
1 tháng 7
Meliodas
25 tháng 7
Arthur
17 tháng 8
Merlin
3 tháng 12
Diane
24 tháng 12
Một số mẹo giúp tiến bộ nhanh chóng
Là một trò chơi gacha, game thủ sẽ nhận được các nhân vật ngẫu nhiên trong các lần quay. Mỗi lần quay gacha sẽ tốn 3 viên kim cương và 30 viên kim cương cho 11 lần quay. Người chơi nên tiết kiệm ít nhất 30 viên kim cương vì nó có thể giúp tăng thêm cơ hội nhận nhân vật SSR.

Có 4 nhân vật hiếm trong trò chơi: R tối đa ở cấp 30, SR tối đa ở cấp 40, SSR ở cấp 50 và UR ở cấp 60+. Bằng cách sử dụng công cụ gacha của trò chơi, mọi người sẽ có cơ hội nhận được một trong 3 điểm hiếm: R, SR và SSR, vì chỉ có thể nhận được các nhân vật UR bằng cách giới hạn số SSR bị phá vỡ.
Ngoài ra, người chơi cũng sẽ cần Evolution Pendant và các vật liệu tiến hóa khác để đẩy anh hùng của mình lên mức tối đa. Kiếm được những tài nguyên này sẽ giúp thúc đẩy nhóm và tiến bộ nhanh chóng.
Quay Gacha miễn phí
Nhận lượt chơi gacha miễn phí mỗi ngày bằng cách xem quảng cáo (tối đa 30 giây). Cơ hội nhận SSR miễn phí vẫn phụ thuộc vào tỷ lệ trò chơi cung cấp. Một cách khác để nhận gacha miễn phí là đăng nhập hàng ngày và nhận phần thưởng check-in từ Elizabeth.

Thu thập vàng miễn phí
Vàng rất dễ tìm thấy ở thế giới Britannia. Ngoài việc nhận được khi đăng nhập hàng ngày, từ Elizabeth, các nhiệm vụ và xem quảng cáo, vàng nằm rải rác xung quanh các thị trấn và thậm chí bên trong quán rượu. Ngoài vàng, người chơi cũng có thể nhận được các vật phẩm khác như rau, thảo mộc và gia cầm.

Back to top button