Những mẹo chơi Tales of Grimm dành cho người mới bắt đầu

Tales of Grimm là một trò chơi di động nhàn rỗi theo lượt. Câu chuyện của game bắt đầu với việc người chơi nhập vai vào một Dreamer, chiến đấu chống lại kẻ thù để giải cứu thế giới khỏi ma thuật hắc ám.

Bối cảnh của Tales of Grimm sẽ diễn ra tại Xứ sở Oz, nơi con người và môi trường sống của họ đã bị biến thành quỷ dữ bởi bàn tay của ma thuật hắc ám. Những kẻ mộng mơ sẽ chiến đấu bằng cách sử dụng các nhân vật yêu thích của họ để cứu Xứ sở Oz.

Trong bài viết này, hãy cùng Tales of Grimm khám phá những thủ thuật, giúp người chơi hoàn thành nhiệm vụ khôi phục thành công Land of Oz.

Tập trung vào vai trò anh hùng của bạn

Các nhân vật anh hùng trong Tales of Grimm rất nhiều và mỗi người trong số họ có những vai trò khác nhau. Có 4 loại vai trò trong trò chơi đó là:

  • Người giám hộ: người có khả năng phòng thủ và sức chịu đựng cao.
  • chiến binh: Vai trò này là một lựa chọn tuyệt vời để tấn công.
  • Nhà ảo thuật: vai trò tấn công, đặc biệt là tấn công tầm xa.
  • ủng hộ: vai trò chính của tổ đội, giúp hồi máu hoặc tạo lá chắn (tùy theo kỹ năng của nhân vật) cho các nhân vật khác.

Chọn cách hiệu quả nhất để sắp xếp đội hình

Tùy thuộc vào các anh hùng mà người chơi có, đội hình là một trong những điều quan trọng của Tales of Grimm. Không phải tất cả các đội đều có thể sử dụng các anh hùng giống nhau, có một số lượng anh hùng cụ thể cần được đưa vào đội để làm cho một đội mạnh hơn và hiệu quả hơn.

Ví dụ, trong trò chơi, đội hình chính đầu tiên chỉ cho phép người chơi đặt một anh hùng loại Hộ vệ phía trước để chiến đấu hiệu quả và 2 anh hùng Hỗ trợ.

Trong khi đó, đội hình thứ hai sẽ được mở khóa khi người chơi đạt cấp 20, cho phép xếp hàng 2 anh hùng Hộ mệnh và 1 nhân vật loại Hỗ trợ.

Nâng cấp anh hùng theo thời gian

Tales of Grimm cung cấp cho người chơi khả năng thăng cấp cho anh hùng mọi lúc. Trên thực tế, trong thể loại RPG theo lượt này, cấp độ anh hùng càng cao sẽ đảm bảo cho người chơi chiến thắng trong mọi trận chiến.

Vì vậy hãy tăng cấp cho các anh hùng bất cứ khi nào có thể. Với tất cả các chiến thắng mà người chơi nhận được, họ sẽ thu thập ngày càng nhiều vật phẩm và tài nguyên, điều này rất quan trọng để cải thiện các anh hùng đang sở hữu.

Tìm hiểu các yếu tố anh hùng

Yếu tố anh hùng trong game RPG không phải là điều gì mới mẻ nhưng cũng rất quan trọng, người chơi cần lưu ý. Hầu hết mọi trò chơi RPG đều có các yếu tố giống nhau, lửa, nước, gió / không khí, trái đất, bóng tối và ánh sáng. Tales of Grimm cũng sử dụng một hệ thống tương tự.

Hệ thống nguyên tố này sẽ là thứ dễ bị người chơi bỏ qua nhất, nhưng nếu chú ý và sắp xếp đội hình cũng như cân nhắc xem nên đưa nguyên tố nào vào đội hình của mình thì nó sẽ thực sự hữu ích khi đối mặt với kẻ địch. ông chủ trên bản đồ.

Tiếp tục nâng cấp Dreamer

Dreamer là cái mà Tales of Grimm gọi những người chơi trò chơi này. Người chơi có thể nâng cao trình độ của mình một cách dễ dàng chỉ bằng cách chơi trò chơi, tốt nhất là ở chế độ phiêu lưu. Cấp độ của Dreamer sẽ rất thuận tiện để người chơi tiếp cận với các chế độ có sẵn trong game.

Ngoài ra còn có một số chế độ sẽ được mở khóa khi người chơi lên cấp, chẳng hạn như:

Sự tiến bộ với tổng cộng 6 biệt đội, đội hình đầu tiên là đội hình cơ bản đã được mở khóa, các đội hình còn lại sẽ được mở khóa khi người chơi đạt cấp 20, 30, 40, 50 và cấp 60.

Wonder Crystal nơi người chơi thực hiện việc triệu hồi anh hùng.

Tháp ma thuật một nơi để các anh hùng nghỉ ngơi hoặc thăng cấp cho họ.

Hồ đá quý nơi người chơi có thể thu thập nguyên liệu và tài nguyên bằng cách đánh bại một số quái vật nhất định.

Wonder Stalk là thử thách vượt tháp, game thủ có thể thách đấu với mọi quái vật trong đó, độ khó sẽ được xác định theo tầng, cấp càng cao thì quái vật càng khó hạ gục.

Kiểm tra độ bền theo thời gian

Sức mạnh nằm ở phía trên cùng của màn hình là chỉ số cho biết mức độ mạnh của người chơi hiện tại. Mức sức mạnh có thể được tăng lên bằng cách sử dụng các anh hùng nhiều sao, trang bị cho họ thiết bị và lên cấp cho họ. Đội hình và thành phần anh hùng trong đó cũng góp phần nâng cấp sức mạnh. Mức độ sức mạnh rất quan trọng vì trong một số chế độ, quái vật và sự kiện sẽ yêu cầu một mức độ sức mạnh nhất định để tham gia.

Album

Có một album chứa những câu chuyện anh hùng và các mối quan hệ anh hùng.

Câu chuyện anh hùng: Vì các anh hùng đến từ những câu chuyện cổ tích, họ đều có những câu chuyện riêng mà người chơi có thể đọc. Bất cứ khi nào nhận được một anh hùng mới, hãy kiểm tra câu chuyện của họ để nhận kim cương sau khi đọc nó.

Liên kết: khi người chơi nhận được một anh hùng từ một câu chuyện nhất định, chẳng hạn như Laddin và Lamp dựa trên câu chuyện Aladdin, Bond của nó sẽ kích hoạt. Bond sẽ mang đến cho người chơi những anh hùng gắn liền với một câu chuyện nào đó. Để kích hoạt Bond, người chơi cần thu thập các anh hùng từ cùng một cốt truyện.

Tham gia vào một nhóm

Nếu bạn là thành viên của clan, bạn có thể nhận được một số lợi ích khi tham gia.

Đi đến ngục tối: điều này rất hữu ích cho các bang hội và người chơi, thử thách trong hầm ngục sẽ cho điểm bang hội để nâng cấp kỹ năng và cũng nhận được tiền để nâng cấp anh hùng hoặc mua thứ gì đó trong cửa hàng.

Chiến tranh gia tộc: Clan War là một chế độ cạnh tranh giữa tất cả các clan. Các bang hội tham gia sẽ cạnh tranh để nâng thứ hạng bang hội của mình cho đến khi giai đoạn chiến tranh bang hội kết thúc. Sau khi hoàn thành, phần thưởng cho clan chiến thắng sẽ được cung cấp qua thư, dựa trên thứ hạng của clan và thứ hạng cá nhân.

Thay đổi: trao đổi bang hội rất hữu ích vì người chơi có thể yêu cầu vật phẩm từ các thành viên trong bang, các thành viên hỗ trợ cũng nhận được phần thưởng khi giúp đỡ bạn bè trong bang.

Khuyến mãi Dreamer

Dreamer rank là một hệ thống xếp hạng dành cho người chơi. Hệ thống xếp hạng này sẽ mang lại cho người chơi phần thưởng khi họ lên cấp. Game thủ có thể nhận được những anh hùng quý hiếm bằng cách tăng thứ hạng của Dreamer.

Để thăng cấp, mọi người cần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Xếp hạng của Dreamer cũng có thể tăng sức mạnh và cung cấp thêm chỉ số cho anh hùng. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ và chiến đấu với kẻ thù dễ dàng hơn.

Tận dụng các khía cạnh của trò chơi

Tales of Grimm là một game nhập vai theo lượt nhàn rỗi, vì vậy người chơi có thể chơi nó ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ muốn. Ngay cả khi ngoại tuyến, người chơi sẽ luôn nhận được những thứ hữu ích trong thời gian chờ đợi.

Hệ thống này là điều khiến trò chơi trở nên dễ dàng và phổ biến, game thủ có thể nhận được nhiều lợi ích mà không cần chi tiền thật vào trò chơi trừ khi thực sự muốn.

Tuy nhiên điều đó là không cần thiết, vì tài nguyên để vẽ gacha và các anh hùng tốt có thể dễ dàng kiếm được trong Tales of Grimm. Ngay cả khi mọi người không sở hữu những anh hùng mạnh mẽ, việc lên cấp liên tục sẽ cung cấp sức mạnh cần thiết để đánh bại con trùm.

Xem thêm:  13 Cách đuổi muỗi trong phòng ngủ hiệu quả bạn nhất định phải biết

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Những mẹo chơi Tales of Grimm dành cho người mới bắt đầu❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Những mẹo chơi Tales of Grimm dành cho người mới bắt đầu” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Những mẹo chơi Tales of Grimm dành cho người mới bắt đầu [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Những mẹo chơi Tales of Grimm dành cho người mới bắt đầu” bạn nhé.

Bài viết “Những mẹo chơi Tales of Grimm dành cho người mới bắt đầu” được đăng bởi vào ngày 2022-05-03 00:03:17. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Những mẹo chơi Tales of Grimm dành cho người mới bắt đầu
#Những #mẹo #chơi #Tales #Grimm #dành #cho #người #mới #bắt #đầu

Tales of Grimm là một trò chơi di động nhàn rỗi theo lượt. Câu chuyện của game bắt đầu với việc người chơi sẽ nhập vai vào Dreamer, chiến đấu chống lại kẻ thù để giải cứu thế giới khỏi ma thuật hắc ám.
Bối cảnh của Tales of Grimm sẽ diễn ra tại Xứ sở Oz, nơi con người và môi trường sống của họ đã bị biến thành quỷ dữ bởi bàn tay của ma thuật hắc ám. Các Dreamers sẽ chiến đấu bằng cách sử dụng các nhân vật yêu thích của họ để giải cứu Xứ sở Oz.

Trong bài viết này, hãy cùng Tales of Grimm khám phá các thủ thuật, giúp người chơi hoàn thành các nhiệm vụ để khôi phục thành công Land of Oz.
Tập trung vào vai trò anh hùng của bạn

Các nhân vật anh hùng trong Tales of Grimm rất nhiều và mỗi người trong số họ có những vai trò khác nhau. Có 4 loại vai trò trong trò chơi đó là:
Người giám hộ: người có sức phòng thủ và sức bền cao.
chiến binh: Vai trò này là một lựa chọn tuyệt vời để tấn công.
Pháp sư: vai trò tấn công, đặc biệt là tấn công tầm xa.
hỗ trợ: vai trò chính của tổ đội, giúp hồi máu hoặc tạo lá chắn (tùy theo kỹ năng của nhân vật) cho các nhân vật khác.
Chọn cách sắp xếp đội hình hiệu quả nhất
Tùy thuộc vào các anh hùng mà người chơi có, đội hình là một trong những điều quan trọng của Tales of Grimm. Không phải tất cả các đội đều có thể sử dụng các anh hùng giống nhau, có một số lượng anh hùng cụ thể cần được đưa vào đội để làm cho một đội mạnh hơn và hiệu quả hơn.

Ví dụ, trong trò chơi, đội hình chính đầu tiên chỉ cho phép người chơi đặt một anh hùng loại Hộ vệ phía trước để chiến đấu hiệu quả và 2 anh hùng Hỗ trợ.
Trong khi đó, đội hình thứ hai sẽ được mở khóa khi người chơi đạt cấp 20, cho phép xếp trước 2 anh hùng Hộ mệnh và 1 nhân vật loại Hỗ trợ.
Nâng cấp anh hùng theo thời gian

Tales of Grimm cung cấp cho người chơi khả năng thăng cấp anh hùng mọi lúc. Trên thực tế, trong thể loại RPG theo lượt này, cấp độ anh hùng càng cao sẽ đảm bảo cho người chơi chiến thắng trong mọi trận chiến.
Vì vậy hãy tăng cấp cho các anh hùng bất cứ khi nào có thể. Với tất cả các chiến thắng mà người chơi nhận được, họ sẽ thu thập ngày càng nhiều vật phẩm và tài nguyên, điều này rất quan trọng để cải thiện các anh hùng đang sở hữu.
Tìm hiểu các yếu tố anh hùng

Yếu tố anh hùng trong game RPG không phải là điều gì mới mẻ nhưng cũng rất quan trọng, cần được người chơi chú ý. Hầu hết mọi trò chơi RPG đều có các yếu tố giống nhau, lửa, nước, gió / không khí, trái đất, bóng tối và ánh sáng. Tales of Grimm cũng sử dụng một hệ thống tương tự.
Hệ thống nguyên tố này sẽ dễ bị người chơi bỏ qua nhất, nhưng nếu bạn chú ý và sắp xếp đội hình đồng thời cân nhắc xem nên đưa nguyên tố nào vào đội hình của mình, nó sẽ thực sự hữu ích khi đối mặt với boss trên bản đồ.
Tiếp tục nâng cấp Dreamer
Dreamer là cái mà Tales of Grimm gọi những người chơi trò chơi này. Người chơi có thể nâng cao trình độ của mình một cách dễ dàng chỉ bằng cách chơi trò chơi, tốt nhất là ở chế độ phiêu lưu. Cấp độ của Dreamer sẽ rất thuận tiện để người chơi tiếp cận với các chế độ có sẵn trong game.

Ngoài ra còn có một số chế độ sẽ được mở khóa khi người chơi lên cấp, chẳng hạn như:
Sự hình thành với tổng cộng 6 biệt đội, đội hình đầu tiên là đội hình cơ bản đã được mở khóa, các đội hình còn lại sẽ được mở khóa khi người chơi đạt cấp 20, 30, 40, 50 và cấp 60.
Wonder Crystal là nơi người chơi thực hiện việc triệu hồi anh hùng.
Tháp ma thuật một nơi để các anh hùng nghỉ ngơi hoặc thăng cấp cho họ.
Hồ đá quý nơi người chơi có thể thu thập nguyên liệu và tài nguyên bằng cách đánh bại một số quái vật nhất định.
Wonder Stalk là thử thách vượt tháp, game thủ có thể thách đấu với mọi quái vật trong đó, độ khó sẽ được xác định theo tầng, cấp càng cao thì quái vật càng khó hạ gục.
Kiểm tra sức bền theo thời gian

Sức mạnh nằm ở phía trên cùng của màn hình là chỉ số cho biết mức độ mạnh của người chơi hiện tại. Mức sức mạnh có thể được tăng lên bằng cách sử dụng các anh hùng nhiều sao, trang bị cho họ thiết bị và lên cấp cho họ. Đội hình và thành phần anh hùng trong đó cũng góp phần nâng cấp sức mạnh. Mức độ sức mạnh rất quan trọng vì trong một số chế độ, quái vật và sự kiện sẽ yêu cầu một mức độ sức mạnh nhất định để tham gia.
Tập ảnh
Có một album chứa những câu chuyện anh hùng và các mối quan hệ anh hùng.

Câu chuyện anh hùng: Vì các anh hùng đến từ những câu chuyện cổ tích, họ đều có những câu chuyện riêng mà người chơi có thể đọc. Bất cứ khi nào nhận được một anh hùng mới, hãy kiểm tra câu chuyện của họ để nhận kim cương sau khi đọc nó.
Liên kết: khi người chơi nhận được một anh hùng từ một câu chuyện nhất định, chẳng hạn như Laddin và Lamp dựa trên câu chuyện Aladdin, Bond của nó sẽ kích hoạt. Bond sẽ mang đến cho người chơi những anh hùng gắn liền với một câu chuyện nào đó. Để kích hoạt Bond, người chơi cần thu thập các anh hùng từ cùng một cốt truyện.
Tham gia vào một nhóm
Nếu bạn là thành viên của một bang hội, bạn có thể nhận được một số lợi ích từ việc tham gia.

Đi đến ngục tối: điều này rất hữu ích cho các bang hội và người chơi, thử thách trong ngục tối sẽ cho điểm bang hội để nâng cấp kỹ năng và cũng có thể nhận tiền xu để nâng cấp anh hùng hoặc mua thứ gì đó trong cửa hàng.
Chiến tranh gia tộc: Clan War là một chế độ cạnh tranh giữa tất cả các clan. Các bang hội tham gia sẽ cạnh tranh để nâng thứ hạng bang hội của mình cho đến khi giai đoạn chiến tranh bang hội kết thúc. Sau khi hoàn thành, phần thưởng cho clan chiến thắng sẽ được cung cấp qua thư, dựa trên thứ hạng của clan và thứ hạng cá nhân.
Đổi: trao đổi bang hội rất hữu ích vì người chơi có thể yêu cầu vật phẩm từ thành viên bang hội, thành viên hỗ trợ cũng nhận được phần thưởng khi giúp đỡ bạn bè trong bang hội.
Dreamer thăng hạng
Dreamer rank là một hệ thống xếp hạng dành cho người chơi. Hệ thống xếp hạng này sẽ mang lại cho người chơi phần thưởng khi họ lên cấp. Game thủ có thể nhận được những anh hùng quý hiếm bằng cách tăng thứ hạng của Dreamer.

Để nâng cấp bậc, mọi người cần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thứ hạng của Dreamer cũng có thể tăng sức mạnh và cung cấp thêm chỉ số cho anh hùng. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ và chiến đấu với kẻ thù dễ dàng hơn.
Tận dụng các khía cạnh của trò chơi
Tales of Grimm là một game nhập vai đánh theo lượt nhàn rỗi, vì vậy người chơi có thể chơi ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào muốn. Ngay cả khi ngoại tuyến, người chơi sẽ luôn nhận được những thứ hữu ích trong thời gian chờ đợi.

Xem thêm:  Hướng dẫn chia sẻ màn hình Messenger khi gọi video

Hệ thống này là điều khiến trò chơi trở nên dễ dàng và phổ biến, game thủ có thể nhận được nhiều lợi ích mà không cần chi tiền thật vào trò chơi trừ khi thực sự muốn.
Tuy nhiên điều đó là không cần thiết, vì có thể dễ dàng kiếm được tài nguyên để vẽ gacha và kiếm những anh hùng tốt trong Tales of Grimm. Ngay cả khi mọi người không sở hữu những anh hùng mạnh mẽ, việc lên cấp liên tục sẽ cung cấp sức mạnh cần thiết để đánh bại boss.

#Những #mẹo #chơi #Tales #Grimm #dành #cho #người #mới #bắt #đầu

Tales of Grimm là một trò chơi di động nhàn rỗi theo lượt. Câu chuyện của game bắt đầu với việc người chơi sẽ nhập vai vào Dreamer, chiến đấu chống lại kẻ thù để giải cứu thế giới khỏi ma thuật hắc ám.
Bối cảnh của Tales of Grimm sẽ diễn ra tại Xứ sở Oz, nơi con người và môi trường sống của họ đã bị biến thành quỷ dữ bởi bàn tay của ma thuật hắc ám. Các Dreamers sẽ chiến đấu bằng cách sử dụng các nhân vật yêu thích của họ để giải cứu Xứ sở Oz.

Trong bài viết này, hãy cùng Tales of Grimm khám phá các thủ thuật, giúp người chơi hoàn thành các nhiệm vụ để khôi phục thành công Land of Oz.
Tập trung vào vai trò anh hùng của bạn

Các nhân vật anh hùng trong Tales of Grimm rất nhiều và mỗi người trong số họ có những vai trò khác nhau. Có 4 loại vai trò trong trò chơi đó là:
Người giám hộ: người có sức phòng thủ và sức bền cao.
chiến binh: Vai trò này là một lựa chọn tuyệt vời để tấn công.
Pháp sư: vai trò tấn công, đặc biệt là tấn công tầm xa.
hỗ trợ: vai trò chính của tổ đội, giúp hồi máu hoặc tạo lá chắn (tùy theo kỹ năng của nhân vật) cho các nhân vật khác.
Chọn cách sắp xếp đội hình hiệu quả nhất
Tùy thuộc vào các anh hùng mà người chơi có, đội hình là một trong những điều quan trọng của Tales of Grimm. Không phải tất cả các đội đều có thể sử dụng các anh hùng giống nhau, có một số lượng anh hùng cụ thể cần được đưa vào đội để làm cho một đội mạnh hơn và hiệu quả hơn.

Ví dụ, trong trò chơi, đội hình chính đầu tiên chỉ cho phép người chơi đặt một anh hùng loại Hộ vệ phía trước để chiến đấu hiệu quả và 2 anh hùng Hỗ trợ.
Trong khi đó, đội hình thứ hai sẽ được mở khóa khi người chơi đạt cấp 20, cho phép xếp trước 2 anh hùng Hộ mệnh và 1 nhân vật loại Hỗ trợ.
Nâng cấp anh hùng theo thời gian

Tales of Grimm cung cấp cho người chơi khả năng thăng cấp anh hùng mọi lúc. Trên thực tế, trong thể loại RPG theo lượt này, cấp độ anh hùng càng cao sẽ đảm bảo cho người chơi chiến thắng trong mọi trận chiến.
Vì vậy hãy tăng cấp cho các anh hùng bất cứ khi nào có thể. Với tất cả các chiến thắng mà người chơi nhận được, họ sẽ thu thập ngày càng nhiều vật phẩm và tài nguyên, điều này rất quan trọng để cải thiện các anh hùng đang sở hữu.
Tìm hiểu các yếu tố anh hùng

Yếu tố anh hùng trong game RPG không phải là điều gì mới mẻ nhưng cũng rất quan trọng, cần được người chơi chú ý. Hầu hết mọi trò chơi RPG đều có các yếu tố giống nhau, lửa, nước, gió / không khí, trái đất, bóng tối và ánh sáng. Tales of Grimm cũng sử dụng một hệ thống tương tự.
Hệ thống nguyên tố này sẽ dễ bị người chơi bỏ qua nhất, nhưng nếu bạn chú ý và sắp xếp đội hình đồng thời cân nhắc xem nên đưa nguyên tố nào vào đội hình của mình, nó sẽ thực sự hữu ích khi đối mặt với boss trên bản đồ.
Tiếp tục nâng cấp Dreamer
Dreamer là cái mà Tales of Grimm gọi những người chơi trò chơi này. Người chơi có thể nâng cao trình độ của mình một cách dễ dàng chỉ bằng cách chơi trò chơi, tốt nhất là ở chế độ phiêu lưu. Cấp độ của Dreamer sẽ rất thuận tiện để người chơi tiếp cận với các chế độ có sẵn trong game.

Ngoài ra còn có một số chế độ sẽ được mở khóa khi người chơi lên cấp, chẳng hạn như:
Sự hình thành với tổng cộng 6 biệt đội, đội hình đầu tiên là đội hình cơ bản đã được mở khóa, các đội hình còn lại sẽ được mở khóa khi người chơi đạt cấp 20, 30, 40, 50 và cấp 60.
Wonder Crystal là nơi người chơi thực hiện việc triệu hồi anh hùng.
Tháp ma thuật một nơi để các anh hùng nghỉ ngơi hoặc thăng cấp cho họ.
Hồ đá quý nơi người chơi có thể thu thập nguyên liệu và tài nguyên bằng cách đánh bại một số quái vật nhất định.
Wonder Stalk là thử thách vượt tháp, game thủ có thể thách đấu với mọi quái vật trong đó, độ khó sẽ được xác định theo tầng, cấp càng cao thì quái vật càng khó hạ gục.
Kiểm tra sức bền theo thời gian

Sức mạnh nằm ở phía trên cùng của màn hình là chỉ số cho biết mức độ mạnh của người chơi hiện tại. Mức sức mạnh có thể được tăng lên bằng cách sử dụng các anh hùng nhiều sao, trang bị cho họ thiết bị và lên cấp cho họ. Đội hình và thành phần anh hùng trong đó cũng góp phần nâng cấp sức mạnh. Mức độ sức mạnh rất quan trọng vì trong một số chế độ, quái vật và sự kiện sẽ yêu cầu một mức độ sức mạnh nhất định để tham gia.
Tập ảnh
Có một album chứa những câu chuyện anh hùng và các mối quan hệ anh hùng.

Câu chuyện anh hùng: Vì các anh hùng đến từ những câu chuyện cổ tích, họ đều có những câu chuyện riêng mà người chơi có thể đọc. Bất cứ khi nào nhận được một anh hùng mới, hãy kiểm tra câu chuyện của họ để nhận kim cương sau khi đọc nó.
Liên kết: khi người chơi nhận được một anh hùng từ một câu chuyện nhất định, chẳng hạn như Laddin và Lamp dựa trên câu chuyện Aladdin, Bond của nó sẽ kích hoạt. Bond sẽ mang đến cho người chơi những anh hùng gắn liền với một câu chuyện nào đó. Để kích hoạt Bond, người chơi cần thu thập các anh hùng từ cùng một cốt truyện.
Tham gia vào một nhóm
Nếu bạn là thành viên của một bang hội, bạn có thể nhận được một số lợi ích từ việc tham gia.

Đi đến ngục tối: điều này rất hữu ích cho các bang hội và người chơi, thử thách trong ngục tối sẽ cho điểm bang hội để nâng cấp kỹ năng và cũng có thể nhận tiền xu để nâng cấp anh hùng hoặc mua thứ gì đó trong cửa hàng.
Chiến tranh gia tộc: Clan War là một chế độ cạnh tranh giữa tất cả các clan. Các bang hội tham gia sẽ cạnh tranh để nâng thứ hạng bang hội của mình cho đến khi giai đoạn chiến tranh bang hội kết thúc. Sau khi hoàn thành, phần thưởng cho clan chiến thắng sẽ được cung cấp qua thư, dựa trên thứ hạng của clan và thứ hạng cá nhân.
Đổi: trao đổi bang hội rất hữu ích vì người chơi có thể yêu cầu vật phẩm từ thành viên bang hội, thành viên hỗ trợ cũng nhận được phần thưởng khi giúp đỡ bạn bè trong bang hội.
Dreamer thăng hạng
Dreamer rank là một hệ thống xếp hạng dành cho người chơi. Hệ thống xếp hạng này sẽ mang lại cho người chơi phần thưởng khi họ lên cấp. Game thủ có thể nhận được những anh hùng quý hiếm bằng cách tăng thứ hạng của Dreamer.

Để nâng cấp bậc, mọi người cần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thứ hạng của Dreamer cũng có thể tăng sức mạnh và cung cấp thêm chỉ số cho anh hùng. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ và chiến đấu với kẻ thù dễ dàng hơn.
Tận dụng các khía cạnh của trò chơi
Tales of Grimm là một game nhập vai đánh theo lượt nhàn rỗi, vì vậy người chơi có thể chơi ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào muốn. Ngay cả khi ngoại tuyến, người chơi sẽ luôn nhận được những thứ hữu ích trong thời gian chờ đợi.

Hệ thống này là điều khiến trò chơi trở nên dễ dàng và phổ biến, game thủ có thể nhận được nhiều lợi ích mà không cần chi tiền thật vào trò chơi trừ khi thực sự muốn.
Tuy nhiên điều đó là không cần thiết, vì có thể dễ dàng kiếm được tài nguyên để vẽ gacha và kiếm những anh hùng tốt trong Tales of Grimm. Ngay cả khi mọi người không sở hữu những anh hùng mạnh mẽ, việc lên cấp liên tục sẽ cung cấp sức mạnh cần thiết để đánh bại boss.

Xem thêm:  Không muốn người lạ xem tin, bài viết cá nhân trên Facebook? Thử cách này ngay!

#Những #mẹo #chơi #Tales #Grimm #dành #cho #người #mới #bắt #đầu

Tales of Grimm là một trò chơi di động nhàn rỗi theo lượt. Câu chuyện của game bắt đầu với việc người chơi sẽ nhập vai vào Dreamer, chiến đấu chống lại kẻ thù để giải cứu thế giới khỏi ma thuật hắc ám.
Bối cảnh của Tales of Grimm sẽ diễn ra tại Xứ sở Oz, nơi con người và môi trường sống của họ đã bị biến thành quỷ dữ bởi bàn tay của ma thuật hắc ám. Các Dreamers sẽ chiến đấu bằng cách sử dụng các nhân vật yêu thích của họ để giải cứu Xứ sở Oz.

Trong bài viết này, hãy cùng Tales of Grimm khám phá các thủ thuật, giúp người chơi hoàn thành các nhiệm vụ để khôi phục thành công Land of Oz.
Tập trung vào vai trò anh hùng của bạn

Các nhân vật anh hùng trong Tales of Grimm rất nhiều và mỗi người trong số họ có những vai trò khác nhau. Có 4 loại vai trò trong trò chơi đó là:
Người giám hộ: người có sức phòng thủ và sức bền cao.
chiến binh: Vai trò này là một lựa chọn tuyệt vời để tấn công.
Pháp sư: vai trò tấn công, đặc biệt là tấn công tầm xa.
hỗ trợ: vai trò chính của tổ đội, giúp hồi máu hoặc tạo lá chắn (tùy theo kỹ năng của nhân vật) cho các nhân vật khác.
Chọn cách sắp xếp đội hình hiệu quả nhất
Tùy thuộc vào các anh hùng mà người chơi có, đội hình là một trong những điều quan trọng của Tales of Grimm. Không phải tất cả các đội đều có thể sử dụng các anh hùng giống nhau, có một số lượng anh hùng cụ thể cần được đưa vào đội để làm cho một đội mạnh hơn và hiệu quả hơn.

Ví dụ, trong trò chơi, đội hình chính đầu tiên chỉ cho phép người chơi đặt một anh hùng loại Hộ vệ phía trước để chiến đấu hiệu quả và 2 anh hùng Hỗ trợ.
Trong khi đó, đội hình thứ hai sẽ được mở khóa khi người chơi đạt cấp 20, cho phép xếp trước 2 anh hùng Hộ mệnh và 1 nhân vật loại Hỗ trợ.
Nâng cấp anh hùng theo thời gian

Tales of Grimm cung cấp cho người chơi khả năng thăng cấp anh hùng mọi lúc. Trên thực tế, trong thể loại RPG theo lượt này, cấp độ anh hùng càng cao sẽ đảm bảo cho người chơi chiến thắng trong mọi trận chiến.
Vì vậy hãy tăng cấp cho các anh hùng bất cứ khi nào có thể. Với tất cả các chiến thắng mà người chơi nhận được, họ sẽ thu thập ngày càng nhiều vật phẩm và tài nguyên, điều này rất quan trọng để cải thiện các anh hùng đang sở hữu.
Tìm hiểu các yếu tố anh hùng

Yếu tố anh hùng trong game RPG không phải là điều gì mới mẻ nhưng cũng rất quan trọng, cần được người chơi chú ý. Hầu hết mọi trò chơi RPG đều có các yếu tố giống nhau, lửa, nước, gió / không khí, trái đất, bóng tối và ánh sáng. Tales of Grimm cũng sử dụng một hệ thống tương tự.
Hệ thống nguyên tố này sẽ dễ bị người chơi bỏ qua nhất, nhưng nếu bạn chú ý và sắp xếp đội hình đồng thời cân nhắc xem nên đưa nguyên tố nào vào đội hình của mình, nó sẽ thực sự hữu ích khi đối mặt với boss trên bản đồ.
Tiếp tục nâng cấp Dreamer
Dreamer là cái mà Tales of Grimm gọi những người chơi trò chơi này. Người chơi có thể nâng cao trình độ của mình một cách dễ dàng chỉ bằng cách chơi trò chơi, tốt nhất là ở chế độ phiêu lưu. Cấp độ của Dreamer sẽ rất thuận tiện để người chơi tiếp cận với các chế độ có sẵn trong game.

Ngoài ra còn có một số chế độ sẽ được mở khóa khi người chơi lên cấp, chẳng hạn như:
Sự hình thành với tổng cộng 6 biệt đội, đội hình đầu tiên là đội hình cơ bản đã được mở khóa, các đội hình còn lại sẽ được mở khóa khi người chơi đạt cấp 20, 30, 40, 50 và cấp 60.
Wonder Crystal là nơi người chơi thực hiện việc triệu hồi anh hùng.
Tháp ma thuật một nơi để các anh hùng nghỉ ngơi hoặc thăng cấp cho họ.
Hồ đá quý nơi người chơi có thể thu thập nguyên liệu và tài nguyên bằng cách đánh bại một số quái vật nhất định.
Wonder Stalk là thử thách vượt tháp, game thủ có thể thách đấu với mọi quái vật trong đó, độ khó sẽ được xác định theo tầng, cấp càng cao thì quái vật càng khó hạ gục.
Kiểm tra sức bền theo thời gian

Sức mạnh nằm ở phía trên cùng của màn hình là chỉ số cho biết mức độ mạnh của người chơi hiện tại. Mức sức mạnh có thể được tăng lên bằng cách sử dụng các anh hùng nhiều sao, trang bị cho họ thiết bị và lên cấp cho họ. Đội hình và thành phần anh hùng trong đó cũng góp phần nâng cấp sức mạnh. Mức độ sức mạnh rất quan trọng vì trong một số chế độ, quái vật và sự kiện sẽ yêu cầu một mức độ sức mạnh nhất định để tham gia.
Tập ảnh
Có một album chứa những câu chuyện anh hùng và các mối quan hệ anh hùng.

Câu chuyện anh hùng: Vì các anh hùng đến từ những câu chuyện cổ tích, họ đều có những câu chuyện riêng mà người chơi có thể đọc. Bất cứ khi nào nhận được một anh hùng mới, hãy kiểm tra câu chuyện của họ để nhận kim cương sau khi đọc nó.
Liên kết: khi người chơi nhận được một anh hùng từ một câu chuyện nhất định, chẳng hạn như Laddin và Lamp dựa trên câu chuyện Aladdin, Bond của nó sẽ kích hoạt. Bond sẽ mang đến cho người chơi những anh hùng gắn liền với một câu chuyện nào đó. Để kích hoạt Bond, người chơi cần thu thập các anh hùng từ cùng một cốt truyện.
Tham gia vào một nhóm
Nếu bạn là thành viên của một bang hội, bạn có thể nhận được một số lợi ích từ việc tham gia.

Đi đến ngục tối: điều này rất hữu ích cho các bang hội và người chơi, thử thách trong ngục tối sẽ cho điểm bang hội để nâng cấp kỹ năng và cũng có thể nhận tiền xu để nâng cấp anh hùng hoặc mua thứ gì đó trong cửa hàng.
Chiến tranh gia tộc: Clan War là một chế độ cạnh tranh giữa tất cả các clan. Các bang hội tham gia sẽ cạnh tranh để nâng thứ hạng bang hội của mình cho đến khi giai đoạn chiến tranh bang hội kết thúc. Sau khi hoàn thành, phần thưởng cho clan chiến thắng sẽ được cung cấp qua thư, dựa trên thứ hạng của clan và thứ hạng cá nhân.
Đổi: trao đổi bang hội rất hữu ích vì người chơi có thể yêu cầu vật phẩm từ thành viên bang hội, thành viên hỗ trợ cũng nhận được phần thưởng khi giúp đỡ bạn bè trong bang hội.
Dreamer thăng hạng
Dreamer rank là một hệ thống xếp hạng dành cho người chơi. Hệ thống xếp hạng này sẽ mang lại cho người chơi phần thưởng khi họ lên cấp. Game thủ có thể nhận được những anh hùng quý hiếm bằng cách tăng thứ hạng của Dreamer.

Để nâng cấp bậc, mọi người cần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thứ hạng của Dreamer cũng có thể tăng sức mạnh và cung cấp thêm chỉ số cho anh hùng. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ và chiến đấu với kẻ thù dễ dàng hơn.
Tận dụng các khía cạnh của trò chơi
Tales of Grimm là một game nhập vai đánh theo lượt nhàn rỗi, vì vậy người chơi có thể chơi ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào muốn. Ngay cả khi ngoại tuyến, người chơi sẽ luôn nhận được những thứ hữu ích trong thời gian chờ đợi.

Hệ thống này là điều khiến trò chơi trở nên dễ dàng và phổ biến, game thủ có thể nhận được nhiều lợi ích mà không cần chi tiền thật vào trò chơi trừ khi thực sự muốn.
Tuy nhiên điều đó là không cần thiết, vì có thể dễ dàng kiếm được tài nguyên để vẽ gacha và kiếm những anh hùng tốt trong Tales of Grimm. Ngay cả khi mọi người không sở hữu những anh hùng mạnh mẽ, việc lên cấp liên tục sẽ cung cấp sức mạnh cần thiết để đánh bại boss.

Back to top button