Những cách làm giảm nồng độ hoóc môn nữ ở… nam giới

Tuy nhiên, nếu nồng độ estrogen của đàn ông quá cao, nó có thể gây ra một số vấn đề sức khỏe, bao gồm béo phì và trầm cảm.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng một số loại thực phẩm có thể làm giảm nồng độ estrogen trong cơ thể. Theo kết luận của các nghiên cứu này, các loại thực phẩm sau đây có thể làm giảm mức độ estrogen, theo: Tin tức Y tế Ngày nay.

Các sản phẩm từ đậu tương

Các sản phẩm từ đậu nành, chẳng hạn như đậu phụ, có chứa phytoestrogen. Các sản phẩm từ đậu nành đặc biệt giàu phytoestrogen. Estrogen thực vật được gọi là phytoestrogen.

Khi estrogen thực vật xâm nhập vào các tế bào của cơ thể, chúng sẽ đẩy các estrogen của chính cơ thể ra ngoài. Bằng cách này, tiêu thụ nhiều phytoestrogen hơn có thể làm giảm mức estrogen.

Phytoestrogen cũng có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến nồng độ estrogen, bao gồm cả ung thư tuyến tiền liệt.

Rau quả

N

Các loại rau họ cải cũng chứa hàm lượng phytoestrogen cao. Nhóm rau này bao gồm: súp lơ trắng, súp lơ xanh, bắp cải.

Nấm

Một số loại nấm, bao gồm nấm nút trắng và nấm portobello, có thể làm tăng mức testosterone của một người và giảm mức estrogen.

Curcumin và nghệ

Củ nghệ có chứa một chất hóa học gọi là curcumin. Một nghiên cứu năm 2013 cho thấy chất curcumin có thể làm giảm mức độ estrogen.

Xem thêm:  Thuê nhà 2021 có cần đăng ký tạm trú?

Các thực phẩm cần tránh

Theo một số nghiên cứu, các loại thực phẩm sau đây có thể làm tăng lượng estrogen ở người: sữa và thịt, rượu, các loại đậu …

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Những cách làm giảm nồng độ hoóc môn nữ ở… nam giới❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Những cách làm giảm nồng độ hoóc môn nữ ở… nam giới” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Những cách làm giảm nồng độ hoóc môn nữ ở… nam giới [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Những cách làm giảm nồng độ hoóc môn nữ ở… nam giới” được đăng bởi vào ngày 2022-06-26 23:03:50. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button