Nhân vật được Google vinh danh trên doodle hôm nay là ai?

Mọi người có thể không nhận ra tên của anh ấy, nhưng có thể quen thuộc với món ăn mà anh ấy tạo ra: Nachos.

Doodle là hình tượng trưng được Google sử dụng cùng với công cụ tìm kiếm trên internet. Hình vẽ nguệch ngoạc ngày nay là phim hoạt hình Garcia đang cầm một đĩa bánh tortilla, sau đó phủ lên trên nó bằng pho mát cắt nhỏ và ớt jalapeño thái lát. Bức vẽ nguệch ngoạc này được vẽ bởi nghệ sĩ Alfonso de Anda ở Mexico.

Garcia đã phát minh ra nachos vào năm 1943 khi một nhóm vợ của các quân nhân Mỹ đóng tại một căn cứ quân sự ở Texas bước vào Club Victoria, một nhà hàng ở thị trấn biên giới Mexico. Những người phụ nữ muốn một bữa ăn nhẹ, nhưng chủ nhà hàng không thấy đầu bếp nào ở đó. Ông Garcia đã sử dụng khoai tây chiên, pho mát và ớt băm nhỏ của Pháp để làm một món ăn mà không hề hay biết đã tạo nên một cuộc cách mạng trong ẩm thực.

Anh đặt tên món ăn đó là Nachos theo biệt danh của mình. Không lâu sau, Nachos trở thành món ăn được yêu thích và được đưa vào thực đơn của nhiều nhà hàng. Món ăn này được giới thiệu trong một cuốn sách dạy nấu ăn của Mỹ vào năm 1949, và từ đó đã lan rộng khắp thế giới.

N

Google thường đưa các tác phẩm nghệ thuật vào công cụ tìm kiếm trực tuyến của mình để làm cho nó trở nên sống động, đặc biệt là để thu hút sự chú ý của người dùng internet về các sự kiện, ngày lễ và ngày kỷ niệm đáng chú ý.

Xem thêm:  What is ApeNFT? Get an overview of the ApeNFT . project

Garcia mất năm 1975. Một tấm bảng bằng đồng đã được dựng lên để vinh danh ông ở Piras Negras, và ngày 21 tháng 10 được chọn là Ngày Quốc tế Nachos.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Nhân vật được Google vinh danh trên doodle hôm nay là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Nhân vật được Google vinh danh trên doodle hôm nay là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Nhân vật được Google vinh danh trên doodle hôm nay là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Nhân vật được Google vinh danh trên doodle hôm nay là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-07-02 07:56:59. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button