Nhà sản xuất ‘Người ấy là ai?’ yêu cầu em gái Hoàng Thùy đính chính, xin lỗi

Về trường hợp của Hoàng Thị Linh (tức Hoàng Linh, em gái Hoàng Thùy – NV) chia sẻ trên trang cá nhân của bạn những bài viết liên quan đến việc tham gia chương trình Đó là ai? mùa 3 cũng như bày tỏ sự bức xúc trước việc tập phim của mình không được phát sóng, đại diện nhà sản xuất – công ty CP Vie Channel cho biết: “Trước đó, chúng tôi đã trao đổi với chị Linh về trường hợp bất khả kháng do ổ cứng chứa đoạn ghi hình bị hỏng. hồ sơ có cô tham gia chương trình thì tập này không phát được, qua tin nhắn trao đổi trên Facebook, Hoàng Thị Linh cũng hiểu được sự việc bất khả kháng trên, đồng ý không phát đoạn ghi hình mà cô sản xuất phải tự chịu do sự cố khách quan đáng tiếc này ”.

Hoàng Thị Linh – Em gái Hoàng Thùy

Ảnh: TL

Tuy nhiên, theo thông tin từ nhà sản xuất, vào ngày 7/8/2020, Hoàng Linh đã “đăng một bài viết trên trang Facebook cá nhân của mình với những thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của chương trình và công ty chúng tôi, gây tranh cãi trên không gian mạng và ảnh hưởng đến chúng tôi việc kinh doanh.” Cụ thể, theo đại diện của Vie Channel: “Chị Linh cho rằng chương trình có sai sót trong khâu truyền tải thông tin về lỗi kỹ thuật, về việc nhận và tặng vật phẩm, chị Linh cũng chê chương trình thiếu chuyên nghiệp, thiếu tế nhị. và coi thường các ứng cử viên ”.

Xem thêm:  Không gian sống bên trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park đang có những gì?

Hành vi nêu trên của Hoàng Linh là cố ý tung tin thất thiệt làm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của chương trình và công ty Vie Channel, vi phạm Luật Dân sự, Luật Công nghệ thông tin và Luật An ninh mạng tại Điều 8, Khoản 1, Điểm d ”, cho biết nhà sản xuất.

Em gái Hoàng Thùy bức xúc vì bị cắt sóng, nhà sản xuất Người đó nói gì?

N

Ngoài ra, “Hành động của cô Linh cũng là vi phạm các nghĩa vụ đã cam kết trong Hợp đồng mà hai bên đã ký kết trước khi ghi: Điều khoản cam kết bảo mật thông tin liên quan đến chương trình của cô cho bên thứ ba; Điều khoản cam kết và đảm bảo khi chia sẻ thông tin trên mạng và những điều bên B (chị Linh) không được làm … ”, thông tin từ nhà sản xuất công bố.

Bên sản xuất Đó là ai? cho biết đã gửi công văn đến Hoàng Thị Linh và yêu cầu cô xóa các bài viết liên quan đến chương trình trên trang Facebook cá nhân; đăng thông tin đính chính và xin lỗi chính thức đối với chương trình và công ty Vie Channel tại địa chỉ Facebook nơi đăng bài viết; Làm việc với các bên liên quan và giới truyền thông để chỉnh sửa thông tin.

“Trong công văn, chúng tôi cũng ấn định thời hạn đến hết ngày 14/8/2020, nếu bà Linh không phản hồi, chúng tôi sẽ thực hiện các hành vi pháp lý cần thiết để xử lý sai phạm trên theo đúng quy định. hợp đồng và quy chế “, đại diện nhà sản xuất Đó là ai? thông báo về vụ việc liên quan đến em gái Hoàng Thùy.

Xem thêm:  Mẫu biên bản kiểm phiếu tín nhiệm

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Nhà sản xuất ‘Người ấy là ai?’ yêu cầu em gái Hoàng Thùy đính chính, xin lỗi❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Nhà sản xuất ‘Người ấy là ai?’ yêu cầu em gái Hoàng Thùy đính chính, xin lỗi” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Nhà sản xuất ‘Người ấy là ai?’ yêu cầu em gái Hoàng Thùy đính chính, xin lỗi [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Nhà sản xuất ‘Người ấy là ai?’ yêu cầu em gái Hoàng Thùy đính chính, xin lỗi” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 06:26:11. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button