Nguyên nhân và cách xóa, cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E71

Toshiba là một trong những dòng máy giặt được yêu thích bởi sự bền bỉ và tiện dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn sẽ gặp phải mã lỗi E71. Cho nên lỗi E71 máy giặt Toshiba gì? Nguyên nhân do đâu và cách xử lý ra sao? ABC Land sẽ giải đáp chi tiết cho bạn trong bài viết sau.

Mã lỗi E71 máy giặt Toshiba

Mã lỗi E71 máy giặt Toshiba là gì?

Máy giặt toshiba lỗi E71

Máy giặt toshiba lỗi E71

Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, E71 là lỗi liên quan đến các nút trên bảng điều khiển của máy giặt Toshiba. Cách nhận biết rất đơn giản: Tất cả các nút trên bảng điều khiển đều bị vô hiệu hóa ngoại trừ nút nguồn (Power) và phím tắt / mở. Lỗi E71 thường gặp nhất ở máy giặt Toshiba nội địa Nhật và dòng máy Inverter.

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E71

Có 5 nguyên nhân chính khiến máy giặt Toshiba báo lỗi E71

Thứ nhất: Trọng lượng quá tải

Cho quá nhiều quần áo khiến máy giặt báo lỗi E71

Cho quá nhiều quần áo khiến máy giặt báo lỗi E71

Tùy theo nhu cầu của người dùng khác nhau mà máy giặt được thiết kế với các giới hạn trọng lượng khác nhau. Ví dụ, máy giặt Toshiba 9kg cho phép giặt tối đa 9kg quần áo trong một lần. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và vượt quá giới hạn trọng lượng – tổng trọng lượng khoảng 10kg, lồng giặt phải chịu nhiều áp lực hơn so với thiết kế ban đầu khiến nó không thể quay. Hoạt động của máy giặt bị ngưng trệ, để bảo vệ động cơ máy, bộ điều khiển sẽ tự động khóa phím khiến máy giặt Toshiba 9kg báo lỗi E71.

Thứ hai: Động cơ máy giặt bị lệch pha

Nếu ban đầu máy giặt Toshiba hoạt động bình thường nhưng sau khoảng 5 đến 10 phút trên màn hình điều khiển lại hiện chữ E71 thì 90% nguyên nhân là do mô tơ bị lệch pha. Cụ thể là lỗi liên quan đến một động cơ nào đó trong 3 phase của máy giặt Toshiba bị mất nguồn. Đây là nguyên nhân chính khiến dòng máy giặt Toshiba Inverter báo lỗi E71.

Thứ ba: Trống hoặc khay bị kẹt

Trước khi cho đồ vào máy giặt, thói quen không kiểm tra kỹ các dị vật trong túi áo, túi quần… có thể khiến các dị vật rơi ra ngoài và làm kẹt lồng giặt, khay giặt. Các vật thể lạ này cản trở động cơ của máy giặt hoạt động và báo lỗi E71.

Thứ 4: Gãy gối và cột

Với những dòng máy giặt Toshiba có “tuổi thọ” lớn, hoặc sử dụng nhiều và liên tục thường dẫn đến các ổ trục, cột bị mòn, hư hỏng, cản trở quá trình hoạt động bình thường khiến máy giặt báo lỗi. E71.

Thứ năm: Bảng mạch bị hỏng

Bảng mạch (hay bảng mạch) là bộ phận kỹ thuật, bao gồm nhiều bộ vi xử lý. Nếu máy giặt khởi động được khoảng 5 đến 7 phút rồi xuất hiện mã lỗi E71, nước chảy chậm, máy hoạt động yếu thì có thể bo mạch của bạn đã bị hỏng.

Vậy làm sao để khắc phục lỗi E71 máy giặt Toshiba nhanh nhất?

Cách khắc phục lỗi E71 máy giặt Toshiba

Trước hết, bạn có thể tự thực hiện một số bước sau tại nhà.

Reset lỗi E71 máy giặt Toshiba với các bước sau

  • Nhấn đồng thời tổ hợp phím: chọn mực nước + hẹn giờ rửa + phím nguồn (Power) + phím xả.
  • Nhấn phím “On” để khởi động lại máy giặt, nhấn “Start” – màn hình sẽ hiển thị chữ “E7”, bạn đợi từ 5 đến 10 giây để máy giặt xóa lỗi.
  • Khởi động lại máy giặt, chọn chế độ giặt. Nếu lỗi vẫn còn, hãy lặp lại bước 1.

Kiểm tra trọng lượng của đồ giặt và lồng giặt.

  • Nếu khối lượng đồ giặt quá nhiều, bạn có thể bỏ bớt đồ dày, nặng hoặc chia thành nhiều lần giặt khác nhau để tránh quá tải.
  • Kiểm tra trống và đĩa xem có vật lạ mắc kẹt bên trong không. Nếu có, hãy lấy nó ra và khởi động lại máy giặt như bình thường.

Phân loại quần áo và giặt nhiều lần để tránh quá tải

Phân loại quần áo và giặt nhiều lần để tránh quá tải

Khi đã thực hiện tất cả các cách trên mà máy giặt Toshiba vẫn báo lỗi E71 thì bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành chính hãng của Toshiba hoặc các cơ sở sửa chữa uy tín để được kỹ thuật kiểm tra và hỗ trợ tốt nhất. .

Trên đây là toàn bộ nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E71 của máy giặt Toshiba nhanh nhất mà ABC Land muốn gửi đến các bạn, chúc các bạn xử lý thành công!

>>> Có thể bạn quan tâm:

  • Hướng dẫn cách chuẩn đoán mã lỗi máy giặt Electrolux
  • Lỗi U11 máy giặt Panasonic – Cách xử lý máy giặt Panasonic báo lỗi U11
  • Máy giặt Aqua lỗi U4 – Cách sửa lỗi Máy giặt Aqua U4 (Sanyo)

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Nguyên nhân và cách xóa, cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E71❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Nguyên nhân và cách xóa, cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E71” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Nguyên nhân và cách xóa, cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E71 [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Nguyên nhân và cách xóa, cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E71” bạn nhé.

Xem thêm:  Cách dùng LDMultiplayer trên LDPlayer

Bài viết “Nguyên nhân và cách xóa, cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E71” được đăng bởi vào ngày 2022-05-15 23:31:58. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Nguyên nhân và cách xóa, cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E71
#Nguyên #nhân #và #cách #xóa #cách #sửa #máy #giặt #Toshiba #báo #lỗi #E71

Toshiba là một trong những dòng máy giặt được ưa chuộng vì độ bền và sự tiện lợi. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ đôi lúc gặp phải mã lỗi E71. Vậy lỗi E71 máy giặt Toshiba là gì? Nguyên nhân và cách xử lý thế nào? ABC Land sẽ giải đáp chi tiết cho bạn trong bài viết sau đây.

Mã lỗi E71 máy giặt Toshiba là gì? 

Máy giặt Toshiba báo lỗi E71
Theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì E71 là lỗi liên quan đến các nút bấm trên bảng điều khiển của máy giặt Toshiba. Cách nhận biết rất đơn giản: Tất cả các nút bấm trên bảng điều khiển bị vô hiệu hóa trừ nút nguồn (Power) và phím tắt/ mở. Lỗi E71 thường gặp nhất ở máy giặt Toshiba nội địa Nhật và dòng máy Inverter.
Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E71
Có 5 nguyên nhân chính khiến máy giặt Toshiba báo lỗi E71
Thứ nhất: Trọng lượng quá tải

Cho quá nhiều quần áo khiến máy giặt báo lỗi E71
Tùy vào nhu cầu của đối tượng sử dụng khác nhau mà máy giặt được thiết kế giới hạn khối lượng đồ khác nhau. Ví dụ máy giặt Toshiba 9kg cho phép khối lượng đồ có thể giặt tối đa trong một lần là 9kg. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian mà cho số lượng đồ vượt quá khối lượng giới hạn – tổng khối lượng đồ khoảng 10kg thì lồng giặt phải chịu áp lực nặng hơn thiết kế ban đầu làm nó không thể quay được. Quá trình hoạt động của máy giặt bị đình trệ, để bảo vệ động cơ máy thì bộ điều khiển sẽ tự động khóa các phím lại, khiến máy giặt Toshiba 9kg báo lỗi E71. 
Thứ hai: Động cơ máy giặt bị mất pha
Nếu ban đầu máy giặt Toshiba vẫn hoạt động bình thường, nhưng khoảng từ 5 đến 10 phút trên màn hình điều khiển hiện chữ E71 thì đến 90% nguyên nhân do động cơ mất pha. Cụ thể là lỗi liên quan đến một động cơ nào đó trong 3 pha của máy giặt Toshiba bị mất đi. Đây là nguyên nhân chính khiến dòng máy giặt Toshiba Inverter báo lỗi E71.
Thứ ba: Lồng giặt hoặc mâm giặt bị kẹt
Trước khi cho đồ vào máy giặt, thói quen không kiểm tra kỹ các đồ vật trong túi áo, túi quần… có thể khiến các vật thể lạ rơi ra và làm kẹt lồng giặt hoặc mâm giặt. Các vật thể lạ này cản trở làm cho motor của máy giặt không hoạt động được và báo lỗi E71. 
Thứ tư: Bạc đạn và cột bị hỏng
Với những máy giặt Toshiba có “tuổi thọ” lớn, hay những máy được sử dụng nhiều và liên tục thường dẫn đến việc bạc đạn và cột bị mài mòn, hỏng hóc, cản trở quá trình hoạt động bình thường khiến máy giặt báo lỗi E71.
Thứ năm: Hỏng Board mạch
Board mạch (hay bảng bo mạch) là bộ phận liên quan đến kỹ thuật, gồm nhiều vi chip xử lý. Nếu máy giặt khởi động khoảng 5 đến 7 phút rồi xuất hiện mã lỗi E71, nước chảy chậm, máy hoạt động yếu thì có thể bo mạch đã bị hỏng. 
Vậy làm sao để sửa lỗi E71 máy giặt Toshiba nhanh nhất? 
Cách xóa lỗi E71 máy giặt Toshiba
Trước hết, bạn có thể tự thực hiện một số bước sau đây ngay tại nhà.
Reset lỗi E71 máy giặt Toshiba với các bước sau
Nhấn đồng thời tổ hợp phím: chọn mức nước + hẹn giờ giặt + phím nguồn (Power) + phím xả.
Nhấn phím “On” để khởi động lại máy giặt, nhấn “Start” – trên màn hình sẽ hiển thị chữ “E7”, chờ từ 5 đến 10 giây để máy giặt xóa lỗi. 
Khởi động máy giặt một lần nữa, chọn chế độ giặt. Nếu vẫn còn lỗi thì làm lại bước 1. 
Kiểm tra khối lượng đồ giặt và lồng giặt. 
Nếu khối lượng đồ cần giặt quá nhiều, bạn có thể lấy bớt những đồ dày, nặng hoặc chia thành nhiều lần giặt khác nhau để tránh quá tải trọng.
Kiểm tra lồng giặt và mâm giặt xem có vật thể lạ kẹt bên trong hay không. Nếu có hãy lấy ra và khởi động lại máy giặt như bình thường. 

Phân loại quần áo và giặt thành nhiều lần tránh quá tải trọng
Khi đã thực hiện tất cả các cách trên mà máy giặt Toshiba vẫn báo lỗi E71, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành chính hãng của Toshiba hoặc các cơ sở sửa chữa uy tín để được kiểm tra và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất. 
Trên đây là toàn bộ những nguyên nhân và cách sửa lỗi E71 máy giặt Toshiba nhanh nhất mà ABC Land muốn gửi tới bạn, chúc bạn xử lý thành công!
>>> Có thể bạn quan tâm:
Hướng dẫn cách chẩn đoán mã lỗi máy giặt Electrolux
Lỗi U11 máy giặt Panasonic – Cách xử lý máy giặt Panasonic báo lỗi U11
Máy giặt Aqua báo lỗi U4 – Cách chữa lỗi U4 máy giặt Aqua (Sanyo)

Xem thêm:  2 Cách đổi hình nền máy tính Win 10

#Nguyên #nhân #và #cách #xóa #cách #sửa #máy #giặt #Toshiba #báo #lỗi #E71

Toshiba là một trong những dòng máy giặt được ưa chuộng vì độ bền và sự tiện lợi. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ đôi lúc gặp phải mã lỗi E71. Vậy lỗi E71 máy giặt Toshiba là gì? Nguyên nhân và cách xử lý thế nào? ABC Land sẽ giải đáp chi tiết cho bạn trong bài viết sau đây.

Mã lỗi E71 máy giặt Toshiba là gì? 

Máy giặt Toshiba báo lỗi E71
Theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì E71 là lỗi liên quan đến các nút bấm trên bảng điều khiển của máy giặt Toshiba. Cách nhận biết rất đơn giản: Tất cả các nút bấm trên bảng điều khiển bị vô hiệu hóa trừ nút nguồn (Power) và phím tắt/ mở. Lỗi E71 thường gặp nhất ở máy giặt Toshiba nội địa Nhật và dòng máy Inverter.
Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E71
Có 5 nguyên nhân chính khiến máy giặt Toshiba báo lỗi E71
Thứ nhất: Trọng lượng quá tải

Cho quá nhiều quần áo khiến máy giặt báo lỗi E71
Tùy vào nhu cầu của đối tượng sử dụng khác nhau mà máy giặt được thiết kế giới hạn khối lượng đồ khác nhau. Ví dụ máy giặt Toshiba 9kg cho phép khối lượng đồ có thể giặt tối đa trong một lần là 9kg. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian mà cho số lượng đồ vượt quá khối lượng giới hạn – tổng khối lượng đồ khoảng 10kg thì lồng giặt phải chịu áp lực nặng hơn thiết kế ban đầu làm nó không thể quay được. Quá trình hoạt động của máy giặt bị đình trệ, để bảo vệ động cơ máy thì bộ điều khiển sẽ tự động khóa các phím lại, khiến máy giặt Toshiba 9kg báo lỗi E71. 
Thứ hai: Động cơ máy giặt bị mất pha
Nếu ban đầu máy giặt Toshiba vẫn hoạt động bình thường, nhưng khoảng từ 5 đến 10 phút trên màn hình điều khiển hiện chữ E71 thì đến 90% nguyên nhân do động cơ mất pha. Cụ thể là lỗi liên quan đến một động cơ nào đó trong 3 pha của máy giặt Toshiba bị mất đi. Đây là nguyên nhân chính khiến dòng máy giặt Toshiba Inverter báo lỗi E71.
Thứ ba: Lồng giặt hoặc mâm giặt bị kẹt
Trước khi cho đồ vào máy giặt, thói quen không kiểm tra kỹ các đồ vật trong túi áo, túi quần… có thể khiến các vật thể lạ rơi ra và làm kẹt lồng giặt hoặc mâm giặt. Các vật thể lạ này cản trở làm cho motor của máy giặt không hoạt động được và báo lỗi E71. 
Thứ tư: Bạc đạn và cột bị hỏng
Với những máy giặt Toshiba có “tuổi thọ” lớn, hay những máy được sử dụng nhiều và liên tục thường dẫn đến việc bạc đạn và cột bị mài mòn, hỏng hóc, cản trở quá trình hoạt động bình thường khiến máy giặt báo lỗi E71.
Thứ năm: Hỏng Board mạch
Board mạch (hay bảng bo mạch) là bộ phận liên quan đến kỹ thuật, gồm nhiều vi chip xử lý. Nếu máy giặt khởi động khoảng 5 đến 7 phút rồi xuất hiện mã lỗi E71, nước chảy chậm, máy hoạt động yếu thì có thể bo mạch đã bị hỏng. 
Vậy làm sao để sửa lỗi E71 máy giặt Toshiba nhanh nhất? 
Cách xóa lỗi E71 máy giặt Toshiba
Trước hết, bạn có thể tự thực hiện một số bước sau đây ngay tại nhà.
Reset lỗi E71 máy giặt Toshiba với các bước sau
Nhấn đồng thời tổ hợp phím: chọn mức nước + hẹn giờ giặt + phím nguồn (Power) + phím xả.
Nhấn phím “On” để khởi động lại máy giặt, nhấn “Start” – trên màn hình sẽ hiển thị chữ “E7”, chờ từ 5 đến 10 giây để máy giặt xóa lỗi. 
Khởi động máy giặt một lần nữa, chọn chế độ giặt. Nếu vẫn còn lỗi thì làm lại bước 1. 
Kiểm tra khối lượng đồ giặt và lồng giặt. 
Nếu khối lượng đồ cần giặt quá nhiều, bạn có thể lấy bớt những đồ dày, nặng hoặc chia thành nhiều lần giặt khác nhau để tránh quá tải trọng.
Kiểm tra lồng giặt và mâm giặt xem có vật thể lạ kẹt bên trong hay không. Nếu có hãy lấy ra và khởi động lại máy giặt như bình thường. 

Phân loại quần áo và giặt thành nhiều lần tránh quá tải trọng
Khi đã thực hiện tất cả các cách trên mà máy giặt Toshiba vẫn báo lỗi E71, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành chính hãng của Toshiba hoặc các cơ sở sửa chữa uy tín để được kiểm tra và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất. 
Trên đây là toàn bộ những nguyên nhân và cách sửa lỗi E71 máy giặt Toshiba nhanh nhất mà ABC Land muốn gửi tới bạn, chúc bạn xử lý thành công!
>>> Có thể bạn quan tâm:
Hướng dẫn cách chẩn đoán mã lỗi máy giặt Electrolux
Lỗi U11 máy giặt Panasonic – Cách xử lý máy giặt Panasonic báo lỗi U11
Máy giặt Aqua báo lỗi U4 – Cách chữa lỗi U4 máy giặt Aqua (Sanyo)

Xem thêm:  Elden Ring: Những điều nên làm sau khi phá đảo trò chơi

#Nguyên #nhân #và #cách #xóa #cách #sửa #máy #giặt #Toshiba #báo #lỗi #E71

Toshiba là một trong những dòng máy giặt được ưa chuộng vì độ bền và sự tiện lợi. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ đôi lúc gặp phải mã lỗi E71. Vậy lỗi E71 máy giặt Toshiba là gì? Nguyên nhân và cách xử lý thế nào? ABC Land sẽ giải đáp chi tiết cho bạn trong bài viết sau đây.

Mã lỗi E71 máy giặt Toshiba là gì? 

Máy giặt Toshiba báo lỗi E71
Theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì E71 là lỗi liên quan đến các nút bấm trên bảng điều khiển của máy giặt Toshiba. Cách nhận biết rất đơn giản: Tất cả các nút bấm trên bảng điều khiển bị vô hiệu hóa trừ nút nguồn (Power) và phím tắt/ mở. Lỗi E71 thường gặp nhất ở máy giặt Toshiba nội địa Nhật và dòng máy Inverter.
Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E71
Có 5 nguyên nhân chính khiến máy giặt Toshiba báo lỗi E71
Thứ nhất: Trọng lượng quá tải

Cho quá nhiều quần áo khiến máy giặt báo lỗi E71
Tùy vào nhu cầu của đối tượng sử dụng khác nhau mà máy giặt được thiết kế giới hạn khối lượng đồ khác nhau. Ví dụ máy giặt Toshiba 9kg cho phép khối lượng đồ có thể giặt tối đa trong một lần là 9kg. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian mà cho số lượng đồ vượt quá khối lượng giới hạn – tổng khối lượng đồ khoảng 10kg thì lồng giặt phải chịu áp lực nặng hơn thiết kế ban đầu làm nó không thể quay được. Quá trình hoạt động của máy giặt bị đình trệ, để bảo vệ động cơ máy thì bộ điều khiển sẽ tự động khóa các phím lại, khiến máy giặt Toshiba 9kg báo lỗi E71. 
Thứ hai: Động cơ máy giặt bị mất pha
Nếu ban đầu máy giặt Toshiba vẫn hoạt động bình thường, nhưng khoảng từ 5 đến 10 phút trên màn hình điều khiển hiện chữ E71 thì đến 90% nguyên nhân do động cơ mất pha. Cụ thể là lỗi liên quan đến một động cơ nào đó trong 3 pha của máy giặt Toshiba bị mất đi. Đây là nguyên nhân chính khiến dòng máy giặt Toshiba Inverter báo lỗi E71.
Thứ ba: Lồng giặt hoặc mâm giặt bị kẹt
Trước khi cho đồ vào máy giặt, thói quen không kiểm tra kỹ các đồ vật trong túi áo, túi quần… có thể khiến các vật thể lạ rơi ra và làm kẹt lồng giặt hoặc mâm giặt. Các vật thể lạ này cản trở làm cho motor của máy giặt không hoạt động được và báo lỗi E71. 
Thứ tư: Bạc đạn và cột bị hỏng
Với những máy giặt Toshiba có “tuổi thọ” lớn, hay những máy được sử dụng nhiều và liên tục thường dẫn đến việc bạc đạn và cột bị mài mòn, hỏng hóc, cản trở quá trình hoạt động bình thường khiến máy giặt báo lỗi E71.
Thứ năm: Hỏng Board mạch
Board mạch (hay bảng bo mạch) là bộ phận liên quan đến kỹ thuật, gồm nhiều vi chip xử lý. Nếu máy giặt khởi động khoảng 5 đến 7 phút rồi xuất hiện mã lỗi E71, nước chảy chậm, máy hoạt động yếu thì có thể bo mạch đã bị hỏng. 
Vậy làm sao để sửa lỗi E71 máy giặt Toshiba nhanh nhất? 
Cách xóa lỗi E71 máy giặt Toshiba
Trước hết, bạn có thể tự thực hiện một số bước sau đây ngay tại nhà.
Reset lỗi E71 máy giặt Toshiba với các bước sau
Nhấn đồng thời tổ hợp phím: chọn mức nước + hẹn giờ giặt + phím nguồn (Power) + phím xả.
Nhấn phím “On” để khởi động lại máy giặt, nhấn “Start” – trên màn hình sẽ hiển thị chữ “E7”, chờ từ 5 đến 10 giây để máy giặt xóa lỗi. 
Khởi động máy giặt một lần nữa, chọn chế độ giặt. Nếu vẫn còn lỗi thì làm lại bước 1. 
Kiểm tra khối lượng đồ giặt và lồng giặt. 
Nếu khối lượng đồ cần giặt quá nhiều, bạn có thể lấy bớt những đồ dày, nặng hoặc chia thành nhiều lần giặt khác nhau để tránh quá tải trọng.
Kiểm tra lồng giặt và mâm giặt xem có vật thể lạ kẹt bên trong hay không. Nếu có hãy lấy ra và khởi động lại máy giặt như bình thường. 

Phân loại quần áo và giặt thành nhiều lần tránh quá tải trọng
Khi đã thực hiện tất cả các cách trên mà máy giặt Toshiba vẫn báo lỗi E71, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành chính hãng của Toshiba hoặc các cơ sở sửa chữa uy tín để được kiểm tra và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất. 
Trên đây là toàn bộ những nguyên nhân và cách sửa lỗi E71 máy giặt Toshiba nhanh nhất mà ABC Land muốn gửi tới bạn, chúc bạn xử lý thành công!
>>> Có thể bạn quan tâm:
Hướng dẫn cách chẩn đoán mã lỗi máy giặt Electrolux
Lỗi U11 máy giặt Panasonic – Cách xử lý máy giặt Panasonic báo lỗi U11
Máy giặt Aqua báo lỗi U4 – Cách chữa lỗi U4 máy giặt Aqua (Sanyo)

Back to top button