Người thắng 180 triệu của Vua tiếng Việt, nhận mức thưởng kỷ lục của VTV3 là ai?

MC Xuân Bắc và người chơi Phùng Khắc Bắc Linh, người chinh phục phần thưởng 180 triệu đồng của Nam vương Đất Việt

Đây cũng là người chơi đạt giải thưởng kỷ lục trong số nhiều gameshow do Ban sản xuất chương trình Giải trí (VTV3) thực hiện trong suốt 25 năm qua.

Trước khi bước vào vòng soán ngôi cuối cùng, Bắc Linh chia sẻ cô rất thoải mái vì đã rút kinh nghiệm trọn vẹn khi tham gia cả 4 Nam vương Việt Nam.

Trả lời câu hỏi của MC Xuân Bắc liệu 2 tuần trước có thắng được may mắn không, Bắc Linh cho biết: “Theo một bộ phim mình xem, may mắn cũng là một tài năng”.

Ai là người chiến thắng 180 triệu của Nam vương đất Việt, nhận giải thưởng kỷ lục của VTV3?  - ảnh 2

MC Xuân Bắc và các người chơi trong tập 10 phát sóng tối 12/10

Nếu như kinh nghiệm của vòng soán ngôi ở tập 8, 9 có vẻ hơi nhẹ nhàng thì ở tập 10, anh đã có chiến thắng thuyết phục trước đối thủ là anh Việt Hùng, chuyên gia về biến đổi khí hậu.

Với câu hỏi đầu tiên, cả 2 người chơi đều dễ dàng vượt qua thử thách từ trái nghĩa với từ “xẹp”, để rồi bước sang câu hỏi tiếp theo: “Tìm 3 từ đồng nghĩa với hiền”, Bắc Linh bứt phá với 3 đáp án đầu tiên được cả 3 giám khảo đồng tình. Và thắng.

Ai là người chiến thắng 180 triệu của Nam vương đất Việt, nhận giải thưởng kỷ lục của VTV3?  - 3.  ảnh

Phùng Khắc Bắc Linh cho biết đây là lần đầu tiên anh nhận được giải thưởng lớn như vậy

N

Công việc hiện tại của Phùng Khắc Bắc Linh là nhân viên hồ sơ. Anh chàng cho biết ngoài đời khá hòa đồng và hay bắt lỗi chính tả của bạn bè trên mạng xã hội. Thể loại sách anh thích đọc là truyện trinh thám. Anh ấy cũng là một fan hâm mộ lớn của Sherlock Holmes.

Xem thêm:  Dọn dẹp đồ chơi tiếng Anh là gì

“Từ khi còn đi học, tôi đã rất thích đọc các bài thơ trong sách giáo khoa và thỉnh thoảng tôi cũng tự dịch một vài bài thơ dựa trên bản dịch bài thơ đó trong sách. Tôi thấy tiếng Việt thật tuyệt! ”, Bắc Linh chia sẻ.

Hành trình tới Vua việt nam của cầu thủ 27 tuổi này cũng giống như bao cầu thủ khác. Ngay sau khi fanpage VTV3 thông báo về chương trình sắp tới Vua việt namBắc Linh muốn chơi nên đã không bỏ lỡ cơ hội khi nhìn thấy link bản đăng ký.

Bắc Linh tham gia với tinh thần khá thoải mái với tiêu chí dù thế nào thì cứ chơi hết mình. Đó cũng là lý do khiến anh quyết định thi đấu cho đến khi phải dừng lại.

Người giúp Bắc Linh trang bị thêm kiến ​​thức khi tham gia Nam vương người Việt chính là vợ anh. Bắc Linh cho biết, vợ chồng anh chơi các trò chơi nối chữ, đọc ca dao, tục ngữ theo chủ đề và dành thời gian tìm hiểu quy tắc gieo vần, quy luật trắc trở – bát quái của một số thể thơ.

Chuyên gia ứng dụng chia sẻ anh không nghĩ mình sẽ lọt vào vòng 4, càng không nghĩ mình sẽ giành được 180 triệu đồng giải thưởng của chương trình. Khi trở thành người chiến thắng, Bắc Linh rất vui vì đây là lần đầu tiên mình giành được giải thưởng lớn như vậy.

Xem thêm:  Mẫu bảng tổng hợp giá trị quy đổi chi phí khác

Vua việt nam đã mang đến cho tôi những trải nghiệm thực sự đáng nhớ và những cảm xúc khó quên! ”, anh chia sẻ.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Người thắng 180 triệu của Vua tiếng Việt, nhận mức thưởng kỷ lục của VTV3 là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Người thắng 180 triệu của Vua tiếng Việt, nhận mức thưởng kỷ lục của VTV3 là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Người thắng 180 triệu của Vua tiếng Việt, nhận mức thưởng kỷ lục của VTV3 là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Người thắng 180 triệu của Vua tiếng Việt, nhận mức thưởng kỷ lục của VTV3 là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-26 07:23:27. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button