Người phương Tây ăn thịt chó

Trong lịch sử tiến hóa, 3000 năm trước Người châu Âu từng coi chó, mèo là nguồn thực phẩm – Một nghiên cứu khảo cổ học có dấu vết của thịt chó trên răng của người xưa cho biết.

Ở châu Âu thế kỷ 20, người Pháp, người Bỉ và người Hà Lan rất thích ăn thịt chó. Miền Tây bắt đầu Cấm ăn thịt chó vào khoảng giữa thế kỷ 19, nguyên nhân thứ nhất là do có nhiều dịch bệnh không kiểm soát được, thứ hai là do họ bắt đầu nuôi những giống chó đẹp và không cho ăn thịt đỏ.

Bạn đang xem: Người miền Tây ăn thịt chó

Một cửa hàng bán thịt chó ở Pháp vào những năm 1920

Người phương Tây đến gần đây 2013, 2014 vẫn Thụy Sĩ có truyền thống và văn hóa ăn thịt chó.

Truyền thống chơi thú cưng chỉ bắt đầu ở tầng lớp quý tộc châu Âu vào những năm 1400. Còn chó cảnh thì chỉ nở rộ, từ thời kỳ Victoria (giữa thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20) – Thời kỳ mà người dân Anh tự hào, bất cứ thứ gì xuất thân đều là giới thượng lưu của thế giới.

Lúc này, chó được coi là người bạn tốt nhất, thể hiện đẳng cấp. Và vì sự thống trị của mặt trời Anh, và cách nó được giao tiếp, con chó đã trở thành một biểu tượng của phương Tây kể từ đó.

Trở lại Đông Á, quốc gia ăn thịt chó bao gồm Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc. Họ ăn uống tốt …, họ có truyền thống văn hóa ăn thịt chó từ thời xa xưa, cũng như bất kỳ ai, cho đến tận bây giờ.

Tôi nghĩ, ở đây nên công bằng mà xét, không phân biệt đông tây. Họ có quyền ăn thịt vật nuôi nếu họ thích. Con người đã làm điều này kể từ khi họ xuất hiện.

Phương Tây hiện đại không thể áp đặt nó. Mọi thứ đều cần một giai đoạn lịch sử. Có thể 100 năm nữa, người châu Á sẽ không ăn thịt chó.

Cá nhân tôi yêu chó đẹp, sạch sẽ và không ăn thịt chó. Tôi không ủng hộ việc săn trộm chó.

Nam Le

Bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Người phương Tây ăn thịt chó❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Người phương Tây ăn thịt chó” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Người phương Tây ăn thịt chó [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Người phương Tây ăn thịt chó” được đăng bởi vào ngày 2022-06-02 01:21:13. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm:  Giải mã tiêu chí chọn nhà tại Tp.Hồ Chí Minh giai đoạn sau đại dịch
Back to top button