Người phụ nữ có gương mặt biến dạng là ai?

Người phụ nữ có khuôn mặt biến dạng đe dọa anh Nghị …

Phim ảnh Mặt nạ gương Tập 5 tối qua tiếp tục những diễn biến vô cùng gay cấn khi Hoa và cậu bạn thân có biệt danh Khải “google” đang tìm hiểu về cái chết vì tai nạn phẫu thuật mũi của thẩm mỹ viện Minh Thái xảy ra cách đây 30 năm. năm. Theo ông Hoa và ông Khải, vụ việc gần đây của Bắc Việt với Minh Thái dường như là một sự trùng hợp có chủ ý. Chị Hoa cũng bị một người đàn ông mặc áo đen bịt khẩu trang bám sát, cầm dao đuổi theo nhưng Khải và Hoa không bắt được. Anh ấy chỉ để lại dấu giày. Hòa và Khải đã chụp ảnh và tìm hiểu về hình ảnh con mắt trên bản in giày. Theo suy đoán của Hoa, có thể bà chủ sẽ mang thù oán gì đó quay lại trả thù … Hoa đã nhờ Tùng “người sắt” tìm giúp hồ sơ về vụ án thẩm mỹ viện Minh Thái.

Ở một số diễn biến khác, bà Diễm nhận tiền đặt cọc của một người phụ nữ có gương mặt dị dạng và thuyết phục ông Nghị làm phẫu thuật cho người này. Tất nhiên, anh Nghị rất ít khi từ chối yêu cầu của vợ.

Phim Mặt Nạ Trong Gương tập 6: Người phụ nữ có khuôn mặt dị dạng là ai?  - ảnh 2

Tùng “người sắt” nghe ngóng thông tin về Johnny Minh Trần

Phim ảnh Mặt nạ gương Tập 5 có thêm nhiều tình tiết cho thấy truyện trinh thám mà Hoa đang viết tiếp tục “hot” với những tập tiếp theo. Đài truyền hình và nhà sách vẫn đang tìm cách in sách và nhờ chị Hoa viết kịch bản mua bản quyền. Chính vì vậy, chị Hoa tiếp tục điều tra, tìm hiểu thông tin về thẩm mỹ viện Minh Thái để có thêm tư liệu cho câu chuyện của mình.

Xem thêm:  Cảm âm Đứa bé có lời - 60 ca sĩ

Trong tập này, có một số diễn biến cho thấy ông Minh, chủ thẩm mỹ viện Minh Thái, trước đây là bạn thân của ông Nghị. Hoa hỏi bố về cái chết ở thẩm mỹ viện Minh Thái khiến ông Nghị biến sắc mặt. Anh Minh vốn định cư ở Mỹ với nghệ danh Johnny Minh Trần và mới về nước. Hoa rủ chị gái cùng cha khác mẹ là Mai đến thăm nhà Minh với tư cách là con gái của bố Nghi nhưng mục đích là để tìm hiểu về thẩm mỹ viện Minh Thái. Nhưng khi nghe Hòa nhắc đến vụ án mạng năm xưa và những thông tin liên quan, anh Minh cảm thấy khó chịu …

N

Phim Mặt Nạ Trong Gương tập 6: Người phụ nữ có khuôn mặt dị dạng là ai?  - 3.  ảnh

Hòa phát hiện anh Minh nằm bất động ở phòng khách.

Phim ảnh Mặt nạ gương tập 6 tối nay 29/10 lúc 21h40 trên kênh VTV3 tiếp tục hé lộ những diễn biến căng thẳng. Vợ chồng anh Nghị hẹn người phụ nữ có khuôn mặt biến dạng đến nhà thăm trước. Ông Nghị sau khi nhìn thấy người phụ nữ đã nhanh chóng rủ bà Diễm ra ngoài mua cho mình một bao thuốc lá. Nhưng một người đàn ông ngay lập tức lao vào với một khẩu súng và yêu cầu không ai rời khỏi nơi này. Anh Nghị nhìn người phụ nữ và nói: “Chị có thể tẩy trang”.

Trong một diễn biến khác, Tùng cùng đồng đội điều tra thông tin về Johnny Minh Trần. Anh ta là Việt kiều buôn lậu kim cương với giá trị lớn. Cảnh sau đó cho thấy Hoa một lần nữa đến nhà anh Minh và phát hiện thi thể anh Minh trong phòng khách…

Xem thêm:  Quà tặng Quốc tế thiếu nhi 1-6
Phim Mặt Nạ Trong Gương tập 6: Người phụ nữ có khuôn mặt dị dạng là ai?  - 4 .  ảnh

Người phụ nữ và kẻ lạ mặt dùng súng uy hiếp vợ chồng anh Nghị

Phim ảnh Mặt nạ gương Tập 6: Mối quan hệ của ông Nghị với người phụ nữ bí ẩn có khuôn mặt biến dạng như thế nào? Anh Minh bị giết?

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Người phụ nữ có gương mặt biến dạng là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Người phụ nữ có gương mặt biến dạng là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Người phụ nữ có gương mặt biến dạng là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Người phụ nữ có gương mặt biến dạng là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 03:13:24. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button