Người phát tán phim “Bụi đời Chợ Lớn” là ai?

(TNO) Theo nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ Onlinechỉ ít giờ sau khi gửi đơn tố cáo, Công ty cổ phần phim Thiên Ngân phối hợp với cơ quan chức năng đã tìm ra nghi phạm là thủ phạm phát tán bộ phim. Vô gia cư ở chợ lớn Trực tuyến.

>> Xử lý người phát tán “Bụi đời Chợ Lớn” như thế nào?
>> “Bụi đời Chợ Lớn” được tung hoành, Cục Điện ảnh nói gì?
>> Phim Bụi đời Chợ Lớn bị phát tán: Nhà sản xuất gửi đơn tố cáo
>> Đạo diễn Charlie Nguyễn: Sốc và buồn như ai đang giết con mình
>> “Bụi đời Chợ Lớn” được lan truyền

Ngay sau bộ phim Vô gia cư ở chợ lớn Được lan truyền rộng rãi trên mạng, chiều 5.7, Công ty cổ phần phim Thiên Ngân – đơn vị đầu tư và phát hành đã có công văn gửi các cơ quan chức năng tố cáo và đề nghị điều tra để tìm ra tổ chức, cá nhân thực hiện hành vi này.

Theo nguồn riêng của Tuổi Trẻ OnlineChỉ sau một thời gian ngắn, với sự hợp tác tích cực và chặt chẽ từ nhà sản xuất (Chánh Phương), công ty đầu tư và phát hành (Thiên Ngân) và các cá nhân liên quan, cơ quan chức năng đã tìm ra nghi phạm là thủ phạm phát tán bộ phim. Vô gia cư ở chợ lớn Trực tuyến.

Đại diện Hãng phim Chánh Phương cho biết, đây là bản dựng thứ 3 của Vô gia cư ở chợ lớn, sau khi các phiên bản trước của phim đã được nộp lên Cục Điện ảnh và được yêu cầu chỉnh sửa. Các đơn vị sản xuất đều chấp hành yêu cầu của cơ quan chức năng về việc tiêu hủy phim chưa hoàn thiện.

Xem thêm:  Tiêm thuốc tiếng Trung là gì

Được biết, trong quá trình trên, rất ít cá nhân có cơ hội tiếp cận với bộ phim thứ 3 này. Vì vậy, ngay khi thông tin về bộ phim này bị rò rỉ, những người tham gia sản xuất bộ phim đã có thể dễ dàng xác định được những cá nhân có thể giữ bộ phim này một cách bất hợp pháp.

Nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn – thành viên nhà sản xuất cũng cho biết đây là bộ phim rất hiếm, chỉ những cá nhân quan trọng của nhà sản xuất mới có trong tay, mong nhanh chóng làm rõ sự việc. đây.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại (tối 6/7), các bên liên quan đều từ chối tiết lộ danh tính nghi phạm phát tán phim và lý do dẫn đến hành vi này. Được biết, hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ để có thể đưa ra kết luận cuối cùng.

Hãng phim chịu thiệt?

N

Khi nào Vô gia cư ở chợ lớn được phát tán rộng rãi trên mạng, có ý kiến ​​cho rằng đây là động thái của nhà sản xuất nhằm gỡ bỏ “những gì được mất” sau khi “đứa con cưng” trị giá 16 tỷ của mình nhận được quyết định cấm phát hành từ phía. Khoa Điện ảnh.

Tuy nhiên, đại diện chủ đầu tư – nhà phân phối cho rằng, với tư cách là đơn vị sản xuất và phát hành phim hàng đầu Việt Nam hiện nay, với số lượng phim “trình làng” mỗi năm, Công ty Cổ phần Điện ảnh Thiên Ngân sẽ không thể đưa ra chỉ đạo thực hiện. ra các hành vi vi phạm pháp luật đó.

Xem thêm:  Năm 2021 Mệnh gì ? Năm 2021 là năm con gì ? Có tốt không

Đơn vị này cũng khẳng định, hành vi nhân danh công ty phát hành phim là vu khống trắng trợn, gây tổn hại đến uy tín, kinh tế của không chỉ Thiên Ngân mà còn của các công ty tham gia sản xuất. đầu ra phim.

Còn thủ phạm của vụ phát tán là ai, thuộc “bên” nào, hành vi này vì lý do gì … những câu hỏi này vẫn đang chờ câu trả lời từ kết quả điều tra của cơ quan chức năng. .

Ai là người phát tán phim

Hiền Nhi

>> Xử lý người phát tán “Bụi đời Chợ Lớn” như thế nào?
>> “Bụi đời Chợ Lớn” được tung hoành, Cục Điện ảnh nói gì?
>> Phim Bụi đời Chợ Lớn bị phát tán: Nhà sản xuất gửi đơn tố cáo
>> “Bụi đời Chợ Lớn” được lan truyền
>> “Bụi đời Chợ Lớn” chính thức bị cấm chiếu rạp
>> Cư dân mạng xót xa cho “Bụi đời Chợ Lớn
>> “Bụi đời Chợ Lớn” chính thức bị cấm chiếu

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Người phát tán phim “Bụi đời Chợ Lớn” là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Người phát tán phim “Bụi đời Chợ Lớn” là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Người phát tán phim “Bụi đời Chợ Lớn” là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Người phát tán phim “Bụi đời Chợ Lớn” là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-27 22:12:18. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Xem thêm:  Soạn bài viết bài làm văn số 1: nghị luận xã hội - sách giáo khoa lớp 12
Back to top button