‘Người giấu mặt’ cứu Lam Anh là ai?

mê cung Tập 10 tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết liên quan đến băng nhóm buôn ma túy do Cường Lâm cầm đầu. Trong khi Thịnh (anh cùng cha khác mẹ với Lam Anh) nghiện ma túy, cờ bạc, trốn nợ … vì muốn chia tài sản nên luôn tìm mọi cách để hãm hại Lam Anh. Thịnh đuổi giết chị gái ở mọi ngóc ngách trong nhà. Anh Lâm chưa kịp ra tay thì “kẻ giấu mặt” xuất hiện đánh Thịnh bất tỉnh rồi lôi ra vườn rồi tẩu thoát. Khánh xuất hiện ngay lúc đó để trấn an người yêu.

Nơi ở và hoạt động của băng nhóm ma túy do Cường Lâm cầm đầu luôn khiến cơ quan công an phải đau đầu điều tra …

MÀN HÌNH

mê cung Tập 10 cũng có một vài tình tiết gay cấn khi ông trùm Cường Lâm mời Khánh – Lam Anh đến dự tiệc để thỏa thuận số tiền mà bố cô (ông Vương đã mất) nợ mình bằng miệng. Tất nhiên, Lam Anh vẫn ngoan cố không trả nợ vì không có chứng từ. Cặp đôi ngay lập tức bị Cường Lâm và đàn em “trấn áp”.

Cảnh sát Khánh đã ập vào điều tra băng nhóm Cường Lâm và là người yêu của Lâm Anh để bảo vệ cô. Cô phải “đóng vai” Khánh búa (một trùm giang hồ khác mà Cường Lâm cũng từng nghe danh). .

N

Mê cung tập 11: 'Người đàn ông giấu mặt' cứu Lam Anh là ai?  - ảnh 2

Công an Khánh trong “vai” giang hồ Khánh cầm búa qua mặt Cường Lâm, bảo vệ Lâm Anh

MÀN HÌNH

mê cung tập 11 tối nay 29.5 lúc 21h40 trên kênh VTV3 sẽ dần hé lộ thân thế của trùm ma túy máu lạnh Cường Lâm khiến ngành công an phải đau đầu. Đoạn trích còn có cảnh Khánh búa (Khánh công an) ngang nhiên bị công an tỉnh còng tay. Lam Anh tìm cách trốn khỏi ngôi nhà hoang.

mê cung Tập 11 lộ diện “kẻ giấu mặt” đã giúp Lam Anh thoát khỏi Thịnh? Khánh đã lộ danh tính chưa? Cường Lâm sẽ tiếp tục đối phó với Lam Anh như thế nào?

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “‘Người giấu mặt’ cứu Lam Anh là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “‘Người giấu mặt’ cứu Lam Anh là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “‘Người giấu mặt’ cứu Lam Anh là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “‘Người giấu mặt’ cứu Lam Anh là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 10:39:30. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Xem thêm:  Kích hoạt kinh tế đêm Sầm Sơn với hệ sinh thái “all in one” tại Sun Grand Boulevard
Back to top button