Người đứng sau thành công vang dội của siêu mẫu Võ Hoàng Yến là ai?

Trở về từ Mỹ, Võ Hoàng Yến đã có nhiều hoạt động sôi nổi, liên tục trình diễn tại các chương trình thời trang lớn, làm giám khảo nhiều cuộc thi, trong đó có giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và chương trình chính sắp tới. tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022. Võ Hoàng Yến có lịch trình diễn và sự kiện dày đặc từ nay đến hết tháng 12. Siêu mẫu đã xây dựng thương hiệu đặc biệt hiệu quả kể từ khi cộng tác với một người quản lý. Quản lý 9X cực “hot”: Yone Nguyễn (Nguyễn Hồng Nguyên).

Người đứng sau thành công vang dội của siêu mẫu Võ Hoàng Yến là ai?  - ảnh 2

Yone Nguyễn và Võ Hoàng Yến nhí nhố chụp ảnh cùng nhau

Trước đây là Huấn luyện viên Karate tại Quận 2 – TP.HCM, sau đó Yone Nguyễn học thiết kế, sau đó đảm nhận vị trí Senior Designer, Manager Pr tại một công ty truyền thông lớn tại TP.HCM – một môi trường đào tạo. cung cấp cho Yone Nguyễn nhiều kỹ năng để phát triển công việc hiện tại. Yone Nguyễn có cơ hội gặp gỡ Võ Hoàng Yến từ chính môi trường đó và quyết định hợp tác cùng nhau để Võ Hoàng Yến trở lại mạnh mẽ hơn trong nghề bằng chính năng khiếu catwalk và kinh nghiệm lâu năm trong nghề người mẫu. Đó cũng là định hướng của ông bầu Yone Nguyễn giúp Võ Hoàng Yến có hình ảnh mạnh mẽ, tự tin, rất được lòng khán giả trong nước và quốc tế.

Xem thêm:  Nâng cao giá trị con rươi, con cáy nhờ HTX
Người đứng sau thành công vang dội của siêu mẫu Võ Hoàng Yến là ai?  - 3.  ảnh

Siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến

Người đứng sau thành công vang dội của siêu mẫu Võ Hoàng Yến là ai?  - 4 .  ảnh

Võ Hoàng Yến và đội trẻ đã cùng nhau làm nên thành công của cô như ngày hôm nay

Yone Nguyễn tâm sự: “Khi nhận lời làm quản lý của Võ Hoàng Yến, tôi rất vui và hồi hộp. Vì Yến không chỉ là bạn đời, mà còn là thần tượng. Hai chị em thẳng thắn trao đổi, viết ra những lưu ý cần thiết. Từ đó đề ra kế hoạch, mục tiêu riêng với từng đơn vị thương hiệu hợp tác xây dựng kịch bản phù hợp, theo trend (xu hướng) nhưng vẫn đảm bảo chất riêng đã trở thành thương hiệu của siêu thương hiệu. người mẫu Võ Hoàng Yến ”.

Thành công nhất của Yone Nguyễn là khi xây dựng hình ảnh Võ Hoàng Yến đầy thần thái trong clip quảng cáo cho một thương hiệu thẻ ngân hàng trước đó. Với những clip kịch bản chỉn chu như vậy, Yone Nguyễn luôn đứng sau, xây dựng và thực hiện. Từng tốt nghiệp chuyên ngành đồ họa và có sở trường là truyền thông tại một đơn vị sản xuất chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng tại TP.HCM, Yone Nguyễn gặp nhiều thuận lợi trong các mối quan hệ khi đã có tên tuổi. , vị trí trong thế giới truyền thông.

N

Sau màn ra mắt thành công cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Yone Nguyễn nhận được thêm sự tin tưởng của nhiều ngôi sao hạng A hiện nay của làng giải trí như: Quán quân Siêu mẫu Châu Á Quỳnh Anh, MC – người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, chuyên gia trang điểm và tóc Quân Pu, NTK Nguyễn Tiến Tiên, diễn viên Nhâm Phương Nam, Á quân The Face 2018 Trâm Anh…

Xem thêm:  Mẫu phiếu quản lý cơ sở về công tác phòng cháy chữa cháy
Người đứng sau thành công vang dội của siêu mẫu Võ Hoàng Yến là ai?  - 5.  ảnh

Ngôi sao giải trí do Yone Nguyễn quản lý

Người đứng sau thành công vang dội của siêu mẫu Võ Hoàng Yến là ai?  - ảnh 6

Yone Nguyễn còn rất trẻ, mới đôi mươi nhưng đã có những thành công ấn tượng trong làng giải trí Việt

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Làm việc với Yone Nguyễn rất thú vị, dù đôi khi hai chị em cãi nhau tưng bừng. Cô ấy có lợi thế trong giao tiếp, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp tốt nên đảm đương được nhiều việc, giúp Yến rất nhiều trong việc ứng phó Chính sự khéo léo của Yone Nguyễn đã mang lại hiệu quả công việc rất rõ rệt trong thời gian qua, góp phần giúp Võ Hoàng Yến gặt hái được nhiều vinh quang trong sự nghiệp. ” Võ Hoàng Yến từng đoạt giải Người đẹp của năm 2020, đảm nhận hàng loạt show diễn ở vị trí vedette đình đám, giành được nhiều hợp đồng quảng cáo, tham gia 50 gameshow truyền hình… bất cứ ngôi sao nào cũng có thể vượt qua.

Yone Nguyễn chia sẻ: “Cảm ơn mọi người đã tin tưởng và lựa chọn, để Yone có cơ hội được làm việc với mọi người. Nếu bạn tin tôi, tôi sẽ sống chết làm việc cho bạn. Cảm ơn bạn từ tận đáy lòng mình.”

“Hai chị em làm việc ăn ý với nhau. Yone Nguyễn có lợi thế về đàm phán, lịch sự với đối tác, biết viết kịch bản trên TikTok phù hợp với xu hướng, nắm bắt xu hướng nhanh chóng. Đặc biệt, Yone Nguyễn biết cách dung hòa hình ảnh nghệ sĩ với những câu chuyện hậu trường thú vị, góp phần duy trì sự ổn định cho thương hiệu cá nhân của nghệ sĩ.

Xem thêm:  Mẫu danh sách cổ đông Công ty cổ phần

Siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Người đứng sau thành công vang dội của siêu mẫu Võ Hoàng Yến là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Người đứng sau thành công vang dội của siêu mẫu Võ Hoàng Yến là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Người đứng sau thành công vang dội của siêu mẫu Võ Hoàng Yến là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Người đứng sau thành công vang dội của siêu mẫu Võ Hoàng Yến là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-24 18:08:41. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button