Người đẹp đóng vai nam chính trong ‘Na Tra hàng yêu ký’ là ai?

Tưởng Y Y là một diễn viên trẻ tiềm năng, cô hoạt động nghệ thuật từ năm 6 tuổi. Với gương mặt thanh tú và khả năng diễn xuất linh hoạt, nữ diễn viên trẻ đã xuất hiện trong nhiều TVC quảng cáo và không dưới 50 tác phẩm từ điện ảnh đến truyền hình. Nổi bật nhất có thể kể đến những bộ phim như: Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thần Điêu Đại Hiệp 2014, Mỹ Nhân Tâm Kinh, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Cung tỏa Trầm Hương, Sở Kiều Truyện …

Vẻ đẹp thanh tú của Tưởng Y Y rất phù hợp với hình tượng cổ trang

Ảnh: Weibo NV

Tưởng Y Y luôn là gương mặt vàng được chọn đóng vai trẻ của những diễn viên nổi tiếng hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ như Vương Lệ Khôn, Viên San San. Vai diễn Quách Phù thời thơ ấu của Tưởng Y Y trong phim Thần điêu đại hiệp Phiên bản 2014 được đặc biệt yêu thích và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Người đẹp đóng vai nam chính trong 'Na Tra hàng yêu ký' là ai?  - ảnh 2

Ngoài đời, Tưởng Y Y là một sinh viên năng động, hoạt bát của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh

Ảnh: Weibo NV

Nổi tiếng ngay từ khi còn nhỏ, nữ diễn viên sinh năm 2001 không vì thế mà xao nhãng việc học. Tưởng Y Y nghiêm túc chuyên tâm học diễn xuất và xuất sắc đỗ vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2019. Đây là một trong những học viện đào tạo nghệ thuật danh giá nhất Trung Quốc, tỉ lệ cạnh tranh cũng vô cùng khắt khe. thô ráp. Hiện tại, Tưởng Y Y vẫn vừa học vừa đóng phim. Năm nay vừa tròn 19 tuổi, Tưởng Y Y vẫn chưa có nhiều cơ hội đóng vai chính. Tuy nhiên, sở hữu vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ cùng kỹ năng diễn xuất đang dần hoàn thiện, Tưởng Y Y được kỳ vọng sẽ có nhiều bứt phá trong tương lai.

Xem thêm:  Thông tư 09/2021/TT-BTC hướng dẫn kiểm tra hoạt động dịch vụ kế toán

N

Sắp ra mắt phim Na Tra rất thích ký sẽ là cơ hội đầu tiên của Tưởng Y Y được đóng vai chính. Từ trước đến nay, đã có rất nhiều tác phẩm truyền hình, điện ảnh khai thác nhân vật Na Tra được nhiều diễn viên thể hiện thành công. Đảm nhận vai diễn nặng ký này, Tưởng Y Y vừa phải cố gắng hoàn thành tốt vai diễn vừa tạo được dấu ấn riêng cho phiên bản Na Tra của chính mình. Việc phải hóa thân vào vai nam một cách tự nhiên nhất cũng là một thử thách đối với cô gái trẻ.

Người đẹp đóng vai nam chính trong 'Na Tra hàng yêu ký' là ai?  - 3.  ảnh

Tạo hình vai Na Tra của Tưởng Y Y trong phim truyền hình Na Tra rất thích ký

Ảnh: Poster phim

Trước thông tin Na Tra rất thích ký sẽ ra mắt khán giả Việt Nam trên HTV từ ngày 17/7 khi vẫn đang phát sóng tại Trung Quốc, Tưởng Y Y vô cùng háo hức. Xuất hiện trước ống kính với áo phông trắng dễ thương và tóc buộc cao, nữ diễn viên hào hứng gửi lời chào đến khán giả Việt Nam và mong nhận được sự ủng hộ từ mọi người.

Người đẹp đóng vai nam chính trong 'Na Tra hàng yêu ký' là ai?  - 4 .  ảnh

Tưởng YY thân thiện quay clip chào fan Việt

Ảnh: Chụp màn hình clip

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Người đẹp đóng vai nam chính trong ‘Na Tra hàng yêu ký’ là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Người đẹp đóng vai nam chính trong ‘Na Tra hàng yêu ký’ là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Người đẹp đóng vai nam chính trong ‘Na Tra hàng yêu ký’ là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Tính cách của Sherlock Holmes

Bài viết “Người đẹp đóng vai nam chính trong ‘Na Tra hàng yêu ký’ là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-26 14:01:27. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button