Người bạn lớn và đáng tin cậy của nhà nông – Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Nhà máy chế biến thức ăn cho tôm của Công ty TNHH Grobest Idustrial Việt Nam

Bí mật tiên phong
Công cuộc Đổi mới ở Việt Nam được bắt đầu từ năm 1986, một trong những ngành mở đầu sớm nhất và thành công nhất là thủy sản. Với tiền đề tốt đẹp này, đến nay, ngành thủy sản vẫn là một trong những mũi nhọn của ngành nông nghiệp Việt Nam, đạt được nhiều thành tựu được coi là “kỳ tích”, với sự phát triển về chủng loại, sản lượng. xuất khẩu cũng như tiêu thụ trong nước. Tuy nhiên, không phải công ty nào kinh doanh trong lĩnh vực này cũng gặt hái được thành công mà đã có không ít doanh nghiệp trong và ngoài nước thua lỗ, thậm chí phá sản do quản lý yếu kém. Về phía Grobest Việt Nam, nhờ đầu tư chiều sâu cho thị trường và liên kết với nông dân, công ty đã không ngừng phát triển và trở thành chỗ dựa cho người nông dân. Grobest là một tập đoàn quốc tế lớn của Đài Loan, được thành lập năm 1974, có trụ sở chính tại Anh Quốc, là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn thủy sản chất lượng cao, nổi tiếng trên toàn thế giới. thế giới. Grobest Việt Nam được thành lập năm 2000, là thành viên thứ 13 của Tập đoàn. Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Grobest Việt Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm của Tập đoàn, trong đó ưu tiên dành cho Việt Nam những công nghệ tiên tiến nhất và những chuyên gia giỏi nhất. Điều này lý giải tại sao công nghệ của Công ty luôn dẫn đầu Việt Nam và Đông Nam Á. Thức ăn sản xuất được “Việt hóa” phù hợp với đối tượng nuôi và khí hậu cũng như điều kiện nuôi tại Việt Nam. Do đó, thức ăn cho tôm nuôi của công ty luôn đáp ứng được tình hình thay đổi và nhu cầu của thị trường. Bên cạnh sản xuất thức ăn thủy sản, Công ty TNHH Grobest Idustrial Việt Nam còn chú trọng đến công nghệ và quy trình nuôi tôm thương phẩm. Tính minh bạch trong kinh doanh và kiểm tra cũng được ưu tiên tối đa. Grobest Industrial Việt Nam đưa hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm vào sản xuất, cho phép truy xuất nguồn gốc từ nguyên liệu đến thành phẩm, nâng cao giá trị thương phẩm, giúp người nuôi tôm yên tâm. Ngày 20 tháng 9 năm 2011, Công ty Grobest đã được Liên minh Nuôi trồng Thủy sản Toàn cầu (GAA) cấp chứng nhận BAP (Thực hành Nuôi trồng Thủy sản Tốt), và trở thành nhà sản xuất thức ăn cho tôm đầu tiên trên thế giới. Đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ này. Sản phẩm nổi bật của Công ty là dòng thức ăn cho tôm (tôm sú, tôm thẻ chân trắng, tôm càng xanh) và hiện đã phổ biến ở hầu hết các tỉnh ven biển Việt Nam. Ngoài ra, Công ty còn tập trung vào các sản phẩm chiến lược như thức ăn tăng trọng và thức ăn cho tôm, mang lại hiệu quả cao cho người chăn nuôi và giải quyết vấn đề khan hiếm nguyên liệu vào những thời điểm quan trọng của thị trường. trường học.

Và luôn đồng hành cùng người chăn nuôi
Năm 2013, một năm tôm được giá, nhưng “thất bát” về đầu ra do tôm chết sớm, nhiều hộ thiếu vốn tái sản xuất. Tuy nhiên, theo số liệu, 9 tháng đầu năm, Grobest Việt Nam vẫn sản xuất và tiêu thụ 97.000 tấn thức ăn cho tôm. Điều mà Grobest Việt Nam được người chăn nuôi đánh giá cao nhất là mặc dù uy tín thương hiệu ngày càng được nâng cao nhưng công ty vẫn đi đầu trong việc giữ giá, không tăng giá thức ăn thủy sản, nhằm tạo điều kiện cho người chăn nuôi có lãi. . và phục hồi diện tích sau khi bị thiệt hại do dịch bệnh. Nhờ đó, nhiều người có điều kiện tiếp tục theo đuổi nghề truyền thống, diện tích nuôi trồng được duy trì và mở rộng. Điều này cũng lý giải vì sao Grobest Việt Nam nắm giữ ít nhất 50% thị phần tại nhiều tỉnh miền Trung, nơi người dân còn khó khăn, thường xuyên gặp thiên tai lũ lụt. Trong đợt mưa lũ vừa qua, phóng viên Thủy sản Việt Nam đã được đồng hành và tận mắt chứng kiến ​​Công ty Grobest Việt Nam hỗ trợ, cứu hộ các hộ nuôi tôm bị thiệt hại trong trận lũ. Công ty đi đến đâu cũng được đón tiếp như gia đình. Cả đại lý và nông dân đều yên tâm vì trong thời điểm khó khăn, Công ty không bỏ rơi họ mà còn nỗ lực giúp họ khôi phục sản xuất. Ông Mai Văn Hoàng – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Grobest Idustrial Việt Nam thăm và tặng quà người dân Quảng Bình sau cơn bão số 10 Không chỉ chăm lo cho bà con nông dân, Grobest Việt Nam còn quan tâm đến bà con. với nhiều chương trình học bổng, quỹ khuyến học lên đến hàng tỷ đồng dành cho con em nông dân Sóc Trăng (tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của bệnh tôm chết sớm) hay trẻ em của các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình. (bị thiệt hại do lũ lụt). Nhờ đó, hàng nghìn trẻ em được tiếp tục đến trường và cha mẹ các em yên tâm ra đồng. Grobest Việt Nam cũng góp phần đào tạo 130 kỹ sư giỏi đang làm việc trên khắp mọi miền đất nước với thái độ nghiêm túc, giản dị và nhiệt tình. Kỹ sư Nguyễn Văn Hà, Giám đốc khu vực miền Trung – Công ty Grobest cho biết, hầu hết các hộ nuôi tôm ở các vùng Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình sử dụng công nghệ và quy trình nuôi của công ty đều thành công. nhân công. Đặc biệt, vụ nuôi tôm 2013 Hà Tĩnh lãi hơn 30 tỷ đồng. Có thể nói, việc sớm ổn định sản xuất và duy trì vùng nuôi hải sản xuất khẩu và tiêu thụ nội địa trong thời gian qua có sự đóng góp không nhỏ của các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là Grobest Việt Nam. Sự thành công ngày càng cao của Công ty là kết quả của chiến lược kinh doanh đúng đắn, đó là “Kinh doanh chân chính, chú trọng chất lượng sản phẩm”.

Xem thêm:  Mẫu biên bản cuộc họp xem xét thông qua báo cáo của đoàn kiểm tra
>> Có thể thấy, 28 tỉnh nuôi tôm của Việt Nam đã tin dùng sản phẩm của Grobest và có tỉnh như Trà Vinh, Bạc Liêu, sản phẩm của công ty chiếm 60% thị trường, góp phần khôi phục sản xuất. và tiếp tục cung cấp tôm nguyên liệu cho xuất khẩu và nội địa.

Bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Người bạn lớn và đáng tin cậy của nhà nông – Tạp chí Thủy sản Việt Nam❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Người bạn lớn và đáng tin cậy của nhà nông – Tạp chí Thủy sản Việt Nam” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Người bạn lớn và đáng tin cậy của nhà nông – Tạp chí Thủy sản Việt Nam [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Người bạn lớn và đáng tin cậy của nhà nông – Tạp chí Thủy sản Việt Nam” được đăng bởi vào ngày 2022-06-03 23:02:20. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button