‘Người ấy là ai?’ – show truyền hình đầu tiên có cộng đồng LGBT tham gia

Đó là ai? là một chương trình giải trí được mua bản quyền từ Thái Lan, mỗi tập phim xoay quanh một nữ chính độc thân thông minh, xinh đẹp nhưng đã tan vỡ trong tình cảm nhưng sẵn sàng chào đón người mới. Tại xứ sở chùa vàng, chương trình đã tạo được thành công và ấn tượng mạnh mẽ qua 4 mùa phát sóng với hơn 119 tập (tính đến ngày 26/10/2018).

Trong chương trình, giúp đỡ cô gái là ban cố vấn gồm 4 nghệ sĩ với nhiệm vụ tìm ra trong số 5 chàng trai, thuộc 3 nhóm: độc thân, đã lập gia đình, giới tính thứ 3 (mỗi nhóm không có số lượng người cố định). quan) độc thân và phù hợp nhất. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang tham gia chương trình với tư cách là thành viên chủ chốt trong ban cố vấn.

Là thành viên chủ chốt trong ban cố vấn, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang sẽ hỗ trợ cô gái chọn đối tượng phù hợp hay cố tình loại thí sinh tiềm năng để “giữ chân chị” như MC Trấn Thành “lên án”?

ẢNH: BTC

Hành trình này trải qua 3 vòng: 5 chàng trai xuất hiện với 5 clip giới thiệu, nữ chính loại 1 người không phù hợp; 4 chàng trai còn lại tham gia 1 thử thách, nữ chính loại thêm 1 người; 3 chàng trai cuối cùng chia sẻ câu chuyện của chính mình, nữ chính công bố chàng trai mình chọn.

Ở 2 vòng đầu tiên, các chàng trai bị loại sẽ phải tiết lộ danh tính để mọi người biết mình thực sự còn độc thân, đã có chủ hay thuộc giới tính thứ 3. Riêng ở vòng cuối, sau khi chọn xong vai nữ chính. , 3 chàng trai sẽ lần lượt tiết lộ danh tính. Nếu nữ chính chọn đúng anh chàng độc thân, cả hai sẽ nhận được quà là một bữa tiệc tối tìm hiểu nhau. Nếu chọn nhầm chàng trai đã có chủ hoặc thuộc giới tính thứ 3, nữ chính sẽ phải tặng quà cho anh chàng mình chọn.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang cho biết, “đôi mắt cầu vồng” sẽ giúp cô không thể “rời xa” bất cứ chàng trai giới tính thứ 3 nào. Trong khi đó, đảm nhận vai trò MC, trong quá trình ghi hình, ngoài việc “rút kinh nghiệm” để hỗ trợ cho nữ chính, Trấn Thành không ít lần khiến các thành viên ban cố vấn bất ngờ bởi những lời nhận xét “chất như nước cất” và không ngại “chê bai”. “Hương Giang vì có mưu đồ riêng, cố tình loại bỏ những thí sinh tiềm năng để“ giữ cô ấy cho riêng mình! ”.

N

'Đó là ai?'  - Chương trình truyền hình đầu tiên có sự tham gia của cộng đồng LGBT - ảnh 2

MC Trấn Thành không chỉ dẫn dắt chương trình mà còn nhiệt tình “móc túi” từ kinh nghiệm đến tình huống để hỗ trợ nữ chính.

ẢNH: BTC

Đó là ai? nhận được sự tham gia của các nghệ sĩ trong vai trò cố vấn: Phương Thanh, Phương Mai, Khánh Thy, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân, Thúy Ngân, Gil Lê, Vân Trang, Thanh Duy Idol, Ngô Kiến Huy, Anh Đức, Trương Thế Vinh … Không đến làm “mẹ hầu”, họ tham gia chương trình để vận dụng tất cả kinh nghiệm, kỹ năng và “giác quan” của mình để khuyên nữ chính tìm được người đàn ông độc thân phù hợp trong cuộc đời mình. Ứng viên số 5 cũng tài năng không kém.

Điểm nổi bật của chương trình Đó là ai? là sự tham gia chính thức của cộng đồng giới tính thứ 3. Không chỉ tiết lộ danh tính, các chàng trai thuộc cộng đồng LGBT còn mang đến những câu chuyện, chia sẻ về bản thân, từ hạnh phúc đến khó khăn gặp phải. tham gia chương trình. Sự xuất hiện của họ không chỉ mang đến cái nhìn đúng đắn, xóa bỏ định kiến, hình ảnh xấu mà mọi người thường gán ghép về cộng đồng LGBT mà còn gửi gắm thông điệp: trong tình yêu, mọi người đều bình đẳng.

'Đó là ai?'  - chương trình truyền hình đầu tiên có sự tham gia của cộng đồng LGBT - ảnh 3

Đây là chương trình truyền hình giải trí đầu tiên có sự tham gia chính thức của các nhân vật thuộc cộng đồng LGBT, gồm 13 tập, phát sóng lúc 21h, thứ Sáu hàng tuần trên HTV2.

ẢNH: BTC

Trong tập 1 phát sóng lúc 21h thứ Sáu ngày 2/11, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang cùng 3 cố vấn: Kiều Minh Tuấn, Phương Mai, Anh Đức sẽ “trổ tài” tìm kiếm nam độc thân phù hợp cho nữ kiến ​​trúc sư. Sư cô Thu Hương 25 tuổi.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “‘Người ấy là ai?’ – show truyền hình đầu tiên có cộng đồng LGBT tham gia❤️️”. Hy vọng qua bài viết “‘Người ấy là ai?’ – show truyền hình đầu tiên có cộng đồng LGBT tham gia” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “‘Người ấy là ai?’ – show truyền hình đầu tiên có cộng đồng LGBT tham gia [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “‘Người ấy là ai?’ – show truyền hình đầu tiên có cộng đồng LGBT tham gia” được đăng bởi vào ngày 2022-07-01 11:06:36. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Xem thêm:  Bài 49-50: ôn tập: vật chất và năng lượng
Back to top button