‘Người ấy là ai?’ mùa 4 có gì mới lạ?

Đó là ai? Mùa 4 đã khởi động casting tại TP.HCM vào đầu tháng 1 và nhận được gần 2.000 đơn đăng ký, trong đó có nhiều người nước ngoài, Việt kiều và nhiều người trên 30 tuổi. Trên fanpage của chương trình, khi có nội dung: Bạn muốn thay đổi như thế nào? Đó là ai? mùa 4?” được đăng tải, người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích và để lại những bình luận bày tỏ sự mong mỏi với chương trình năm nay.

Đó là ai? mùa 3

Khán giả Peter Nhân Nguyễn viết: “Sẽ hay hơn nếu chương trình có một phiên bản dành cho đam mê và sự hòa quyện”. Nickname Pham Van Loi đề nghị: “Thêm nam chính vào thêm nữ chính được không”, hoặc một khán giả khác để lại lời nhắn: Không đổi host và thêm khách, nhiều tập hơn, nhiều câu chuyện hơn, mời thêm Lukkade mentor và có phiên bản Tìm kiếm tình yêu hay nhất dành cho các chàng trai & LGBTQ + Đó là ai? đã sẵn sàng”.

Và năm nay, đúng như dự đoánĐó là ai? sẽ mở rộng đối tượng từ 18 đến 40 tuổi, góp phần tạo thêm sự đa dạng, mới lạ và bất ngờ cho khán giả. Ngoài phiên bản nữ chính như những mùa trước, chiếc ghế “nóng” nhất của chương trình sẽ có thêm những nhân vật hoàn toàn mới, hứa hẹn tạo nhiều hấp dẫn và bất ngờ cho người xem.

Xem thêm:  trong truyện ngắn lặng lẽ sa pa, em thích nhất điều gì? nêu ý kiến của em về điều đó

N

'Đó là ai?'  Phần 4 có gì mới?  - ảnh 2

Đó là ai? mùa 4 mở rộng đối tượng tham gia casting

Đó là ai? Mùa 4 sẽ tiếp tục casting tại Hà Nội từ 9h đến 18h các ngày 4 – 5/3 tại MOA (98 Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm).

Đó là ai? có format từ Thái Lan, được mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. Sau 3 mùa được khán giả yêu thích và lập nhiều kỷ lục, Đó là ai? Season 4 sẽ phát sóng vào tháng 4 tới trên kênh Vie Channel – HTV2, Vie Giai Tri và siêu ứng dụng VieON.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “‘Người ấy là ai?’ mùa 4 có gì mới lạ?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “‘Người ấy là ai?’ mùa 4 có gì mới lạ?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “‘Người ấy là ai?’ mùa 4 có gì mới lạ? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “‘Người ấy là ai?’ mùa 4 có gì mới lạ?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-27 02:08:32. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button