‘Người ấy là ai? – 2022’ đổi bảng giới tính thứ 3 sang LGBT

Sau khi mở rộng đối tượng tuyển chọn và ghi hình đợt đầu tiên, Đó là ai? – 2022 sẽ được phát sóng vào lúc 20h, thứ Sáu hàng tuần, trên Vie Channel – HTV2, Vie GiaiTri và VieON.

Thành công của Đó là ai? Các mùa trước cũng là dấu ấn của MC Trấn Thành khi kết nối người chơi với ban cố vấn cũng như gợi mở những câu chuyện từ nhân vật để họ mạnh dạn chia sẻ nhiều hơn khi “come out”.

Sau 3 mùa phát sóng, Đó là ai? mang đến những câu chuyện với nhiều cung bậc cảm xúc và nhiều bí ẩn, tạo sự đồng cảm, sẻ chia, đề cao tính nhân văn khi hướng đến cộng đồng LGBT (bao gồm đồng tính nữ, đồng tính nam và đồng tính nữ). , song tính, chuyển giới và các cá nhân đồng tính luyến ái khác). Có thể thấy điều này khi chương trình luôn nằm trong Top Trending YouTube cùng với lượng tương tác khủng trên các nền tảng mạng xã hội. Gần đây nhất, mùa 3 của Đó là ai? đã giữ vị trí Top 1 chương trình truyền hình được thảo luận nhiều nhất đầu năm 2020.

Lắng nghe đóng góp từ khán giả, ban tổ chức Đó là ai? – 2022 tiếp tục mang đến những thay đổi độc đáo, điển hình là ngoài phiên bản nữ chính như các mùa trước, Chiếc ghế nóng nhất Đó là ai? – 2022 Các phiên bản mới sẽ được thêm vào. Đặc biệt, chương trình sẽ chính thức thay đổi bình chọn màu tím – giới tính thứ 3 thành LGBT.

Xem thêm:  Adoption leave là gì

N

'Đó là ai?  - 2022 'đổi bảng giới tính thứ 3 thành LGBT - ảnh 2
Ở mùa giải mới, người hâm mộ sẽ được tận hưởng nhiều điều bất ngờ cùng với hàng loạt sự thay đổi đáng mong đợi

Ngoài ra, hãy đến với Đó là ai? – 2022, Nhiều gương mặt nghệ sĩ mới lần đầu xuất hiện ở vị trí ban cố vấn hứa hẹn sẽ gây “chao đảo” với những nhận xét, nhận xét thú vị, hài hước và sâu sắc.

Đó là ai? định dạng từ Thái Lan. Nếu bản gốc Ai độc thân hấp dẫn với công chúng xứ sở chùa Vàng, vốn được coi là một trong những game show “quốc dân” tại đây, khi được mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam (mùa đầu tiên tại Việt Nam năm 2018), chương trình đã nhận được sự được khán giả chú ý, giữ nhiệt cho đến nay với sự mới lạ của một game show dành cho cộng đồng LGBT, lập hàng loạt kỷ lục và thu hút gần 2.000 lượt đăng ký tại chương trình. Đó là ai? – 2022trong đó có nhiều người nước ngoài, Việt kiều và nhiều kỷ lục trên 30 tuổi.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “‘Người ấy là ai? – 2022’ đổi bảng giới tính thứ 3 sang LGBT❤️️”. Hy vọng qua bài viết “‘Người ấy là ai? – 2022’ đổi bảng giới tính thứ 3 sang LGBT” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “‘Người ấy là ai? – 2022’ đổi bảng giới tính thứ 3 sang LGBT [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Quyết định 972/QĐ-BNV phê duyệt Điều lệ Hội Người cao tuổi Việt Nam

Bài viết “‘Người ấy là ai? – 2022’ đổi bảng giới tính thứ 3 sang LGBT” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 07:20:50. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button