‘Nếu tôi tự sát, đó không phải là do tôi làm’

John McAfee: "Nếu tôi tự sát, nghĩa là đã có kẻ giết tôi"

John McAfee từng tuyên bố ông sẽ không bao giờ tự sát. Nếu tìm thấy ông chết do treo cổ, đó không phải là do ông làm.

Trong dòng tweet vào hai năm trước, McAfee từng khoe một hình xăm có từ “whackd” và cho biết mình đã nhận được lời đe dọa từ các quan chức Mỹ: “Chúng tôi đang tìm ông, McAfee! Chúng tôi sẽ giết ông”.

“Hôm nay, tôi xăm chúng để đề phòng. Nếu tôi tự sát, đó không phải do tôi làm”, McAfee đã viết.

Trong một tweet khác cách đây 8 tháng, McAfee so sánh mình với Jeffrey Epstein, người cũng được phát hiện đã chết do tự sát trong phòng giam.

“Tôi hài lòng khi ở đây. Tôi có những người bạn. Thức ăn ngon. Tất cả đều tốt. Hãy nhớ nếu tôi treo cổ tự vẫn, đó sẽ là một Epstein thứ hai, đó sẽ không phải do tôi làm”.

Cái chết của McAfee được báo cáo chỉ vài giờ sau khi Tòa án Quốc gia Tây Ban Nha chấp thuận dẫn độ ông về Mỹ. Nơi ông đang bị truy nã về tội hình sự liên quan đến trốn thuế và lừa đảo.

Xem thêm:  Doxycycline là thuốc gì?

Tuy nhiên, ông vẫn có thể kháng cáo và việc dẫn độ sẽ cần được Nội các Tây Ban Nha thông qua.

Theo Bộ Tư pháp Catalan, các nhân viên y tế trong nhà tù đã cố gắng hồi sức cho McAfee nhưng không thành công. Luật sư của McAfee nói những dấu hiệu trong trại giam cho thấy ông đã treo cổ tự tử, Reuters đưa tin.

“Ông trùm công nghệ” bị bắt tại sân bay Barcelona khi chuẩn bị đáp chuyến bay đến Istanbul với hộ chiếu Anh vào ngày 3/10. Chính phủ Mỹ sau đó đã yêu cầu dẫn độ McAfee để xét xử các tội danh trốn thuế.


Có thể bạn quan tâm:


Source : blogtienao.com

Back to top button