Natri phenylacetat + Natri benzoat là thuốc gì?

Liều lượng

Thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của chuyên gia y tế. Luôn hỏi ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Liều dùng natri phenylacetat + natri benzoat cho người lớn là gì?

Liều người lớn thông thường cho sự thiếu hụt Carbamyl Phosphate Synthetase (CPS) và Ornithine Transcarbamylase (OTC):

Nếu cân nặng dưới 20 kg, bạn nên tiêm tĩnh mạch liều nạp và liều duy trì 2,5 ml + kg hỗn hợp natri benzoat và natri phenylacetat và tiêm 2 ml + kg arginin 10%.

Nếu cân nặng từ 20 kg trở lên, tiêm tĩnh mạch liều nạp và liều duy trì: 55 ml + m2 hỗn hợp natri benzoat và natri phenylacetat và tiêm 2 ml + kg arginin 10%.

Liều lượng thông thường dành cho người lớn đối với sự thiếu hụt Arginosuccinate Synthetase (ASS) và ArginosuccinateLyase (ASL):

Nếu cân nặng dưới 20 kg, bạn nên tiêm tĩnh mạch liều nạp và liều duy trì 2,5 ml + kg hỗn hợp natri benzoat và natri phenylacetat và tiêm 6 ml + kg arginin 10%. Nếu cân nặng từ 20 kg trở lên, bạn nên tiêm tĩnh mạch liều nạp và liều duy trì là 55 ml + m2 hỗn hợp natri benzoat và natri phenylacetat và tiêm 6 ml + kg arginin 10%.

Liều thông thường dành cho người lớn cho tình trạng thiếu hụt ASS đáng ngờ:

Bạn dùng kết hợp natri benzoat và natri phenylacetat theo đường tĩnh mạch cho bệnh nhân nghi ngờ mắc ASS và 600 mg + kg arginine như liều nạp trong khoảng thời gian tiêm 6 giờ. Nếu bệnh nhân được xác nhận là thiếu hụt ASS, một liều tải sau đó sẽ được sử dụng trong 90 phút.

Xem thêm:  Công Ty Cổ Phần Vijasun Group

Liều dùng natri phenylacetat + natri benzoat cho trẻ em như thế nào?

Liều dùng cho trẻ em vẫn chưa được nghiên cứu và quyết định. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn đang cho trẻ em dùng thuốc này.

Natri phenylaxetat + natri benzoat có những dạng và nồng độ nào?

Thuốc kết hợp natri benzoat và natri phenylacetat có sẵn ở những dạng và độ mạnh sau: Thuốc tiêm natri benzoat 100 mg + Thuốc tiêm natri phenylacetat 100 mg.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Natri phenylacetat + Natri benzoat là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Natri phenylacetat + Natri benzoat là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Natri phenylacetat + Natri benzoat là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Natri phenylacetat + Natri benzoat là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-01 08:41:01. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button