Nàng thơ ‘trốn tìm’ cùng Đen Vâu tham gia ‘Người ấy là ai?’

Bỏ lại mối tình đầu, người mẫu Pháp gốc Việt đóng MV Trốn tìm của Đen Vâu đã nhờ MC Trấn Thành và ban cố vấn giúp anh tìm lại single ngọt ngào khi tham gia. Đó là ai?.

Amandine tên tiếng Việt là Thùy Trinh, sinh năm 1992, sinh ra và lớn lên tại Paris, Pháp; Cô theo học chuyên ngành thời trang, từng làm việc tại Melbourne, Australia, về Việt Nam theo đuổi nghề người mẫu từ năm 2019

Ngay từ đoạn nhá hàng cuối tập 4, khán giả đã không khỏi mong chờ sự xuất hiện của nữ chính trong tập 5 – Amandine. Dù được biết đến với vai trò người mẫu, người có ảnh hưởng, nhà thiết kế cho đến khi tham gia MV Trốn tìm của Den Vau, cái tên Amandine thực sự gây sốt và khiến cư dân mạng rần rần tìm kiếm. Vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát của cô gái mang hai dòng máu Pháp – Việt này thực sự đã gây thương nhớ cho nhiều người khi xem MV. Tại trường quay Đó là ai?, khi vừa xuất hiện trên sân khấu Amandine, Trấn Thành đã phải thốt lên: “Em đẹp quá!” .

Nàng thơ 'trốn tìm' kết hợp cùng Đen Vâu trong 'Người ấy là ai'.  - 2.  ảnh

Amandine trong MV Trốn tìm bởi Den Vuong

N

Ban đầu dự định ở Việt Nam 6 tháng rồi về nước vào năm 2019, nhưng vì quá yêu đất nước này, đặc biệt là nhịp sống sôi động ở TP.HCM nên cô quyết định gắn bó cho đến tận bây giờ. Đến Đó là ai?, Trong tập tuần này, Amandine có lẽ đã khiến ban cố vấn và khán giả bất ngờ với câu chuyện tình buồn của mình … Amandine cho biết, vì không ngăn được đau khổ nên cô quyết định bước tiếp. Việt Nam và bắt đầu cuộc sống mới.

Xem thêm:  Kỹ thuật nuôi Lợn Rừng nhanh lớn, ít bệnh tật
Nàng thơ 'trốn tìm' kết hợp cùng Đen Vâu trong 'Người ấy là ai'.  - 3.  ảnh

Đội ngũ cố vấn hứa hẹn sẽ mang đến một hành trình thú vị để tìm kiếm những sản phẩm tuyệt vời

Là nữ chính của tập 5 Đó là ai? – 2022, Amandine cho biết cô đã sẵn sàng để tìm tình yêu mới, một chàng trai ngọt ngào như những món đồ ngọt mà cô yêu thích. Ngoài nữ chính xinh đẹp Amandine, tập 5 còn có sự góp mặt của ca sĩ Bảo Thy, Mai Tiến Dũng, MC Hoàng Oanh và “tân binh”. Đó là ai? – Cô Thủy Tiên.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Nàng thơ ‘trốn tìm’ cùng Đen Vâu tham gia ‘Người ấy là ai?’❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Nàng thơ ‘trốn tìm’ cùng Đen Vâu tham gia ‘Người ấy là ai?'” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Nàng thơ ‘trốn tìm’ cùng Đen Vâu tham gia ‘Người ấy là ai?’ [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Nàng thơ ‘trốn tìm’ cùng Đen Vâu tham gia ‘Người ấy là ai?’” được đăng bởi vào ngày 2022-06-24 14:14:05. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button